Fengshuikiman.net sử dụng công nghệ Secure Socket Layer (SSL) tiêu chuẩn và nó được thực hiện trong các hệ thống ứng dụng mạng của fengshuikiman. 

Trao đổi thông tin và giao dịch, bao gồm xác thực, báo cáo, mật khẩu và dữ liệu liên quan đến thanh toán giữa khách hàng và các hệ thống ứng dụng được bảo vệ nghiêm ngặt bằng công nghệ SSL. SSL đảm bảo phiên giao dịch của bạn hoàn toàn riêng tư và an toàn.

Sau khi điền Mẫu đăng kí dịch vụ, bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán, chuyển tiền dưới đây:

1. Hình thức thanh toán online Internet Banking

– Nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đã đăng kí các dịch vụ Internet Banking, SMS Banking của ngân hàng, bạn có thể chuyển khoản rất tiện lợi ngay trên máy tính hoặc smartphone vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bạn có thể đăng nhập i-banking của ngân hàng ACB tại đây:

Ngân hàng trực tuyến ACB

– Lưu ý tại Nội dung chuyển khoản, để nhận được kết quả nhanh chóng, bạn cần ghi rõ:

Họ tên của bạn + tên dịch vụ/ gói dịch vụ

– Nếu bạn chuyển khoản cùng ngân hàng, tiền thanh toán tới nơi sau khoảng vài phút.

Nếu bạn chuyển khoản liên ngân hàng, tiền thanh toán tới nơi sau khoảng vài phút tới vài tiếng nếu là ngày làm việc, tới 2-3 ngày nếu là ngày nghỉ do các ngân hàng không làm việc.

fengshuikiman khuyên bạn áp dụng hình thức thanh toán này, vì đây là hình thức thanh toán tiện ích nhất, đảm bảo thời gian hoàn thiện dịch vụ của bạn nhanh nhất.

2. Hình thức chuyển khoản tại máy ATM

Nếu bạn có thẻ ATM, bạn có thể ra máy ATM để chuyển tiền trong cùng hệ thống, tiền thanh toán tới nơi thường sau khoảng vài phút.

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

3. Hình thức chuyển khoản tại ngân hàng

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch của bất kì ngân hàng nào để chuyển tiền vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bạn nên chuyển tiền cùng hệ thống (tới ngân hàng ACB để chuyển tiền vào tài khoản ACB) thì phí sẽ thấp hơn, tiền chuyển nhanh hơn, cũng có nghĩa bạn sẽ nhận dịch vụ fengshuikiman nhanh hơn.

4. Hình thức thanh toán bằng Paypal

Địa chỉ nhận chuyển khoản bằng Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

Khi chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, bạn không nhất thiết phải có tài khoản Paypal, bạn có thể chọn một trong những thẻ tín dụng mà Paypal hỗ trợ.

Paypal có hỗ trợ thanh toán qua các thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover, Maestro, Carta Aura…

Paypal được coi là công cụ thanh toán online có tính bảo mật cao, uy tín và an toàn trong giao dịch cho cả người mua lẫn người bán nhất hiện nay.

4.1. Nếu bạn có tài khoản Paypal, sau khi bạn bấm vào nút Thanh toán bằng Paypal, bạn điền tài khoản Paypal của bạn và tiến hành thanh toán bằng cách nhập Mật khẩu rồi Đăng nhập (Log in).

4.2. Nếu bạn không có tài khoản Paypal, sau khi bạn bấm vào nút Thanh toán bằng Paypal, bạn chọn Thanh toán bằng thẻ (Pay with a card).

Sau đó, bạn thấy hiện ra hình như dưới đây. Ở mục Card type (loại thẻ), bạn chọn một trong những loại thẻ mà bạn muốn thanh toán và tiến hành thanh toán.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế, không cần tài khoản Paypal
Thanh toán bằng thẻ quốc tế, không cần tài khoản Paypal

5. Thời gian cung cấp dịch vụ

Sau khi thực hiện thanh toán, bạn vui lòng nhắn tin tới fengshuikiman qua các hình thức Liên hệ bằng cách lặp lại nội dung chuyển khoản:

Họ tên của bạn + tên dịch vụ/ gói dịch vụ

fengshuikiman sẽ cung cấp dịch vụ trong thời gian đã cam kết ở mỗi mẫu đăng kí từ trong vòng 24h đối với các dịch vụ Khẩn cấp, tới 2 tháng tùy Dịch vụ bạn đã chọn, tính từ thời điểm fengshuikiman nhận được thanh toán.

6. Hình thức chuyển tiền Ủng hộ

Nếu bạn hài lòng về dịch vụ, bạn có thể cảm ơn fengshuikiman bằng cách chuyển tiền Ủng hộ để cùng fengshuikiman ủng hộ Dự án của Trái tim sớm cho ra đời cuốn Đại Từ điển Ý – Việt 3.000 trang khổ 17×24 của tác giả Nguyễn Thanh Lan.

Bất kể số tiền dù to hay nhỏ, tác giả cùng độc giả tương lai của cuốn Từ điển cũng biết ơn bạn sâu sắc.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Email: fengshuikiman@gmail.com

Website: fengshuikiman.net

Viber, WhatsApp: 0039 32 83 47 68 92

Zalo: FENG SHUI KIM AN

Skype: FENG SHUI KIM AN

Messenger: kiman6888