TƯ VẤN PHONG THỦY HÓA GIẢI – Cải tạo Vận trạch

Một căn nhà tốt về Phong Thủy về căn bản là phải tốt về tọa hướng. Cho dù nhà được tọa hướng tốt, vẫn có những năm gặp vận trạch xấu. Nếu có thể so sánh giữa “Nhà” với “Người” thì có những điểm tương đồng, đó là Mệnh và Vận.

Tiểu Không Vong, Đại Không Vong

Một căn nhà tốt về Phong Thủy về căn bản là phải tốt về tọa hướng.

Tọa hướng xấu là khi gặp Tiểu Không Vong và Đại Không Vong, sợ nhất là gặp Đại Không Vong.

Những nhà gặp Tiểu Không Vong, nhất là khi gặp tạp khí, khí âm dương lẫn lộn, thì hung. Hậu quả của Tiểu Không Vong là gia đạo không yên, chuốc thị phi, vợ chồng lục đục dễ bỏ nhau, cốt nhục chia lìa khốn khổ.

Những nhà gặp tuyến Đại Không Vong còn gọi là “lạc quẻ” hoặc “xuất quái” bởi vì tạp khí hỗn loạn, thì đại hung. Ngoài ra, nếu cửa chính ra vào nhà bị phạm Đại Không Vong hoặc Tiểu Không Vong cũng rất xấu vì mang tạp khí vào nhà do cửa chính là “khí khẩu”.

Hậu quả của những căn nhà gặp Đại Không Vong dẫn đến nhiều tai họa nghiêm trọng như bị tà khí chi phối, bị ma quỷ quấy phá, người trong nhà chuốc bệnh tật, ưu phiền, đồng thời cũng trở nên hẹp hòi, thô lậu, bần tiện, gian trá rồi dẫn tới kết quả là không thể ở được, chủ nhà phải bỏ đi và căn nhà trở thành nhà hoang.

Mẹo đơn giản cần lưu ý khi đi thuê hoặc mua nhà

fengshuikiman đặc biệt lưu ý các bạn khi đi mua, thuê nhà: Hãy tìm hiểu thông tin về căn nhà hoặc căn hộ định thuê hoặc định mua. Nếu các bạn định mua nhà thì càng phải tìm hiểu thật kĩ, vì số tiền bỏ ra mua rất lớn và không phải mấy chốc mà bán đi được. Bạn có thể hỏi những câu như: Những người chủ cũ là ai, tại sao họ lại bán nhà đi, có những chuyện gì xảy ra với họ. Hãy hỏi chính người bán hoặc cho thuê, nhưng cũng hỏi hàng xóm láng giềng thì câu trả lời thường khách quan hơn.

Nếu nhà đó đã từng thay nhiều chủ trong một thời gian ngắn thì chưa cần thuê Chuyên gia Mệnh lí và Phong Thủy để xem, bạn có thể bỏ qua mà không thuê hay mua nhà đó, cho dù bạn rất thích và giá cả rất hợp lí.

Việc một căn nhà hoặc căn hộ thay đổi nhiều chủ trong thời gian ngắn, kể cả những chủ chưa từng ở đó bao giờ, có thể nói lên nhà đó không ở được do gặp phải tuyến Đại Không Vong.

Tư vấn Phong thủy hóa giải

Cho dù nhà được tọa hướng tốt, vẫn có những năm gặp vận trạch xấu.

Nếu có thể so sánh giữa “Nhà” với “Người” thì có những điểm tương đồng, đó là Mệnh và Vận.

Mệnh của Người trong Tứ trụ, đó là Năm Tháng Ngày Giờ sinh, tốt xấu cơ bản đã nằm trong Tứ trụ. Vận của Người trong Tứ trụ là những Đại vận 10 năm và Lưu niên hàng năm mà một người phải trải qua, có xấu, có tốt.

Mệnh của Nhà, đó là Năm ngôi nhà đó được xây dựng, hoặc được trùng tu lớn, hoặc được chủ nhà dọn vào ở, tùy từng trường hợp. Vận của Nhà phụ thuộc vào từng thời điểm mà tính thuộc vận nào trong Cửu vận (mỗi vận kéo dài 20 năm – tương tự Đại vận 10 năm của Người), và vận Lưu niên (vận hàng năm) cũng có tốt, có xấu.

Tuy nhiên để Cải tạo Vận Trạch của một ngôi nhà, hóa giải bằng Phong Thủy khá phức tạp so với Cải tạo Vận Mệnh của một con người.

Việc hóa giải bằng Phong Thủy chủ yếu được thực hiện trong phạm vi của ngôi nhà đó: di chuyển phòng bếp, dịch chuyển bếp, hóa giải các sao xấu Ngũ hoàng sát, Nhị hắc sát…

Ví dụ 1: Hóa giải các ác sát Ngũ hoàng, Nhị hắc

Tư vấn Phong Thủy hóa giải các ác sát Ngũ hoàng, Nhị hắc
Tư vấn Phong Thủy hóa giải các ác sát Ngũ hoàng, Nhị hắc

Chẳng hạn Ngũ hoàng sát là một sao hung, rất đáng “gờm”. Nếu như gặp phải Ngũ hoàng sát bay vào cửa, cửa là nơi dẫn khí vào lại gặp hung khí của Ngũ hoàng sát, lại thêm nơi các thành viên liên tục vào ra, tạo nên sức mạnh kích hoạt Ngũ hoàng sát làm nó càng trở nên hung tợn.

Nếu không hóa giải Ngũ hoàng sát thì hậu quả nếu nhẹ là “đau đầu”, phá tài, mắc bệnh tật, nặng là gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm tới tính mạng.

Nhẹ hay nặng phụ thuộc vào Tứ trụ của bạn. Nếu Tứ trụ của bạn tốt, gặp vận tốt, thì hậu quả khi gặp Ngũ hoàng sát hạn sẽ nhẹ.

Chẳng hạn năm đó của bạn vận theo Tứ trụ của bạn tốt thì vẫn tốt, nhưng vẫn là năm “đau đầu”, trầy trật, mất ăn mất ngủ để có được kết quả như mong muốn.

Còn nếu như năm đó của bạn vận theo Tứ trụ đã xấu, lại còn gặp phải Ngũ hoàng ác sát bay vào cửa thì hậu quả rất nặng, như đã đề cập ở trên.

Tóm lại:

– Tứ trụ tốt, vận tốt, Phong Thủy Nhà, Cửa hàng tốt: càng được hỗ trợ, làm ăn như diều gặp gió, tài lộc tự đến.

– Tổ hợp Tứ trụ và vận xấu nhưng Phong Thủy tốt, cứu giải được nhiều xung xấu, thất bại.

 – Tổ hợp Tứ trụ và vận xấu, lại thêm Phong Thủy xấu, chắc chắn tai họa khó tránh, khó khăn chồng chất, bệnh tật hao tài tốn của, người chết của hết…

Sách có câu “Nhất mộ Nhì phòng Tam Tứ trụ”, có nghĩa là Phong Thủy Nhà ở, Cửa hàng (còn gọi là Phong Thủy Dương trạch) và Tứ trụ (Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Mệnh chủ) còn đứng sau tầm quan trọng của Phong Thủy mồ mả tổ tiên ông bà (còn gọi là Phong Thủy Âm trạch).

Nếu cả ba yếu tố Phong Thủy Dương trạch, Phong Thủy Âm trạch, Tứ trụ đều tốt thì trăm ngàn phúc kéo đến, cả ba đều xấu thì tai họa triền miên.

Hóa giải Ngũ hoàng sát khi gặp phải năm sao này bay vào cửa ra vào
Hóa giải Ngũ hoàng sát khi gặp phải năm sao này bay vào cửa ra vào

Ví dụ 2: Hóa giải nhà tuyến Đại Không Vong

Ở trên fengshuikiman đã mách bạn mẹo có thể nhận ra nhà gặp tuyến Đại Không Vong. Tuy nhiên để xác định một căn hộ hoặc ngôi nhà có phạm Đại Không Vong hay không, bạn cần nhờ tới Chuyên gia để có thể biết được một cách chính xác.

Khi phát hiện nhà phạm Đại Không Vong, nếu nhà thuê thì bạn nhanh chóng đi tìm nhà khác. Nếu chẳng may bạn đã mua nhà đó rồi thì tùy tình hình nên hóa giải để tạm thoát khỏi Đại Không Vong như dùng bí quyết thành môn, nhưng cũng tùy từng nhà mới có thể dùng được giải pháp này. Nói là “tạm” bởi nó chỉ hóa giải được trong thời gian đương vận, còn qua vận khác mà gặp suy thì suy bại ngay.

Nếu cửa chính là nơi ra vào duy nhất gặp Đại Không Vong thì nên sửa hướng cửa để thoát khỏi Đại Không Vong.

Hình 1: Căn hộ có cửa chính 293° gặp tuyến Đại Không Vong
Hình 1: Căn hộ có cửa chính 293° gặp tuyến Đại Không Vong

Hình 2: Căn hộ sửa cửa chính 296,5° thoát khỏi tuyến Đại Không Vong
Hình 2: Căn hộ sửa cửa chính 296,5° thoát khỏi tuyến Đại Không Vong

Phong Thủy xấu: Hóa giải vấn đề

Phong Thủy nhà ở không hợp lí sẽ dẫn đến lời ra tiếng vào, tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, làm nảy sinh mâu thuẫn, con cái có thể cãi bố mẹ, vợ chồng có thể li thân, li dị, sức khỏe suy yếu dần, có thể dẫn tới tổn thọ.

fengshuikiman sẽ phân tích vận khí của căn nhà và tổng quát lá số Tứ trụ Tử Bình của các thành viên trong gia đình (tối đa là 4), sau đó đưa ra nhận định, giải pháp giúp bạn hóa giải các vấn đề trong cuộc sống:

 • Vợ chồng hay tranh cãi, mâu thuẫn, không khí căng thẳng, ngột ngạt giữa các thành viên trong gia đình.
 • Đàn bà, con gái trong gia đình không thuận lợi trong hôn nhân: người li thân, người li dị, người chồng bỏ, người bỏ chồng, người không chồng mà có con.
 • Mong muốn có con trai.
 • Công việc làm ăn của vợ chồng suy giảm.
 • Con cái không chịu nghe lời.
 • Sức khỏe của một hoặc các thành viên trong gia đình có vấn đề.

Kinh nghiệm nhiều năm Tư vấn và Thiết kế Công trình theo Phong Thủy

fengshuikiman nhiều năm cộng tác vớiCông ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIAtư vấn khách hàng trong khâu Tư vấn và Thiết kế hợp Phong Thủy. Chính Kim An là người tư vấn và đích thân vẽ các bản thiết kế cho khách hàng.

Ví dụ minh họa Luận giải Tư vấn Phong Thủy hóa giải các vấn đề gặp phải
Ví dụ minh họa Luận giải Tư vấn Phong Thủy hóa giải các vấn đề gặp phải

Quy trình Tư vấn và Thiết kế bố cục NHÀ theo Phong Thủy bao gồm:

Phía bạn cung cấp thông tin để được tư vấn

 • Bạn cung cấp Họ tên đầy đủ, Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh, Giới tính của Gia chủ và các thành viên trong gia đình, chồng/vợ, con cái (nếu có) (Xét tối đa tổng cộng 4 Bát tự).
 • Bạn cung cấp sơ đồ mặt bằng hiện có của Nhà ở, Căn hộ mà bạn có ý định xây hoặc sửa chữa, có hướng nhà chính xác, cùng các cổng ra vào, các cửa sổ. Trong trường hợp bạn không có sẵn sơ đồ mặt bằng, bạn có thể vẽ tay với các kích thước chiều dài, chiều rộng. fengshuikiman sẽ vẽ lại sơ đồ theo kích thước bạn cung cấp và chỉ cho bạn cách đo hướng nhà. 
 • Ngôi nhà bạn muốn xem Phong Thủy được xây dựng năm nào? Bạn dọn tới ở hoặc định dọn tới ở vào năm nào?
 • Bạn cung cấp địa chỉ công trình.
 • Bạn miêu tả đằng trước, đằng sau, hai bên hông, phía trên, phía dưới của Nhà riêng hoặc Trụ sở.
 • Nếu muốn cụ thể, rõ ràng hơn nữa, bạn có thể gửi ảnh cho fengshuikiman theo Email. Bạn chụp các ảnh sau:
  • Đứng trong nhà mình nhìn ra, chụp quang cảnh đối diện với nhà mình.
  • Đứng đối diện với nhà mình, đủ xa để chụp mặt tiền nhà mình và hai nhà kế bên trái và phải.
  • Để có thể tư vấn cho bạn kĩ càng về những vấn đề bạn gặp phải, bạn có thể chụp ảnh từ các cửa sổ, ban công nhìn ra.
 • Bạn cũng có thể quay video nhà theo hướng dẫn trên thay vì miêu tả và chụp ảnh. Đây là cách tốt nhất, nhanh chóng nhất so với miêu tả và chụp ảnh đồng thời đạt được chất lượng tư vấn hiệu quả nhất.
 • fengshuikiman có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin khác để tư vấn được hiệu quả hơn.
Phòng khách với màu sắc và hình dạng đặc-biệt thích hợp với người Dụng Hỉ Kim Thủy
Phòng khách với màu sắc và hình dạng đặc-biệt thích hợp với người Dụng Hỉ Kim Thổ

Phía fengshuikiman cung cấp kết quả tư vấn

 • Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình của Gia chủ và các thành viên sẽ sống cùng ở nơi sẽ được thiết kế (tối đa 4 lá số). Luận giải mang tính chất khái quát, phục vụ cho việc phân tích hợp Phong Thủy nhằm giải quyết những vấn đề mà Mệnh chủ đang gặp phải, được bao gồm trong giá. Nếu bạn muốn có bài luận giải lá số chi tiết, mời bạn đăng kí dịch vụ Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời.
 • Chọn năm tốt làm nhà hoặc sửa nhà.
 • Chọn tuổi tốt làm nhà.
 • Thiết kế bố cục hợp Phong Thủy trên chương trình thiết kế đồ họa xây dựng. Việc thiết kế sẽ do chính Kim An thực hiện.
  • Trao kết quả bản vẽ bố cục hợp Phong Thủy cho Gia chủ cùng các chỉ dẫn (bạn trao bản vẽ bố cục hợp Phong Thủy cho Kiến trúc sư để họ vẽ lại chi tiết, chi phí bản vẽ chi tiết của Kiến trúc sư do bên bạn chi trả).
 • Chỉ dẫn cách sắp đặt đồ đạc hóa giải các vấn đề đang gặp phải:
  • Xác định vị trí tốt của phòng bếp trên sơ đồ mặt bằng nhà.
  • Xác định hướng đặt bếp theo hướng tốt.
  • Xác định hướng giường ngủ của từng phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình (tối đa là 4).
  • Xác định hướng đặt bàn làm việc cho người lớn, bàn học cho trẻ.
  • Chỉ dẫn màu sơn tường Dụng Hỉ thần hợp các thành viên trong gia đình.
Phòng khách với màu sắc và hình dạng đặc biệt thích hợp với người Dụng Hỉ Hỏa Thổ
Phòng khách với màu sắc và hình dạng đặc biệt thích hợp với người Dụng Hỉ Hỏa Thổ

Chọn Ngày Giờ tốt tu sửa nhà theo phương pháp ưu việt fengshuikiman hợp Bát tự của chủ nhà.

Cung cấp giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

* Căn hộ:

Thời gian trả kết quả sẽ tùy theo công trình lớn nhỏ, từ 10 đến 15 ngày.

Thanh toán bằng Paypal 6 Euro/m2; Internet banking: 150.000đ/m2.

* Cao ốc, nhà xưởng, biệt thự, nhà riêng:

Vui lòng liên hệ để được báo giá.

Tư vấn Phong Thủy hóa giải các vấn đề trong cuộc sống
Tư vấn Phong Thủy hóa giải các vấn đề trong cuộc sống

Hướng dẫn đăng kí Dịch vụ Tư vấn Phong Thủy hóa giải

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/Mo81A8tK7NPxxFnTA

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.