Chọn Ngày Giờ tốt Động thổ, làm nhà

Làm nhà là việc xưa nay được người Việt hết sức coi trọng, là một trong các việc lớn của đời người. Nhà là tài sản lớn, nên khi quyết định làm nhà, bạn nhất thiết chọn Ngày Giờ tốt để Động thổ.

Xem ngày động thổ hay còn gọi là xem ngày làm nhà theo quan niệm của người Việt là phải dựa vào tuổi của người nam trong nhà. Ngày Giờ tốt Động thổ làm nhà giúp bạn tiến hành khởi công xây nhà được thuận lợi, may mắn, tạo nên mở đầu “thuận buồm xuôi gió” cho cả quá trình thi công an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ Tư vấn và Thiết kế theo Phong thủy Mệnh lí cho Nhà ở, Căn hộ của fengshuikiman chỉ thích hợp cho riêng bạn, bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Chọn Năm: Có phải chỉ cần tránh năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử và Tam Tai?

Việc dùng tuổi để làm nhà thông thường người ta chú ý tránh các năm xấu, trong đó những năm được chú ý đến nhất là Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử và Tam Tai. Vào những năm này, nếu động thổ làm nhà hoặc tu sửa nhà sẽ ảnh hưởng tới công danh, tiền tài, sức khỏe của mọi người trong nhà. Những phương pháp hóa giải thường là cúng giải hạn hoặc mượn người khác đứng tên làm nhà.

Những cách này chỉ tính dựa duy nhất là Chi Năm sinh (tuổi) của chủ nhà để suy luận nên chắc chắn kết quả cho ra sẽ không đầy đủ, bởi chỉ dùng 1 trong 8 yếu tố của Năm Tháng Ngày Giờ sinh, nếu không muốn nói trong nhiều trường hợp còn sai, làm cho những ai đang làm nhà mà biết mình phạm phải những năm này thì lo ngay ngáy.

Có rất nhiều trường hợp người mua hoặc xây nhà trong những năm gặp Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai mà không hề cúng vái hay mượn người khác đứng tên, sau khi vào ở vẫn làm ăn phát đạt và không có tai họa gì.

Ví dụ vợ chồng anh Minh chị Loan mua nhà vào năm 2011. Vào năm này, anh Minh 45 tuổi, phạm Địa Sát, chị vợ 38 tuổi, phạm Thọ tử. Mua xong, anh chồng tiến hành sửa chữa ngay. Sang năm 2012, công việc tiến hành sửa chữa vẫn tiếp tục, anh chồng phạm Kim lâu, chị vợ phạm Hoang ốc. Họ chuyển vào nhà này ở cùng năm. Nhiều năm trôi qua, anh làm ăn rất khấm khá, chị vợ trước hay đau yếu, từ khi chuyển vào nhà mới thấy khỏe hẳn lên. Anh chị có hai đứa con rất ngoan, đều học rất giỏi, kết quả học thường đứng đầu lớp.

Như vậy, những năm như Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử và Tam Tai không quyết định năm tốt xấu để mua nhà, làm nhà.

Vậy năm tốt xấu làm nhà phụ thuộc vào điều gì?

Thứ nhất, để tìm được năm tốt động thổ làm nhà, xây nhà, tu sửa nhà, fengshuikiman nghiên cứu cần phải phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của Mệnh chủ và người vợ/ chồng để xem vận hạn trong lá số có tốt, hợp với những việc này hay không.

Thứ hai, nhà xấu hay tốt là do vận khí của căn nhà, chứ không phụ thuộc xây hoặc mua vào năm bị những hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử, Tam Tai như ví dụ ở trên đã chứng minh. Nếu vận khí nhà tốt, thêm vận hạn chủ nhà tốt thì xây nhà, sửa nhà, mua nhà là tốt. Nếu vận khí nhà xấu, vận hạn chủ nhà cũng xấu thì có thể khẳng định là xấu hoàn toàn, dù chủ nhà không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Địa Sát, Thọ Tử hay Tam Tai. Tuy nhiên, để cho cẩn thận, fengshuikiman cũng sẽ báo trước Mệnh chủ có phạm Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai hay không.

Tại sao bạn có thể an tâm với kết quả chọn ngày giờ tốt của fengshuikiman?

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

fengshuikiman xét hỉ kị lá số Tứ trụ Tử Bình của Mệnh chủ, kết hợp Tứ trụ của Mệnh chủ với những Tứ trụ ngày được lựa chọn.

Trong Tứ trụ Tử Bình, trọng tâm luận đoán chính là Ngày sinh của Mệnh chủ, chính xác là Can ngày sinh còn gọi là Nhật chủ, đại diện cho chính bản thân người đó, chứ không phải Năm sinh, tuy Năm sinh cũng quan trọng bởi nó là 1 trong 4 trụ của lá số.

Tương tự, tìm giờ tốt cũng không chỉ đơn giản ở chọn giờ Hoàng đạo, tránh giờ Hắc đạo, giờ tốt cũng phải phụ thuộc vào hỉ kị của chính Mệnh chủ.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

fengshuikiman kết hợp chọn những Sao tốt phù hợp với công việc tiến hành, đồng thời tránh những Sao xấu để tìm ra những khả năng tốt nhất.

Như bạn thấy, việc chọn ngày giờ tốt để động thổ làm nhà không hề đơn giản như ở nhiều lập trình có sẵn. Những lập trình này chỉ xét ngày, giờ Hoàng đạo, Hắc đạo, sao tốt xấu và có hạn chế là chỉ xét Năm sinh của người thực hiện công việc.

Ngày giờ tốt cho một sự kiện lớn như động thổ làm nhà sẽ mang lại sự thuận lợi, tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày giờ tốt nhất trong khoảng thời gian đó. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

Do việc xác định thời điểm tốt để động thổ cần xét rất nhiều yếu tố, fengshuikiman lưu ý bạn nếu có thể nên chuẩn bị một khoảng thời gian dài, để có thể lựa chọn thời điểm tốt nhất.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm với kết quả chọn ngày giờ tốt của fengshuikiman bởi nó không chỉ dựa vào Sao xấu, Sao tốt, hay tuổi của Mệnh chủ, mà dựa vào Bát trụ, tức Tứ trụ của Mệnh chủ và Tứ trụ của ngày lựa chọn để tìm ngày giờ tốt. Đây là một phương pháp chọn ngày tốt rất công phu, nhưng đảm bảo mang tính hiệu quả và cá nhân cao, chỉ được thực hiện bởi những chuyên gia Mệnh lí đích thực.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 3 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Chọn ngày giờ tốt động thổ, làm nhà
Chọn ngày giờ tốt động thổ, làm nhà

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt ĐỘNG THỔ, LÀM NHÀ

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/rYBNQsbuT7dAk8HF8

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.