Các câu chuyện có thật, Tứ Trụ hiển thị toàn bộ các sự kiện cuộc đời của một con người.

Số phận bi thảm của một người phụ nữ – Manh phái phần 6
Số phận bi thảm của một người phụ nữ

Số phận bi thảm của một người phụ nữ – Manh phái phần 6

Manh Phái, như tên gọi, là phái của người mù. Như tương truyền, bí kíp luận mệnh của người mù như thần làm cho người ta phải há hốc kinh ngạc. Manh sư – tức người thầy mù - chỉ dạy cho người mù, dù người sáng mắt muốn học họ cũng không dạy. Phần 6: Số phận bi thảm của một người phụ nữ.

0 Comments
Mệnh khắc con cái – Manh phái phần 5
Mệnh khắc con cái

Mệnh khắc con cái – Manh phái phần 5

Manh Phái, như tên gọi, là phái của người mù. Như tương truyền, bí kíp luận mệnh của người mù như thần làm cho người ta phải há hốc kinh ngạc. Manh sư – tức người thầy mù - chỉ dạy cho người mù, dù người sáng mắt muốn học họ cũng không dạy. Phần 5: Mệnh khắc con cái.

0 Comments
Hết ngày bĩ cực tới ngày thái lai – Manh phái phần 4
Hết ngày bĩ cực tới ngày thái lai

Hết ngày bĩ cực tới ngày thái lai – Manh phái phần 4

Manh Phái, như tên gọi, là phái của người mù. Như tương truyền, bí kíp luận mệnh của người mù như thần làm cho người ta phải há hốc kinh ngạc. Manh sư – tức người thầy mù - chỉ dạy cho người mù, dù người sáng mắt muốn học họ cũng không dạy. Phần 4: Hết ngày bĩ cực tới ngày thái lai.

0 Comments

Mệnh giang hồ: Trùm xã hội đen – Manh phái phần 3

Manh Phái, như tên gọi, là phái của người mù. Như tương truyền, bí kíp luận mệnh của người mù như thần làm cho người ta phải há hốc kinh ngạc. Manh sư – tức người thầy mù - chỉ dạy cho người mù, dù người sáng mắt muốn học họ cũng không dạy. Phần 3: Mệnh giang hồ: Trùm xã hội đen.

0 Comments
Cầu tài cần phải đạo, thất đạo họa tới ngay – Manh phái phần 2
Manh-phái-2-Cầu-tài-cần-phải-đạo

Cầu tài cần phải đạo, thất đạo họa tới ngay – Manh phái phần 2

Manh Phái, như tên gọi, là phái của người mù. Như tương truyền, bí kíp luận mệnh của người mù như thần làm cho người ta phải há hốc kinh ngạc. Manh sư – tức người thầy mù - chỉ dạy cho người mù, dù người sáng mắt muốn học họ cũng không dạy. Phần 2: Cần Tài cần phải đạo, Thất đạo họa tới ngay.

0 Comments

Mệnh phát tài – Anh bán đậu phụ – Manh phái phần 1

Manh Phái, như tên gọi, là phái của người mù. Như tương truyền, bí kíp luận mệnh của người mù như thần làm cho người ta phải há hốc kinh ngạc. Manh sư – tức người thầy mù - chỉ dạy cho người mù, dù người sáng mắt muốn học họ cũng không dạy. Phần 1: Mệnh phát tài của Anh chàng bán đậu phụ.

0 Comments

Khách hàng nói gì về fengshuikiman?

Sau khi nhận được kết quả phân tích luận giải, fengshuikiman thường nhận được phản hồi của khách hàng, có thể một hoặc vài ngày sau đó, hoặc cũng có thể họ phản hồi ngay lập tức trong lúc đọc luận giải.

0 Comments

fengshuikiman sánh vai với bạn bè trên thế giới

Hồi đầu khi bắt đầu tìm hiểu về Tứ trụ luận đoán Vận Mệnh bằng Năm Tháng Ngày Giờ sinh, mình thấy kinh ngạc về sự huyền diệu của nó. Thầm nghĩ, tại sao chỉ bằng Năm Tháng Ngày Giờ sinh, suy ra Âm Dương Ngũ hành, người xưa có thể luận đoán được nhiều điều uyên áo đến vậy!

0 Comments
VỢ CHỒNG THIÊN KHẮC ĐỊA XUNG – Chuyện của chính tôi
Vợ chồng Thiên khắc Địa xung, đâu là giải pháp?

VỢ CHỒNG THIÊN KHẮC ĐỊA XUNG – Chuyện của chính tôi

Từ bé đến lớn bạn thường nghe nói "Số người này thế này, số người kia thế kia... ", nhưng chắc bạn chẳng để ý đến. Chỉ khi xảy ra một sự kiện nào đó thật đặc biệt ghi dấu ấn trong cuộc đời bạn thì mới làm bạn suy nghĩ tới Số Phận. Tôi cũng như bạn.

0 Comments