MÀU SẮC CẢI MỆNH

Màu sắc cải mệnh hợp Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh là gì? Đó chính là màu của Dụng Hỉ thần mà bạn cần dùng với đúng liều lượng khi bạn đi mua trang sức và vật phẩm Phong Thủy.

Màu sắc bạn thường hay dùng liệu có đúng là màu sắc đem lại may mắn cho bạn? Liệu đó có phải là màu sắc Dụng Hỉ thần của bạn? Đâu là những sai lầm thường gặp khi tìm màu sắc cải mệnh?

Màu sắc may mắn của tôi là gì?

Nhiều người khi tìm màu sắc may mắn, nghĩ rất đơn giản: “Ôi dào, tìm màu sắc may mắn quá dễ! Này nhé, chỉ cần biết mình sinh năm nào, tìm ra mệnh gì và tìm kiếm Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh trên mạng: Cứ mệnh Mộc thì màu xanh lục hay màu đen; cứ mệnh Hỏa thì màu xanh lục hay màu đỏ…” –

Việc tìm màu sắc may mắn hay màu hợp với mình không phải đơn thuần và phiến diện như vậy, để rồi cứ thế Bảng tra cứu này thản nhiên được cóp lại từ trang web bán đồ nội thất tới trang bán sơn ngoại thất, từ trang web bán ô tô tới trang bán áo thun giá rẻ, từ trang web bán vật phẩm Phong Thủy tới trang bán cây cảnh “trồng cây gì cho người mệnh Hỏa”…

Màu sắc may mắn của tôi là gì?
Màu sắc may mắn của tôi là gì?

Đau bụng uống nhân sâm… tắc tử

Số mệnh của con người đâu chỉ có phụ thuộc vào năm sinh. Con người khi sinh ra có Năm Tháng Ngày Giờ sinh. Để thực sự tìm ra được một hoặc các màu sắc may mắn cho một người, fengshuikiman phải dựa trên lá số Tứ trụ Tử Bình, nghĩa là phải dựa vào Năm Tháng Ngày Giờ sinh, gồm cả Nơi sinh của người đó. Đó là cả một công trình nghiên cứu, phân tích và tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ.

Bạn cứ tưởng tượng có hơn nửa triệu tổ hợp các lá số Tứ trụ khác nhau, thì việc nghiên cứu, phân tích và tính toán sẽ rất phức tạp. Đây cũng chỉ tính theo phép tính toán học mà chưa xét tới các yếu tố khác như phương vị sống, gia đình của Mệnh chủ dẫn đến các lá số giống nhau nhưng lại có cách luận giải khác nhau. Cả đời của Kim An chắc sẽ khó gặp hai lá số có phân tích trùng nhau!

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh có thể gây hại ra sao

Hãy quan sát tai họa có thể xảy ra nếu dùng Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh trong ví dụ dưới đây.

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh có thể gây hại ra sao
Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh có thể gây hại ra sao

Ví dụ: Nam mệnh sinh năm 1990 có Bát tự

Canh Ngọ – Quý Mùi – Giáp Ngọ – Nhâm Thân

Màu sắc may mắn theo Tứ trụ
Màu sắc may mắn theo Tứ trụ
  • Theo Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh: Người Canh Ngọ có mệnh Thổ, vậy màu hợp thuộc Thổ hoặc Hỏa, sẽ là màu vàng nâu hoặc đỏ.
  • Theo tính toán của fengshuikiman: Người này Thân nhược, Tài tinh nhiều, Sát mạnh có gốc, lấy Dụng thần là Ấn Kiêu là Thủy để sinh cho Thân mạnh, tiết khí Tài và hóa Sát. Như vậy màu sắc may mắn của người này thuộc Thủy, sẽ là màu đen, xanh đen.
  • Qua ví dụ trên cho thấy nếu người Canh Ngọ này cứ theo Bảng tra cứu mà lấy màu sắc theo Thổ thì sẽ bị Thân khắc, kết quả đi đâu cũng không được vừa ý, làm việc gì cũng không thành.
  • Đấy là chưa kể, mệnh này có Thổ vốn vượng thịnh, lại bồi thêm Thổ bằng màu sắc nữa, Thổ nhiều thì Mộc gãy, đáng nhẽ phải làm thân mạnh lên thì lại làm thân đã vốn nhược lại nhược thêm; nếu lấy màu sắc theo Hỏa thì sẽ rút khí của Thân, kết quả là đi đâu, làm gì cũng bị hao tiền tốn của.
  • Không những thế, trong mệnh cục Hỏa cũng vốn vượng thịnh, Hỏa nhiều đốt Mộc, Mộc khí nhược, không phải gan hư thì là mắt đỏ, ở mắt thường có những tia màu hồng. Nếu lại chất thêm Hỏa nữa thì về mặt sức khỏe dễ bị bệnh thần kinh.
  • Trên thực tế, Mệnh chủ dùng chung thân màu Dụng thần là màu đen và màu xanh đen. Học hành khá tốt, thường gặp may mắn trong học tập cũng như khi đi thực tập. Sau khi tốt nghiệp đại học, học thêm hai năm lấy Master. Ở tuổi 28, sau khi nhận Master được 2 tháng thì được nhận vào làm, lương một tháng vài ngàn Euro, đồng thời có tin vui đứa con đầu xinh xắn ra đời.

Bạn đã thấy tai họa nếu bạn dùng Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh này chưa? Bởi vậy bạn không nên mù quáng theo Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh đang trôi nổi trên mạng mà dễ vác họa vào thân. Nếu cũng tra theo bảng mà bạn tìm đúng màu may mắn như với màu hợp mệnh Tứ trụ Tử Bình thì quả là bạn quá hên rồi!

Điều đáng nói là rất nhiều cửa hàng bán trang sức và vật phẩm Phong Thủy cũng dùng kiến thức này đem ra tư vấn một cách sai lầm cho khách hàng, và cũng dễ hiểu là mang đến tai họa cho họ.

Muốn biết màu sắc may mắn của mình cần biết Tứ trụ của mình cần gì

fengshuikiman chân thành khuyên bạn nếu muốn biết màu sắc may mắn của mình, màu sắc Dụng thần của mình, hãy tìm một Chuyên gia Mệnh lí đích thực.

Ví dụ minh họa Tư vấn Màu sắc Cải mệnh
Ví dụ minh họa Tư vấn Màu sắc Cải mệnh

Chớ nghe lời khuyên của những chủ cửa hàng bán vật phẩm Phong Thủy, cây cảnh… có biết chút ít về ngũ hành và khuyên khách hàng, cho dù họ thực lòng muốn giúp bạn, dễ gây hiệu quả nghiêm trọng như trong chuyện Đau bụng uống nhân sâm… tắc tử! Chưa kể nói đến rất nhiều những người bán đồ Phong Thủy chỉ nhắm vào lợi nhuận, miễn là bán được hàng và khuyên bạn dùng đồ, màu không phải là Dụng thần của bạn.

fengshuikiman đồng thời cũng khuyên bạn không nên có suy nghĩ “số rồi”, tặc lưỡi mà làm đại. Người hiểu biết không làm việc cầu may!

Chẳng trách thời xưa cổ nhân chỉ truyền lại kiến thức môn Mệnh lí cho những người tâm và có tầm. Bạn cứ nghĩ rộng ra mà xem, cả trong giới võ thuật, trong giới bùa ngải cũng vậy, người trưởng môn chỉ truyền lại những bí kíp thực sự cho người có tâm và có tầm mà thôi. Với những người “sở học không đến nơi đến chốn”, tham lam cộng thêm ngu dốt thì rõ ràng gây nên đại họa!

Làm gì với màu sắc may mắn cải mệnh?

Khi đã biết chính xác những màu sắc may mắn của mình, bạn có thể chọn cho mình quần áo, giày dép, phụ kiện, xe máy, ô tô hoặc trang trí đồ đạc trong nhà như chọn vật dụng gia đình, quét sơn tường nhà, tường phòng hoặc trồng hoa trước cửa sổ, trên ban công… theo những màu đó.

Có những người cần bổ sung tới ba màu khác nhau, như một trong các ví dụ ở bài Dụng thần, Kị thần trong Tứ trụ Tử Bình, với số lượng áp dụng nhiều ít khác nhau trong cuộc sống. Trong trường hợp này, fengshuikiman sẽ đưa ra chỉ dẫn cụ thể giúp bạn áp dụng màu sắc cải mệnh một cách hiệu quả.

Chọn giày dép, quần áo theo màu sắc cải mệnh luôn đem lại may mắn cho bạn
Chọn giày dép, quần áo theo màu sắc cải mệnh hợp Tứ trụ luôn đem lại may mắn cho bạn

Dùng màu là Dụng Hỉ thần thì bạn đi đâu cũng thông, làm gì cũng lọt

Từ đi học, đi thi, đi phỏng vấn xin việc, đi thuyết phục khách hàng, đi bàn việc với đối tác, đi kí hợp đồng… thậm chí cả đi chợ bạn cũng mua được đồ ngon giá rẻ, đi shopping mua được đồ hiệu giá phải chăng. Hơn thế nữa, bạn được lợi những điều mà chính bạn cũng không ngờ tới!

Áp dụng những màu sắc may mắn giúp bạn luôn đạt thành công trong kinh doanh, học tập và công danh. Nếu sử dụng thường xuyên, tận dụng triệt để sức mạnh những màu sắc may mắn, bạn sẽ phát hiện thấy những điều tích cực mà từ trước tới giờ bạn chưa từng thấy về bản thân mình.

Hãy thử nghiệm ngay và bạn sẽ thấy đó là sự thực. Hãy đăng kí ngay bây giờ để biết màu sắc may mắn của mình! Đặc biệt nếu bạn kết hợp đăng kí tìm Phương vị Cải mệnh, giá sẽ được giảm.

Màu-sắc-hợp-Tứ-trụ-Cải-tạo-Vận-Mệnh
Màu sắc hợp Tứ trụ Cải tạo Vận Mệnh

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Bạn có thể lựa chọn đăng kí riêng Màu sắc cải mệnh hoặc đăng kí kết hợp Màu sắc cải mệnh + Phương vị cải mệnh

– Dịch vụ Màu sắc cải mệnh:

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 40 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

– Dịch vụ Màu sắc cải mệnh + Phương vị cải mệnh:

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

Chọn Màu sắc và Phương vị Cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Chọn Màu sắc và Phương vị Cải mệnh hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Hướng dẫn Đăng kí Màu sắc Cải mệnh

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/tFn3mJheBoNT7Gjz7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.