Chọn Ngày Giờ tốt Nhập trạch

Chọn Ngày Giờ tốt để Nhập Trạch hết sức quan trọng bởi nó sẽ mang lại những may mắn cho Chủ nhân ngôi nhà cũng như các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Ngày Giờ tốt nhập trạch tránh những cơn đau đầu mất ngủ cho Mệnh chủ và cả gia đình, tránh những hậu quả xấu khó lường khi họ chuyển đến ở trong ngôi nhà mới.

Ngày Nhập trạch là ngày dọn vào nhà tự xây cất hoặc nhà mới mua. Dọn vào nhà thuê cũng có thể xem Ngày Nhập trạch nếu bạn muốn trong thời gian lưu lại nhà thuê mọi việc đều xuôn xẻ, đắc tài đắc lộc, công danh ngày một tiến, sức khỏe ổn định.

Để xem ngày xấu tốt cho các việc, như nhập trạch hay dọn về nhà mới, nhiều người dùng lịch vạn sự, liệu có hiệu quả không? Rõ ràng là không! Lịch vạn sự có thể cung cấp chỉ dẫn thông tin về ngày xấu tốt Hoàng đạo, Hắc đạo, nên hay không nên làm một số việc, nhưng lịch vạn sự chỉ dựa duy nhất vào Can và Chi của ngày đó. Ngày tốt hoặc xấu với tất thảy mọi người, là điều hết sức phi lí!

Vì sao phải chọn Ngày Giờ tốt Nhập trạch?

Ngày Nhập trạch hay dọn về nhà mới là vô cùng quan trọng. Đó là ngày bạn bước vào một “lãnh thổ” mới, cần chọn Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ của ngày đó hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn.

Việc chọn ngày với đầy đủ yếu tố tốt sẽ giúp bạn trước hết xuôn xẻ cho việc dọn nhà, tiếp đó là làm thời gian bạn ở lại ngôi nhà đó, có thể là dài hoặc rất dài, được thuận lợi, may mắn mọi mặt, về sức khỏe, gia đình, tiền tài.

Chọn Ngày Giờ tốt Nhập Trạch
Chọn Ngày Giờ tốt Nhập Trạch

Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với những lí do sau

Để biết được chính xác ngày giờ tốt xấu thực sự đối với cá nhân riêng bạn, bạn cần dùng dịch vụ Chọn ngày giờ của fengshuikiman bởi những lí do sau đây:

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

fengshuikiman xét đầy đủ Tứ trụ Can Chi của Năm Tháng Ngày Giờ hôm đó, chứ không chỉ riêng Can Chi của Ngày một cách chung chung như trong lịch vạn sự.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

fengshuikiman xét ngày giờ đó có nhiều sao tốt, thuận lợi cho việc nhập trạch hay không.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất.

Như bạn thấy, để chọn ngày giờ tốt nhập trạch không chỉ đơn giản mở lịch vạn sự ra xem ngày xấu tốt, ngày Hoàng đạo Hắc đạo. Bạn có thể hoàn toàn an tâm ở kết quả chọn ngày giờ tốt của fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt NHẬP TRẠCH

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/RFXEspQkwPA8YjGz8

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.