CHỌN LOGO TÀI TĂNG, LỘC TIẾN

“Logo Phong Thủy” là cụm từ sai và bị lạm dụng nhiều nhất hiện nay. Chọn Logo như thế nào mới thực sự đem lại tài lộc cho Doanh nhân?

Theo định nghĩa, Phong Thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.

Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và Thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Như vậy, hai từ Phong Thủy thường gắn với vị trí nhà cửa, đất đai chứ không hề liên quan gì tới Logo.

“Logo Phong Thủy” được hiểu chung với ý nghĩa đem lại sự cát tường cho Doanh nhân, là cụm từ sai và bị lạm dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ có Logo hợp Bát tự của Doanh nhân mới thực sự đem lại tài lộc và hanh thông cho chủ doanh nghiệp.

Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến
Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến

Ý nghĩa Logo hợp Bát tự của Doanh nhân

Logo hợp Bát tự cát tường mang lại Tài lộc, hanh thông cho chủ nhân của nó, có thể là Doanh nhân, có thể là Giám đốc Trung tâm văn hóa, có thể là Chủ tòa báo, có thể là chủ nhân của một Website bán hàng online…

Logo thương hiệu giúp khách hàng nhận diện sản phẩm hay dịch vụ của công ti của bạn một cách nhanh chóng, nhưng để làm sao Logo hiệu quả và là yếu tố góp phần vào thành công vang dội của Doanh nhân thì phải nhờ đến việc thiết kế Logo sao cho hợp với Bát tự của người sáng lập ra công ti, của người tạo lập thương hiệu hay của một người chủ khách sạn, nhà hàng, quán ba, hoặc của chủ một cửa hàng kinh doanh dù là nhỏ, nói chung là của Doanh nhân.

Nhiều doanh nghiệp chịu khó đầu tư vào Logo đẹp, lạ và gây ấn tượng nhưng không biết tới việc cần tạo ra nguồn năng lượng ngũ hành chảy thông suốt để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những lí do khiến cho nhiều doanh nghiệp không thể bán được hàng và vì thế mà khó tồn tại trên thương trường.

Logo không hợp Bát tự của Doanh nhân là trên Logo có thể hiện những yếu tố kị đối với Doanh nhân đó. Điều này sẽ đem lại nhiều vấn đề cho công ti, không to thì nhỏ, không tai họa bất ngờ thì thường gặp rắc rối trong quản lí kinh doanh, nhân lực và điều tệ hại nhất là có thể đi tới phá sản.

Trong khi hình thành mô hình hoạt động kinh doanh, bước vô cùng quan trọng trong việc tạo hình ảnh cho công ti sau việc đặt tên công ti đó là tạo Logo thương hiệu hợp Bát tự của Doanh nhân.

Tại sao phải tạo Logo hợp Bát tự của Doanh nhân?

Mặt hàng mà bạn đang kinh doanh không phải là đồ độc nhất. Cũng có nhiều người khác đang kinh doanh cùng những mặt hàng đó.

Sản phẩm mà công ti của bạn đang sản xuất không phải là những sản phẩm duy nhất trên thị trường. Cũng có nhiều công ti khác đang sản xuất những sản phẩm tương tự như thế.

Nhà hàng của bạn nấu những món tuyệt ngon, nhưng không phải là nhà hàng duy nhất. Cũng có nhiều nhà hàng khác nấu những món ăn ngon tương tự như thế.

Cạnh tranh luôn khốc liệt trên thị trường. Vậy cần phải làm gì để bạn trở thành là người độc nhất, là công ti độc nhất, nhà hàng độc nhất? Đó chính là Logo hợp với Bát tự của bạn, bởi bạn là người độc nhất, không có một ai giống bạn. Logo hợp Bát tự giúp bạn nổi bật trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh và đem lại thành công chắc chắn cho bạn.

Chắc bạn không thể tưởng tượng được rằng Logo thương hiệu chỉ là một dấu hiệu nho nhỏ để người tiêu dùng nhận diện ra sản phẩm hay dịch vụ mà công ti bạn cung cấp cho thị trường, lại bao gồm nhiều yếu tố và mang ý nghĩa vô cùng to lớn!

Logo Tài tăng Lộc tiến bao gồm màu sắc, hình dạng, ngũ hành hợp Bát tự Doanh nhân, mang ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngành nghề của Doanh nhân, đồng thời kết hợp hài hòa với tên của công ti, tất cả tạo nên một thể thống nhất không thể tách rời, tạo nên sự bền vững của chính danh tiếng của công ti.

fengshuikiman tư vấn giúp Doanh nhân hoàn thiện hành trình cho ra đời Logo từ bước ý tưởng tới bước thực hiện để có một Logo Tài tăng Lộc tiến độc nhất, phù hợp với Bát tự của Doanh nhân.

Lên ý tưởng thiết kế Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân
Lên ý tưởng thiết kế Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân

Có nên tạo Logo theo mệnh của Doanh nhân?

Sở dĩ chữ “mệnh” được cho vào trong ngoặc kép bởi rất nhiều người chỉ hiểu mệnh với nghĩa Ngũ hành nạp âm của năm sinh, hay còn gọi là ngũ hành bản mệnh. 

Hai cách tính theo “mệnh”

Rất có thể bạn sẽ được khuyên tạo Logo theo ngũ hành bản mệnh: ví dụ bạn tuổi Giáp Tí (sinh vào thời điểm sau Lập xuân 04/02/1984 tới trước Lập xuân 04/02/1985), bạn có mệnh Kim, vậy nên tạo Logo theo mệnh Kim, hoặc Thổ vì Thổ sinh Kim.

Cũng có thể bạn sẽ được khuyên tạo Logo theo mệnh quái: ví dụ bạn tuổi Giáp Tí, tính theo cách tính mệnh quái thì bạn mệnh Thổ, vậy nên tạo Logo theo mệnh Thổ, hoặc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ.

Hai cách trên có gì không ổn?

Tuy nhiên, ngũ hành bản mệnh chỉ dựa vào Can Chi của Năm sinh (Giáp Tí), chỉ là 1 trong số 4 trụ của lá số Tứ trụ Tử Bình, chỉ là 2 trong số 8 chữ Bát tự.

Cách tính mệnh quái chỉ dựa vào con số của năm sinh (1984). Điều này nói lên nếu tạo Logo mà chỉ dựa Năm sinh của Doanh nhân là một thiếu sót rất lớn, chứ chưa nói đến sự không hiểu biết đầy đủ về Mệnh lí!

Điều đáng nói là rất nhiều “thầy Phong Thủy” áp dụng cách này để xét “Logo Phong Thủy” cho khách hàng, bạn nên cần chú ý và tránh để khỏi rước họa và thân. Bạn nên tìm một Chuyên gia Mệnh lí đích thực để gợi ý cho bạn và hỗ trợ cho bạn chọn Logo hợp Bát tự và đem lại tài tăng, lộc tiến cho mình

Thế nào là Logo Tài tăng Lộc tiến, hợp Bát tự của Doanh nhân?

fengshuikiman phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn và định hình ra những yếu tố bạn cần để thể hiện trên Logo, những yếu tố này sẽ đem lại năng lượng tích cực cho bạn.

Nếu nhà thiết kế Logo đưa cho bạn chọn cho công ti mình một trong những Logo như ở dưới đây, bạn sẽ chọn cái nào? Bạn hãy chọn Logo hợp Dụng Hỉ thần Tứ trụ của bạn cả về Màu sắc, Hình dạng, Đường nét, đó sẽ là Logo mang lại may mắn cho bạn nhất.

Thế nào là Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân?
Thế nào là Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân?

1. Dùng màu sắc Logo hợp Bát tự Doanh nhân

Trên thực tế, người ta thường khảo sát những Logo thương hiệu nổi tiếng thế giới và nhận thấy chúng chủ yếu dùng hai màu đỏ và xanh dương. Đúng là hai màu này đi với nhau tạo sự tương phản và nổi bật, nhưng điều sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải, đó là “bắt chiếc” Logo của họ cả về màu sắc lẫn hình dạng, làm cho người tiêu dùng nhiều lúc có ý tưởng “lờ mờ” về doanh nghiệp, khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp không có gì là nổi bật.

fengshuikiman sẽ đưa ra các màu hợp với Bát tự của Doanh nhân, những màu này chắc chắn sẽ mang lại thành công và may mắn cho Doanh nhân cũng như tạo nên nét riêng biệt, độc đáo của chính Doanh nhân.

Các màu cơ bản hợp với Ngũ hành có thể hợp với Bát tự của Doanh nhân:

Kim: màu trắng, màu bạc ánh kim

Thủy: màu đen, màu xanh đen

Mộc: màu xanh lá cây

Hỏa: màu đỏ, màu tím, màu hồng

Thổ: màu nâu, màu be, màu vàng.

Màu sắc sử dụng trong Logo sẽ là Dụng Hỉ thần của Doanh nhân, nếu có hơn 2 màu sẽ là những màu có ngũ hành liên sinh.

Màu sắc Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân
Màu sắc Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân

Chẳng hạn như Logo ở trên đây sẽ đặc biệt thích hợp với Doanh nhân có Dụng Hỉ thần Hỏa Thổ, ngũ hành Logo là Hỏa Thổ Kim liên sinh, có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề mà hình ảnh gợi tới như Cửa hàng bán đồ ăn chay, Nhãn hiệu bán trà xanh và đặc biệt thích hợp với Cửa hàng Văn hóa phẩm Phật giáo.

Ngũ hành của Logo, cùng ngũ hành của ngành nghề, cùng bồi trợ cho Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Doanh nhân, nếu bạn Đặt tên công ti hợp Bát tự Doanh nhân để đồng thời bồi trợ tứ phía cho chủ doanh nghiệp thì chắc chắn thành công nắm chắc trong tay. Chỉ cần vận phát nho nhỏ là tài lộc vào hơn cả mức mong đợi!

2. Dùng hình dạng Logo hợp Bát tự Doanh nhân

Logo thương hiệu thường có một hình dạng nhất định. Các hình dạng tam giác, hình vuông, hình tròn, hình lượn sóng đều có ý nghĩa theo ngũ hành.

fengshuikiman sẽ giúp bạn chọn một hình dạng Logo hợp với Bát tự của bạn, tạo nên sự lưu thông tuôn chảy của ngũ hành, đem lại sức mạnh cho Doanh nhân và hoạt động kinh doanh của Doanh nhân.

Kim: hình cầu, tròn

Thủy: hình lượn sóng

Mộc: hình chữ nhật, cao

Hỏa: hình tam giác, nhọn, sắc nét

Thổ: hình vuông, phẳng, đường nét rõ ràng.

3. Dùng ngũ hành của Logo tương sinh, tương trợ với ngành nghề kinh doanh

Ngay cả ngành nghề kinh doanh cũng mang đặc tính ngũ hành. Bạn có thể tham khảo bài Tự xem nhóm nghề theo ngũ hành. fengshuikiman phân tích và tìm ra ngũ hành Logo trợ giúp cho Vận Mệnh của Doanh nhân, đồng thời tương sinh, tương trợ với ngành nghề lĩnh vực mà Doanh nhân hoạt động.

4. Logo thương hiệu kết hợp hài hòa với tên của công ti

Nếu bạn dùng dịch vụ Đặt tên công ti hợp Bát tự Doanh nhân hoặc dùng dịch vụ Tư vấn từ A đến Z dành cho Doanh nhân tại fengshuikiman thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự hài hòa giữa Tên công ti và Logo thương hiệu.

Nếu Logo thương hiệu của bạn được chọn đúng hợp Bát tự, thương hiệu của bạn sẽ chiếm được sự tin yêu, cảm tình của khách hàng một cách rất tự nhiên, dường như thương hiệu của bạn có một sức thu hút bí ẩn mà chính khách hàng cũng khó lí giải.

Logo hợp Bát tự làm tăng cảm nhận của khách hàng về hoạt động kinh doanh, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời kích thích nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng một cách rất tự nhiên, cứ như mọi việc phải diễn ra như thế. Nhưng trên thực tế, không có gì diễn ra tự nhiên, để thành công, Doanh nhân cần phải nghiên cứu chu đáo mọi chi tiết, trong đó có cả Logo hợp Bát tự.

Dùng dịch vụ Chọn LogoTài tăng, Lộc tiến sẽ giúp bạn có ý tưởng về Màu sắc Logo, Hình dạng Logo, Ngũ hành Logo để đưa yêu cầu tới nhà thiết kế Logo.

Khi nhà thiết kế Logo đưa ra cho bạn một số Logo để lựa chọn, fengshuikiman sẽ hỗ trợ chọn Logo và đưa ra những ý kiến sửa đổi sao cho thích hợp với Bát tự của bạn nhất.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

+ Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

+ Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến kết hợp Đặt tên Thương hiệu

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 100 Euro; Internet banking 2.500.000 đ.

Chọn Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân, Tài tăng Lộc tiến
Chọn Logo hợp Tứ trụ Doanh nhân, Tài tăng Lộc tiến

Hướng dẫn đăng kí dịch vụ Chọn Logo Tài tăng, Lộc tiến

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/g6LiQdzeCW1LkNXy9

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.