XÁC ĐỊNH GIỜ SINH

Xác định giờ sinh dành cho Mệnh chủ chỉ nhớ giờ sinh vào khoảng nào đó, nên phải nhờ fengshuikiman phân tích và xác định lại chuẩn giờ sinh của mình. Xác định giờ sinh vô cùng quan trọng giúp lập lá số Tứ Trụ chuẩn xác và giúp có luận giải chuẩn.

Xác định giờ sinh lập lá số Tứ trụ
Xác định giờ sinh để lập lá số Tứ trụ chính xác

Yêu cầu khi đăng kí dịch vụ

Giờ sinh

fengshuikiman chỉ nhận xác định giờ Can Chi giữa giờ trước và sau của thời điểm giờ sinh mà bạn cung cấp, mà không xác định khoảng thời gian dài nhiều tiếng trong ngày sinh.

Ví dụ bạn cung cấp giờ sinh của mình là khoảng 7 giờ sáng. Tùy vào thời điểm và nơi bạn sinh ra, 7 giờ sáng có thể là giao điểm của giờ Mão và Thìn. Dựa vào thông tin bạn cung cấp về cá nhân fengshuikiman sẽ xác định bạn sinh vào Mão hoặc giờ Thìn. Do việc luận Tử Bình dùng giờ theo Can Chi nên bạn sẽ nhận được kết quả trả lời về xác định giờ sinh theo giờ âm lịch từ Tí đến Hợi.

Dịch vụ này đặc biệt dành cho các bạn sinh vào giao điểm giữa hai giờ vì khả năng chậm sớm vài phút làm thay đổi lá số là rất cao nên việc xác định giờ sinh là hết sức cần thiết. Có giờ sinh chuẩn thì mới luận được chính xác lá số và từ đó mới đưa ra được các phương pháp Cải tạo Vận mệnh chuẩn xác.

Ví dụ minh họa Xác định giờ sinh
Ví dụ minh họa Xác định giờ sinh giữa 2 lá số cùng ngày khác giờ
Ví dụ minh họa Xác định giờ sinh ba lá số khác nhau
Ví dụ minh họa Xác định giờ sinh giữa 3 lá số khác nhau
Phản hồi của khách hàng về Xác định giờ sinh
Phản hồi của khách hàng về Xác định giờ sinh

Nội dung cung cấp về cá nhân

Thông tin càng nhiều và chi tiết thì khả năng dự đoán giờ sinh càng chính xác. Bạn càng cung cấp nhiều thông tin liên quan thì càng có dữ liệu để fengshuikiman so sánh với các tiêu chí tàng chứa trong hai lá số của giờ sinh trước hoặc sau, kết quả giờ sinh sẽ ở lá số nào có nhiều điểm phù hợp với các thông tin cá nhân của Mệnh chủ nhất.

1. Về bố mẹ: Sức khỏe, tình cảm, còn hay mất, nếu mất thì khi nào?

2. Về anh chị em: Số lượng, quan hệ tốt xấu?

3. Về bản thân: Hình dáng, sức khỏe, tính cách

Trình độ học vấn, chuyên môn

Công việc làm hiện nay, hoàn cảnh kinh tế

4. Về hôn nhân (nếu có): năm kết hôn, năm li hôn (nếu có) hoặc các sự kiện quan trọng khác về hôn nhân.

5. Về con cái (nếu có): Số lượng, tình hình tốt xấu?

6. Những sự kiện quan trọng khác liên quan tới lục thân (bố mẹ, anh chị em, vợ/ chồng, con cái), bản thân, công việc.

7. Những thuận lợi hoặc khó khăn về các mặt trong những năm gần đây, nêu cụ thể năm nào.

Trước khi đăng kí Mẫu đăng kí Dịch vụ xác định giờ sinh, mời bạn đọc tham khảo trước bài Chuẩn giờ sinh? và tìm hiểu về tầm quan trọng của giờ sinh trong luận đoán mệnh ở bài Chọn ngày giờ tốt để sinh mổ và bài Xem Tứ trụ Tử Bình có lợi gì?

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Các bài đăng trên FB liên quan tới Xác định giờ sinh

Bài đăng ngày 20/9/2020 – Giờ sinh quyết định Vận Mệnh

Giờ sinh khác, số mệnh cũng khác. Khác như thế nào?

Hai trường hợp tư vấn vừa đây của tôi vấp phải việc phải xác định giờ sinh.

☘️ Trường hợp thứ 1: Tư vấn Sức khỏe

Do Mệnh chủ băn khoăn giờ sinh Hợi hay Tí, tôi tiến hành xác định thông tin của Mệnh chủ và luận đoán cùng lúc hai lá số xem lá nào có điểm khác biệt và khớp với Mệnh chủ nhất.Hai lá số có điểm chung là đều có Ngũ hành cực kì thiên lệch, bệnh tình đan xen. Hình dưới đây là lá số sinh giờ Hợi có Nhật chủ Đinh Hỏa, Nhật chủ không gốc rễ, chỉ có duy nhất ba hành Kim Thủy Mộc cực vượng. Theo dự đoán thì Mệnh chủ của lá số này không thể qua được năm 2003, cùng với một số thông tin cung cấp khác, tôi xác định Mệnh chủ sinh giờ Tí chứ không phải giờ Hợi.

👑 Trường hợp thứ 2: Tư vấn Công danh Tài lộc.

Một chị khách hàng cung cấp thông tin Năm Tháng Ngày Giờ sinh của người thân để được tư vấn, nhưng chỉ cung cấp giờ Tuất mà không phải giờ chính xác.

Sau khi liếc nhìn là số, ngay lập tức tôi hỏi “Sức khỏe của người này ra sao?” Chị đáp: “Cao to, khỏe mạnh.” Tôi bắt đầu thấy nghi ngờ có điều gì đó sai.

Xét một lúc, tôi lại hỏi chị: “Người này có bị cận thị hay vấn đề gì về mắt không?” Chị đáp: “Không biết, không thấy người đó đeo kính, để chị hỏi lại”. Sau khi hỏi lại người thân, chị trả lời: “Có, bị cận nhẹ”.

Nhưng vẫn chưa xóa hết nghi ngờ của tôi, bởi cận thì đúng ngày, nhưng giờ thì không thấy đúng. Lại mất thêm một ngày luận xét, hỏi thêm một số thông tin của Mệnh chủ, tôi lại yêu cầu chị cung cấp giờ chính xác. Chị báo: “Khoảng 8h30 tối”. Xét chuẩn giờ sinh theo Mặt trời thực của kinh độ nơi sinh của Mệnh chủ, tôi thấy vẫn nằm trong giờ Tuất.

Hỏi đi hỏi lại một hồi, chị cho tôi xem bản Tử vi mà bà ngoại của Mệnh chủ lập khi Mệnh chủ còn bé tí, nhòm vào thông tin lá số Tử vi tôi mới thốt lên nhẹ nhõm: “Ôi trời! Người này sinh giờ Hợi kia mà!” Đúng như tôi ngờ ngay từ lúc đầu Mệnh chủ có giờ sinh là Hợi, còn chị ấy cười xuề xòa “Toàn những người ấm ớ mà em, có biết giờ Tuất Hợi gì đâu!”.

Kết luận

☘️ Trường hợp 1: Nhận ra điểm khác biệt rất khó do hai lá số khá tương đồng vì Nhật chủ đều cực nhược, phải dùng đến cách xác định hạn nặng.

👑 Trường hợp 2: Có sự khác biệt hẳn giữa hai lá số giờ Tuất và Hợi.

Giờ Tuất: Mệnh chủ Quý Thủy không gốc rễ, Ấn Kiêu Kiếp có nhưng Mệnh chủ không nhận được sinh trợ, toàn bộ Chi hội Hỏa, thế Hỏa cực mạnh tiết khí Nhật chủ. Đầu đời tốt, 26 tuổi trở đi xấu cả đời, nhiều bệnh, khó lấy vợ, khó có con, khó kiếm tiền.

Giờ Hợi: Mệnh chủ Quý Thủy có gốc rễ, gặp Kình Dương, nhận được sinh trợ của Ấn Kiêu, Tỉ Kiếp, Dụng thần Tài mạnh. Từ năm 26 tuổi trở đi vào vận Thực Thương Hỉ thần cưới vợ có con, đi định cư ở nước ngoài, có công ăn việc làm ổn định (đúng với thông tin Mệnh chủ cung cấp), vận tốt tới cuối đời. Dụng thần Tài mạnh thì không giàu có cũng khá giả.

Bài đăng ngày 27/9/2021 – Giờ sinh là cung Sự nghiệp, Con cái và Hậu vận

Một trong những lí do mình từ chối cung cấp dịch vụ là liên quan tới giờ sinh không rõ ràng, cần phải xác định giờ sinh chính xác trước khi dùng các dịch vụ khác liên quan tới Tứ Trụ. Giờ sinh cực kì quan trọng vì nó là cung sự nghiệp, cung con cái, là hậu vận. Giờ sinh sai thì luận giải sẽ sai. Năm Tháng Ngày Giờ sinh là nền móng dựa vào đó để luận giải mọi mặt của cuộc đời. Nền móng không vững thì không thể đòi hỏi ngôi nhà kiên cố! Hai trường hợp nóng hổi, thú vị liên quan tới việc xác định giờ sinh gần đây là:

👉 1. Khách hàng đăng kí Tư vấn Công danh Tài lộc, nhưng khi mình nhận thấy giờ sinh ở giữa giao điểm hai giờ mà khách hàng lại không chắc chắn tới từng phút, mình khuyên nên dùng Dịch vụ Xác định giờ sinh với lí do Giờ sinh rất quan trọng như nêu ở trên (cũng chỉ vì lợi ích cho khách hàng). Nhưng khách hàng nhất định không muốn Xác định giờ sinh mà vẫn muốn Tư vấn Công danh Tài lộc. Ủa, Luận giải dựa vào Giờ sinh, Giờ sinh mà không chắc thì Luận giải chắc kiểu gì đây?

👉 2. Khách hàng đăng kí Xác định giờ sinh nhưng mình từ chối cung cấp dịch vụ vì là trường hợp phức tạp, đòi hỏi kì công lại còn sợ không hiệu quả. Nhưng khách hàng “kể khổ” thấy tội nghiệp thì lại nhận. Kết quả là khách hàng phục hoàn toàn và mình cũng cảm thấy thỏa mãn vì vượt được một ca khó tưởng không làm nổi.

Hình: 1. Lúc đầu từ chối cung cấp Luận giải vì phải phân tích tới 3-4 lá số. 2. Khách hàng “kể khổ” nói đi nói lại thấy tội nghiệp nên lại nhận lời. 3. Khách hàng cực cảm phục và hài lòng về kết quả chi tiết ngoài mong đợi.

Phản hồi của khách hàng về Xác định giờ sinh
Phản hồi của khách hàng về Xác định giờ sinh

Bài đăng ngày 01/12/2021 – Tử vi, Tứ trụ và giờ sinh

Sau khi giải quyết một trường hợp Xác định giờ sinh, nhân có thắc mắc của chính bạn khách hàng này “Tử vi có tính giờ sinh theo giờ Mặt trời không?”, cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn, mình tranh thủ giải đáp nhanh.

Bạn có thể đọc tham khảo trên FB hoặc tại link của Mục Hỏi Đáp:

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 7 ngày *.

  • Phí thanh toán Xác định giờ sinh 2 lá số, bằng Paypal 80 Euro, Internet Banking 2.000.000 đ.
  • Phí thanh toán Xác định giờ sinh 3 lá số, bằng Paypal 120 Euro, Internet Banking 3.000.000 đ.

Xác định Ngày Giờ sinh 2 hay 3 lá số sẽ được fengshuikiman định ngay ra từ lúc trước khi nhận tư vấn.

* Lưu ý khi sử dụng Dịch vụ:

  • Dịch vụ Xác định giờ sinh là một trong những dịch vụ khá phức tạp, thường làm Kim An “đau đầu” nhất nên mong quý bạn khi đăng kí dịch vụ cần kiên nhẫn trả lời các câu hỏi khi Kim An đặt ra. Trong Mẫu đăng kí Dịch vụ, bạn càng cung cấp nhiều thông tin theo các câu hỏi, Kim An sẽ càng ít phải hỏi bạn.
  • Để kết hợp xác định thông tin Năm Tháng Ngày Giờ sinh cung cấp, vui lòng chụp ảnh mặt mộc, không dùng app, ánh sáng vừa đủ để nhìn rõ chi tiết mặt (nốt ruồi, sẹo…) gửi fengshuikiman qua Email, hoặc FB, Zalo, Whatsapp. Yêu cầu: 1, 2. Ảnh chụp nghiêng, trái và phải, nhìn rõ đường sống mũi, tóc vén cao nhìn rõ tai và đường chân tóc. 3, 4: Ảnh chụp trực diện, tóc vén cao để nhìn rõ đường chân tóc, một ảnh cười lộ răng và một ảnh không cười. Tổng cộng là 4 ảnh như minh họa ở dưới. 
Yêu cầu xem tướng mặt
Yêu cầu xem tướng mặt
Xác định giờ sinh
Xác định giờ sinh

Hướng dẫn Đăng kí XÁC ĐỊNH GIỜ SINH

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/ChWBL5qF4GUJD8yd6

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.