ĐẶT TÊN CẢI MỆNH CHO CON YÊU hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Đặt tên cải mệnh cho con yêu không chỉ có ý nghĩa tặng con cái tên đẹp, ý nghĩa, mà còn mang lại sức khỏe ổn định, sự nghiệp vững vàng trong tương lai của con.

Đặt tên cho con yêu như thế nào cho đúng mà không mắc phải những sai lầm thường gặp hiện nay? Cái tên không chỉ dùng để chỉ tên gọi của một người, nó còn được dùng làm bút danh, nghệ danh, biệt hiệu, thương hiệu… Cái tên đại diện cho tần sóng của chủ thể có tên đó. Khi người ta gọi đến tên thì tần sóng đó rung lên. Mấu chốt là ở chỗ bạn phải tìm đúng tần sóng hợp với bạn, mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất có thể.

Đặt tên cải mệnh đem hợp Tứ trụ đem lại may mắn trọn đời
Đặt tên cải mệnh đem hợp Tứ trụ đem lại may mắn trọn đời

Đặt tên cho con theo kiểu thông dụng có gì không ổn?

Có nên đặt tên con độc và lạ, theo sở thích, cảm tính của bố mẹ?

Các bạn trẻ ngày nay hết sức quan tâm tới việc đặt tên cho con: Đặt tên sao cho có ý nghĩa đã đành, nhưng cũng phải thật là hay, thật là “kêu”, thật là “sang”, thật là “lạ”, lại theo xu hướng bốn chữ như Lê Trần Khánh Quỳnh, Huỳnh Lâm Thùy Dương, Lê Quốc Thiên Bảo, Hoàng Hữu Đình Phong, Đinh Tuệ Thái Dương…

Về thẩm mĩ của tên: Thực ra những cái tên quá “kêu”, quá “độc” dễ khiến cho con có xu hướng khép kín bản thân, không hòa đồng với thế giới bên ngoài.

Về mặt thực tiễn của tên: Kể cả tên có rất hay, như bạn thấy, không ai gọi cả họ cả tên ra “Lê Quốc Thiên Bảo ơi!” hoặc “Hoàng Hữu Đình Phong ơi!”. Đấy là chưa kể có những tên có vẻ nghe rất kêu, nhưng đọc lên thì thấy tréo ngoe trong miệng, líu lưỡi, khó đọc.

Cái tên được dùng không chỉ để gọi, để kê trong giấy khai sinh mà trong tương lai sẽ được dùng rất nhiều liên quan tới giấy tờ. Bạn hãy cứ tưởng tượng mỗi lần phải điền tên vào giấy tờ với cái tên dài lê thê thì chắc cũng rất phiền!

Bạn là người làm bố làm mẹ hẳn nhận thức được tầm quan trọng trong việc đặt tên cho bé mới ra đời. Cái tên của mỗi người chính là biểu tượng phản ánh toàn bộ chủ thể bản thân con người ấy. Cái tên được dùng rất nhiều trong giao tiếp, trong học tập, sinh hoạt, công việc hàng ngày. Mỗi khi tên được gọi lên, nó tạo thành một trường năng lượng tác động tới chủ nhân, có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến người đó. Có nhiều nghiên cứu cho thấy tên gọi ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và đời sống của con trẻ. Quả thật, đó cũng là điều dễ hình dung. Nếu một đứa trẻ đến trường với cái tên Nguyễn Thòn Hấn Tuyết thì nó sẽ cảm thấy không thoải mái như thế nào khi bị bạn bè trêu chọc. Hoặc bạn hãy tưởng tượng vào tháng 11-2018 tại một sân bay ở California (Mỹ), một cô bé bị mọi người ngoái lại nhìn và cười khi nghe chiêu đãi viên đọc tên của cô “ABCDE”, rõ ràng sẽ cảm thấy rất bối rối!

Có nên đặt tên con theo ngũ hành bản mệnh?

Các bố mẹ trẻ có quan tâm xa hơn một chút tới mệnh của con thì ngoài đặt tên hay cũng để ý làm sao cho hợp ngũ hành bản mệnh. “Nào thì sớt Google!” Thôi thì đủ kiểu đặt tên đưa bố mẹ vào mê hồn trận không biết đằng nào mà lần.

Như cách đặt tên theo ngũ hành bản mệnh: Nếu con mệnh Mộc thì đặt tên liên tưởng tới thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá như Tùng, Bách, Đào, Mai, Trúc, Quỳnh… Cách đặt tên này khá phiến diện bởi mỗi người sinh ra có Năm, Tháng, Ngày, Giờ sinh, đâu chỉ có năm sinh.

Hoặc như cách đặt tên theo bản tính con giáp: Nếu con tuổi Tuất thì chó là con vật có lòng trung thành tuyệt đối với chủ nhân, nên đặt cái tên phù hợp với tính cách này như Tiểu, Sĩ, Nhân… Vậy con rồng không có thật thì tính tính thật của nó ra sao đây! Ngoài ra, người cùng sinh năm Mão, ở Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc là thỏ, mà lại có tính cách giống nhau được chăng: Thỏ thì chậm chạp nhút nhát, còn mèo thì nhanh nhẹn xông xáo?

Hoặc “ý tưởng” đặt tên theo tam hợp bộ ba con giáp “để được gặp dữ hóa lành nhờ vào sự che chở, giúp đỡ của tam hợp” thật khó hiểu! Nếu khi gặp tuế vận tam hợp này hóa ra thành Kị thần đối với Mệnh chủ thì lúc đó chẳng còn đường thoát!

Có nên đặt tên con theo Ngũ hành bản mệnh?
Có nên đặt tên con theo Ngũ hành bản mệnh?

Vậy phương pháp đặt tên ưu việt của fengshuikiman có gì hơn?

Đặt tên cải mệnh cho con đem lại may mắn cả đời cho bé

Hãy tưởng tượng khi con tới trường với tên hay, có ý nghĩa, con bạn sẽ tự hào và tự tin như thế nào. Khi con bạn trưởng thành sẽ càng biết ơn bạn hơn vì cái tên hợp lá số Tứ trụ Tử Bình làm cuộc sống của con dễ dàng, thuận lợi. Lòng làm cha mẹ ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con mình. Bởi vậy, đừng tùy tiện đặt tên cho con, hãy tặng cho con một cái tên không những hay, đẹp, có ý nghĩa mà còn có tính cải mệnh nhằm mang lại sức khỏe ổn định, sự nghiệp vững vàng trong tương lai.

Cái tên cải mệnh chính là món quà đầu đời có ý nghĩa nhất mà bạn có thể tặng cho con bạn.

Lựa chọn Gói đặt tên Basic hoặc Gói đặt tên Premium, bạn sẽ thấy những điểm vượt trội trong phương pháp đặt tên của fengshuikiman.

Có nên đặt tên cho con trước khi sinh?

Việc đặt tên trước khi sinh, khi chỉ biết giới tính, năm sinh của con và kết hợp tuổi của bố mẹ không mang tính cải mệnh cho đứa trẻ, thậm chí nhiều khi còn phản tác dụng.

Việc đổi tên sau khi khai sinh không phải là không thể làm được nhưng nó cũng mang lại khá nhiều phiền toái.

Vậy lí tưởng nhất là việc đặt tên cải mệnh nên được làm ngay khi trẻ mới ra đời, lúc bạn đã có đầy đủ thông tin về Năm, Tháng, Ngày, Giờ sinh, Giới tính, Nơi sinh của bé để lập nên lá số Tứ trụ.

“Cho con trăm vàng cũng không bằng cho con một cái nghề. Cho con trăm nghề cũng không bằng cho con một cái tên” là câu nói truyền đời của người Việt để nói lên tầm quan trọng trong việc đặt tên cho một đứa trẻ.

Có thể bạn không thể quyết định được Năm Tháng Ngày Giờ sinh cho con, nhưng hoàn toàn có thể quyết định chọn cho con một cái tên tốt cải mệnh, để hóa giải những điều xấu, mang lại may mắn cả đời cho con.

Đặt tên gì cho con yêu
Đặt tên gì cho con yêu

Hàng vạn tên hay tha hồ lựa chọn

8.400 tổ hợp tên Việt

Với khoảng 8.400 lựa chọn tổ hợp tên đệm và tên tiếng Việt cho bé trai và bé gái, chắc chắn fengshuikiman sẽ giúp bạn chọn được một cái tên hay, có ý nghĩa, mang lại may mắn trong mọi mặt cho bé trong tương lai.

Đặt tên cho con bằng tiếng Anh và tiếng La-tinh – 25.500 tên nước ngoài

Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, một cái tên Tây sẽ giúp bé hòa nhập nhanh chóng nếu có cơ hội kết bạn, làm quen với các bạn nước ngoài.

Nếu bạn có chồng hoặc vợ là người nước ngoài hoặc đơn giản vì ý thích, bạn muốn cho bé một cái tên nước ngoài như có gốc La-tinh, Hy Lạp, Sla-vơ… (có chú trọng tới cách phát âm đơn giản), fengshuikiman sẽ giúp bạn tìm tên dễ thương, gây thiện cảm và có ý nghĩa hợp với lá số Tứ trụ Tử Bình.

Với khoảng 12.000 lựa chọn tên cho bé trai và 13.500 lựa chọn tên cho bé gái, chắc chắn fengshuikiman sẽ giúp bạn chọn được một cái tên như ý.

Hàng vạn tên hay tha hồ lựa chọn
Hàng vạn tên hay tha hồ lựa chọn

Đặt tên cho con cần tránh những sai lầm nào?

1. Đặt tên cho con theo mệnh, đặt tên cho con theo năm sinh – Sai lầm thứ nhất

Đặt tên cho con theo mệnh, theo năm sinh là sai lầm phổ biến nhất, chủ yếu là do nhiều người không hiểu biết về Mệnh lí học, cũng bị do nhiều “thầy nửa mùa” truyền kiến thức khiến nhiều ông bố bà mẹ trẻ cứ đi tìm đặt tên cho con kiểu này.

Chữ “mệnh” ở đây được hiểu là mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mệnh này trên thực tế là chính là ngũ hành nạp âm của Can Chi Năm sinh, hay còn gọi là Niên mệnh. Ví dụ người tuổi Giáp Dần là mệnh Thủy, người tuổi Canh Tí là mệnh Thổ, người tuổi Tân Hợi là mệnh Kim… Bạn đừng nhầm lẫn chữ mệnh này với chữ Mệnh được dùng trong Luận giải của fengshuikiman, là thuật ngữ dùng trong Tứ trụ Tử Bình nhằm để chỉ Mệnh cục, Năm Tháng Ngày Giờ sinh.

Vì chỉ dựa vào năm sinh nên cách đặt tên này không hề đem lại hiệu quả, chưa nói nó có thể phản tác dụng bởi nó không dựa vào toàn bộ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của trẻ.

2. Đặt tên cho con hợp mệnh bố mẹ – Sai lầm thứ hai

Đặt tên cho con hợp mệnh bố mẹ, đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ cũng là sai lầm phổ biến mà nhiều bố mẹ trẻ phạm phải. Nhưng thấy rõ sai lầm này xuất phát từ mong muốn đặt tên cho con sao cho dễ nuôi.

Để đặt tên cho con dễ nuôi, cần phải đặt tên theo Năm Tháng Ngày Giờ sinh của trẻ, chứ không phải hợp mệnh hay hợp tuổi của bố mẹ. Đứa trẻ sẽ dễ nuôi khi có đầy đủ Ngũ hành Âm dương trong Tứ trụ và tên gọi. Khi phân tích Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh, chuyên gia Mệnh lí sẽ tìm ra được Ngũ hành mà đứa trẻ cần để bổ sung hành đó vào tên gọi. 

3. Đặt tên cho con theo Phong Thủy – Sai lầm thứ ba

Đặt tên cho con theo Phong Thủy cũng là cụm từ sai lầm mà các bố mẹ trẻ tìm kiếm. Đối với họ “Phong Thủy” là gì đó ngũ hành, mệnh, xung khắc, sinh hợp, một mớ đó, nên cứ gọi phong thủy cho dễ và đơn giản.

Đặt tên cho con theo Phong Thủy là tổng hợp các sai lầm nêu trên khi đặt tên cho con.

Tất cả những website cung cấp cách đặt tên cho con theo phong thủy đều là những website không chuyên về Phong Thủy cũng như Mệnh lí. Bạn cứ để ý mà xem, đó là những website về trẻ thơ, về tã lót trẻ, về làm cha mẹ, về gia đình, về kiến trúc, về sức khỏe, tư vấn bất động sản… web nào cũng tham gia khuyên các bậc phụ huynh tương lai nên đặt tên con như thế nào. Những lời khuyên từ những người không phải là chuyên gia Mệnh lí liệu có đáng tin cậy?

4. Đặt tên cho con theo hành thiếu – Sai lầm thứ tư

Sai lầm này chủ yếu ở trình độ phổ thông của những người nghiên cứu Mệnh lí. Trong giới Mệnh lí học truyền nhau một quan điểm sai lầm cho rằng trong Tứ trụ cứ thiếu hành nào thì thêm hành đó vào khi đặt tên. Thời xưa, hồi hai cụ thân sinh của tôi đi học Tứ trụ cũng “bị” truyền đạt kiến thức một cách sai lầm như vậy.

Trong việc đặt tên cải tạo vận mệnh, việc đầu tiên cần phải làm là phân tích Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh xem Mệnh chủ cần hành nào thì mới bổ sung hành đó. Hành cần đến không nhất thiết là hành thiếu. Hành cần đến là hành hoặc làm cân bằng lưu thông Tứ trụ, hoặc “tòng” theo Tứ trụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài Đập tan “huyền thoại” Bát tự mệnh khuyết, Dụng thần là ngũ hành thiếu! Có Mệnh chủ cần đồng thời tới 3 hành khác nhau với tỉ lệ gia giảm vào việc cải mệnh cũng khác nhau.

Đặt tên cho con cần lưu ý những gì?

1. Đặt tên con theo Tứ trụ cải tạo được Vận Mệnh – Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất

Muốn cải tạo Vận Mệnh của con, việc đặt tên cần phải dựa vào Tứ trụ của con. Đây chính là lí do vì sao fengshuikiman luôn khuyên nên đặt tên cải mệnh cho con khi con ra đời, có đầy đủ Năm Tháng Ngày Giờ sinh.

Rất hiếm người sinh ra có một lá số hoàn hảo, có được mệnh và vận đều hoàn hảo. Bởi vậy ai cũng cần bổ sung một hoặc nhiều hành trong Ngũ hành.

Khi đặt tên cho con, fengshuikiman khuyên bạn tìm một Chuyên gia Mệnh lí đích thực phân tích Tứ trụ của con và tìm đặt tên hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh. Chuyên gia Mệnh lí Tứ trụ giỏi và nghiêm túc sẽ phân tích kĩ càng và gửi cho bạn bản phân tích đó. Tại fengshuikiman, bạn sẽ nhận được bản phân tích kĩ và chuyên sâu này nếu chọn gói đặt tên Premium.

Bạn cũng có thể tự đặt tên may mắn cho con, nhưng hãy nhớ là chỉ tự đặt khi bạn biết chắc Dụng thần của con mình và lưu ý một tên có thể có mang nhiều hành khác nhau, tùy thuộc vào ý nghĩa mà tên đệm nó đi cùng. Ví dụ tên Dương có thể mang 4 hành khác nhau Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

2. Đặt tên con theo Ngũ Hành – Lưu ý thứ hai

“Đặt tên con theo Ngũ Hành” nghe có vẻ chuyên nghiệp và có hiểu biết hơn so với “đặt tên con theo Phong Thủy”.

Đặt tên con theo Ngũ Hành chỉ đúng và chỉ có tác dụng cải tạo Vận Mệnh khi nó được đặt sau khi đã phân tích Năm Tháng Ngày Giờ sinh và tìm ra hành bồi trợ, cứu giúp cho Tứ trụ. Đây chính là lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất đã được nêu ở trên.

Bạn hãy lưu ý các biến thể của đặt tên theo Ngũ Hành ở dưới đây và hãy tránh không dùng vì chúng không mang lại tác dụng cải tạo Vận Mệnh, thậm chí nếu làm theo có thể lại rước họa vào cho con:

– Biến thể 1: Đặt tên cho con hợp (niên) mệnh của con, hợp tuổi của con. Biến thể này dựa vào (niên) mệnh của con, chính là sai lầm thứ nhất đã được nêu trên.

– Biến thể 2: Đặt tên cho con theo Tam hợp. Biến thể này cũng dựa vào (niên) mệnh của con và dựa vào quan hệ Tam hợp giữa tên và niên mệnh, cũng thuộc vào sai lầm thứ nhất.

– Biến thể 3: Đặt tên cho cho con hợp mệnh bố, mẹ. Biến thể này cũng dựa vào (niên) mệnh của con và dựa vào mối quan hệ tương sinh giữa mệnh bố, mẹ, con, thuộc vào sai lầm thứ hai.

3. Đặt tên con mang ý nghĩa quá tốt đẹp – Lưu ý thứ ba

Khi đi đặt tên cho bé, bạn thường muốn gửi gắm vào cái tên những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng thực tế cuộc sống cho thấy có một số tên có ý nghĩa đặc biệt tốt lành lại mang lại điều trái ngược với tên cho thân chủ. Ví dụ những tên như Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ, Tài… Không hiếm có những người tên Phúc lại bất hạnh, người tên Thọ lại chẳng sống lâu, người tên Hỷ lại hay rầu, người tên Tài lại nghèo.

Do từ kiểm nghiệm thực tế nhiều năm, “tránh voi chẳng xấu mặt nào”, khi tìm chọn tên, fengshuikiman sẽ chủ ý tránh những tên như trên, chỉ gợi ý dùng khi những tên đó đặc biệt hợp Tứ trụ.

4. Tổng kết

fengshuikiman hi vọng với tổng kết những sai lầm cần tránh và những lưu ý khi đặt tên cho con này, bạn sẽ có một cái nhìn chính xác và lựa chọn đúng khi muốn đặt tên cho con để cải tạo Vận Mệnh cho con một cách có hiệu quả.

Cái tên gắn bó cả đời người, các bậc làm cha mẹ hãy suy nghĩ kĩ và lựa chọn đúng Chuyên gia Mệnh lí Tứ trụ đích thực để đặt tên cải tạo Vận Mệnh cho con. Đừng tiếc phí đặt tên, với cái tên hợp Tứ trụ, bạn sẽ tặng cho con giá trị vô giá cả đời!

Tại sao nên đặt tên hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh cho con?

(Phần này đã được đăng trên FB 24/4/2020)

Luận Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của trẻ để tìm ra hành nào trong Ngũ hành Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ là hành mang lại may mắn nhất cho trẻ và lấy tên thuộc hành đó đặt cho trẻ. Việc này nên được tiến hành ngay từ lúc trẻ sinh ra để tránh việc phải đổi tên sau này. Nhưng nếu bạn đã đặt tên rồi, thì nên xem tên con có hợp với Tứ trụ không, càng sớm càng tốt, không nên đợi quá muộn để xem tên cho trẻ, bởi sau 18 tuổi, nếu đổi tên, các giấy tờ như Chứng minh thư, Hộ chiếu, Giấy tờ nhập học và các giấy tờ liên quan khác … cùng phải đổi theo, khá là phức tạp như một trường hợp tôi vừa mới tư vấn mấy ngày hôm nay.

Hình 1: Tứ trụ của một trẻ nam sinh lúc 7h33′, ngày 14/6/2012.
Hình 2: Ngũ hành trong Tứ trụ của trẻ

Hình 2 giúp bạn dễ dàng quan sát Ngũ hành trong Tứ trụ của trẻ này, với các màu: Đỏ là Hỏa, Vàng là Thổ, Xanh dương là Thủy, Xanh lá cây là Mộc, thiếu hẳn màu Ghi hành Kim, trong đó hành Hỏa cực vượng, chiếm 57% trong Ngũ hành.

Trẻ tên Nguyễn Cao Chí là hành Mộc Mộc Hỏa, Mộc Hỏa tương sinh, Hỏa vượng, Hỏa chính là Kị thần của trẻ. Do bố mẹ không biết, lại đặt tên Kị thần gây bất lợi cho trẻ. Trong trường hợp này, nên đặt tên hành Kim, là ngũ hành thiếu, giúp lưu thông Ngũ hành trong Tứ trụ, cải thiện về các mặt sau:

– Tính cách: hành Kim biểu tượng cho Nghĩa (trong Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín).

– Sức khỏe: hành Kim biểu tượng cho Phổi, Ruột.

– Lục thân: hành Kim biểu tượng cho vợ.

– Sự nghiệp công danh: hành Kim biểu tượng cho tiền tài.

Thiếu hành Kim, trẻ không biết tôn trọng lễ nghĩa, rất khó dạy bảo, gặp vấn đề sức khỏe về phổi, ruột, không những thế trong tương lai trẻ sẽ gặp khó khăn về tiền bạc và còn khó lấy vợ.

Chính vì vậy việc đặt tên theo Tứ trụ cực kì quan trọng. Tất nhiên việc này bạn không thể tự làm được, cần có Chuyên gia Mệnh lí Tứ trụ phân tích Tứ trụ để tìm hành thích hợp cho trẻ.

Trường hợp này chọn tên là Dụng thần, trùng với hành là hành thiếu của Tứ trụ của trẻ, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bạn có thể tham khảo bài Đập tan huyền thoại Bát tự mệnh khuyết, Dụng thần là Ngũ hành thiếu.

Tứ Trụ thiên lệch Ngũ Hành thì sao?

Người luận Tứ trụ trước khi luận mệnh đầu tiên bao giờ cũng nhìn vào Tứ trụ xem có đầy đủ Ngũ hành Âm Dương hay không. Nếu Tứ trụ của một người có Ngũ hành thiên lệch, có hành cực vượng hoặc/và thiếu một hành nào đó thì đều có thể là biểu hiện bệnh liên quan tới hành đó. Nếu người đó lại hành vận không thuận lợi thì cực kì vất vả và gặp những vấn đề lớn về sức khỏe.

Trẻ có Tứ trụ vượng Thủy dưới đây có hành Thủy cực vượng, sinh vào mùa đông, thiếu hành Hỏa sưởi ấm, thiếu hành Mộc để tiết hao Thủy, Tứ trụ bị lạnh, bản thân lúc nào cũng cảm thấy lạnh, đặc biệt tứ chi. Người có hành Thủy cực vượng sẽ bị những bệnh liên quan tới thận, bàng quang, ruột, thiếu hành Mộc thì sẽ những bệnh liên quan tới gan, thiếu hành Hỏa thì thiếu máu, tim yếu, hay hồi hộp. Khi bước vào những vận không thuận lợi thì bệnh sẽ phát ra ngay và nhiều khi không thể chữa.

Thời điểm này tôi nhận được những đăng kí đặt tên cho con thường có Tứ trụ hành Thủy rất vượng. Những bạn nào có con, cháu sinh vào năm này Canh Tí, mùa đông này tháng Hợi, tháng Tí rất nên đặt tên phù hợp bổ sung Ngũ hành nhằm làm lưu thông Ngũ hành, cũng như biết dùng các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh phù hợp cho trẻ.

Tứ trụ thiên lệch ngũ hành ở ví dụ trên nói lên những vấn đề về sức khỏe mà trẻ sẽ gặp phải. Nếu trẻ được đặt tên làm lưu thông Ngũ hành, đồng thời tới sống tại phương vị Dụng thần và áp dụng các biện pháp Cải tạo Vận Mệnh khác thì không những sức khỏe mà đồng thời các mặt khác như công việc, tình cảm… sẽ được cải thiện rất nhiều.

Hình 1: Tứ trụ của trẻ sinh ngày 11/12/2020 lúc 0h36’ có Thủy cực vượng, thiếu Mộc, Hỏa.
Hình 2: Lực lượng ngũ hành biểu thị theo hình tròn, chỉ có 3 hành Thổ Kim Thủy.

Hai gói đặt tên đáp ứng mọi nhu cầu

Gói Basic

fengshuikiman cung cấp cho bạn 05 tên tốt nhất để bạn tùy chọn, đảm bảo cho bạn:

1. Tên rõ giới tính, vừa dễ nghe, dễ gọi, hay và đem lại thiện cảm trong các mối quan hệ giao tiếp.

2. Tên có ý nghĩa cao đẹp, tốt lành, gợi lên một ý chí, một biểu tượng, một khát vọng, một tính chất tốt đẹp trong đời sống.

3. Tên đảm bảo tránh trùng tên ông bà, tổ tiên (theo yêu cầu).

4. Tên đảm bảo lưu thông Ngũ hành. Tên bao gồm ba phần: họ, đệm và tên. Ba phần này trong tên đại diện cho Tam Tài Thiên – Địa – Nhân tương hợp. Phần họ đại diện cho Thiên, tức yếu tố gốc rễ truyền thừa từ dòng họ. Phần đệm đại diện cho Địa tức yếu tố hậu thiên hỗ trợ cho bản mệnh. Phần tên đại diện cho Nhân tức là yếu tố của chính bản thân cá nhân đó. Mỗi phần Thiên – Địa – Nhân mang một ngũ hành khác nhau, phối hợp với nhau phải nằm trong thế tương sinh hoặc tương trợ, kị tương khắc.
Ví dụ tên Nguyễn Thanh Sơn là một tên tốt. Tên Mộc Hỏa Thổ, một dãy liên sinh. Người có tên này cả đời êm đềm không sóng gió.  

Hai gói đặt tên Basic và Premium đáp ứng mọi nhu cầu
Hai gói đặt tên Basic và Premium đáp ứng mọi nhu cầu

5. Tên đảm bảo cân bằng Âm Dương. Những vần bằng thuộc Âm, vần trắc thuộc Dương. Trong tên đảm bảo có vần bằng, trắc cân đối.

6. Tên đảm bảo hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh để mang lại thuận lợi, may mắn.

Ví dụ minh họa Đặt tên Cải Mệnh gói Basic
Ví dụ minh họa Đặt tên Cải Mệnh gói Basic

Gói Premium

Ngoài phương pháp nhanh chóng và hiệu quả ở trên, fengshuikiman còn áp dụng một phương pháp ưu việt, là phương pháp đặt tên con theo Tứ trụ cải tạo Vận Mệnh, nhằm mang lại điều tốt đẹp nhất cho bé của bạn.

Với phương pháp này, fengshuikiman sẽ nghiên cứu lá số Tứ trụ Tử Bình của bé để tìm ra đúng yếu tố hợp mệnh sẽ giúp mang lại thuận lợi, may mắn cho cả đời bé. Ví dụ cụ thể ở bài Đập tan “huyền thoại” Bát tự mệnh khuyết, Dụng thần là ngũ hành thiếu! sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm. Tiếp đó, fengshuikiman sẽ chọn giúp cho bé của bạn một cái tên hay, đẹp, ý nghĩa và hợp Tứ trụ.

fengshuikiman cung cấp cho bạn 07 tên tốt nhất để bạn tùy chọn, đảm bảo cho bạn:

1. Tên rõ giới tính, vừa dễ nghe, dễ gọi, đem lại thiện cảm trong các mối quan hệ giao tiếp.

2. Tên có ý nghĩa cao đẹp, tốt lành, gợi lên một ý chí, một biểu tượng, một khát vọng, một tính chất tốt đẹp trong đời sống.

3. Tên đảm bảo tránh trùng tên ông bà, tổ tiên (theo yêu cầu).

4. Tên đảm bảo lưu thông Ngũ hành. Tên bao gồm ba phần: họ, đệm và tên. Ba phần này trong tên đại diện cho Tam Tài Thiên – Địa – Nhân tương hợp. Phần họ đại diện cho Thiên, tức yếu tố gốc rễ truyền thừa từ dòng họ. Phần đệm đại diện cho Địa tức yếu tố hậu thiên hỗ trợ cho bản mệnh. Phần tên đại diện cho Nhân tức là yếu tố của chính bản thân cá nhân đó. Mỗi phần Thiên – Địa – Nhân mang một ngũ hành khác nhau, phối hợp với nhau phải nằm trong thế tương sinh hoặc tương trợ, kị tương khắc. Ví dụ một tổ hợp họ tên (Họ) Thiên = Mộc, (Tên đệm) Địa = Hoả, (Tên) Nhân = Thổ tạo thành thế Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim là rất tốt.

5. Tên đảm bảo cân bằng Âm Dương. Những vần bằng thuộc Âm, vần trắc thuộc Dương. Trong tên đảm bảo có vần bằng, trắc cân đối.

6. Tên đảm bảo hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh, cứu giúp, bồi trợ cho Tứ trụ, cân bằng, lưu thông ngũ hành cho lá số. fengshuikiman phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình để xác định mệnh của bé cần bù đắp hành nào nhất để cân bằng ngũ hành hoặc làm khí thế ngũ hành được thông thuận. Có được như vậy thì sức khỏe mới ổn định, sự nghiệp trong tương lai mới vững vàng, mọi việc mới hanh thông xuôn xẻ, gặp may mắn cả đời.

7. Luận tính cách của Mệnh chủ.

8. Xét sơ hành vận của cuộc đời và những lưu ý về hôn nhân, sức khỏe.

9. Nêu định hướng học tập, Nghề nghiệp hợp Mệnh chủ.

10. Đề nghị các biện pháp Cải tạo Vận Mệnh.

Việc tìm ra một tên tốt là một việc không hề đơn giản vì đòi hỏi kết hợp rất nhiều yếu tố để tạo thành một tên đẹp, có ý nghĩa, mĩ cảm phối hợp với cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành, bù đắp bằng Phong Thủy Mệnh lí nhưng cái tên đó chắc chắn sẽ đem lại cho Mệnh chủ một sự hỗ trợ hết sức cần thiết cho cuộc sống tốt lành, thuận lợi trong tương lai. 

Ví dụ minh họa Đặt tên Cải mệnh gói Premium
Ví dụ minh họa Đặt tên Cải mệnh gói Premium

Cái tên cải mệnh cho con có giá trị cả đời, vậy đừng chần chừ nữa, tất cả cho con, tất cả vì con, hãy đăng kí ngay bây giờ!

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Tại Mẫu đăng kí Đặt tên cải mệnh cho con yêu của fengshuikiman, bạn có thể chọn một trong bốn gói đặt tên:

– Basic:

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

– Basic KHẨN:

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 120 Euro; Internet banking 3.000.000 đ.

– Premium:

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 200 Euro; Internet banking 5.000.000 đ.

Đặt tên cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Đặt tên cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Hướng dẫn Đăng kí Đặt tên Cải Mệnh cho con yêu

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/c6C8rDPLUTpVsZ296

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

* LƯU Ý: Đối với lựa chọn dịch vụ Khẩn cấp 24h, sau khi bạn gửi Mẫu đăng kí và thanh toán, vui lòng liên hệ ngay lại bằng Email hoặc tin nhắn qua Viber, Messenger, Skype, WhatsApp hoặc Zalo để fengshuikiman xác nhận thanh toán kịp thời và gửi kết quả ngay khi có thể trong vòng 24h.