Kim An xin thân chào bạn!

Kim An rất vui mừng và cảm ơn bạn đã tới thăm trang website fengshuikiman. Dưới đây Kim An xin tự giới thiệu về bản thân, mục đích lập nên website, ý nghĩa Logo, Khẩu hiệu và Giá trị cốt lõi của fengshuikiman.

Giới thiệu Kim An

Kim An là người sáng lập ra Website fengshuikiman, là tên hiệu. Tên thật của Kim An là Nguyễn Thanh Lan.

Giới tính:

Nữ                                                                  

Tuổi:

Cũng kha khá, nhưng vì không ai hỏi tuổi phụ nữ nên bản thân cũng quên luôn 🙂

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về Kim An ở hầu hết các bài viết.

Tính cách, phẩm chất

Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai? Cách nhận biết

 • “Nhiệm vụ của fengshuikiman là tìm ra đáp số, giải pháp cho bài toán cuộc đời của bạn, giúp bạn luôn tự tin, đi đúng hướng trong cuộc đời, lạc quan vươn lên, hi vọng vào tương lai…”
 • chia sẻ với bạn vài mẹo giúp bạn nhận biết chất lượng của Chuyên gia Mệnh lí dù bạn không có một chút kiến thức nào về Mệnh lí….”

Vì sao chọn fengshuikiman để Cải tạo Vận Mệnh?

 • ” Ngoài nhiều năm kinh nghiệm cùng tính đáng tin cậy cao, fengshuikiman cũng nhận thức được rằng ngoài trình độ chuyên môn, chuyên gia Mệnh lí cũng phải  tâm mới tránh được những hậu quả đáng tiếc cho những người được tư vấn…”

Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt

Trình độ văn hóa

Trình độ học vấn

– Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội.

– Đứng vị trí thứ hai trong cuộc thi giành học bổng văn học Pháp được chính phủ Pháp cấp, theo học tại Trung tâm Nghiên cứu và Truyền bá tiếng Pháp Centre de Recherche et d’Étude pour la Diffusion du Français, tại Paris, France.

– Giành học bổng ngôn ngữ và văn hóa Ý được chính phủ Ý cấp, theo học tại Đại học Università per Stranieri tại Perugia, Italia.

Trích bài đăng trên FB – TÔI LÀ AI?

Năm 8 tuổi, học lớp 2 bị cô giáo tới tận nhà mách học kém, suýt bị cho đúp lớp. Kể từ đó trở đi, chẳng có gì đáng nói… Toàn học nhất với nhì, đoạt học bổng cả bốn năm Đại học, giành học bổng của chính Phủ Pháp đi Pháp, giành học bổng Ý đi Ý, làm đủ nghề biên dịch với vài đầu sách Nhà xuất bản Công an (Mười người da đen nhỏ), Nhà xuất bản Hà Nội (Cậu bé tóc hung), làm phiên dịch tiếng Pháp cho nhà xuất bản Hachette của Pháp, kênh truyền hình Pháp Canal+ (Mùa hè chiều thẳng đứng), làm phiên dịch tiếng Ý cho xưởng giày da của Ý, vẽ thiết kế xây dựng nội thất cho vài Văn phòng kiến trúc sư Ý…

Rải rác các bài trong website

Số thầy bói

 • “Mặc dù Kim An đã tốt nghiệp Đại học, có bằng Master, từng đạt học bổng 4 năm liền tại đại học Việt Nam và nhận học bổng du học của các chính phủ Pháp, Ý, nói viết thông thạo 4 thứ tiếng…”

Tư vấn và thiết kế Nhà theo Phong Thủy

 • fengshuikiman nhiều năm cộng tác vớiCông ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIA tư vấn khách hàng trong khâu Tư vấn và Thiết kế hợp Phong Thủy. Chính Kim An là người tư vấn và đích thân vẽ các bản thiết kế cho khách hàng.

Gia thế

Trích bài đăng trên FB – BỐ MẸ TÔI LÀ AI?

Bố từng là người lính, về hưu chuyên xem Tử vi, Tứ trụ và Phong Thủy.

Mẹ từng là nhân viên văn phòng Bách hóa Tổng hợp, về hưu chuyên xem quẻ và xem ngày giờ tốt.

Thời sinh viên, tôi bắt đầu nghiên cứu Tử vi. Tuy nhiên, thấy dòng người ra vào nhà tới nhờ bố mẹ tôi tư vấn Tử vi, Tứ trụ, Phong Thủy, Ngày Giờ tốt, tôi thực sự cũng không mấy quan tâm.

Vào những năm 80, 90 và đầu những năm 00, những ai từng đi chùa Vũ Thạch gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội hẳn biết tới ông Thìn bà Mỹ bao năm cùng nhà chùa đi cúng giải hạn cho các gia đình. Kể từ khi bố tôi mất, mẹ tôi không còn thường xuyên lui tới nhà chùa nữa.

Khi biết tôi “dấn thân” vào con đường Mệnh lí và Phong thủy, mẹ tôi vội vã ghi chép lại những kinh nghiệm “xem” của mình lại cho tôi vì “sợ không kịp thời gian” do tuổi đã cao…

Ở trang đầu mỗi quyển ghi chép kinh nghiệm cho tôi, mẹ tôi đều có một lời dặn theo Khổng Tử (trong ảnh dưới là chữ của mẹ tôi).

“Tâm còn chưa thiện, Phong Thủy vô ích
Bất hiếu cha mẹ, Thờ cúng vô ích
Anh em chẳng hòa, Bè bạn vô ích
Việc làm bất chính, Đọc sách vô ích
Làm trái lòng người, Thông minh vô ích
Chẳng giữ nguyên khí, Uống thuốc vô ích
Thời vận không thông, Mưu cầu vô ích”

Chỉ mấy dòng đó thôi đã chứa cả cái ĐẠO NGƯỜI trong đó, là điều mà tôi luôn gắng sống theo.

Rải rác các bài trong website

Số thầy bói
“Kim An không những có duyên với Huyền học mà còn có gien nghiên cứu Huyền học…”

Chữ của bố và mẹ Kim An căn dặn và truyền kinh nghiệm cho Kim An ở mỗi đầu quyển luận số

Vợ chồng Thiên khắc Địa xung

 • “Mẹ tôi kể lại ông cụ ngoại tôi ngày xưa cũng biết xem số. Có lần xem số cho bà ngoại tôi,…”
 • Bố mẹ tôi kinh nghiệm nhiều năm chuyên xem Tử vi, Tứ trụ, Phong Thủy cho mọi người. Có lẽ vì thế mà ông bà hiểu rất rõ mệnh lí nhờ kiểm nghiệm qua cuộc đời của nhiều người mà ông bà xem cho…”

Giúp đỡ không phải lúc nào cũng là tốt!

 • “Hồi đó, gia đình ông bà ngoại Kim An thuộc diện khá giả ở thủ đô Hà Nội. Khi thấy những người đói đi qua đường, ông ngoại tôi cho người nhà nấu cháo loãng giúp người qua đường, nhưng dặn…”

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời

 • “Chính Kim An cũng từng được ông cụ thân sinh tặng cuốn tập Luận giải lá số trọn đời và trong mỗi chặng đường đời, khi vui lấy ra xem, khi buồn lấy ra tra…”

Giáo dục

Giúp đỡ không phải lúc nào cũng là tốt!

 • “Mẹ tôi vẫn kể chuyện những trường hợp bà giúp người, thậm chí cứu người ra sao cho tôi nghe, như đó làm tấm gương để con cái noi theo…”

Mảng đời

Vợ chồng Thiên khắc Địa xung

 • “Sự thật là hai chúng tôi yêu năm năm, sống với nhau vài ngày và…”

Giúp đỡ không phải lúc nào cũng là tốt!

 • “Sau khi tốt nghiệp đại học và sang Pháp du học nhờ học bổng của chính phủ Pháp, trở về Việt Nam xin việc bị từ chối…”

Quan điểm sống

Luật Nhân Quả là gì?

 • “Bất cứ nghề nào, trong bất cứ lĩnh vực nào con người đều có thể gây ra ác nghiệp hoặc tạo nên thiện nghiệp…”

Tự sửa tính – Căn nào quả nấy

 • “Trồng dưa được dưa, trồng đậu được đậu”, đã gieo nhân xấu ác tất phải chịu quả khổ đau…
 • “Con người ta khi quả xấu đến, nếu không oán trời trách đất thì lại đổ tại gia đình, người thân, xã hội mà không nghĩ là mình tạo Nhân nào thì gặt Quả ấy…”

Giúp đỡ không phải lúc nào cũng là tốt!

 • “Hai chữ “giúp đỡ” tưởng chừng chỉ có ý nghĩa tích cực, nhưng bạn có biết rằng nếu không biết cách, thì sự giúp đỡ của bạn không những không làm lợi mà còn gây hại cho người khác?…”

Cộng tác làm việc    

Tư vấn và Thiết kế Bếp theo Phong Thủy

 • “fengshuikiman nhiều năm cộng tác với Công ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIA tư vấn khách hàng trong khâu Tư vấn và Thiết kế hợp Phong Thủy. Chính Kim An là người tư vấn và đích thân vẽ các bản thiết kế cho khách hàng…”

Bazi Calculator

 • fengshuikiman cộng tác góp phần xây dựng phiên bản tiếng Việt của Chương trình Lập lá số Tứ trụ của tác giả người Ba Lan Voytek và đứng trong hàng ngũ của các Masters Partners trên thế giới của Bazi Calculator.

Có thể bạn cũng muốn biết Quá khứ, Hiện tại, Tương lai

Quá khứ

Kim An từng làm phiên dịch, biên dịch tiếng Ý và tiếng Pháp, có một số đầu sách dịch xuất bản ở Nhà xuất bản Công An, Nhà xuất bản Hà Nội, từng làm việc trong ngành báo Pháp thuộc nhà xuất bản Hachette, hãng phim Pháp, công ti sản xuất đồ da Ý, văn phòng kiến trúc sư Ý.

Hiện tại

Thu nhập từ fengshuikiman dùng để làm gì?

Đại từ điển Ý – Việt – Dự án của Trái Tim

 • “fengshuikiman quyết định dành toàn bộ số tiền thu nhập được từ website giúp cuốn Đại từ điển Ý-Việt sớm được ra mắt bạn đọc…”

Tương lai

Đâu là Chìa khóa Cải tạo Vận mệnh?

 • “Tham vọng của Kim An là trong tương lai không xa, phát triển website trên các nền ngôn ngữ Anh, Ý, Pháp,…”

Nếu bạn muốn biết về cuộc sống hàng ngày của Kim An, làm gì, nghĩ gì mỗi ngày, bạn có thể theo dõi tại profile Facebook cá nhân.

Danh ngôn ưa thích

“Hãy học như thể bạn sẽ sống mãi.” – Mahatma Gandhi.

God helps those who help themselves (Anh) – Aiutati che il ciel t’aiuta (Ý) – Aide-toi et le Ciel t’aidera (Pháp) – Hãy nỗ lực, Trời sẽ giúp bạn (Việt).

Mục đích lập website

Trong thời gian dài nghiên cứu Mệnh lí Tứ trụ Tử Bình và Phong Thủy, Kim An nhận thấy có thể áp dụng sự huyền diệu của Tứ trụ Tử Bình và Phong Thủy vào việc cải thiện một cách vô cùng hiệu quả cuộc sống của con người. Đây là lí do chính khiến Kim An quyết định sáng lập website fengshuikiman.com cung cấp các dịch vụ về Phong Thủy và đặc biệt là Tứ trụ Tử Bình huyền diệu ở Việt Nam ít người biết đến nhằm phục vụ nhu cầu Cải Tạo Vận Mệnh của mọi cá nhân.

Lí do thứ nữa là toàn bộ số tiền thu nhập được từ website sẽ được dành để ủng hộ dự án văn hóa mang tầm cỡ lớn: giúp cuốn Đại từ điển Ý-Việt dày 3.000 trang của tác giả Nguyễn Thanh Lan hoàn thành trong 12 năm sớm được ra mắt bạn đọc.

Logo

Logo là biểu tượng bông sen, thể hiện sự tinh khiết, thanh cao đồng thời tượng trưng cho lòng hướng thiện. Bông sen có 5 cánh 5 màu, từ trái sang phải, màu ghi sáng, màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng, tượng trưng cho Ngũ hành liên sinh, Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. Ở cánh chính giữa là biểu tượng Âm Dương màu vàng. Vòng cong ở dưới màu đỏ đất ôm lấy bông sen.

Toàn bộ Logo thể hiện đầy đủ Ngũ hành, Âm dương trên bông sen tượng trưng cho lòng hướng thiện.

Khẩu hiệu

Cải Tạo Vận Mệnh tức thời, hiệu quả là khẩu hiệu, đồng thời cũng là mục đích và kết quả mà fengshuikiman đem tới cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Là con người sinh ra ai cũng có Vận và Mệnh. Vận và Mệnh là không thể thay đổi, nhưng với tác động của con người, con người có thể Cải Tạo Vận Mệnh. Áp dụng tức thời những biện pháp cải tạo vận mệnh của fengshuikiman làm mọi việc đều thuận lợi hanh thông, càng áp dụng nhiều biện pháp đồng thời, việc cải tạo càng hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Nằm ẩn sâu và bám chắc chắn như rễ cây cổ thụ trong lòng đất là giá trị cốt lõi mà fengshuikiman luôn trân trọng, nâng niu, thể hiện trong mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng:

1. Sứ mệnh

Sứ mệnh cao cả fengshuikiman

Sứ mệnh theo đuổi mục đích giúp mọi người Cải Tạo Vận Mệnh, tránh vận hạn xấu, tận dụng vận tốt để ai cũng có một cuộc sống hạnh phúc, có sức khỏe và tài lộc dồi dào. Nếu ai cũng biết nắm bắt cơ hội nhờ biết Mệnh, biết Vận thì chắc chắn sẽ tạo một gia đình yên ấm, khá giả cho mình và theo lẽ tự nhiên, xã hội sẽ trở nên thịnh vượng, phồn vinh.

2. Đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp là trên hết

Đạo đức nghề nghiệp là tiêu chí được fengshuikiman đặt lên hàng đầu nhờ hiểu rõ sứ mệnh cao cả của mình khi phục vụ khách hàng. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm, fengshuikiman cũng nhận thức được rằng ngoài trình độ chuyên môn, cần có tâm mới tìm ra những giải pháp hiệu quả và tránh được những hậu quả đáng tiếc cho những người được tư vấn.

3. Kinh nghiệm dày dặn và phong phú

Kinh nghiệm dày dặn và phong phú

Kinh nghiệm dày dặn và phong phú nhờ phương châm “Hãy học như thể bạn sẽ sống mãi” cùng qua nhiều năm tự đúc kết kinh nghiệm và kết hợp với kinh nghiệm gia truyền được đưa vào phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

4. Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp đỉnh cao

Tính chuyên nghiệp là đức tính khách hàng nhận thấy ở fengshuikiman: nghiêm túc, luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, làm việc có ý thức trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng, luôn đem nhiệt huyết, đam mê, nỗ lực phục vụ khách hàng hết mình nhằm đem lại chất lượng và hiệu quả trong mọi dịch vụ và làm khách hàng luôn hài lòng. fengshuikiman cũng luôn đảm bảo cam kết trả kết quả theo đúng hẹn.

5. Độ đáng tin cậy cao

Độ đáng tin cậy số 1

Độ đáng tin cậy cao được thể hiện rõ trong mọi dịch vụ để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. fengshuikiman coi trọng khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm, mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, bởi vậy trong mọi tính toán luận giải đều chi tiết, tỉ mỉ tới Năm, Tháng, Ngày, Giờ sinh, Nơi sinh và nhiều trường hợp tới Họ Tên của khách hàng để đạt được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho Tứ trụ Tử Bình cũng như Phong Thủy.

Lời kết

Bây giờ bạn đã biết rõ về Kim An hơn cả… người thân của Kim An! Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại fengshuikiman.

fengshuikiman tư vấn nhiệt tình, đảm bảo chất lượng cho mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúc bạn có thời gian bổ ích khi lưu lại tại website. Đừng ngần ngại liên hệ với Kim An nếu bạn có bất kì thắc mắc nào.

Chúc bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy và công danh tài lộc như ý.