Chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi

Chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi hợp Tứ trụ của cô dâu, chú rể, cực kì quan trọng, có tốt tăng tốt, có xấu giảm xấu, đặc biệt khuyên dùng cho các cặp đôi So tuổi kết hôn không hợp nhau.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ So tuổi kết hôn, dù kết quả so sánh nam nữ có thế nào, hai bạn vẫn muốn tiến tới hôn nhân, thì việc chọn ngày giờ cưới hỏi đều vô cùng quan trọng cho đôi lứa nam nữ chính thức đi tới chung sống cùng một nhà.

Nếu kết quả so tuổi kết hôn là hợp, bạn lại sử dụng dịch vụ Chọn Ngày Giờ tốt cưới hỏi tại fengshuikiman, đảm bảo hai bạn sẽ có hạnh phúc viên mãn, phúc lộc thọ vẹn toàn.

Nếu kết quả so tuổi kết hôn là không hợp, nhưng bạn vẫn sử dụng dịch vụ Chọn Ngày Giờ tốt cưới hỏi, fengshuikiman vẫn đảm bảo chọn thời khắc tốt nhất cho các sự kiện lớn của hai bạn, nhằm giảm thiểu nguy cơ vợ chồng chia tay, li hôn, rắc rối, hoặc dù có xảy ra việc li hôn khó tránh khỏi trong tương lai thì cũng diễn ra một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Đây cũng chính là lí do tại sao đối với những cặp đôi có những yếu tố không hợp, việc xem ngày giờ cưới hỏi lại càng quan trọng hơn so với những cặp đôi So tuổi kết hôn hợp nhau.

Chọn Ngày Giờ tốt cưới hỏi hợp Tứ trụ Cô dâu Chú rể
Chọn Ngày Giờ tốt cưới hỏi hợp Tứ trụ Cô dâu Chú rể

Tại sao chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi tại fengshuikiman?

Chọn thời khắc tốt để cưới hỏi không chỉ đơn thuần xem năm Kim lâu hay ngày Hoàng đạo, mà cần xem rất nhiều yếu tố khác gồm Thần Sát, xung kị liên quan tới cô dâu, chú rể.

fengshuikiman đặc biệt chú ý phân tích thời khắc của mỗi sự kiện có được tập hợp những sao tốt hợp với mục đích riêng của mỗi sự kiện, đồng thời kết hợp xem có xung khắc, kị với Năm Tháng Ngày Giờ sinh của cô dâu, chú rể hay không để loại bỏ những điều kị.

Do kết hợp xem xét Tứ trụ của sự kiện, Tứ trụ của cô dâu, Tứ trụ của chú rể, tổng cộng là 12 trụ nên tốt nhất là cần có một thời gian dự đoán trước khoảng 1 năm để có thể tìm ra Tháng Ngày Giờ tốt như mong muốn. Nhưng nếu trong trường hợp hai bạn không có khoảng thời gian rộng rãi để chờ đợi, fengshuikiman cũng vẫn sẽ cố gắng tìm ngày giờ tốt nhất trong khoảng thời gian các bạn cung cấp. Đây là việc tính toán chi tiết, công phu bởi phải so xét với Tứ trụ của cả hai người, chọn ngày giờ cát lợi để hóa giải điều xấu, gia tăng điều tốt.

Nếu bạn không dùng dịch vụ tại fengshuikiman, Kim An chân thành khuyên bạn tìm một Chuyên gia Mệnh lí đích thực, có tâm, xem Ngày Giờ tốt cưới hỏi cho bạn như xem cho con cháu trong nhà, chứ không chỉ xem sơ sài, qua loa hoặc chỉ biết xem ngày giờ tốt thông thường.

Trong các sự kiện để cưới hỏi, sự kiện nào là quan trọng nhất?

Khi các gia đình tổ chức đám cưới, fengshuikiman thường được yêu cầu chọn Ngày Giờ tốt cho việc cưới hỏi bao gồm 4 ngày giờ chính cho:

  • Lễ ăn hỏi (miền Bắc) – đính hôn (miền Nam).
  • Lễ đón dâu.
  • Đăng kí kết hôn.
  • Lễ cưới, lễ tiệc mừng.
Chọn ngày giờ tốt làm lễ cưới
Chọn ngày giờ tốt làm lễ cưới

Để đảm bảo đám cưới diễn ra tốt đẹp, họ hàng hai đằng đều hỉ hả, cô dâu chú rể đều vui vẻ, mãn nguyện, bạn cần chọn ngày giờ tốt cho cả 4 sự kiện trên. Ngoài ra, tùy theo hoàn cảnh và nhu cầu, sẽ có thể có thêm chọn Ngày Giờ tốt cho những lễ khác như:

Lễ tiệc mừng lần 2 ở đằng chồng/ vợ: Có những người lấy chồng/ vợ ở tỉnh khác, thành phố khác hoặc ở đất nước khác như lấy Việt kiều hoặc người nước ngoài, lại cần chọn thêm ngày giờ tốt để làm lễ cưới ở nơi xa đó.

Chọn ngày giờ tốt làm tiệc cưới
Chọn ngày giờ tốt làm tiệc cưới

Trong tất cả những sự kiện kể trên, hai sự kiện có tầm quan trọng nhất cần chọn ngày giờ tốt thật kĩ lưỡng, đó là Lễ đón dâungày đăng kí kết hôn.

Nếu như với Ngày Giờ tốt làm Lễ đón dâu, cô dâu trở thành thành viên hòa nhập vào gia đình nhà chồng đối với cả họ hàng hai bên thì ngày đăng kí kết hôn là ngày chính thức cô dâu, chú rể kí tên vào giấy đăng kí kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp, được pháp luật chính thức công nhận. Chỉ từ khi các bạn có giấy chứng nhận đăng kí kết hôn thì quyền lợi giữa vợ và chồng mới được luật pháp bảo đảm.

Như vậy, nếu phải xác định tầm quan trọng giữa hai sự kiện này, thì việc chọn Ngày Giờ tốt cho ngày đăng kí kết hôn sẽ là quan trọng hơn hết thảy. Lễ đón dâu có thể tổ chức tới hai lần, nhưng ngày đăng kí sẽ chỉ là một ngày duy nhất và có tính chất pháp lí.

Bạn cũng có thể giản tiện gộp ngày đính hôn và ngày đón dâu làm một như một số gia đình trong Nam làm, chọn một Ngày Giờ tốt cho cả hai sự kiện, vừa tiết kiệm về chi phí tổ chức, cũng như phí dịch vụ xem Ngày Giờ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gộp cả ngày đăng kí kết hôn vào thì không nên, bởi fengshuikiman xét ngày đăng kí kết hôn cần Ngày Giờ tốt mục đích kí kết giấy tờ.

Sau hai sự kiện kể trên, chọn Ngày Giờ tốt làm lễ tiệc mừng cũng vô cùng quan trọng bởi nó liên quan tới vấn đề kinh tế. Lễ tiệc mừng đòi hỏi chi phí cao, nên người tổ chức cũng hi vọng số tiền thu lại ít nhất là tương đương, nếu không muốn nói là có “lãi”. Nhìn vào bản chất, có thể nói lễ tiệc mừng cưới là “một hoạt động kinh doanh”, có “đầu tư”, có “lỗ lãi”. fengshuikiman chọn Ngày Giờ tốt để tổ chức lễ tiệc mừng, đảm bảo lễ tiệc mừng thành công vui vẻ, khách mời đi đông và tiền mừng đạt được tối đa.

Ví dụ minh họa Luận giải Chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi Đăng kí kết hôn
Ví dụ minh họa Luận giải Chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi Đăng kí kết hôn

Phí và thời gian trả kết quả

1 Ngày Giờ tốt (giả sử Lễ ăn hỏi)

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 50 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

2 Ngày Giờ tốt (giả sử Lễ ăn hỏi + Lễ đón dâu)

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 75 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

3 Ngày Giờ tốt (giả sử Lễ ăn hỏi + Lễ đón dâu + Ngày đăng kí kết hôn)

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 100 Euro; Internet banking 2.000.000 đ.

4 Ngày Giờ tốt (Lễ ăn hỏi + Lễ đón dâu + Ngày đăng kí kết hôn + Lễ tiệc mừng)

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 125 Euro; Internet banking 2.500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Chọn ngày giờ tốt cưới hỏi, đăng kí kết hôn
Chọn ngày giờ tốt cưới hỏi, đăng kí kết hôn

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/oAuSfkJbPh6u1UvAA

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.