ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU CÔNG TI hợp Bát tự Doanh nhân

Đặt tên thương hiệu cho một công ti vô cùng quan trọng. Đó là điều báo hiệu sự sống mới ra đời, sự sống của một công ti, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ hay kinh doanh online. Vậy làm sao để cho sự sống đó được ra đời thuận buồm xuôi gió và liên tục phát triển?

Tên thương hiệu dù chỉ là một cái tên thôi, nhưng lại vô cùng quan trọng. Nhiều công ti đã phải lao đao chỉ vì lúc khởi nghiệp Startup đặt tên theo sở thích, không chú ý tới những nguyên tắc nhất định cũng như không quan tâm tới việc cái tên có hợp với Năm Tháng Ngày Giờ sinh của mình hay không, nên chỉ vừa vào vận xấu là phá sản.

Khi bạn muốn xây dựng Thương hiệu của mình một cách có hiệu quả, bền vững trên thị trường, điều tiên quyết bạn cần làm đó là đặt tên thương hiệu, sau đó mới đến chọn Logo, quản trị thương hiệu, đăng kí thương hiệu, nghiên cứu chiến lược kinh doanh.

Tên thương hiệu hiệu quả phải được đặt như thế nào?

1. Thương hiệu cần gắn với lĩnh vực kinh doanh

Chẳng hạn lĩnh vực bạn kinh doanh là trà xanh, thương hiệu cần có chữ “trà”.

2. Thương hiệu cần hướng tới thị trường hoạt động

Nếu thị trường bạn nhắm tới là trong nước, chỉ cần chữ “trà” bằng tiếng Việt, nhưng nếu bạn muốn nhắm tới cả thị trường nước ngoài, thương hiệu cần chuyển sang tiếng Anh “Tea” để được nhanh chóng chấp nhận hơn.

3. Thương hiệu cần hướng tới đối tượng khách hàng

Nếu sản phẩm của bạn nhắm tới đại đa số quần chúng bình dị, cần tìm một tên giản dị, dễ thương. Nếu sản phẩm của bạn nhắm tới đối tượng khách hàng cấp cao, cần tìm một cái tên sang trọng, mạnh mẽ.

Song song với việc đặt tên thương hiệu, bạn cũng cần nghĩ tới việc Chọn Logo sao cho thương hiệu và Logo có tính hài hòa, đồng điệu.

Tuy nhiên một thương hiệu có đủ những tiêu chí trên, cùng với các tiêu chí khác như phải đơn giản, phải dễ đọc, phải dễ nghe, phải dễ nhớ, cũng không thể bằng một thương hiệu hợp Bát tự doanh nhân.

Đặt tên thương hiệu công ti của bạn như thế nào?
Đặt tên thương hiệu công ti hợp Bát tự doanh nhân

Sự khác biệt của thương hiệu hợp Bát tự doanh nhân fengshuikiman

1. Thương hiệu là Dụng Hỉ thần của Doanh nhân

Thương hiệu hợp Bát tự doanh nhân mang ngũ hành là Dụng Hỉ thần sẽ làm bạn tự tin trên thương trường và luôn mang lại may mắn cho bạn. Bạn không sợ đối thủ cạnh tranh, dù đó là một hay rất nhiều đối thủ, dù đó là đối thủ mạnh hay đối thủ đã từng tồn tại trước bạn từ lâu.

2. Thương hiệu mang nguồn năng lượng Ngũ hành thông suốt

Thương hiệu hợp Bát tự tự doanh nhân mang ngũ hành là Dụng Hỉ thần mang nguồn năng lượng ngũ hành chảy thông suốt thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là yếu tố giúp cho doanh nghiệp của bạn tồn tại bền vững, không sợ sóng gió trên thương trường.

3. Thương hiệu gây dấu ấn một cách tự nhiên

Thương hiệu hợp Bát tự tự doanh nhân sẽ gây được dấu ấn với khách hàng một cách tự nhiên, không gò ép. Bạn có tìm tên thương hiệu hay, ý nghĩa, độc đáo tới mấy đi chăng nữa, nhưng nếu nó không hợp với Bát tự của bạn thì sẽ khó chiếm được cảm tình của khách hàng, thậm chí “độc đáo” đối với bạn lại trở thành “phản cảm” đối với khách hàng.

4. Thương hiệu đáp ứng nhu cầu tên Tây – Việt

Nếu bạn có nhu cầu đặt tên nửa Việt nửa Tây, hoặc hoàn toàn Tây (tiếng La-tinh), với kho tên tiếng La-tinh phong phú có ý nghĩa hợp Ngũ hành Dụng thần của bạn, fengshuikiman chắc chắn giúp bạn tìm được tên thương hiệu như ý.

Thương hiệu hợp Bát tự tự doanh nhân, kết hợp với Chọn Logo hợp Bát tự Doanh nhân sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho hoạt động kinh doanh, dịch vụ của bạn, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí quảng bá cho doanh nghiệp.

Thương hiệu và Logo hợp Bát tự cũng sẽ tự thúc đẩy nhiều ý tưởng mới trong việc hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cũng như trong chiến dịch phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết ngành nghề hoạt động kinh doanh của bạn có hợp với Dụng Hỉ thần của bạn không, bạn có thể tìm hiểu ở bài Tự chọn ngành nghề theo Ngũ hành. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Tư vấn Công danh Tài lộc để biết ý tưởng kinh doanh của bạn có hợp với Tứ trụ của mình không, khi nào vào vận tài lộc tốt nhất để thực hiện. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Chọn Ngày Giờ tốt khai trương, Chọn Ngày Giờ tốt và người hợp mở hàng để hoạt động kinh doanh được phát triển mĩ mãn.

Nếu bạn chỉ cần biết đơn giản ví dụ như năm nay khởi nghiệp có tốt không, nếu tốt thì vào tháng nào, bạn có thể dùng dịch vụ Có ngờ mới hỏi, phí dịch vụ sẽ thấp hơn nhiều so với Đặt tên thương hiệu công ti hợp Bát tự Doanh nhân do không phải phân tích, nghiên cứu nhiều yếu tố.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Phía bạn cung cấp thông tin để được tư vấn

– Năm Tháng Ngày Giờ sinh, nơi sinh, giới tính.

– Lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ.

– Thị trường kinh doanh: trong nước, nước ngoài.

– Đối tượng khách hàng: khách hàng bình dân, khách hàng cao cấp, khách hàng trong nước, khách hàng nước ngoài.

– Nhu cầu đặt tên toàn Việt hoặc toàn Tây hoặc nửa Việt nửa Tây.

– Bạn có thể cung cấp những ý tưởng tên thương hiệu mà bạn thích để fengshuikiman phân tích và tư vấn.

Phía fengshuikiman cung cấp dịch vụ tên thương hiệu hợp Bát tự

– Phân tích Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh tìm Dụng Hỉ thần.

– Đề xuất 5 tên thương hiệu có Ngũ hành tương sinh và là Dụng Hỉ thần của Doanh nhân, có phân tích và lí giải ý nghĩa tên thương hiệu.

– Trong trường hợp tên thương hiệu bạn chọn đã bị người khác bảo hộ, fengshuikiman sẵn sàng tư vấn tên mới đến khi bạn thật ưng ý.

Ví dụ minh họa Tư vấn Logo, thương hiệu của fengshuikiman
Ví dụ minh họa Tư vấn Logo, thương hiệu của fengshuikiman

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman. Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman

Phí và thời gian trả kết quả

Đặt tên thương hiệu công ti hợp Bát tự Doanh nhân

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

Chọn Logo Tài tăng lộc tiến hợp Bát tự Doanh nhân

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

Dịch vụ kết hợp Đặt tên thương hiệu + Chọn Logo Tài tăng lộc tiến hợp Bát tự Doanh nhân

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 120 Euro; Internet banking 2.500.000 đ.

Đặt tên thương hiệu, Chọn logo hợp Bát tự Doanh nhân
Đặt tên thương hiệu, Chọn logo hợp Bát tự Doanh nhân

Hướng dẫn đăng kí dịch vụ Đặt tên thương hiệu công ti hợp Bát tự Doanh nhân

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/YStUmREVcfYfbTRcA

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.