CHỌN TUỔI NHÂN VIÊN, NGƯỜI LÀM – Trung thành, tận tụy

Từ cổ xưa, lịch sử nhiều lần chứng minh rằng: “Tất cả thành công hay thất bại quá nửa thu vào hai chữ dùng người”. Nhân viên, người làm trung thành, tận tụy chính là kho báu mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn.

Biết người biết ta: Tướng đánh trăm trận trăm thắng

Lưu Bang từng nhận xét thành công của mình và tự nhận: “Ta tài quyết liệu quân cơ không bằng Trương Lương, tài tính toán đôn đốc quân ngũ không bằng Tiên Hà, tài chỉ huy chiến sĩ xông pha chiến trường không bằng Hàn Tín. Thế mà ta ngồi ở trên cao nhất chính là nhờ ta biết người và dùng người đúng chỗ vậy.”

Gia Cát Lượng trong Tri Nhân tập Tướng Uyên có viết: “Tính người thật khó hiểu. Dung mạo bất nhất, hành động trăm ngàn lối. Kẻ trông hiền lành nhu thuận mà vô đạo, kẻ bề ngoài cung kính mà trong lòng trí trá vô lễ. Kẻ trông rất hùng dũng nhưng lại nhát sợ. Kẻ có vẻ thật tận lực mà rất bất trung.”

Chọn đúng người vào đúng chỗ: Công ti hùng mạnh

Quả đúng vậy, nếu chỉ nhìn bề ngoài thì rất khó nhận biết được con người thật. Nếu bạn muốn phát triển công ti hùng mạnh, việc tuyển dụng nhân viên thích hợp là rất quan trọng. Tuyển đúng người đúng chỗ, công việc ắt trôi chảy, kinh doanh ắt thành công. Những nhân viên xuất sắc là tài sản vô giá có thể góp phần làm nên thành công của bất cứ công ti, tổ chức nào.

Thế nhưng làm thế nào để nhận ra nhân viên thích hợp?

Tứ trụ Tử Bình là công cụ hữu hiệu cho bạn biết rõ ràng người bạn cần tuyển sẽ như thế nào: trung thực hay gian trá, chăm chỉ cẩn thận hay bừa ẩu, năng động sáng tạo hay ì trệ…

Ví dụ bạn cần tuyển người vào vị trí kế toán. Về năng lực, bạn có thể tự đánh giá người dự tuyển thông qua phỏng vấn, bằng cấp. Nhưng đức tính quan trọng nhất của kế toán viên đó là tính trung thực thì bạn rất khó kiểm tra. Có thể bạn đã rất ưng một người về năng lực nhưng còn phân vân về phẩm chất thì có một cách duy nhất để làm được điều đó: Đó là dùng dịch vụ Chọn tuổi nhân viên, người làm Trung thành Tận tụy.

Dù bạn là nhà tuyển dụng nhân sự cho Công ti…

Nếu bạn là nhà tuyển nhân sự thì fengshuikiman sẽ giúp bạn tìm được nhân viên có năng lực, trung thành, tận tụy với công ti. Bạn sẽ “nhìn thấu” được một người trong vòng vài phút.

Với phân tích của fengshuikiman, nhà tuyển dụng có thể biết tức thời về tính tình của nhân viên định tuyển dụng, là người chăm chỉ hay lười biếng, người thật thà hay trí trá, người có năng lực thật hay vô dụng…

Chọn tuổi nhân viên, người làm
Chọn tuổi nhân viên, người làm hợp Tứ trụ người tuyển việc

Với phân tích của fengshuikiman, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng quyết định ứng cử viên có hợp với vị trí tuyển dụng không, hoặc đào tạo, giao phó công việc cho nhân viên đó hay không.

Nhà tuyển dụng của những công ti quan trọng chắc chắn sẽ không ra quyết định đề bạt một người khi thấy người đó không có số làm “quan”, hoặc có làm cũng không được lâu, hoặc người đó đang vào vận xấu để vào những vị trí quan trọng, cần độ đáng tin cậy cao như kế toán, thủ quỹ…

Với phân tích của fengshuikiman, nhà tuyển dụng có “quyền năng” nhìn xuyên suốt con người đối diện, nhận biết được đâu sẽ là nhân viên thích hợp, đem lại lợi nhuận và thành công cho công ti.  

…hay bạn muốn chọn người giúp việc cho cửa hàng nhỏ hoặc nhà riêng

Nếu bạn là người chủ cửa hàng làm ăn nhỏ, hoặc chỉ đơn giản bạn muốn tìm người giúp việc nhà, bạn có thể chọn gói Basic. Gói Basic cung cấp cho bạn những người có tuổi là Dụng, Hỉ thần của bạn. Tuy nhiên do không phân tích lá số Tứ trụ của người đó, fengshuikiman không thể khẳng định là sẽ là người giúp việc lâu dài cho Mệnh chủ hay không. Có thể khi họ làm việc, họ rất tận tụy, nhưng nếu họ vào vận di chuyển thì họ sẽ rời bỏ Mệnh chủ.

Nếu bạn muốn tìm người giúp việc vừa hợp với Bát tự của mình, vừa ổn định giúp bạn thời gian lâu dài (việc này tránh cho bạn ưu phiền, mệt mỏi vì liên tục đi tìm người), thì bạn nên chọn gói Premium.

1. Gói Basic

dành cho những người tìm người giúp việc cho cửa hàng hoặc nhà riêng.

  • fengshuikiman phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của Mệnh chủ.
  • Tìm ra những người là Dụng, Hỉ thần mang lại may mắn cho Mệnh chủ.
  • Tìm ra những người là Quý nhân, giúp đỡ Mệnh chủ.

2. Gói Premium

dành cho các Chủ doanh nghiệp tìm nhân viên/ ứng cử viên giữ vai trò quan trọng đáng tin cậy (như thủ quỹ, kế toán…)

  • fengshuikiman phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của Chủ doanh nghiệp, tài vận.
  • Tìm ra những người là Dụng, Hỉ thần mang lại may mắn cho Chủ doanh nghiệp.
  • Phân tích và đối chiếu tài vận của 1 lá số Tứ trụ Tử Bình của 1 ứng cử viên với lá số của Mệnh chủ.
  • Tổng hợp tương tác giữa các lá số Tứ trụ với nhau và đưa ra kết luận.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Gói Basic

Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 40 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

Gói Premium đăng kí lần đầu

Thời gian trả kết quả 7 ngày

Thanh toán bằng Paypal 120 Euro; Internet banking 3.000.000 đ.

Gói Premium đăng kí lần sau

Thời gian trả kết quả 5 ngày

Thanh toán bằng Paypal 40 Euro; Internet banking 1.000.000 đ. cho phân tích và so sánh Tứ trụ của mỗi nhân viên/ ứng cử viên.

Hướng dẫn Đăng kí luận giải Chọn tuổi nhân viên, người làm

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/WcBbK1oHD9TjZmwu6

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.