Chọn Ngày Giờ tốt và Người hợp Mở hàng

Các chủ cửa hàng kinh doanh, sản xuất, cung cấp dịch vụ biết lo xa thường xem trước Ngày Giờ tốt để mở cửa hàng, đặc biệt khi mở hàng cho năm mới. Ngày giờ mở hàng là giờ khắc quan trọng báo hiệu bắt đầu một hoạt động mới, một cuộc sống mới.

Đối với việc mở hàng đầu năm, tuy bị hạn chế bởi thời gian chỉ giới hạn trong vài ngày của đầu năm âm lịch, nhưng phân tích Tứ trụ Tử Bình của Mệnh chủ kết hợp với Tứ trụ của Năm Tháng Ngày giờ, fengshuikiman sẽ tìm ra một tổ hợp đẹp nhất để bạn lấy làm Ngày Giờ mở hàng.

Vì sao cần chọn Ngày Giờ tốt và Người hợp để mở hàng?

fengshuikiman cũng sẽ giúp bạn tìm tuổi người hợp với Tứ trụ của Mệnh chủ để mở hàng cho đắt hàng đầu năm, đồng thời mang lại một năm hứa hẹn tăng doanh thu cho Mệnh chủ.

Đối với người Việt, việc xem và chọn ngày giờ mở cửa hàng đầu năm là hết sức cần thiết, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc cho người chủ trong suốt cả năm đó. Do đó vào đầu năm mới những người chủ doanh nghiệp, cửa hàng đều chú trọng việc chọn Ngày Giờ tốt để mở cửa hàng, đồng thời cũng chọn tuổi vị khách đến đầu tiên là người phải hợp mệnh với người chủ, là người mua bán nhanh, sởi lởi, vui vẻ.

Chọn ngày giờ tốt và người hợp để mở hàng
Chọn ngày giờ tốt và người hợp để mở hàng

Người đầu tiên mở hàng nhanh nhẹn, lại vào Ngày Giờ tốt cho người chủ cửa hàng kinh doanh, dịch vụ thì cả ngày hôm đó, cả tháng đó, cả năm đó mới buôn may bán đắt, công việc hanh thông phát đạt hơn cả mong đợi.

Lẽ dĩ nhiên, vào đầu năm mới, để biết đó là một năm làm ăn thuận lợi, tốt đẹp hay không, bạn nên Hỏi vận hạn tốt xấu đầu năm để đoán tài lộc của cả năm, hoặc nếu như bạn đã từng Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời, bạn có thể dùng dịch vụ Luận giải Lưu niên hàng năm dành cho riêng cá nhân bạn.

An tâm với 3 lí do khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt + Người hợp Mở hàng

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/BkipsbURzR8Cj4Gs9

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.