SO TUỔI KẾT HÔN hợp Tứ trụ Nam Nữ

So tuổi kết hôn theo phương pháp ưu việt của fengshuikiman hợp Tứ trụ Nam Nữ, giúp đôi lứa nhìn rõ con đường phía trước và đi đến quyết định quan hệ có ý thức và trách nhiệm. So tuổi kết hôn hợp theo Tứ trụ giúp có hạnh phúc viên mãn.

Ai đến tuổi trưởng thành, yêu đương mà lại không vướng bận với ý nghĩ “Liệu người ấy có hợp với mình không?”. Quả thật, trong thời gian tìm hiểu đôi lứa hiện nay cho phép hai bên khám phá khá nhiều về nhau, về gia cảnh, tính cách, trình độ học thức… nhưng tất cả những khám phá đó không đầy đủ và không thấy được con đường tình yêu vợ chồng tương lai.

Chọn đúng bạn đời

Khi xác định tới việc hôn nhân là đôi uyên ương xác định việc chung sống cả đời với nhau. Người bạn đời sẽ là người sát cánh với bạn trong mọi hoàn cảnh vui buồn, khó khăn. Bạn đừng chỉ nghĩ “anh ấy là người hào hoa, rộng rãi”, “cô ấy ăn nói khéo” là đủ tiêu chuẩn làm người bạn đời của mình.

Chọn đúng vợ hoặc chồng không những giúp bạn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống riêng tư, mà còn giúp bạn đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Như người ta vẫn thường nói, đằng sau người đàn ông/ đàn bà thành công, thường có bóng dáng của người vợ/ người chồng tài giỏi. Vậy chọn đúng bạn đời như thế nào?

“Công cuộc” so tuổi

Những bạn không quan tâm với việc xem tuổi hợp vợ chồng thì “thích thì lấy, không thích thì… chia tay”. Liệu đây có phải là cách tốt nhất? Hậu quả của nó ra sao? Bạn có thể tham khảo bài Vợ chồng Thiên khắc Địa xung. Nhưng những người thuộc thể loại này không nhiều.

Phần lớn các đôi lứa có ý định tiến tới hôn nhân đều quan tâm với việc xem tuổi hợp vợ chồng. Nghe thấy nói thầy nào hay thì tìm bằng được, ở góc cùng ngõ hẻm nào cũng phải bới bằng ra. Nếu thấy người ta nói “hai tuổi hợp” thì vui mừng mãn nguyện, nếu thấy người ta phán “xấu” thì lo lắng không yên.

So tuổi kết hôn theo Bát tự Nam Nữ
So tuổi kết hôn theo Bát tự Nam Nữ

Có ý kiến cho rằng lời phán “xấu” của thầy là nguyên nhân gây chia rẽ lứa đôi. Suy nghĩ cho kĩ mà nói nếu đôi lứa chia tay nhau, nhất định không phải vì lời phán “xấu” của thầy, mà chẳng qua vì tình yêu của họ “chưa đủ lớn” để đến với nhau. Lời phán đó chỉ là sự khẳng định cho mối nghi ngờ tiềm ẩn của một trong hai bên mà thôi. Nếu đôi trai gái thực sự muốn kết hôn thì chắc chắn là họ bắt đầu “công cuộc” đi hỏi tìm các thầy xem, cho đến khi nào có thầy nói “hai tuổi cũng được” thì mới thôi. Kết quả là dù thầy có nói gì thì nói, họ vẫn cứ lấy nhau.

Tại sao phải so tuổi kết hôn?

Hôn nhân là việc hết sức quan trọng, liên quan tới hạnh phúc gia đình. Không những bạn phải “Lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống”, xem tính nết của hai bạn có hợp nhau không, mà còn phải so tuổi kết hôn nữa.

Vợ chồng so tuổi mà hợp nhau thì ăn ở lâu bền, hạnh phúc sum vầy, công danh tài lộc phát đạt, con cháu đông đúc, làm việc gì cũng tâm đầu ý hợp, mọi việc trôi chảy.

Vợ chồng so tuổi mà không hợp thì đường con cái hiếm muộn, hoặc nếu có con thì cũng khó khăn trầy trật như đánh vật để nuôi con, duyên nợ cũng như công danh nửa đường lỡ dở, lấy nhau như rước nợ vào nhà, tự dưng cả hai người hết bệnh nọ đến bệnh kia, làm cho hết sinh lực dẫn đến chán nhau, phiền muộn đưa đến mỗi người một nẻo, không bỏ sống thì bỏ chết. Nếu bạn biết trước vậy, tại sao lại không đề phòng hậu quả đó ngay từ đầu?
Có nhiều phương pháp so tuổi kết hôn, Kim An xin liệt kê sơ qua các phương pháp đó ở dưới đây.

So tuổi kết hôn theo Tứ trụ để có hạnh phúc viên mãn
So tuổi kết hôn theo Tứ trụ để có hạnh phúc viên mãn

Hạn chế của các phương pháp so tuổi kết hôn được nhiều người xem áp dụng hiện nay

Các phương pháp ít phổ biến

Phương pháp tránh bị Cô thần Quả tú

Phương pháp này lấy Chi năm sinh của nam so với Chi năm sinh của nữ, nếu gặp Cô thần Quả tú là xấu.

Phương pháp lấy tuổi trong bộ Tam hợp hoặc Lục hợp

Hai người có tuổi trong bộ Tam hợp là tốt. Ví dụ Tí lấy Thân hoặc Thìn trong Tam hợp, hoặc Tí lấy Sửu trong Lục hợp.

Phương pháp tránh lấy tuổi trong bộ Tam hợp

Lí do là những người trong bộ Tam hợp có cùng hạn Tam tai, hai người có cùng hạn Tam tai thì xấu.

Các phương pháp ít phổ biến này có hạn chế là chỉ xem Chi của năm sinh, thậm chí có hai phương pháp còn trái ngược nhau.

Các phương pháp thông dụng

Thực ra có nhiều phương pháp so tuổi kết hôn đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ và cho thấy có độ chính xác khá cao.

Phương pháp so Mệnh nạp âm tuổi của nam nữ

Phương pháp này còn đơn giản hơn phương pháp trên. Tìm nạp âm tuổi của nam nữ thuộc hành nào trong ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Xét hai hành đó có tương sinh hay tương khắc. Thường được cho tương sinh là tốt, tương khắc là xấu, tương hòa cũng được. Về tương hòa, lại đi sâu vào ngũ hành tỉ hòa, ngũ hành tương tranh. Cũng có khi người ta cho nam khắc nữ cũng là tốt.

Phương pháp Nam Can thú Nữ Chi

Lấy 10 Can của người Nam kết hợp với 12 Chi của người Nữ, mỗi cặp đều có ý nghĩa cát hoặc hung. Ví dụ chồng Quý lấy vợ tuổi Mùi – Thân: chức cao lộc hậu, công thành danh toại. Phương pháp này cứ 120 trường hợp thì có 1 trường hợp giống nhau. Có các cách luận giải khác nhau, cùng một cặp tuổi, có cách luận tốt, có cách luận xấu, nên muốn tốt là tốt, muốn xấu là xấu.

Phương pháp so Cung Phi của nam nữ

Phương pháp này bao gồm từ năm sinh tìm nam nữ thuộc cung nào trong 8 cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Nếu trong việc kết hợp giữa hai cung nam nữ gặp Sinh khí, Diên niên (Phúc đức), Thiên y, Phục vị là tốt, còn Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại, Tuyệt mạng là xấu. 8 cung của Nam kết hợp với 8 cung của Nữ thành 64 trường hợp, vậy cứ 64 trường hợp lại có 1 trường hợp giống nhau.

Phương pháp so tuổi Can Chi của nam nữ

Phương pháp này bao gồm việc xét Can năm sinh của nam nữ xem có hợp hay khắc, xét Chi năm sinh của nam nữ xem có hợp hay xung, hại, hình, phá, tuyệt. Nếu hợp cả Can lẫn Chi thì tốt nhất, còn lại xung khắc hại hình phá tuyệt là xấu.

Kết luận

Người tư vấn so tuổi kết hôn thông thường kết hợp các phương pháp ít phổ biển và thông dụng được liệt kê ở trên. Tất cả các phương pháp này đều có một điểm chung là đều chỉ lấy Năm sinh của Nam Nữ làm cơ sở để luận tốt xấu và đây cũng chính là điểm hạn chế. Con người khi sinh ra có 4 yếu tố Năm Tháng Ngày Giờ sinh. Vậy nếu chỉ lấy 1 yếu tố là Năm sinh để xét thì rõ ràng là không đầy đủ.

Hơn nữa nếu kết hợp các phương pháp trên còn nhiều khi cho kết quả trái ngược. Ví dụ so tuổi kết hôn nam nữ:

Nam mệnh 1985 Ất Sửu, nạp âm Kim, lấy Nữ mệnh 1991 Tân Mùi, nạp âm Thổ.

Xét theo nạp âm: Chồng Kim lấy vợ Thổ, gia đình sung mãn, tâm đầu ý hợp, giàu sang sung sướng. Xét theo Can Chi: Vợ chồng Thiên khắc Địa xung, vợ chồng chung sống không sớm thì muộn thế nào cũng xảy ra gia đạo bất hòa, kinh doanh thất bại, khốn khổ gian lao và cuối cùng là sinh li tử biệt.

Chính vì vậy, các phương pháp trên chỉ nên dùng để tham khảo bước đầu khi xét hai tuổi nam nữ hợp hay không mà thôi. Nếu các bạn đi xem mà có bị phán là “Tuyệt mạng” cũng đừng có vội “tuyệt vọng”, các bạn cần phải dùng tới Phương pháp so tuổi kết hôn ưu việt fengshuikiman để có được một kết luận thật chuẩn.

Ngoài những phương pháp so tuổi kết hôn được liệt kê ở trên, liệu còn có những phương pháp so tuổi kết hôn nào khác chính xác, hợp lí, có hiệu quả và thuyết phục hơn không?

Chắc chắn là có, dưới đây là hai phương pháp so tuổi kết hôn được fengshuikiman áp dụng.

Hai phương pháp so tuổi kết hôn của fengshuikiman

1. Phương pháp gia truyền của fengshuikiman

Những người xem lâu năm về so tuổi kết hôn thường có cách riêng của mình và chính nhờ kinh nghiệm lâu năm, trải qua kiểm nghiệm mà phương pháp của họ khá hiệu quả. Cách xem này thường được truyền đời lại cho con cháu, đệ tử và thường không thấy ở sách vở. Kim An cũng được hai cụ thân sinh truyền lại cho những kinh nghiệm quý báu, được đúc kết từ nhiều năm so tuổi hợp nam nữ cho khách hàng.

Các phương pháp thông dụng nêu ở trên chỉ dừng ở bề nổi của năm sinh Nam Nữ, dù đó là ngũ hành nạp âm (mệnh) hay Can và Chi riêng, mà không xét tương tác chìm bên trong bản chất của tuổi Nam Nữ.

Chính vì thế mới xảy ra nhiều trường hợp nghe nói:

“Vợ chồng tôi đi xem tuổi, thầy bảo khắc, ấy mà chúng tôi sống hạnh phúc với nhau bao năm nay.” Trường hợp này, bởi vì họ đi xem thầy không có đủ trình độ, xét 2 tuổi mà không xem xét bản chất của hai tuổi, khắc chỉ là bề nổi, còn phải xét bề chìm, họ sống hạnh phúc lâu bền với nhau là nhờ có ngầm hợp gắn chặt mối quan hệ của họ.

“Vợ chồng tôi đi xem tuổi, thầy bảo hợp, vậy mà chúng tôi lấy nhau ở chỉ được ít năm rồi chia tay.” Trường hợp này, bởi vì họ đi xem thầy hoặc xem qua loa, hoặc không có đủ trình độ, xét hai tuổi hợp bề nổi mà không xét bề chìm, trong hợp có khắc, hoặc hợp nhưng hóa thành Kị thần của 2 người…

Ở đây, Kim An không nêu ra hết những bí quyết gia truyền so tuổi kết hôn, nhưng những bí quyết này được áp dụng triệt để để đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Phương pháp này thích hợp với những ai muốn có kết quả nhanh để biết so tuổi hợp tốt hay xấu, mức phí hợp lí, không cần phân tích chi tiết sâu từng đối tượng Nam Nữ, không cần biết vận hạn hôn nhân tương lai.

Với những ai cần biết chi tiết kĩ càng, nên tham khảo phương pháp so tuổi kết hôn ưu việt fengshuikiman dưới đây.

2. Phương pháp so tuổi kết hôn ưu việt fengshuikiman

Phương pháp này bao gồm việc luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình riêng biệt về mặt tình duyên của người nam và người nữ. Sau đó đem các điểm chính yếu giữa hai lá số để so sánh: sức khỏe, tuổi thọ, học vấn, tính cách, nguồn thu nhập, thời điểm kết hôn, người hôn phối, con cái, các vận trình. Càng có nhiều điểm tương đồng thì nam nữ khi kết hôn sẽ có khả năng sống hạnh phúc trọn đời với nhau càng cao.


Do có hơn nửa triệu tổ hợp lá số Tứ trụ Tử Bình, nên việc so một cặp đôi lá số không hề có một khuôn mẫu nhất định nào. Đây là phương pháp khá phức tạp và công phu, đòi hỏi trình độ nghiên cứu chuyên sâu của người luận đoán, nhưng cho độ chính xác rất cao, nếu so với các phương pháp nêu trên thì xác xuất cao hơn nhiều.

Dưới đây là ví dụ so sánh hai lá số Tứ trụ Tử Bình của một người Nam và một người Nữ có ý định đi tới kết hôn.

Ví du minh họa So tuổi kết hôn theo Tứ trụ
Ví du phân tích ngắn gọn So tuổi kết hôn theo Tứ trụ

Khi nào nên So tuổi kết hôn?

Các bạn trẻ nên áp dụng phương pháp này trước khi nhận lời hay ngỏ lời yêu. Nếu để tình cảm đã sâu nặng rồi khi so tuổi kết hôn lại phát hiện ra không hợp thì sẽ rất phức tạp.

Bảng so tuổi kết hôn theo phương pháp ưu việt của fengshuikiman chính là “bức tranh rõ nét” về chặng đường đời tương lai của bạn và của người bạn đời. Từ đó, chính bạn sẽ nhận thấy đối tượng có phải là người đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời hay không, chính bạn là người đánh giá, quyết định nên hay không nên tiếp tục quan hệ với đối tượng và cũng chính bạn là người hoàn toàn có ý thức về quyết định của mình. Số phận của bạn do chính bạn quyết định, chứ không phải ai khác!

Nếu so tuổi kết hôn sớm, fengshuikiman sẽ giúp bạn sớm có quyết định đúng đắn, tiết kiệm được thời gian, tiền của và khổ đau. Đây chính là ưu điểm có giá trị thực tiễn của việc so tuổi kết hôn bằng Tứ trụ Tử Bình.

Các bậc làm cha mẹ muốn giúp con có lựa chọn tốt nhất trong việc chọn người bạn đời cũng nên lựa chọn giải pháp này. Ngay khi con trai hoặc con gái mình bắt đầu quen biết đối tượng, nên sử dụng ngay dịch vụ luận giải So tuổi kết hôn. Tặng cho con bảng So sánh tuổi kết hôn giữa con và đối tượng dù có kết luận hợp hay không hợp cũng là cách giúp con có ý thức đối với quyết định kết hôn của mình.

Ví dụ trong bảng trên đây đã được rút gọn các phần phân tích về mặt kĩ thuật và chỉ đưa ra kết luận ngắn gọn, tổng quát. Khi nhận phần trả lời luận giải, ngoài phần phân tích chi tiết kĩ lưỡng, nếu trường hợp của bạn có vấn đề, fengshuikiman sẽ bày cho bạn cách tránh hạn một cách dễ dàng và nhẹ nhàng nhất để làm sao thoát khỏi nạn với tổn thất ít nhất có thể.

Ví dụ minh họa Luận giải So tuổi kết hôn theo Tứ trụ Nam Nữ
Ví dụ minh họa Luận giải So tuổi kết hôn theo Tứ trụ Nam Nữ theo phương pháp ưu việt fengshuikiman

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Tại Mẫu đăng kí So tuổi kết hôn của fengshuikiman, bạn có thể chọn một trong hai phương pháp:

– Phương pháp gia truyền: Thời gian trả kết quả 3 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 40 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

– Phương pháp ưu việt fengshuikiman: Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 160 Euro; Internet banking 4.000.000 đ.

So tuổi kết hôn hợp Tứ trụ Nam Nữ
So tuổi kết hôn hợp Tứ trụ Nam Nữ

Hướng dẫn Đăng kí So tuổi kết hôn

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/GJ1wHHt5bQZateDF9

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.