CHỌN SIM HỢP BÁT TỰ CẢI MỆNH

Chọn SIM hợp Bát tự cải mệnh đem lại may mắn hanh thông mọi mặt cho chủ nhân, là phương pháp ưu việt độc nhất của fengshuikiman, có thể áp dụng vào cả số nhà, số xe.

Con số và cuộc sống

Trong cuộc sống, con số gắn liền với mỗi người, từ số nhà, số tầng lầu, số xe tới số SIM điện thoại. Con số nào cũng ẩn chứa một ý nghĩa nào đó, có thể mang lại may mắn hoặc rủi ro cho chủ sở hữu.

Có một thời, mọi người cho rằng biển số xe máy phải có ba số 9 mới đẹp, mới tốt. Bây giờ, vẫn có nhiều người lầm tưởng số Sim tứ quý 9 hay tứ quý 8 là tốt hoặc phải tốt như biển số xe tứ quý, ngũ linh, biển số tiến…

Trên thực tế, một con số nhất định được cho là đẹp không có nghĩa là tốt với tất thảy mọi người. Mỗi con số từ 0 đến 9 đều có thể mang lại may mắn cho chủ nhân của nó nếu đó là con số cải mệnh.

Trong các con số theo mỗi người, có lẽ quan trọng nhất là số SIM điện thoại, bởi điện thoại di động là thứ mọi người thường xuyên mang theo mình nhất. Số SIM mang tới nguồn năng lượng riêng cho mỗi người, càng quan trọng hơn đối với những người có hoạt động kinh doanh. Số SIM khi nó được đọc lên để cung cấp cho đối tác để liên hệ, giao dịch thì nó cũng có chức năng như tên gọi của người. Nếu đó là SIM hợp Bát tự thì nó cũng phát huy tác dụng y như tên cải mệnh. Chỉ có điều khác biệt, đó là tên không phải cứ muốn là đổi tên ngay được, còn SIM thì đơn giản hơn nhiều. Hiện nay rất nhiều người quan tâm tới SIM Phong Thủy, hay SIM hợp mệnh, nhưng SIM Phong Thủy là gì? SIM hợp mệnh là gì? Thực chất của nó dựa vào đâu và có đáng tin?

SIM Phong Thủy là gì? SIM hợp mệnh là gì?
SIM Phong Thủy là gì? SIM hợp mệnh là gì?

SIM Phong Thủy là gì? SIM hợp mệnh là gì? Các kiểu SIM Phong Thủy hiện nay được tính dựa vào đâu và có đáng tin?

SIM Phong Thủy, theo phong trào nở rộ, được hiểu đơn giản là SIM có mang dãy số mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó, mặc dù số SIM chẳng liên quan gì tới ý nghĩa gốc của hai từ Phong Thủy là Gió và Nước.

SIM Phong Thủy theo tuổi hoặc theo Mệnh

Theo tuổi: Chẳng hạn tuổi Tí là Thủy thì chọn số SIM có ngũ hành Kim để sinh cho tuổi.

Theo mệnh: Chẳng hạn tuổi Giáp Tí có mệnh là Kim thì chọn ngũ hành Thổ để sinh cho mệnh.

SIM Phong Thủy “phát tài” sẵn có dùng

Nếu bạn lướt vài vòng trên mạng tìm số phát tài thì có đủ số. Những số có sẵn để dùng thì có nào số Tài Lộc, số Phát Tài Phát Lộc, số Tiền Lớn Tài Lớn, số Thần Tài lớn Thần Tài nhỏ, số Ông Địa lớn Ông Địa nhỏ, số Toàn Tài, số Mãi Phát Tài… thôi thì đủ cả, thấy số nào cũng “ham”, vì Thấy Toàn Tài Tiền!!!

Chưa hết! Còn có cách tính xem số tốt hay xấu bằng cộng trừ nhân chia rồi tra bảng xem kết quả. Cũng có cách xem ba hoặc bốn số cuối.

Kết luận

Trên thực tế, đây là những cách để tham khảo, chiêm nghiệm cho vui vì những cách này xem con số tốt xấu đều không có liên quan gì tới Tứ trụ cá nhân, tức Ngày Tháng Năm Giờ sinh của người dùng, nghĩa là loại số như kiểu “quần áo may sẵn”. Quần áo may sẵn thì có người mặc đẹp, mặc vừa, có người không.

Đó chính là lí do vì sao cùng một con số phát tài lộc, với người này thì ăn nên làm ra, đối với người khác lại tán gia bại sản. Thấy người ta dùng số lục quý 9 thì nhất định mình cũng phải rước về, nhưng hãy coi chừng! Số hợp với người ta, chưa chắc đã hợp với mình.

Các kiểu SIM Phong Thủy này chủ yếu được các nơi bán SIM cung cấp cách xem, xét kĩ thì hoặc chẳng liên quan gì đến chủ nhân của SIM như kiểu số “phát tài”, hoặc có xét đến tuổi và mệnh người dùng thì điều ngược đời là người dùng phải may mắn lắm mới vớ được số SIM đem lại may mắn cho mình!

Số nhà hợp Tứ trụ Mệnh chủ cũng đem lại may mắn
Số nhà hợp Tứ trụ Mệnh chủ cũng đem lại may mắn

Nếu bạn muốn tìm số SIM đem lại may mắn thực sự cho mình, thì việc đầu tiên là bạn cần tìm đến Chuyên gia Mệnh lí đích thực để xét Bát tự của bạn (Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh) cần hành nào trong Ngũ hành và từ đó mới áp dụng vào tìm số SIM cũng như các con số khác như số nhà, số xe, số điện thoại để bàn… Con số đem lại may mắn cho chủ nhân, trong đó có số SIM, được fengshuikiman gọi là Con số may mắn Cải mệnh hay con số may mắn hợp Bát tự nói chung, SIM Cải mệnh hay SIM hợp Bát tự, SIM hợp Tứ trụ Tử Bình nói riêng.

SIM Cải mệnh hay SIM hợp Bát tự là gì?

Phương pháp chọn SIM Cải mệnh hay SIM hợp Bát tự là phương pháp độc nhất chỉ có tại fengshuikiman, đem lại may mắn mọi mặt cho chủ nhân, là phương pháp khác biệt và vượt trội so với các phương pháp tìm số may mắn thông dụng hiện nay.

SIM Cải mệnh là SIM phải hợp với Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Mệnh chủ. Nếu như việc Đặt tên cải mệnh vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn cuộc đời của người mang tên đó bởi mỗi lần cái tên được gọi lên tức nó truyền năng lượng tích cực tới chủ nhân, thì việc sở hữu SIM hợp Bát tự cũng quan trọng không kém, mỗi lần điện thoại rung lên, SIM cũng truyền năng lực tích cực tương tự như vậy tới Mệnh chủ.

Để xem một con số tốt cho người dùng, fengshuikiman phải nghiên cứu Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh, giới tính của người đó và từ đó tìm ra con số may mắn cho bản thân người đó, như thế được gọi là hợp Bát tự, như kiểu “quần áo may đo vừa người”. Ngoài ra, đối với một số ít người,tùy theo trong những giai đoạn của cuộc đời, con số may mắn có thể thay đổi, không hẳn là bất di bất dịch, để biết được điều này, đòi hỏi trình độ của Chuyên gia Mệnh lí phải thâm sâu và giàu kinh nghiệm.

Một con số tốt, đem lại may mắn không phải là con số chỉ mang lại tiền tài. Có những người tìm con số mang lại tiền tài, nhưng khi tiền tài đến thì sức khỏe lại suy sút hoặc gia đình không hạnh phúc. Như vậy, trong trường hợp này, con số mang lại tiền tài không phải là con số tốt. Một con số may mắn Cải mệnh phải đảm bảo tốt về mọi mặt, sức khỏe, hạnh phúc, công danh, tiền bạc. Dùng SIM Cải mệnh chính là dùng nguồn năng lượng tạo nên sự hài hòa, cân bằng cho chính Mệnh chủ, giúp Mệnh chủ đạt được sự thỏa mãn trong mọi mặt của cuộc sống, đây chính là tinh thần của Tứ trụ Tử Bình và là mục đích nghiên cứu chính của bộ môn này.

Bởi vậy bất cứ một địa chỉ luận giải nào hứa hẹn cung cấp con số SIM hút tài hút lộc, bạn chớ vội ham, hãy đánh giá mình cần điều gì trên đời: chỉ tiền tài mà mặc kệ tất cả, kể cả mạng sống của mình, hay cuộc sống cân bằng, mọi thứ đều ổn, trong đó có cả tài lộc?

Nếu bạn thực sự muốn tìm hoặc đánh giá SIM có phải SIM đem lại may mắn cho mình hay không, bạn nên tìm đến Chuyên gia Mệnh lí đích thực, không nên nghe theo những người bán SIM bởi họ không có chuyên môn sâu về Mệnh lí nên không thể khuyên bạn SIM nào sẽ là tốt nhất cho bạn. Đồng thời, bạn cũng không nên tin vào kết quả của các App bói SIM Phong Thủy bởi chúng thường đã bị “thao túng” bởi chính các Website bán SIM nhằm đẩy giá bán lên cao.

SIM Cải mệnh hay SIM hợp Bát tự là gì?
SIM Cải mệnh hay SIM hợp Bát tự là gì?

SIM Cải mệnh có thực sự cải tạo được Vận Mệnh?  

Có người có địa vị giàu sang, tài lộc công danh thăng tiến nhưng cuộc sống gia đạo bất an, vợ chồng sống không hạnh phúc, con cái học hành không giỏi giang, không nghe lời hoặc sức khỏe bản thân suy yếu, hay ốm đau.

Cũng có người tuy không gặp vấn đề về gia đình con cái, nhưng lại mong muốn cải thiện kinh tế cuộc sống.

Nhìn vào bản chất SIM Cải mệnh, thì việc sử dụng SIM Cải mệnh cũng là một phương pháp Cải tạo Vận Mệnh như rất nhiều phương pháp khác như Màu sắc cải mệnh, Phương vị cải mệnh, Hướng nghiệp cải mệnh… tại fengshuikiman.Nếu bạn tích cực áp dụng những biện pháp này thường xuyên vào cuộc sống, nhất định cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, bạn sẽ nhận ra được điều đó bởi chúng có hiệu quả gần như tức thời. Điều này đã được kiểm nghiệm ở nhiều khách hàng được fengshuikiman tư vấn.

SIM Cải mệnh giúp bạn hóa giải tai ách hay vận hạn, giúp bạn luôn bình an, cải thiện sức khỏe, giảm thiểu được rủi ro, gặp dữ hóa lành.

SIM Cải mệnh góp phần Cải tạo Vận Mệnh như thế nào?

Ví dụ: Nam mệnh sinh 22-8-1956 lúc 17h40 có Bát tự

Bính Thân – Bính Thân – Tân Dậu – Đinh Dậu

Mệnh chủ Thân Kim vượng cực, cần phải tiết chế bớt. Kim chính là Kị thần. Nếu Mệnh chủ dùng SIM 0983476832 là số có Thổ Kim đều vượng, dù có số 68 là số lộc phát đi chăng nữa, dù Âm Dương khá cân bằng đi chăng nữa, khi vào Đại vận Tân Sửu năm 45 tuổi Kim vượng sẽ có 3 tai họa:

– Về sức khỏe chắc chắn sẽ bị mắc bệnh phổi hoặc phế quản.

– Trong sự nghiệp, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với các đồng nghiệp.

– Về tình yêu, hôn nhân: Nếu Mệnh chủ sở hữu số SIM này vào thời trẻ sẽ rất khó lấy vợ, bởi Kim vượng khắc Mộc là vợ, vốn trong Tứ trụ thiếu hẳn Mộc. Nếu Mệnh chủ sở hữu số SIM này khi đã có vợ thì vào vận Tân Sửu rất dễ có họa li hôn.

Như vậy nếu bạn biết mình vượng Kim thì cần tránh số SIM vượng Thổ Kim, thay vào đó cần chọn SIM vượng Thủy và Mộc, để thứ nhất tránh các tai họa nêu trên, thứ hai bù đắp hành Mộc bị thiếu trong Bát tự.

Bạn lưu ý điều quan trọng là SIM Cải mệnh đem lại may mắn phải xét dựa vào đầy đủ các yếu tố Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh của Mệnh chủ, nếu chỉ dựa vào tuổi, ngũ hành mệnh sẽ là thiếu sót, có trường hợp còn dẫn đến sai lầm.

Bất cứ một Chuyên gia Mệnh lí đích thực nào cung cấp số SIM cũng như số nhà, số xe… đem lại may mắn cho bạn mà dựa vào phân tích Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh của bạn thì bạn có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng được. Hãy nhớ yêu cầu họ in bản phân tích đó cho bạn!

Không chỉ SIM Cải mệnh mới mang lại may mắn

SIM hợp Bát tự chỉ góp phần Cải Tạo Vận Mệnh, nhưng không quyết định được hoàn toàn. Nếu bạn muốn Cải Tạo Vận Mệnh một cách toàn diện, bạn cần áp dụng những con số may mắn của mình vào biển số xe máy, biển số xe ô-tô, nếu bạn đang có ý định mua nhà thì cũng cần phân tích số nhà, số tầng có hợp Tứ trụ Tử Bình của mình hay không.

Ngoài ra, bạn cần áp dụng màu sắc, phương vị, tên hợp Tứ trụ của mình. Khi chọn người kết hôn, hoặc chọn người làm ăn, chọn người làm giúp việc, thậm chí chọn bạn chơi, bạn cũng cần xem xét Tứ trụ người nào thích hợp và có lợi cho mình nhất.

Hãy đăng kí ngay bây giờ Chọn SIM may mắn cải mệnh để biết con số bạn đang dùng có hợp Bát tự hay không và nên dùng số nào tốt, hợp Bát tự, đem lại may mắn mọi phương diện cho bạn. Có 3 dịch vụ tùy chọn theo nhu cầu của bạn như ở dưới đây.

Dịch vụ trọn gói tìm con số may mắn

  1. Phân tích 3 số: số SIM, số nhà, số xe hiện có.
  2. fengshuikiman dựa vào Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn để đưa ra kết luận tốt xấu, hợp hay không.
  3. Đưa ra kết quả số may mắn đối với Mệnh chủ.

– Dịch vụ tìm số SIM lí tưởng

  1. fengshuikiman dựa vào Năm Tháng Ngày Giờ và Nơi sinh để tìm ra số SIM lí tưởng đối với bạn. Dựa vào số SIM này bạn có thể đặt làm SIM theo yêu cầu.
  2. fengshuikiman hỗ trợ chọn Ngày Giờ tốt hợp Bát tự của bạn, giúp bạn kích hoạt SIM.

– Dịch vụ lựa chọn số SIM tốt nhất

  1. Bạn cung cấp tối đa 05 số SIM. fengshuikiman sẽ giúp bạn tìm chọn ra số SIM tốt nhất hợp với Bát tự của bạn (Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh).
  2. fengshuikiman hỗ trợ chọn Ngày Giờ tốt hợp Bát tự của bạn, giúp bạn kích hoạt SIM.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman. Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Ví dụ minh họa chọn Sim hợp Tứ trụ cải mệnh
Ví dụ minh họa chọn Sim hợp Tứ trụ cải mệnh

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

fengshuikiman dựa vào Năm Tháng Ngày Giờ và Nơi sinh để tìm ra số SIM lí tưởng đối với bạn.

Bạn cung cấp đầu số nhà mạng mà bạn mong muốn.

Dựa vào đầu số nhà mạng và con số may mắn hợp Tứ trụ của bạn, bạn có thể đặt làm SIM theo yêu cầu.

fengshuikiman có thể giúp bạn chọn những số SIM sẵn có trong kho của nhà mạng thích hợp với bạn nhất.

Chọn SIm may mắn cải mệnh
Chọn SIm may mắn cải mệnh

Hướng dẫn Đăng kí Chọn số SIM may mắn cải mệnh

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/XNAHgh7JPbjZZP8e8

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.