CHỌN PHƯƠNG VỊ CẢI MỆNH

Phương vị cải mệnh là phương vị bạn lựa chọn đúng Dụng thần của bạn. Sống ở phương vị cải mệnh cuộc sống của bạn thuận lợi mọi mặt. Tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn trôi chảy, tài lộc luôn vào.

Phương vị cải mệnh là gì?

Phương vị cải mệnh là phương vị bạn lựa chọn đúng Dụng thần của bạn. Sống ở phương vị cải mệnh cuộc sống của bạn thuận lợi mọi mặt. Tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn trôi chảy, tài lộc luôn vào.

Nếu bạn sống ở phương vị là kị đối với bạn thì dễ sinh bệnh tật, thể xác tinh thần đều mỏi mệt nên ảnh hưởng đến công việc, hạnh phúc gia đình, gia vận đi xuống.

Hãy di chuyển tới Phương vị Cải mệnh để có cuộc sống thuận lợi hơn
Hãy di chuyển tới Phương vị Cải mệnh để có cuộc sống thuận lợi hơn

Có những người làm ăn mãi không khá được, nhưng chuyển đi nơi khác thì lại phát tài. Có những người đang làm ăn được, chuyển đi nơi khác lại lụn bại. Tại sao cũng cùng một người, cùng những tài năng ấy, cùng những khả năng kinh tế ấy mà chuyển nơi làm ăn lại đổi đời? Đó chính là vì những người đó di chuyển tới nơi là Dụng thần hoặc Kị thần của mình.

Vấn đề là ở chỗ nếu bạn vô tình di chuyển tới nơi là Kị thần của mình thì không những dẫn đến việc sức khỏe sa sút, hạnh phúc gia đình không được như ý mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ.

Phương vị sống có ảnh hưởng tới cuộc sống như thế nào? 

Khi bạn sinh ra, bẩm sinh bạn đã hấp thụ khí Âm dương Ngũ hành thể hiện qua Tứ trụ. Năm Tháng Ngày Giờ bạn sinh ra và tuế vận là những yếu tố thiên định, quả thực bạn không thể thay đổi chúng. Thế nhưng phương vị sống và làm việc thì bạn hoàn toàn có thể chọn và thay đổi. Do việc chọn phương vị sống khác nhau có khí Âm dương Ngũ hành khác nhau này tác động tới Âm Dương Ngũ Hành trong Tứ Trụ của mỗi người một cách khác nhau, gây nên tốt xấu khác nhau. Chính vì thế những người có cùng Tứ trụ mà sống ở các phương vị khác nhau không có cuộc đời giống nhau.

Khí ngũ hành chứa đựng ở các phương vị khác nhau có sự mạnh yếu khác nhau: phía Đông khí Mộc vượng, phía Nam khí Hỏa vượng, phía Tây khí Kim vượng, phía Bắc khí Thủy vượng, trung ương thì khí Thổ vượng.

Nếu trong lá số Tứ trụ của bạn có hành Hỏa quá vượng thì bạn nên đến phương Bắc để lấy Thủy khắc chế Hỏa hoặc đến phương Tây để tiết hao khí Hỏa, làm cho hành Hỏa thái quá trở nên trung hòa. Nếu bạn có hành Kim quá vượng thì bạn nên đến phương Bắc để lấy Thủy tiết khí Kim hoặc đến phương Nam để lấy Hỏa khắc chế Kim, làm cho hành Kim thái quá trở nên trung hòa.

Trên đây chỉ là hai ví dụ được đơn giản hóa để bạn dễ hiểu. Trên thực tế có hơn nửa triệu tổ hợp lá số Tứ trụ Tử Bình. Kinh nghiệm cho thấy không phải cứ Hỏa vượng thì tới phương Bắc, cứ Thủy vượng thì tới phương Nam. fengshuikiman phải dựa vào lá số Tứ trụ cụ thể của bạn kết hợp với tuế vận mới đưa ra được một giải pháp cụ thể.

Làm thế nào để biết phương vị cải mệnh của mình?

Giá trị ứng dụng của mệnh học là ở đây. fengshuikiman phân tích lá số Tứ trụ của bạn, chỉ ra cho bạn vùng có lợi cho Dụng thần hoặc sinh trợ cho Dụng thần thì bạn mới phát tài, con đường công danh cũng mới bằng phẳng. Nếu vận mệnh không tốt lắm, Dụng thần lại không đắc lực nhưng bạn đến được phương vị hợp với Dụng thần thì cuộc sống của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn.

Nếu bạn đi sai phương vị, tức là đi không đúng với phương có lợi cho Dụng thần tất sẽ rủi ro cho dù gặp bạn vận tốt. Đó là chưa nói đến khi hành bại vận còn tệ hại hơn. Ngược lại, có những người không biết lại lập nghiệp ở phương là Kị thần của mình thì không những không làm ăn nổi mà thậm chí gặp nhiều trở ngại, rắc rối, đáng sợ hơn nữa là gặp bệnh khó chữa nổi.

Chọn phương vị Cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Chọn phương vị Cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Tìm được đúng phương vị hợp Tứ trụ sẽ giúp bạn gặp rất nhiều yếu tố may mắn mà bạn không ngờ tới. Ví như bỗng nhiên không cầu mà lại gặp quý nhân giơ tay giúp đỡ bạn, bổng lộc tự đưa tới, có bệnh có nạn cũng nhanh chóng qua khỏi, làm cho không những tình hình kinh tế khá giả lên mà sức khỏe còn được cải thiện. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí xem Phương vị Cải mệnh của chính mình?

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman

Phí và thời gian trả kết quả

Bạn có thể lựa chọn đăng kí riêng Phương vị cải mệnh hoặc đăng kí kết hợp Màu sắc cải mệnh + Phương vị cải mệnh

– Dịch vụ Phương vị cải mệnh:

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 40 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

– Dịch vụ Màu sắc cải mệnh + Phương vị cải mệnh:

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

Chọn Màu sắc và Phương vị Cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Chọn Màu sắc và Phương vị Cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Hướng dẫn Đăng kí Phương vị Cải mệnh

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/tFn3mJheBoNT7Gjz7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.