fengshuikiman khẩu hiệu

FENG SHUI KIM AN XIN KÍNH CHÀO QUÝ BẠN!

FENG SHUI KIM AN hân hoan vui mừng chào đón quý bạn đã tới thăm website, vô cùng cảm ơn quý bạn đã tin dùng các dịch vụ của fengshuikiman.
Trong thời gian dài nghiên cứu Mệnh lí Tứ trụ Tử Bình và Phong Thủy, Kim An nhận thấy có thể áp dụng sự huyền diệu của Tứ trụ Tử Bình và Phong Thủy vào việc cải thiện một cách vô cùng hiệu quả cuộc sống của con người. Đây là lí do chính khiến Kim An quyết định sáng lập Website fengshuikiman cung cấp các dịch vụ về Phong Thủy và đặc biệt là Tứ trụ Tử Bình huyền diệu ở Việt Nam ít người biết đến nhằm phục vụ nhu cầu Cải Tạo Vận Mệnh của mọi cá nhân, đem lại một cuộc sống mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.
Chúc các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy và công danh tài lộc như ý.

DỊCH VỤ FENG SHUI KIM AN

Luận giải lá số Tứ Trụ Tử Bình chi tiết trọn đời
Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời cho bạn biết con đường xấu tốt, họa phúc đang ở phía trước, giúp bạn đón lành tránh dữ, Cải tạo Vận Mệnh bằng Âm dương Ngũ Hành cực kì hiệu quả.
Tư vấn Công danh Tài lộc hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh, hợp Tứ Trụ, Bát Tự
Tư vấn Công danh Tài lộc giúp bạn biết rõ thời vận huy hoàng nhất để nắm được con bài chiến thắng trong sự nghiệp, tự tin đầu tư vào lĩnh vực hợp Bát tự Năm Tháng Ngày Giờ sinh của mình.
Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân, Con cái
Tư vấn Tình duyên, Hôn nhân, Con cái giải đáp cho bạn những câu hỏi về tình yêu, hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình, con cái và vận hạn liên quan.
Tư vấn chọn mua, thuê nhà, cửa hàng theo Phong Thủy
Thuê, mua nhà, cửa hàng là việc vô cùng quan trọng. Bạn đầu tư thời gian, tiền của, nhất là trong trường hợp mua, số tiền đầu tư không hề nhỏ, nhất định phải xem Phong Thủy để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường.
So tuổi kết hợp hợp Tứ Trụ, Bát Tự Nam Nữ
So tuổi kết hôn theo phương pháp ưu việt của fengshuikiman hợp Tứ trụ Nam Nữ, giúp đôi lứa nhìn rõ con đường phía trước và đi đến quyết định quan hệ có ý thức và trách nhiệm.
Chọn lá số tốt nhất cho con yêu
Chọn lá số tốt nhất cho con yêu, tất cả cho con và vì con, với sự kiên nhẫn của bạn, fengshuikiman sẽ giúp bạn biến điều dường như không thể thành có thể: Chọn Năm Tháng Ngày Giờ sinh con.
ặt tên cải mệnh hợp Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Đặt tên cải mệnh cho con yêu không chỉ có ý nghĩa tặng con cái tên đẹp, ý nghĩa, mà còn mang lại sức khỏe ổn định, sự nghiệp vững vàng trong tương lai của con.
Định hướng học tập, nghề nghiệp hợp Tứ Trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Học tập, hướng nghiệp cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh cho biết nên học gì, làm nghề gì, đầu tư vào lĩnh vực nào để đạt thành công, khi nào sẽ là thời kì huy hoàng nhất để kịp thời đón bắt, tận dụng.
Tư vấn A-Z hợp Bát Tự Doanh nhân
Tư vấn từ A đến Z sử dụng sức mạnh Âm dương Ngũ hành hợp Tứ trụ Doanh nhân là giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho Startup hoặc doanh nghiệp đã đặt chân trên thương trường.
Tư vấn chọn Logo Tài tăng Lộc tiến

Tư vấn A-Z hợp Bát tự Doanh nhân

"Logo Phong Thủy" là cụm từ sai và bị lạm dụng nhiều nhất hiện nay. Chọn Logo như thế nào mới thực sự đem lại tài lộc cho Doanh nhân?
Tư vấn chọn SIM hợp Tứ Trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Chọn SIM hợp Bát tự cải mệnh đem lại may mắn hanh thông mọi mặt cho chủ nhân, là phương pháp ưu việt độc nhất của fengshuikiman, có thể áp dụng vào cả số nhà, số xe.
Tư vấn Đặt tên thương hiệu công ti hợp Bát Tự Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Đặt tên thương hiệu cho một công ti vô cùng quan trọng,  báo hiệu sự sống mới ra đời của một công ti, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ hay kinh doanh online. Làm sao để sự sống đó thuận buồm xuôi gió và liên tục phát triển?
So tuổi hợp làm ăn hợp Tứ Trụ, Bát Tự, Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Nhìn nhận ra đối tác thích hợp trong việc làm ăn, hợp tác kinh doanh là yếu tố cơ bản để phát triển sự nghiệp của mỗi người. Tìm được người là Dụng Hỉ của mình đem lại tài lộc hơn cả mong đợi.
Tư vấn, Thiết kế Nhà hợp Phong Thủy
Tư vấn và Thiết kế theo Phong Thủy cùng vận dụng Dụng Hỉ thần Bát Tự của Mệnh chủ đem lại tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc, giảm thiểu tối đa mọi trắc trở, khó khăn.
Tư vấn, Thiết kế Bếp hợp Phong Thủy
Trong các ứng dụng Phong Thủy nội thất, Phong Thủy Phòng Bếp ứng nghiệm nhanh hơn hết thảy, giúp tăng phúc, thúc tài, vượng con cháu.
Tư vấn Phong Thủy hóa giải - Cải tạo Vận trạch
Một căn nhà tốt về Phong Thủy về căn bản là phải tốt về tọa hướng. Cho dù nhà được tọa hướng tốt, vẫn có những năm gặp vận trạch xấu. "Nhà" cũng có Mệnh và Vận như "Người".
Tư vấn Màu sắc Cải Mệnh hợp Tứ Trụ
Màu sắc cải mệnh hợp Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh là gì? Đó chính là màu của Dụng Hỉ thần mà bạn cần dùng với đúng liều lượng khi bạn đi mua trang sức và vật phẩm Phong Thủy.
Tư vấn Sức khỏe hợp Tứ Trụ
Tư vấn Sức khỏe thông qua Năm Tháng Ngày Giờ sinh cho biết có những nguy cơ gì về sức khỏe, khi nào có thể ứng xảy ra hung họa để phòng ngừa, đó chính là Y Mệnh.
Tư vấn Hóa giải Cô thần Quả tú
Có phải cứ ai cô đơn cũng là bị phạm Cô thần, Quả tú? Sinh ngày nào, đẻ giờ nào thì phạm phải? Làm thế nào để biết phạm Cô thần, Quả tú đúng cách? Nếu phạm phải thì làm thế nào?
Hóa giải Xung khắc Vợ chồng
Hóa giải xung khắc vợ chồng có thể thực hiện bằng nhiều cách: Âm dương Ngũ hành, Phong Thủy nhà ở, lánh mặt hoặc sự ra đời của một đứa con hợp bố mẹ.
Tứ trụ Tử Bình trả lời Mười vạn câu hỏi Vì sao
Không chỉ trẻ thơ mới đặt ra Mười vạn câu hỏi Vì sao, mà ngay cả người lớn dù có va vấp, có những kiến thức, kinh nghiệm nhất định về cuộc đời vẫn có vô vàn câu hỏi tự đặt ra cho mình.
Có ngờ mới hỏi
Có ngờ mới hỏi là dịch vụ trả lời tức thời cho những vấn đề, quyết định quan trọng có tính ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân để định hướng cho đường đi, có tính chất đặc biệt linh ứng và hiệu nghiệm.
Kích hoạt Đào Hoa cho người độc thân
Kích hoạt Đào Hoa cho người độc thân dựa vào Năm Tháng Ngày Giờ sinh và Phong Thủy, Âm dương Ngũ Hành, đơn giản và lành mạnh để không bỏ lỡ cơ hội nắm bắt hạnh phúc lứa đôi.
Xác định giờ sinh
Xác định giờ sinh dành cho Mệnh chủ chỉ nhớ giờ sinh vào khoảng nào đó, nên phải nhờ fengshuikiman phân tích và xác định lại chuẩn giờ sinh của mình.
Chọn Phương vị Cải Mệnh
Phương vị Cải Mệnh là phương vị bạn ở đúng Dụng thần của bạn, cuộc sống thuận lợi, tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn trôi chảy, tài lộc luôn vào.
Khống chế Đào Hoa cho người có gia đình
Khống chế Đào Hoa nên được áp dụng cho người đã có gia đình hoặc những người tuổi còn quá trẻ. Tất cả là để có hạnh phúc gia đình êm ấm.
Chọn bạn mà chơi
Lựa chọn kết thân với những người hợp mệnh sẽ giúp bạn tiến lên trong cuộc sống. Chủ động "chọn bạn mà chơi" theo Tứ trụ giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng hơn.
Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt hợp Tứ Trụ
Muốn cầu bất cứ việc gì thành công, trôi chảy, nhất định bạn cần phải xem ngày giờ tốt. Việc chọn ngày giờ tốt có thể biến hung thành cát cho bạn và cho bạn cơ hội thành công rất cao.

LÍ DO NÊN CHỌN FENGSHUIKIMAN ĐỂ CẢI TẠO VẬN MỆNH

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ FENGSHUIKIMAN

Sau khi nhận được kết quả phân tích luận giải, fengshuikiman thường nhận được phản hồi của khách hàng, có thể một hoặc vài ngày sau đó, hoặc cũng có thể họ phản hồi ngay lập tức trong lúc đọc luận giải.

Các phản hồi dưới đây đều đã được thay đổi Avatar để tôn trọng tính riêng tư của mỗi khách hàng.

Luận giải Tứ trụ chi tiết trọn đời
Tư vấn Công danh Tài lộc bằng Tứ Trụ Tử Bình, Bát Tự
Tư vấn Hóa giải Cô thần Quả tú
So tuổi kết hôn - Tư vấn Tình duyên hợp Tứ trụ, Bát Tự
Tư vấn Sức khỏe hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Tứ Trụ, Bát Tự
Tư vấn chọn SIM hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Tứ Trụ, Bát Tự
Tư vấn chọn Ngày Giờ tốt hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Tứ Trụ, Bát Tự
Tư vấn Kích hoạt Đào Hoa hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Bát Tự, Tứ Trụ
Khách hàng nói gì về fengshuikiman
Tư vấn Ngày Giờ Mổ đẻ, chọn lá số tốt nhất cho con yêu
Tư vấn Có ngờ mới hỏi
Tư vấn Đặt tên Cải Mệnh cho con yêu

HAY VÀ CHẤT

Tứ trụ Tử Bình là gì, Bát Tự là gì
Tứ trụ Tử Bình hay gọi tắt là Tứ trụ, hoặc Bát tự, có nghĩa là bốn cột biểu thị năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi người. Tứ trụ được xếp lần lượt theo thứ tự cột Năm, cột Tháng, cột Ngày và cột Giờ.
So sánh Tứ Trụ Tử Bình và Tử Vi
Khi nói đến xem số mệnh, người Việt thường nghĩ ngay đến Tử vi. Ít người biết đến Tử Bình, dù Tử Bình tồn tại tới hơn ngàn năm nay. Thế nhưng Tử vi và Tử Bình khác nhau rất nhiều điểm, từ cách lập lá số tới cách luận.
Tứ Trụ Tử Bình và Tử vi, môn nào luận mệnh chính xác hơn
Tứ trụ Tử Bình và Tử vi, có nhiều tranh cãi đưa ra về sự hơn kém giữa hai bộ môn luận mệnh này. fengshuikiman công nhận giá trị cao của cả Tứ trụ và Tử vi, nhưng sao chỉ nhận Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình?
Cải tạo Vận Mệnh bằng Tứ Trụ - Đón lành tránh dữ
Cải tạo Vận Mệnh bằng Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả để có cuộc sống tốt đẹp hơn về mọi mặt: sức khỏe, công danh, tiền tài, hạnh phúc gia đình.
Xem Tứ Trụ có lợi gì
Xem Tứ trụ Tử Bình, đối với đa số, là để biết số mệnh của mình ra sao. Đầu tiên vì tò mò. Xem để biết có đúng hay không, có nghiệm hay không. Sau đó, có đúng có nghiệm thì xem tiếp vì thấy thú vị, hay. Sau rốt, coi Tứ trụ Tử Bình như một công cụ để tra cứu và cải thiện cuộc đời.
Xem mệnh cho trẻ nhỏ, nên hay không?
Các môn Mệnh lí như Tứ trụ Tử Bình và Tử vi đều nghiên cứu về số mệnh của con người. Trước việc xem mệnh cho trẻ nhỏ, có rất nhiều tranh cãi. Vậy ta cùng tìm hiểu xem mệnh cho trẻ nhỏ có những lợi gì?
Chuyện gia Mệnh lí đích thực là ai
Chuyên gia Mệnh lí đích thực là người bạn cần tìm đến nếu bạn mong muốn thực sự Cải tạo Vận Mệnh của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vậy Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai? Làm thế nào để nhận biết họ?
Đập tan huyền thoại "Bát tự mệnh khuyết"!
"Bát tự Mệnh khuyết" và "Dụng thần là Ngũ Hành thiếu" chính là quan điểm sai lầm đang lưu hành hiện nay: Trong Tứ trụ cứ thiếu hành nào thì hành đó là Dụng thần, cứ thiếu hành nào thì thêm hành đó vào khi đặt tên.
Logo fengshuikiman Cải tạo Vận Mệnh

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DỊCH VỤ TỨ TRỤ VÀ PHONG THỦY