Chọn Ngày Giờ tốt và người hợp Xông đất đầu năm

Người Việt xưa nay rất coi trọng tục “xông đất”. Sau giao thừa, người xông đất là người đầu tiên bước vào nhà của gia chủ và nói những lời chúc Tết đầu tiên. Người Việt quan niệm vào ngày mùng một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm cũng sẽ được tốt lành thuận lợi.

Gia chủ thường mong người xông đất sẽ mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc đến với gia đình. Chính vì vậy người đến nhà chúc Tết đầu tiên rất được xem trọng.

Chính bà cụ thân sinh ra Kim An nhiều năm kinh nghiệm chọn ngày giờ tốt và người hợp để xông đất cho khách hàng, đồng thời cũng cho chính bản thân mình. Nếu người được cụ nhờ đến xông nhà đúng giờ thì năm đó mọi việc đều ổn. Nhưng cũng có những năm người được nhờ vì lí do gì đó đến muộn, bà cụ “bị” người khác không hợp mình tới xông nhà thì y rằng năm đó “lủng củng”.

Những ngày cuối năm âm lịch, người Việt, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thường tìm và nhờ sẵn trước người hợp tuổi đến nhà xông đất đem lại may mắn và tài lộc cho cả năm mới. Thời điểm này, bạn nên sớm dùng dịch vụ Chọn Ngày Giờ tốt và Người hợp Xông đất đầu năm của fengshuikiman để có thời gian tìm và nhờ người hợp đến xông đất giúp mình.

Nên tránh những người nào?

– Bạn nên tránh những người đang có tang. Theo quan niệm dân gian, những người đang chịu tang có thể mang đến những điều không may mắn, bất lợi cho gia đình người khác.

– Bạn cũng nên tránh nhờ phụ nữ đang mang thai vì có câu “sinh dữ, tử lành”, quan niệm dân gian cho rằng người phụ nữ mang thai tới xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Nên chọn những người nào?

Người xưa quan niệm rằng, người đầu tiên đến chúc Tết gia đình nếu là người hạp tuổi với gia chủ thì nguyên một năm, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc đến nhà. Vì vậy nên việc xem và chọn tuổi xông nhà, xông đất hợp mệnh gia chủ đầu năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, là việc hết sức quan trọng.

Chọn Ngày Giờ tốt và người hợp Tứ trụ Xông đất đầu năm
Chọn Ngày Giờ tốt và người hợp Tứ trụ Xông đất đầu năm

Về giới tính

Ngày nay, thời thế thay đổi, người phụ nữ cũng năng động trong xã hội đi làm kiếm tiền, có sự nghiệp nên người Việt không còn nặng nề về chọn người xông nhà phải là đàn ông như xưa. Tuy vậy, cũng vẫn có người ưa đàn ông đến xông đất hơn với ý niệm đàn ông mang nhiều dương khí, giúp gia đình sức khỏe và thịnh vượng.

Về phẩm chất

Để chọn người xông đất đầu năm đem lại nhiều may mắn cho suốt cả một năm, chủ nhà nên chọn người có tính tình vui vẻ, hiền lành tử tế, làm ăn phát đạt, tốt vía, gia đình hạnh phúc, con cái đông đủ, nếu có chức tước, địa vị thì càng tốt.

Về tuổi hợp

Để có một năm mới phát tài, gặp được nhiều thuận lợi, may mắn và thịnh vượng, ngoài những điều nên và không nên ở trên, chủ nhà cần chọn cho mình người hợp lá số Tứ trụ Tử Bình đến xông đất lấy may đầu năm mới 2019, đầu năm có thuận lợi, may mắn thì mọi việc trong suốt năm đó mới được hanh thông thuận lợi theo, từ sức khỏe, công việc làm ăn kinh doanh, tình cảm, hạnh phúc gia đình.

Nếu người đến xông đất không hợp tuổi chủ nhà, lại thêm phạm vào những điều cần tránh ở trên, e rằng người đó sẽ mang đến những điều không thuận lợi trong suốt cả một năm đó cho chủ nhà.

Dịch vụ của fengshuikiman có gì hơn?

Có 3 ưu điểm bạn chỉ thấy có ở fengshuikiman khi dùng dịch vụ Chọn Ngày Giờ tốt và Người hợp xông đất đầu năm.

1. Việc chọn lựa được tuổi hợp mệnh với chủ nhà không chỉ đơn thuần xét ở hợp Thiên Can, Địa chi và Mệnh. Như vậy chỉ dựa duy nhất vào tuổi của Mệnh chủ, nghĩa là Năm sinh. Con người ta sinh ra có Năm Tháng Ngày Giờ sinh, chỉ dựa vào Năm sinh đồng nghĩa bỏ qua các yếu tố khác của Mệnh chủ. fengshuikiman xét hỉ kị từ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của chủ nhà, từ đó tìm ra người có tuổi hợp, mang lại hỉ sự cho Mệnh chủ. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

2. fengshuikiman nhận thức được tình trạng thực tế là khi xét tìm được tuổi hợp với Mệnh chủ nhưng Mệnh chủ lại không quen ai có tuổi như vậy, hoặc có quen nhưng quen sơ cũng không dám nhờ người ta đến xông đất.

Trong trường hợp này, fengshuikiman đã nghĩ chu đáo giải quyết cho bạn vấn đề: Bạn có thể cung cấp tuổi của tất cả những người sẵn lòng tới xông nhà giúp bạn, như bố mẹ, anh chị em, họ hàng, bạn bè (với lưu ý đã tránh và chọn những người như đã nêu ở trên), fengshuikiman sẽ chỉ ra giúp bạn tuổi nào hợp với bạn nhất. Còn hơn thế nữa, sẽ chỉ ra giúp bạn vài trường hợp dự phòng.

3. Để người xông đất mang lại cho bạn niềm vui và may mắn trọn vẹn, chọn người xông đất cần chọn đi đôi với giờ đẹp. Thông thường người Việt chọn ngày xông đất là mồng một Tết nên fengshuikiman sẽ chọn giúp bạn thời điểm xông đất hợp với bạn vào ngày đầu tiên của năm mới. Nếu bạn muốn được xông đất vào một ngày khác, bạn có thể ghi yêu cầu ở Mẫu đăng kí.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn đăng kí Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt và Người hợp Xông đất đầu năm

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/Y6JyiZrAWGSH6hnh7

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.