Chọn Ngày Giờ tốt Khai trương

Chọn Ngày Giờ Khai trương chính là chọn Ngày giờ sinh cho một hoạt động kinh doanh, là chọn Ngày giờ sinh cho “con đẻ” của Doanh nhân. Chọn Ngày Giờ ra đời tốt thì hoạt động kinh doanh mới có tuổi thọ lâu bền và thịnh vượng.

Vì sao phải chọn Ngày Giờ Khai trương?

Chọn Ngày Giờ Khai trương tốt thì hoạt động kinh doanh mới có tuổi thọ lâu bền và thịnh vượng.

Chọn Ngày Giờ Khai trương xấu sẽ dẫn tới thua lỗ, phá sản, hay hoạt động kinh doanh “chết yểu”, sớm đóng cửa sau thời gian ngắn.

Giở lịch vạn sự ra xem ngày tốt xấu để khai trương, bạn sẽ thấy có một kết quả duy nhất áp dụng cho tất cả mọi người. Mọi người mọi nhà khai trương cùng một ngày, cùng một giờ là một điều vô lí hết sức.

Một ngày tốt, có thể tốt với người này, nhưng lại có thể xấu với người khác. Một ngày xấu, có thể xấu với người này, nhưng lại tốt với người khác. Vì vậy, không có chuyện một ngày tốt đồng loạt với mọi người, cũng tương tự, không có chuyện một ngày xấu với hết thảy thiên hạ.

Lễ khai trương Cửa hàng, cơ sở kinh doanh, Nhà hàng, quán ba, Văn phòng, công ti hoặc Ra mắt Website là một sự kiện đặc biệt quan trọng được tổ chức bởi các doanh nghiệp đánh dấu ngày ra mắt của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với công chúng.

Chọn ngày giờ tốt ra mắt website
Chọn ngày giờ tốt ra mắt website

Doanh nhân trông chờ rất nhiều vào thành công đem lại của một cơ sở kinh doanh như cửa hàng mua bán, nhà hàng, quán ba hoặc của một công ti cung cấp dịch vụ. Một trong những yếu tố nắm phần quyết định thành công đó là Ngày Giờ tốt được chọn cho lễ khai trương.

Vậy để chọn được ngày khai trương đặc biệt hiệu quả, thu hút khách hàng tới, fengshuikiman không những chỉ chọn những ngày có Trực tốt, hay những ngày có sao thuận lợi cho việc cầu tài lộc, buôn bán và tránh những ngày xấu, mà còn xét tới Tứ trụ của người chủ đứng ra khánh thành, tức xét hỉ kị Năm Tháng Ngày Giờ sinh của người chủ để tìm ra Ngày Giờ khánh thành tốt nhất.

Công việc chọn Ngày Giờ tốt để Khai trương cho cửa hàng, quán ba, nhà hàng, công ti là việc hết sức quan trọng đối với Doanh nhân, như là chọn Ngày Giờ sinh đối với chính hoạt động kinh doanh hoặc dịch vụ đó, là “con đẻ” của Doanh nhân.  Năm Tháng Ngày Giờ ra đời tốt thì hoạt động kinh doanh mới có tuổi thọ lâu bền và thịnh vượng.

Nếu bạn kết hợp chọn Ngày giờ tốt Khai trương với Chọn người hợp mở hàng thì công việc, hoạt động kinh doanh, dịch vụ sẽ hoàn toàn trôi chảy.

An tâm với 3 lí do khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

Chọn ngày giờ tốt khai trương
Chọn ngày giờ tốt khai trương

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt KHAI TRƯƠNG

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/NyVe3RxdEgHgGe186

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.