KHỐNG CHẾ ĐÀO HOA cho người có gia đình

Khống chế Đào Hoa nên được áp dụng cho người đã có gia đình hoặc những người tuổi còn quá trẻ. Tất cả là để có hạnh phúc gia đình êm ấm.

Thế nào là người được coi là có số Đào Hoa?

Bạn có phải là người có số đào hoa?

Người có số đào hoa thường là người được nhiều người cảm mến, thường là người khác giới. Nam thì được nhiều cô thích, nữ thì được nhiều anh thích. Những người được coi là “thần tượng” cũng là những người có số đào hoa, do có rất nhiều người hâm mộ, yêu quý.

Tìm Đào Hoa ở đâu?

Trong Tứ trụ Tử Bình, sao Đào Hoa còn có tên gọi là Hàm Trì. Để biết mình có sao Đào Hoa hay không, bạn tra Chi Năm và Chi Ngày của mình và tìm Đào Hoa ở các Chi khác trong Tứ trụ của mình. Bạn lưu ý Tứ trụ Tử Bình được lập theo tiết khí, khác với Tử vi là lập theo lịch âm, bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài So sánh Tứ trụ Tử Bình và Tử vi.

Chi Năm và Chi Ngày của bạn

nếu là Dần, Ngọ, Tuất, bạn sẽ có sao Đào Hoa tại Mão,

nếu Tị, Dậu, Sửu, bạn sẽ có sao Đào Hoa tại Ngọ,

nếu Hợi, Mão, Mùi, bạn sẽ có sao Đào Hoa tại Tí,  

nếu Thân, Tí, Thìn, bạn sẽ có sao Đào Hoa tại Dậu.

Ví dụ: Nữ mệnh có Bát tự

Quý Dậu – Mậu Ngọ – Đinh Tị – Ất Tị

Người nữ này có Chi Năm là Dậu, nên có Đào Hoa tại Ngọ là Trụ Tháng.

Ngoài sao Đào Hoa Hàm Trì, còn có hai sao khác cũng được gọi là Đào Hoa là Hồng Loan và Hồng Diễm.

Ý nghĩa của Đào Hoa

Đào Hoa chính là hoa đào đỏ, sắc thắm hồng tuyệt đẹp của hoa đào nở rộ vào mùa Xuân tượng trưng cho các người đẹp. Người có Đào Hoa trong lá số Tứ trụ là người có dung nhan tươi đẹp, thông minh. Theo kinh nghiệm của Kim An, người có Đào hoa thì không những bản thân đẹp người, mà cả chồng hoặc vợ và các con của người đó đều đẹp.

Bất kể là nam hay nữ, họ đều được nhiều người thầm yêu trộm nhớ, họ có sức thu hút, hấp dẫn mạnh mẽ. Nam thì được nhiều cô thích, nữ thì được nhiều anh thích. Những người được coi là “thần tượng” cũng là những người có số đào hoa, do có rất nhiều người hâm mộ, yêu quý.

Họ thường là người đa tài nghệ, con gái làm gì cũng khéo, con trai làm gì cũng giỏi. Họ giao du rộng rãi và tạo ra các mối quan hệ hết sức dễ dàng. Người có Đào Hoa không những đẹp mà còn có duyên, có sức thu hút, làm nhiều người thích quan hệ, thích gần gũi với mình.

Tuy nhiên, khi Đào Hoa “vượt quá giới hạn” thì nó lại mang ý nghĩa xấu.

Đào Hoa xấu hay tốt?

Thời xưa, khi nói ai có số đào hoa là có nghĩa xấu vì nó đồng nghĩa với việc có tình cảm với nhiều người, nhưng không bền chặt với một ai và thường là người “khổ vì tình”. Thời nay, quan niệm sống cũng có nhiều thay đổi. Không phải cứ có số Đào Hoa là xấu. Thậm chí có những người cần Đào Hoa, đó là những người giao tiếp rộng, do công việc đòi hỏi có quan hệ rộng với công chúng. Có Đào Hoa đồng nghĩa với việc có nhiều người hâm mộ, yêu mến, như các ca sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá, những người nổi tiếng…

Khống chế Đào Hoa cho người đã có gia đình, tham đó quên đây
Khống chế Đào Hoa cho người đã có gia đình, tham đó quên đây

Thế nhưng Đào Hoa không phải lúc nào cũng có ý nghĩa tốt như trên. Đào Hoa cũng như các sao khác, để xét tốt xấu cần phải xét các quan hệ Ngũ hành Âm dương với các Can Chi khác trong Tứ trụ. Nếu Đào Hoa được sinh vượng, được yên tĩnh thì tốt cho Mệnh chủ, ý nghĩa tốt của Đào Hoa được thể hiện. Nếu Đào Hoa bị “động” thì xấu, Mệnh chủ dễ là người phong lưu đa tình, thường không được như ý về tình cảm.

Người phạm Đào Hoa Kiếp hay Đào Hoa Sát, nam thì bị Đào Hoa gây tổn tài, sinh kiện tụng, còn nữ thì vô cùng vất vả trong đường tình duyên như ví dụ trong Đào hoa sát – Chuyện xưa.

Ai cần khống chế Đào Hoa? Hạn Đào Hoa xấu, cần phòng tránh

Những người đã có gia đình nếu vào vận Đào Hoa vượng thì nhất định cần khống chế. Nếu không tìm cách khống chế, rất dễ xảy ra tình trạng người chồng hoặc người vợ có tình cảm ngoài luồng, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, con cái, thậm chí còn dẫn tới tình trạng gia đình chia rẽ. Đó chính là hạn Đào Hoa xấu, cần phòng tránh.

Bạn vẫn chẳng thấy như người trẻ tảo hôn, hoặc có quan hệ tình dục rất sớm, đôi khi đứa con ra đời khi người mẹ còn ở tuổi học sinh? Nếu bạn đăng kí luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời chi tiết sớm cho con bạn thì có thể phòng tránh cho con bạn hạn Đào Hoa xấu, tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn đó.

Bạn vẫn chẳng nghe thấy có những trường hợp ông bà già tuổi bảy mươi có “bạn trai” “bạn gái” nhưng kết quả chỉ là lợi dụng, lừa tình?

Khống chế Đào Hoa theo Tứ trụ
Khống chế Đào Hoa theo Tứ trụ

Nếu Đào Hoa gặp năm là Kị thần thì Mệnh chủ rất dễ gặp những kết cục như trên. Đào Hoa xấu đem lại rắc rối, kiện tụng, tổn tài do tình ái gây ra. Nếu Mệnh chủ được luận giải Tứ trụ Tử Bình thì có thể biết trước được hạn Đào Hoa của mình và nhờ đó dùng Phong Thủy Mệnh lí để tránh hạn.

Người phạm Đào Hoa Kiếp hay Đào Hoa Sát gặp năm là Kị thần thì còn nặng hơn, nhất định cần hóa giải Kị thần bằng Phong Thủy Mệnh lí.

Nếu bạn nhận thấy người bạn đời của mình có tình cảm ngoài luồng, đó là lúc bạn cần khống chế Đào hoa của người ta lại để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Nếu bạn thấy con trai / con gái của mình có quan hệ nam nữ quá sớm so với tuổi, đặc biệt ở tuổi học sinh, bạn cũng cần khống chế Đào hoa của con để tránh xảy ra điều đáng tiếc.

Sao Đào Hoa không phải là yếu tố duy nhất để nói lên Mệnh chủ là người đào hoa. Trong Tứ trụ Tử bình còn rất nhiều cách để khám phá ra Mệnh chủ có phải là người đào hoa hay không.

Xét sinh khắc chế hóa giữa Ngũ hành, Âm dương, Tứ trụ thể hiện Mệnh chủ là người đàn ông phong lưu đa tình, hay là người mắc vào lưới khổ tình ái, thậm chí có phải là kẻ lừa tình hay không, hoặc Mệnh chủ là người đàn bà dễ sa vào chốn phong trần, chịu cảnh bi ai tình ái.

Quy trình Khống chế Đào Hoa cho người đã có gia đình

Phía bạn cung cấp

  • Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Nơi sinh của người cần Khống chế Đào Hoa – Mệnh chủ.
  • Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Nơi sinh của người chồng/ vợ.
  • Miêu tả trang trí, bày biện trong phòng ngủ. Tốt nhất là bạn chụp ảnh hoặc quay video phòng ngủ mà không thay đổi các đồ vật trang trí từ trước đến nay.
  • Sơ đồ mặt bằng nhà có hướng nhà chính xác với vị trí phòng ngủ.
  • Địa chỉ nhà.

Phía fengshuikiman

  • Bước 1: Phân tích Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh Mệnh chủ.
  • Bước 2: Xét sao Đào Hoa và hạn Đào Hoa.
  • Bước 3: Xét bố cục Phong Thủy nhà ở, phòng ngủ của Mệnh chủ để tìm hướng Đào Hoa.
  • Bước 4: Xét Đào Hoa theo Cửu tinh.
  • Bước 5: Đưa ra giải pháp khống chế sao Đào Hoa bằng Ngũ hành.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 120 Euro; Internet banking 3.000.000 đ.

Khống chế Đào Hoa

Hướng dẫn Đăng kí dịch vụ Khống chế Đào Hoa cho người có gia đình hoặc tuổi học sinh

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/Lx8YTRS7wAd91xVHA

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.