Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai? Cách nhận biết

Chuyên gia Mệnh lí đích thực là người bạn cần tìm đến nếu bạn mong muốn thực sự Cải tạo Vận Mệnh của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vậy Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai? Làm thế nào để nhận biết họ?

Định nghĩa

Chuyên gia Mệnh lí đích thực là người dù hành nghề với Tứ trụ Tử Bình, Phong Thủy hay Tử vi đẩu số đều phải xuất phát từ cái tâm thực sự muốn giúp đỡ mọi người, lấy kiến thức và khả năng luận đoán tương lai để áp dụng vào cuộc sống nhằm giúp họ có cuộc sống thuận lợi hơn, tốt đẹp hơn.

Chuyên gia Mệnh lí không phải là thần, không phải là thiên tài. Nhờ kiến thức mà họ học hỏi được ở kho tàng quý báu tồn tại từ hơn ngàn năm nay mà họ áp dụng vào cuộc sống để giúp mình, giúp người.

Nhờ kinh nghiệm của các thế hệ trước và thế hệ đương thời cùng kinh nghiệm chắt lọc của chính mình, fengshuikiman khẳng định giúp được rất nhiều người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách áp dụng các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh.

Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai?
Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai?

Làm thế nào để nhận biết Chuyên gia Mệnh lí đích thực?

Không hù dọa

Chuyên gia Mệnh lí đích thực sẽ không “hù dọa” bạn, không gây tâm lí lo lắng hoang mang cho bạn, nói bạn phải “di cung hoán số” hoặc phải giải hạn, “trục vong” này nọ, làm bạn phải tiêu tốn rất rất nhiều tiền. Chuyên gia Mệnh lí chân chính là người trước tiên nói với bạn những điều tốt lành nhất, gợi cho bạn thêm tin tưởng vào cuộc đời, vào lẽ sống.

Khuyên luôn nỗ lực

Chuyên gia Mệnh lí đích thực sẽ khuyên bạn luôn nỗ lực, bạn có thể tìm hiểu thêm bài Làm đúng thứ, vào đúng lúc, ở đúng chỗ! Của cải là do chính hai bàn tay bạn làm nên, sự bình yên trong tâm hồn là nhờ việc tu tập thân và tâm mà có. Vào đền, chùa, miệng có thể khấn làu làu xin Thánh, cầu Phật đủ thứ, nhưng ra ngoài lại không biết tu khẩu, chửi bới người này, nói xấu xỏ xiên người kia thì những lời khấn đó trước đó không những vô ích mà còn có tác dụng ngược lại.

Bởi vậy, mọi thứ bạn có trên đời này đều phụ thuộc vào bản thân bạn. Bạn sống tốt, cư xử tốt với mọi người thì tự khắc điều tốt sẽ đến với bạn, bạn không cần phải cầu. Giây phút vào đền, chùa chỉ nên coi như là lúc tĩnh tâm suy ngẫm lại những điều mình đã làm đã tốt chưa, cần phải làm gì để cải thiện chính mình.

Đưa ra các giải pháp cải mệnh

Chuyên gia Mệnh lí đích thực sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp cải mệnh. Bài Cải tạo Vận Mệnh bằng Tứ trụ Tử Bình sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm. Cuộc đời của mỗi người là một bài toán, cùng ẩn số riêng của nó. Nhiệm vụ của fengshuikiman là tìm ra đáp số, giải pháp cho bài toán cuộc đời của bạn, giúp bạn luôn tự tin, đi đúng hướng trong cuộc đời, lạc quan vươn lên, hi vọng vào tương lai.

Bởi vậy, trước khi vào thế giới của fengshuikiman, bạn có thể đang có vấn đề do dự, băn khoăn, lo lắng về nhiều khía cạnh của cuộc đời, nhưng sau khi được fengshuikiman tư vấn, chắc chắn bạn sẽ rất tự tin, biết trước được con đường đang trải ra trước mắt mình và biết mình cần phải làm gì.

Điều này có thể hiểu đơn giản như ví dụ một học trò đến trường, nó rất sợ môn Toán. Tại sao nó lại sợ? Nó sợ bởi nó chẳng hiểu gì cả, vì chẳng hiểu gì nên nó bị điểm thấp. Nhưng nếu bạn giúp cho nó hiểu bằng cách kèm cặp nó, thuê gia sư dạy cho nó, thì chắc chắn là nó sẽ thích môn Toán, được điểm cao sẽ làm nó càng học hăng say hơn và khi đến trường chắc chắn nó sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Mắt vũ trụ - Tranh Trần Chi Lan
Mắt vũ trụ – Tranh Trần Chi Lan

Làm thế nào để nhận biết Chuyên gia Mệnh lí chất lượng?

Nếu bạn quan tâm tới chất lượng luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình của mình, về luận giải Phong Thủy cho nhà, căn hộ của mình, về hiệu quả của các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh để cải thiện đời mình, điều bạn cần làm đó là không những tìm một Chuyên gia Mệnh lí đích thực mà còn phải có chất lượng.

fengshuikiman xin chia sẻ với bạn vài mẹo giúp bạn nhận biết chất lượng của Chuyên gia Mệnh lí dù bạn không có một chút kiến thức nào về Mệnh lí. Chuyên gia Mệnh lí thường có những bài viết trên website hoặc Facebook của họ. Nếu để so sánh, website nghiêm túc hơn trang Facebook, nhưng cũng không nhất thiết đúng. Nếu là Facebook, bạn nên đọc tất cả các Bình luận của người đó. 

1. Bạn hãy để ý ở các bài viết

Chất lượng: Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở họ

– Có rất ít lỗi chính tả hoặc hoàn toàn không có, bài viết không bị “ngọng” như nói, chứng tỏ họ có trình độ văn hóa.

– Chỉn chu trong cú pháp, chứng tỏ họ có tính tỉ mỉ, cẩn thận.

– Ghi rõ đoạn, bài sao chép với nguồn gốc, chứng tỏ họ có tính minh bạch.

– Toát lên ý muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác, chứng tỏ họ có tâm.

– Có mạch dẫn từ đầu đến đuôi, có mối liên kết tới các bài viết khác trên trang Web chứng tỏ họ có tri thức, có tính lô-gích và tính tổ chức cao.

– Có nội dung độ dài trung bình hoặc dài, chứng tỏ họ có kiến thức sâu rộng về chủ đề.

Không chất lượng: Rời bỏ họ ngay nếu không muốn “tiền mất tật mang”

– Thường có những lỗi chính tả, có thể bị “ngọng” như nói, chứng tỏ trình độ văn hóa kém.

– Câu cú không chỉn chu, chứng tỏ thái độ làm việc qua loa.

– Bài viết không có mạch dẫn, chứng tỏ cách làm việc không có đầu đuôi.

– Nội dung bài viết vài ba câu tới chục dòng, thêm cái ảnh là chấm hết, chứng tỏ tính cẩu thả.

– Các bài viết phần lớn là “Sưu tầm”, chứng tỏ họ không có trình độ viết, hoặc / và không có kiến thức để viết.

– Tệ hơn nữa là dưới những bài Sưu tầm này lại không đề là Sưu tầm, để “lập lờ đánh lận con đen” làm người đọc hiểu nhầm “trình độ uyên thâm” của họ, chứng tỏ tính cách mập mờ, không đáng tin cậy.

– Cóp lại bài viết của người khác nhưng không nêu rõ tên, nguồn gốc, link dẫn, chứng tỏ sự không tôn trọng người khác, đồng thời cũng không tôn trọng chính bản thân mình. Liệu bạn có tin tưởng nhờ người như vậy luận mệnh cuộc đời mình không?

– Mang tính “hù dọa” nhằm mục đích trục lợi, làm người được tư vấn bất an, chứng tỏ không có tâm.

Kẻ đe dọa người khác không phải là Chuyên gia Mệnh lí đích thực
Kẻ đe dọa người khác không phải là Chuyên gia Mệnh lí đích thực

– Mang tính “hứa hẹn” danh tiếng nổi như cồn, tài lộc vào như nước, chứng tỏ tính thương mại hóa Huyền học. Bạn nên tin chắc một điều: Cải tạo Vận Mệnh là hoàn toàn có thể, nhưng trong khuôn khổ số mệnh của bạn, chứ không thể thay đổi số mệnh từ mệnh nghèo khó thành mệnh đế vương!

2. Bạn hãy để ý tổng thể Website: Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh

Một trang web về Mệnh lí Phong thủy sẽ chuyên về Mệnh lí Phong thủy. Nếu cảm giác của bạn khi vào một trang Mệnh lí Phong thủy mà như vào “hàng xén” cái gì cũng có như Tử vi, Tử Bình, dạy tiếng Anh, bói bài Tây tarot, bán vật phẩm Phong thủy, kiểu “tạp pín lù” vừa Mệnh lí, vừa giáo dục, vừa thương mại thì nhất định chất lượng cái gì cũng sẽ dở dở ương ương.

Người ta có nói “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” là vì thế. Một nghề làm còn giỏi được, chứ nhiều nghề thì không thể làm tốt đến nơi đến chốn, không thể đạt tới trình độ tinh thông, giỏi giang được. Bạn hãy làm một con tính đơn giản: Một ngày chỉ có 24 tiếng đồng hồ. Bạn dành 10 tiếng làm việc mà chia năm xẻ bảy ra giữa các nghề xem mệnh, bán vật phẩm Phong thủy, giảng dạy tiếng Anh thì nhất định chất lượng không thể bằng dành nguyên thời gian ấy cho một nghề duy nhất.

Ai cần tìm đến Chuyên gia Mệnh lí đích thực và chất lượng?

Thực tế cho thấy chỉ có người không xem trước số mệnh của mình mới hay nói “có ai hay chữ ngờ“. Có những người tiền nhiều không để đâu hết, con cái đầy đủ thường hay chủ quan, không xem mệnh số của mình, để một ngày vợ chồng đưa nhau ra tòa li dị, con cái tan tác, thật đáng buồn! Cũng có người tuổi đã khá cao, nói: “Tôi cần gì phải xem số, tiền của tôi chẳng thiếu, con cháu chắt tôi đầy nhà.” Ấy cũng là người phải hận mình vì vào cuối đời, một đứa con hay cháu nào đó trong nhà phá tan cái sự nghiệp bao năm mình gây dựng nên.

Thế cho nên không phải người nghèo mới xem khi nào mình giàu, khi nào mình đổi đời. Cũng không phải người giàu không cần xem mệnh. Chặng đường đời là hình sin, có nhiều góc rẽ, có nhiều khúc khuất, con người ta cần phải biết trước họa nạn để mà đề phòng, để tránh.

Cũng không cứ người trẻ mới nên xem số mệnh của mình, người già cũng phải xem, còn sống là còn số, chứ không phải già rồi là hết số mệnh!./.