TƯ VẤN CÔNG DANH TÀI LỘC

Tư vấn Công danh Tài lộc giúp bạn biết rõ thời vận huy hoàng nhất để nắm được con bài chiến thắng trong sự nghiệp, tự tin đầu tư vào lĩnh vực hợp Bát tự Năm Tháng Ngày Giờ sinh của mình.

Học hành và thi cử

Nếu bạn còn đang ở tuổi đi học, học hành và thi cử chính là tiền đề, cũng là một phần của con đường Công danh Tài lộc.

Thông thường một người học giỏi, may mắn trong thi cử thường là những người có thành công trong sự nghiệp tương lai. Không phải ngẫu nhiên mà bố mẹ nào cũng cố gắng đầu tư cho con cái vào việc học hành. Học hành mở mang trí tuệ, mở ra con đường sáng tạo, làm giàu.

Tư vấn Công danh Tài lộc

Thế nhưng ai cũng biết, có những người học giỏi, tốt nghiệp đại học trong nước, đi du học nước ngoài rồi chẳng làm được gì cao xa. Có những người thông minh nhưng lại không có hứng thú học, kết quả học không cao nhưng khi ra đời, đọ sức trên “thương trường” thì lại chẳng kém gì ai!

Bởi vậy, kết quả của học hành, thi cử, con đường học dài ngắn không quyết định được thành công hay thất bại con đường Công danh Tài lộc của bạn. Học giỏi và giàu có không phải lúc nào cũng đi chung với nhau.

Cơ hội thành công

Để biết mình có cơ hội thành công hay không, bạn cần biết mình đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời. Lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn thể hiện vận hạn tốt xấu như dạng biểu đồ hình sin.

Có những người gặp thời huy hoàng nhất của cuộc đời mình vào thời trung niên, khi đường cong đạt tới đỉnh cao của nó, để rồi lại chúc xuống vào cuối đời. Có những người gặp vận tốt ngay từ khi sinh ra, nhờ bố mẹ giàu có, nhưng sau đó những vận xấu nối tiếp để cả đời lao đao. Có những người tuổi nhỏ cơ hàn, tuổi trẻ vất vả, nhưng tuổi già vào vận tốt lại được hưởng an lành… Những cảnh đời như vậy hẳn chẳng khó gì để có thể tưởng tượng ra, bởi cuộc sống có biết bao người như vậy.

fengshuikiman phân tích lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn và giúp bạn tìm hiểu mình đang ở giai đoạn nào của biểu đồ hình sin này. Nếu bạn biết mình đang ở giai đoạn đi lên thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội thành công, tự tin đầu tư trong kinh doanh, trong học tập, cũng như trong sự nghiệp công danh của mình.

Tư vấn Công danh, Tài lộc
Tư vấn Công danh, Tài lộc hợp Tứ trụ

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Khi bạn biết nào mình có cơ hội thành công cao, ấy là bạn đã biết một phần về bản thân mình. Biết tính cách và khuyết điểm của chính mình và bù đắp bằng Phong thủy Mệnh lí cũng sẽ đưa bạn lên một cấp độ cao hơn. Nhưng những điều đó cũng chưa đủ để đi đến thành công rực rỡ. Trong “thương trường”, “chính trường”, bạn cần phải biết người biết ta thì mới trăm trận trăm thắng.

Biết người biết ta: Bên này là “ta”, bên kia là “người”. “Người” không chỉ là quý nhân, mà còn là tiểu nhân. fengshuikiman có thể giúp bạn nhận diện họ một cách rất đơn giản.

Quý nhân

Bạn cần biết ai trong số bạn bè của mình, trong số những người cộng sự của mình có thể giúp bạn một cách đắc lực, thật lòng với bạn. Đó chính là quý nhân của bạn. Khi tìm người cộng tác trong kinh doanh, tìm người nâng đỡ mình trong sự nghiệp, quý nhân sẽ là người có tuổi hợp với lá số Tứ trụ của bạn. fengshuikiman cũng tìm hiểu giúp bạn xem khi nào quý nhân của bạn sẽ xuất hiện.

Đừng chỉ dựa vào cảm tính của mình! Có những người bạn thấy “có vẻ” rất nhiệt tình, sốt sắng, nhưng chẳng giúp được bạn cái gì, có khi lại làm lỡ việc của bạn. Có những người bạn thấy “có vẻ” trầm tĩnh, nhưng lại là người thận trọng, lời nói của họ có trọng lượng, khi đã giúp bạn thì giúp đến nơi đến chốn. Nếu bạn muốn biết kĩ về con người bạn có ý định chung tay làm ăn lớn, đừng chần chừ dùng dịch vụ So tuổi hợp làm ăn.

Tiểu nhân

Thời cổ dùng từ “tiểu nhân” để chỉ người bình dân tự gọi mình một cách khiêm nhường. Thời nay, người ta dùng từ “tiểu nhân” để chỉ người gieo rắc thị phi, hoặc là người bí mật mưu hại người khác, tương phản với “quý nhân”. Tiểu nhân là những kẻ bạn cần phải tránh bởi họ chỉ mang lại cho bạn trở ngại, khó khăn, thấy bạn thành công thì đố kị, thấy bạn thất bại thì ra mặt vui mừng. fengshuikiman cũng giúp bạn nhận diện được những kẻ đó để sớm tránh xa.

Nguồn thu nhập

Làm nghề tự do hay làm cơ quan nhà nước?

Có những người có một nguồn thu nhập ổn định, đó là những người đi làm công ăn lương cả đời.

Có những người lại chủ yếu thu nhập bằng nghề tự do.

Chẳng hạn bạn đang đi làm với công việc ổn định trong cơ quan nhà nước, nhưng bạn lại phân vân không biết nên bỏ việc đó để tự lập mở một công ti riêng làm ăn hay không. Trả lời cho câu hỏi nên hay không đó, dựa vào lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn, fengshuikiman có thể giúp bạn có được quyết định đúng hướng.

Nguồn thu nhập từ đâu là phong phú nhất?

Xác định đúng nguồn thu nhập nhằm đạt được mức độ thu nhập tối đa cũng là một việc hết sức quan trọng trong phát triển Công danh Tài lộc.

Bạn có thích hợp làm nghề kinh doanh không? Bạn nên đầu tư vào lĩnh vực nào thì đạt hiệu quả cao?

Nguồn thu nhập từ đâu là phong phú nhất?
Nguồn thu nhập từ đâu là phong phú nhất?

Chẳng hạn bạn đang làm nhà giáo. Nếu Tứ trụ Tử Bình xác định bạn thích hợp với nghề kinh doanh, không có nghĩa là bỏ nghề bạn đang làm, bạn hoàn toàn có thể thành lập một trung tâm giảng dạy, thuê giáo viên tới dạy tại trung tâm mình, như vậy là bạn đã trở thành một nhà kinh doanh.

Cũng vẫn lấy ví dụ bạn đang làm nhà giáo. Nếu Tứ trụ Tử Bình xác định bạn thích hợp với nghề giáo, thì bạn hãy tăng cường hoạt động của mình, chẳng hạn dạy thêm ở nhà, dạy tư, dạy thêm ở các trung tâm…

Câu hỏi và giải đáp cụ thể

fengshuikiman đi sâu vào trả lời những câu hỏi cụ thể liên quan tới Công danh Tài lộc:

Bạn có số giàu có không?

Đường đời của bạn khi nào là thuận lợi nhất cho Công danh Tài lộc?

Ngành nghề nào, lĩnh vực hoạt động nào mang lại địa vị và tiền của cho bạn?

Bạn có khả năng lãnh đạo không?

Bạn nên làm chủ, tạo công ti của riêng mình hay chỉ nên hài lòng với công việc làm công ăn lương để tránh tổn thất lớn?

Bạn nên chọn người tuổi nào để kết hợp làm ăn kinh doanh đạt thành công?

Bạn nên chọn người tuổi nào để nâng đỡ bạn trong con đường sự nghiệp?

Bạn nên tránh người tuổi nào để khỏi rắc rối, lôi thôi?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời tức thời, bạn có thể sử dụng dịch vụ Có ngờ mới hỏi để hỏi về người, về việc muốn biết. Dịch vụ Cần mới hỏi có thể trả lời một thắc mắc nhất định, còn dịch vụ Tư vấn Công danh Tài lộc có thể trả lời cho bạn rất nhiều khúc mắc liên quan tới con đường Công danh Tài lộc. Do fengshuikiman phải nghiên cứu lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn nên mất nhiều thời gian hơn và phí cũng cao hơn.

Ví dụ minh họa Luận giải Tư vấn Công danh Tài lộc
Ví dụ minh họa Luận giải Tư vấn Công danh Tài lộc

Khi nào và tại sao nên cần Tư vấn Công danh Tài lộc?

Khi nào cần Tư vấn Công danh Tài lộc?

Có nhiều người đầu tư thua lỗ hàng trăm triệu tới vài tỉ. Lúc nợ thật nhiều tiền rồi họ mới đi tìm hiểu tại sao bằng thế giới Huyền học. Vậy tại sao lại không tìm  hiểu con đường Công danh Tài lộc của mình như thế nào trước khi đầu tư?

Tư vấn Công danh Tài lộc bằng Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh giúp bạn nhìn thấy rõ con đường Tài lộc của mình ở phía trước, thời điểm nào thuận lợi để đầu tư, thời điểm nào cần kiên nhẫn chờ để không bị nợ tới phá sản. Chính vì vậy bạn nên cần được Tư vấn Công danh Tài lộc càng sớm càng có lợi cho bạn. * Tư vấn luận giải dài nhiều hay ít phù thuộc vào thời điểm cuộc đời bạn yêu cầu luận giải, cũng như nhiều khó khăn hay thuận lợi bạn sẽ gặp.

Tại sao cần Tư vấn Công danh Tài lộc?

Sự nghiệp thành bại quyết định vinh nhục, hạnh phúc của cả một đời người. Bạn cần biết con đường sự nghiệp của mình như thế nào, vận hạn tốt xấu phía trước ra sao, nghề nghiệp mình đang làm có phải là nghề mang lại cho mình thỏa mãn lớn nhất về đam mê cũng như tiền bạc. Chỉ có như thế bạn mới chạm tới thành công chắc chắn với ít rủi ro nhất. 

Người làm lớn, cả về sự nghiệp công danh lẫn kinh doanh, đều cần tới “quân sư”. fengshuikiman chính là “quân sư” đáng tin cậy của bạn, phân tích rõ ngành nghề nào mang lại địa vị và tiền của cho bạn đồng thời mang lại cho bạn sự thỏa mãn nhất. fengshuikiman cũng phân tích người nào cần kết hợp kinh doanh làm ăn hay nên tránh, người nào là quý nhân nâng đỡ bạn trong sự nghiệp.

Vua chúa Trung Quốc ngày xưa cũng luôn có quân sư để tham khảo mọi việc, từ những việc trong cung đình tới việc nước. Tổng thống Pháp François Mitterand trong thời gian ông còn ở nhiệm kì đã từng được bà chiêm tinh học Elizabeth Teissier cố vấn trong vòng 7 năm cho các vụ chính trường của mình.

Bìa sách "Bảy năm đối thoại dưới Cung hoàng đạo của Mitterand" của bà chiêm tinh học Elizabeth Teissier
Bìa sách “Bảy năm đối thoại dưới Cung hoàng đạo của Mitterand” của bà chiêm tinh học Elizabeth Teissier

Vậy tại sao bạn lại không thể đầu tư một số tiền rất nhỏ so với lợi ích to lớn bạn có thể đạt được nhờ Tư vấn Công danh Tài lộc?

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả lời kết quả

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 200 EURO; Internet banking 5.000.000 đ.

Tư vấn Công danh Tài lộc hợp Tứ trụ
Tư vấn Công danh Tài lộc hợp Tứ trụ

Hướng dẫn Đăng kí Tư vấn CÔNG DANH TÀI LỘC

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/7M1WUvzpZTCvT5ix7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.