CHỌN BẠN MÀ CHƠI – Đôi bên cùng có lợi

Lựa chọn kết thân với những người hợp mệnh sẽ giúp bạn tiến lên trong cuộc sống. Chủ động “chọn bạn mà chơi” một cách thông minh theo Tứ trụ Tử Bình giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng hơn.

Điều mà trong cuộc sống hàng ngày mọi người rất hay để ý khi đi lại quan hệ với nhau đó là tuổi, nhưng lại rất hiếm người coi chuyện luận Tử Bình một cách nghiêm túc để chọn bạn.

Bạn chọn bạn chơi như thế nào?

Tôi dám cuộc bạn nằm trong số đông người thường lựa chọn bạn bè không có chủ đích. Bạn chơi với những người khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi được ở cùng: đi ăn sáng cùng, đi uống cà-phê cùng, đi chơi dã ngoại cùng… Nhưng bạn có để ý chơi những người bạn rất nhiệt tình đi cùng đó bạn chẳng được lợi gì, thậm chí họ thường chỉ lợi dụng bạn, để bạn trả tiền hết lần này đến lần khác?

Nếu vậy, bạn hãy ngưng ngay lại những mối quan hệ bạn bè như thế, dành mối quan tâm đáng có cho Chọn bạn mà chơi Đôi bên cùng có lợi, fengshuikiman chắc chắn rằng bạn được lợi rất nhiều lần khi chọn bạn hợp Tứ trụ của mình.

Chọn bạn mà chơi - chọn bạn hợp Tứ trụ, đôi bên cùng có lợi
Chọn bạn mà chơi – chọn bạn hợp Tứ trụ, đôi bên cùng có lợi

Tại sao phải chọn bạn bằng Tứ trụ Tử Bình?

Bạn nên chơi với những người tuổi gì? Chơi với những người hợp Tứ trụ của bạn mang lại cho bạn những lợi ích to lớn mà chính bạn cũng không ngờ tới, ví dụ như những lời mách mối làm ăn, như lời giới thiệu với đối tác quan trọng, chứ không chỉ hợp ở “Ô-kê đi uống cà phê!”

Bạn bè là những người mà bạn sẽ dành một phần thời gian quý báu của cuộc đời mình cho họ, nên bạn cần tận dụng thời gian đó một cách có lợi. Như thế nào? Đơn giản là bạn cần chọn bạn một cách có ý thức và chủ động theo Tứ trụ Tử Bình.

Lẽ dĩ nhiên, trong mỗi mối quan hệ, luôn phải “có đi có lại”. Mình chẳng “ngốc” đến mức độ để người ta lợi dụng mãi, và người ta cũng vậy. Một mối quan hệ lâu bền chính là mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi”.

Bằng phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn, fengshuikiman giúp bạn tìm đúng người hợp mệnh giúp bạn tiến lên trong cuộc sống, loại bỏ những người có khả năng kéo bạn đi xuống.

Đặc biệt, fengshuikiman sẽ phân tích miễn phí giúp bạn một người bạn tùy chọn để xem người đó có thực sự đáng chơi hay không, có đáng tin cậy không, có tính biết ơn không, có trách nhiệm không. Một người bạn thực, hợp Tứ trụ, đáng giá hơn cả vạn lần đối với trăm ngàn người bạn “ảo” trên các mạng xã hội!

fengshuikiman

– Phân tích Tứ trụ khái quát (Năm Tháng Ngày Giờ sinh)

– Chỉ ra các tuổi nên chơi để đôi bên cùng có lợi

– Chỉ ra các tuổi nên tránh

– Phân tích Tứ trụ một người bạn tùy chọn, xét có hợp hay không

Khi kết giao với người bạn hợp mệnh, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được cải thiện hơn nhiều cả về tinh thần lẫn vật chất. Hãy đăng kí luận giải Chọn bạn mà chơi Đôi bên cùng có lợi ngay bây giờ!

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 40 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

Chọn bạn hợp Tứ trụ mà chơi

Hướng dẫn Đăng kí luận giải CHỌN BẠN MÀ CHƠI

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/rfRLuGexrfGsFHBm7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.