HÓA GIẢI CÔ THẦN QUẢ TÚ

Có phải cứ ai cô đơn cũng là bị phạm Cô thần, Quả tú? Sinh ngày nào phạm Cô thần, Quả tú? Đẻ giờ nào phạm Cô thần Quả tú? Làm thế nào để biết phạm Cô thần, Quả tú đúng cách? Nếu phạm phải thì làm thế nào?

Hỡi Cô thần, Quả tú hãy tránh xa!

“Phạm Cô thần Quả tú, nhiều đời chồng vợ, rắc rối lôi thôi, tâm tư đau khổ, tình duyên ngang trái, kẻ đến người đi, không ở được với bất kì ai, đau khổ vì tình…”

Quả thật, đọc những dòng như trên ai mà nghe bị phạm Cô thần, Quả tú mà chẳng sợ run! Có bảng Tự tra tuổi phạm Cô thần, Quả tú “mì ăn liền”, nam nữ tuổi nào, sinh tháng nào thì phạm Cô thần, Quả tú. Ví dụ: Tuổi Dậu, Nam sinh tháng 4 thì phạm Cô thần, Nữ sinh tháng 5, 11 thì phạm Quả tú.

Trên thực tế, Kim An đã kiểm nghiệm nhiều người theo cách tính này thấy nhiều khi không đúng. Ví dụ có biết một bà tuổi Dậu, sinh tháng 5, theo như bảng này là phạm Quả tú, nhưng người này sống với người chồng duy nhất cả đời gần 45 năm, trước khi cưới chẳng vướng tình duyên nào khác, khi sống chỉ biết có chồng, chứ đừng nói là tình duyên ngang trái, nhiều đời chồng!

Bản chất sao Cô thần, Quả tú

Tuy nhiên, cần phải nói tới tính chất của hai sao này là cô đơn. Nam sợ Cô thần, nữ sợ Quả tú. Nghĩa là nam gặp Cô thần thì đáng sợ hơn, gặp Quả tú thì không đáng ngại bằng; nữ gặp Quả tú thì đáng sợ hơn, gặp Cô thần thì không đáng ngại bằng.

Những người bị phạm phải thường khó tính, ít bạn, thích ở một mình và thường không hay đi chơi, không hay đi đến chỗ đông người. Bản thân họ nhiều khi khép mình, không nói lộ lòng mình, làm người khác khó hiểu.

Hóa giải Cô thần Quả tú
Hóa giải Cô thần Quả tú

Những người này thường không kết hôn, hoặc có kết hôn thì dễ bị chồng / vợ bỏ, hoặc chồng / vợ bị bệnh tật làm họ có cảm giác luôn đơn độc.

Họ cũng thường là những người sống xa xứ, xa cách bà con, anh em họ hàng.

Tôi có phạm Cô thần, Quả tú không?

Có 3 cách tính khác nhau về Cô thần, Quả tú: Cách tra bảng như đã nêu trên, cách theo Tử vi và cách theo Tứ trụ Tử Bình. Ba cách này không cho kết quả giống nhau.

Cách 1 tra bảng: Như đã nêu ở ngay đầu bài, có một bảng tra sẵn, không biết nguồn gốc, tuổi nào, nam nữ tuổi nào, sinh tháng nào thì phạm Cô thần, Quả tú. Cách này xem nhanh “mì ăn liền”, theo như kinh nghiệm của Kim An, không phải lúc nào cũng đúng. Bạn nào có tự xem theo cách này, có bị Cô thần, Quả tú thì đừng có vội “hoảng”.

Cách 2 theo Tử vi: Để xét một người có thực sự cô đơn, không chồng không vợ, còn phải xét kĩ nhiều yếu tố. Ví dụ như Cô thần, Quả tú ở cung nào, kết hợp với sao nào, có gặp hung tinh làm nó xấu thêm không, có gặp cát tinh hóa giải không, có Tuần, Triệt không, nặng nhẹ ra sao… cho nên bạn có tự lấy lá số Tử vi cũng không nên tự xem, kẻo “cà cuống” chẳng lợi gì.

Cách 3 theo Tứ trụ Tử Bình: fengshuikiman chuyên về Phong Thủy Mệnh lí Tứ trụ Tử Bình nên dưới đây sẽ giải thích kĩ với bạn cách xem mình có phạm Cô thần, Quả tú hay không theo Tứ trụ.

Ba cách này có cách xác định Cô thần, Quả tú khác nhau nên không cho kết quả giống nhau. Trong hai ví dụ dưới đây, người theo Tử vi thì bị Cô thần, còn theo Tứ trụ Tử Bình thì không; người xem theo tuổi, tháng sinh thì bị Quả tú, nhưng theo Tứ trụ Tử Bình thì không. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm về những điểm khác biệt ở bài So sánh Tứ trụ Tử Bình và Tử Vi và bài Tứ trụ Tử Bình và Tử Vi, môn nào luận mệnh chính xác hơn?

Ví dụ xét Mệnh có phạm Cô thần, Quả tú hay không

Ví dụ 1: Nam có Bát tự

Đinh Sửu – Tân Hợi – Giáp Tí – Quý Dậu.

Tra theo cách Tứ trụ Tử Bình, Nam tuổi Sửu không bị Cô thần, cũng không bị Quả tú. Nhưng nếu người này lập Tử vi thì thấy Cô thần ám ngay tại Mệnh.

Ví dụ 2: Nữ có Bát tự

Quý Dậu – Mậu Ngọ – Đinh Tị – Ất Tị.

Đây là ví dụ của người nữ ở ngay đầu bài. Tra theo bảng thì người này phạm Quả tú. Tra theo cách Tứ trụ Tử Bình thì không hề phạm Cô thần, Quả tú. Đúng thật, người này tình duyên cả đời không sóng gió.

Sinh vào Năm, Tháng, Ngày, Giờ nào thì phạm Cô thần, Quả tú theo Tứ trụ Tử Bình?

Đầu tiên bạn cần biết Can Chi tứ trụ của mình là gì. Tứ trụ Tử Bình là gì? giải thích cho bạn rất ngắn gọn và dễ hiểu về điều này.

Xem tuổi (Chi Năm) là gì, từ đó gióng xem Chi của các trụ khác (Tháng, Ngày, Giờ). 

Tuổi Hợi, Tí, Sửu: Cô thần ở Dần, Quả tú ở Tuất

Tuổi Dần, Mão, Thìn: Cô thần ở Tị, Quả tú ở Sửu

Tuổi Tị, Ngọ, Mùi: Cô thần ở Thân, Quả tú ở Thìn

Tuổi Thân, Dậu, Tuất: Cô thần ở Hợi, Quả tú ở Mùi

Ví dụ 1: Nữ có Bát tự:

Nhâm Thân – Giáp Thìn – Quý Hợi – Đinh Tị

Tra theo trên, tuổi Thân có Cô thần ở Hợi là trụ Ngày, là nữ nên Cô thần cũng không đáng ngại lắm.

Ví dụ 2: Nam có Bát tự:

Mậu Thìn – Mậu Ngọ – Quý Mão – Quý Sửu

Tra theo trên, tuổi Thìn có Quả tú Sửu là trụ Giờ, là nam nên Quả tú cũng không đáng ngại.

Khi nào Cô thần, Quả tú là đáng sợ?

Để biết khi nào Cô thần, Quả tú có trong Tứ trụ thực sự đáng sợ, cần phải xét đến những yếu tố sau:

1. Vị trí của Cô thần, Quả tú trong Tứ trụ

Trong Tứ trụ Tử Bình, Nam ngại nhất Cô thần ở trụ ngày, Nữ ngại nhất là Quả tú ở trụ ngày, ở các trụ khác còn đỡ hơn. Nếu Mệnh chủ gặp Cô thần, Quả tú ở trụ ngày thì dễ bị cô độc. Hôn nhân không thuận là điều dường như là chắc chắn. Bản chất đầy đủ của sao Cô thần, Quả tú có thể ứng nghiệm.

2. Các sao đi kèm Cô thần, Quả tú

Tuy nhiên, cần xét các sao đi kèm mà Cô thần, Quả tú có thực sự đáng sợ hay không. Ví dụ Cô thần ở trụ ngày, gặp thêm Trạch mã thì lang thang bốn phương.

3. Sao chồng, sao vợ

Hơn nữa, cũng phải xét cả sao chồng, sao vợ. Có Cô thần, lại thêm sao vợ gặp Tuyệt thì cả đời khó lấy vợ. Hoặc kể cả có lấy vợ thì cũng không sống với vợ thời gian dài, vợ có quay lại sống cùng thì một thời gian sau cũng bỏ đi. Ví dụ Bát tự của một người Nam sống ở nước Đức là như vậy: Ất Mùi – Giáp Thân – Tân Hợi – Kỉ Hợi.

4. Vận của Mệnh chủ

Chưa hết, còn phải xét Mệnh cục của mỗi người vào vận như thế nào nữa. Người gặp Cô thần, Quả tú vào vận tốt sẽ lập gia đình muộn, sau đó sẽ yên bề gia thất. Nếu họ vào vận xấu thì lập gia đình sớm, kết quả thì như ví dụ ở trên, có lập gia đình, vợ, con cái cuối cùng vẫn ở một mình.

5. Quan hệ hỉ kị, xung khắc hình hại với cung chồng, cung vợ

Còn nữa, cần phải xét tùy theo từng Mệnh cục, Hỉ Kị, xung khắc hình hại với cung chồng, cung vợ ra sao. Bởi vì tuy Cô thần, Quả tú chủ về nam nữ hôn nhân không thuận, khắc lục thân, nhưng nếu trong tứ trụ phối hợp được tốt, thì hậu quả không đến nỗi đáng sợ.

6. Kết luận

Trong Tứ trụ Tử Bình, Cô thần, Quả tú không phải là yếu tố duy nhất nói lên Mệnh chủ sẽ là người cô đơn. Còn rất nhiều yếu tố khác có thể nói lên Mệnh chủ có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi.

Bạn thấy đấy, để đi đến kết luận một người có thể có số phận cô đơn phải xét rất nhiều khía cạnh, không thể kết luận “tàn nhẫn” là người tuổi này, sinh tháng này “Cô thần, Quả tú” ngay được. Chưa kể nói đến nhiều kẻ vô lương tâm dựa vào điều này để làm các “dịch vụ” hóa giải cúng bái, hầu đồng giá cao, cắt tiền duyên… bạn cần đề phòng! Nhưng về điều này, đã có Trời Đất lo cho họ, Nghiệp Báo hay Nhân Quả cũng là đây!

Khi nào Cô thần, Quả tú là đáng sợ?
Khi nào Cô thần, Quả tú là đáng sợ?

Hai tình huống của người phạm Cô thần, Quả tú

Người bị phạm Cô thần, Quả tú có hai tình huống:

1. Một là cả đời độc thân, không biết tới hạnh phúc lứa đôi.

2. Hai là gặp được vận tốt ở tuổi lập gia đình thì vẫn lấy chồng, lấy vợ, có con cái, nhưng ra khỏi vận tốt là lập tức cô độc giữa đời, chồng/ vợ bỏ, con bỏ.

Nếu bạn phạm Cô thần, Quả tú và còn độc thân, bạn có thể dùng dịch vụ Hóa giải Cô thần, Quả tú.

Nếu bạn phạm Cô thần, Quả tú và đã lập gia đình, sử dụng dịch vụ Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời hoặc Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân fengshuikiman sẽ bày cho bạn cách hóa giải được bao gồm trong giá dịch vụ.

Ví dụ minh họa Luận giải Hóa giải Cô thần Quả tú
Ví dụ minh họa Luận giải Hóa giải Cô thần Quả tú

Quy trình Bày binh bố trận Hóa giải Cô thần, Quả tú

Nếu chẳng may, bạn thực sự gặp Cô thần, Quả tú, tùy theo Hỉ Kị của Mệnh cục, fengshuikiman sẽ giúp bạn tìm cách hóa giải bằng Phong Thủy Mệnh lí, một cách hóa giải rất “lành”. Cách hóa giải này dựa vào Âm dương, Ngũ hành, xung khắc chế hóa trong Mệnh cục và phong thủy nhà ở, phòng ở của bạn.

Để hóa giải Cô thần, Quả tú

Phía bạn cung cấp

– Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Nơi sinh, giới tính.

– Miêu tả trang trí, bày biện trong phòng ngủ. Tốt nhất là bạn chụp ảnh hoặc quay video phòng ngủ mà không thay đổi các đồ vật trang trí từ trước đến nay.

– Sơ đồ mặt bằng nhà có hướng nhà chính xác với vị trí phòng ngủ.

– Địa chỉ nhà.

– Năm Tháng sinh của những bạn tình trong quá khứ (nếu có).

Phía fengshuikiman

Bước 1: Phân tích Tứ trụ.

Bước 2: Xét bố cục Phong Thủy nhà ở, phòng ở của Mệnh chủ để tìm giải pháp giải Cô thần, Quả tú.

Bước 3: Bày cách xua Cô thần, Quả tú.

Bước 4: Bày cách thúc vượng Đào hoa theo “Đào hoa trận”.

Bước 5: Bày cách thúc vượng Đào hoa theo Cửu tinh, theo thời điểm và phương hướng.

Bước 6: Tìm tuổi người phối ngẫu đánh đuổi hẳn Cô thần, Quả tú.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 120 Euro; Internet banking 3.000.000 đ.

Hóa giải Cô thần Quả tú
Hóa giải Cô thần Quả tú

Hướng dẫn Đăng kí Hóa giải Cô thần Quả tú

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/QSB7t6q5Nk8cT8ow8

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.