TƯ VẤN SỨC KHỎE hợp Tứ trụ

Tư vấn Sức khỏe thông qua Năm Tháng Ngày Giờ sinh cho biết có những nguy cơ gì về sức khỏe, khi nào có thể ứng xảy ra hung họa để phòng ngừa, đó chính là Y Mệnh.

Tư vấn Sức khỏe, Y Mệnh và Y Bệnh

Người ta ai cũng có lúc khỏe, lúc yếu, lúc bệnh tật. Bệnh tật có thể chóng qua, nhưng cũng có thể kéo dài, lâu khỏi.

Người có bệnh, đi gặp bác sĩ và nhờ sự chẩn khám và tư vấn sức khỏe của bác sĩ để điều trị bệnh, thì gọi là Y Bệnh. Nếu người bệnh gặp được bác sĩ điều trị tận gốc của bệnh tật, thì người đó may mắn gặp được bác sĩ giỏi.

Người gặp vận hạn, đau yếu, bệnh tật, muốn biết khi nào bệnh tật kết thúc hoặc dù không bị làm sao, nhưng muốn biết khi nào hung họa có thể xảy ra để mà phòng ngừa, đi gặp Chuyên gia Mệnh lí để được tư vấn sức khỏe, thì gọi là Y Mệnh. Nếu gặp được Chuyên gia giỏi, trình độ hiểu biết sâu, vạch rõ chính xác vận hạn, thì người đó may mắn gặp được Chuyên gia Mệnh lí đích thực.

Thiệu Vĩ Hoa, một nhà Mệnh lí học đương đại bậc thầy với nhiều sách đã được xuất bản và dịch ra nhiều thứ tiếng từng nhận xét: “Thầy thuốc và người nghiên cứu Mệnh lí giúp người là sứ giả của cứu nhân độ thế”.

Tuy Kim An không tự nhận mình là sứ giả cứu nhân độ thế, nhưng tự nhận mình có sứ mệnh giúp mọi người Cải Tạo Vận Mệnh, tránh vận hạn xấu, tận dụng vận tốt để ai cũng có một cuộc sống hạnh phúc, có sức khỏe và tài lộc dồi dào.

Ví dụ minh họa Luận giải Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ trụ
Ví dụ minh họa Luận giải Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ trụ

Khi bạn khỏe, bạn mơ ước tiền tài, tình yêu, gia đình, con cái. Nhưng khi cơ thể bất an, điều mơ ước duy nhất của bạn đó lại là Sức khỏe. Đó là bởi vì sức khỏe quan trọng hơn tất cả. Bất kể bạn ở trong tình trạng sức khỏe như thế nào, bạn nên biết lá số Tứ trụ nói gì về sức khỏe của bạn.

Bát tự hay Tứ trụ, hay Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn nói lên mọi mặt liên quan tới bạn, từ quan hệ giữa bạn và ông bà, bố mẹ, anh chị em, tới tình trạng Tình duyên hôn nhân, tới Công danh Tài lộc, và dĩ nhiên, một khía cạnh vô cùng quan trọng, đó là Sức khỏe.

Dù bạn cảm thấy mình không có vấn đề gì về sức khỏe, nhưng cũng nên tìm hiểu vận hạn sức khỏe thông qua Bát tự, để có thể phát hiện ra vấn đề và ngay lập tức tìm cách loại bỏ từ mầm mống, hoặc ít ra giảm thiểu nguy cơ.

Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ trụ cân bằng Ngũ hành
Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ trụ cân bằng Ngũ hành

Tư vấn Sức khỏe cho biết tình trạng sức khỏe của bạn ra sao?

Bát tự của Mệnh chủ được thể hiện bằng Can Chi, Âm Dương, từ đó cũng thể hiện phủ tạng. Các mối quan hệ sinh khắc, thịnh suy của Can Chi trong mệnh cục thể hiện tình trạng sức khỏe phủ tạng của Mệnh chủ. Thêm vào đó, khi trải qua các vận trình, các Can Chi, Âm dương này có thể thay đổi thịnh suy và cân bằng giữa chúng.

Phủ thuộc Dương, là các Can dương. Tạng thuộc Âm, là các Can âm. Nếu chúng quá thịnh, hoặc quá suy đều thể hiện tình trạng có bệnh của Mệnh chủ.

Từng Can, Chi lại tương ứng lục phủ ngũ tạng, các bộ phận trong cơ thể.

Từ sự suy xét thịnh suy Âm Dương, sinh khắc giữa các Ngũ hành Can Chi fengshuikiman có thể biết được tình hình nhìn chung sức khỏe của một người ra sao, vào vận nào cần phải đề phòng những gì.

Tư vấn Sức khỏe bằng Bát tự cho biết tình hình sức khỏe của Mệnh chủ
Tư vấn Sức khỏe bằng Bát tự cho biết tình hình sức khỏe của Mệnh chủ

Nếu trong mệnh cục đã có biểu hiện có bệnh thì Mệnh chủ sẽ mang bệnh cả đời, nếu vào vận tốt thì bệnh sẽ đỡ, vào vận xấu thì bệnh sẽ nặng thêm, nếu vào vận rất xấu thì khó qua được.

Nếu trong mệnh cục đã có biểu hiện cân bằng Âm dương Ngũ hành, lại hòa, hợp thì Mệnh chủ cả đời sẽ không bị bệnh tật, nếu vào vận xấu có thể có bệnh nhẹ, nhưng qua vận xấu thì sẽ hết.

Tư vấn Sức khỏe bằng Tứ trụ giúp bạn biết tình trạng sức khỏe ra sao, vào vận tốt xấu như thế nào và cần làm gì để cải thiện sức khỏe.

Tư vấn sức khỏe là một cách Cải tạo Vận Mệnh

Số rồi, cần gì phải xem Tứ trụ để biết sức khỏe! Chắc hẳn một số người sẽ nghĩ như vậy. Hoàn toàn sai lầm! Từ việc phân tích Sức khỏe qua Tứ trụ, con người ta có thể phát hiện nguyên nhân của bệnh tật như được phân tích trong các ví dụ của bài “Bắt mạch” lá số “tìm bệnh tìm thuốc”, từ đó điều chỉnh và cải thiện sức khỏe bằng cách Tự cải mệnh bằng ăn uống, đồng thời bằng các phương pháp cải mệnh khác như áp dụng Màu sắc cải mệnh, đi tới Phương vị cải mệnh để sinh sống, sử dụng SIM may mắn cải mệnh và rất nhiều phương pháp khác ở mục Dịch vụ.

Cải thiện Sức khỏe bằng cách điều hòa Ngũ vị tượng trưng cho Ngũ hành
Cải thiện Sức khỏe bằng cách điều hòa Ngũ vị tượng trưng cho Ngũ hành

Ví dụ, trong ăn uống cần cải thiện sức khỏe bằng cách điều hòa ngũ vị, chua, đắng, ngọt, cay, mặn theo Ngũ hành. Chua thuộc Mộc, ăn nhiều thì tổn thương gân. Đắng thuộc Hỏa, ăn nhiều thì tổn thương xương. Ngọt thuộc Thổ, ăn nhiều thì tổn thương thịt. Cay thuộc Kim, ăn nhiều tổn thương khí. Mặn thuộc Thủy, ăn nhiều thì tổn thương máu.

Để biết phải điều chỉnh như thế nào, fengshuikiman phải xét trong Tứ trụ của bạn và tùy vận, tìm Ngũ hành nào bị tổn thương, để có thể “cấp cứu” kịp thời.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin Họ tên, Giới tính, Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh, fengshuikiman cung cấp cho bạn những thông tin sau:

  1. Phân tích Tứ trụ  (Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh) và đưa ra những nhận định về:
  2. Âm dương Ngũ hành trong Tứ trụ
  3. Sức khỏe, tuổi thọ
  4. Dựa vào Hỉ Kị của Ngũ hành, đưa ra những khả năng, nguy cơ bị bệnh
  5. Vận hạn có khả năng phát bệnh
  6. Kết luận tình hình sức khỏe nhìn chung và đưa ra gợi ý tránh hạn cải thiện sức khỏe bằng cách dùng Dụng Hỉ thần của Tứ trụ:
  • Ăn uống áp dụng Ngũ hành
  • Sử dụng Màu sắc cải mệnh
  • Di chuyển tới Phương vị cải mệnh.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 140 Euro; Internet banking 3.000.000 đ.

Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ trụ của Mệnh chủ
Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ trụ của Mệnh chủ

Hướng dẫn Đăng kí Tư vấn Sức khỏe hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/FCQ6mSWCfmJcy3My8

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.