TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ BẾP THEO PHONG THỦY

Trong các ứng dụng Phong Thủy nội thất, Phong Thủy Phòng Bếp ứng nghiệm nhanh hơn hết thảy, giúp tăng phúc, thúc tài, vượng con cháu.

Trước khi xây dựng hoặc sửa sang nhà ở, bạn hãy đặc biệt lưu ý đến Phòng Bếp. Bạn nên hỏi ý kiến của Chuyên gia Phong Thủy để họ xem xét vị trí Phòng Bếp, hướng bếp, cách sắp đặt đồ đạc trong bếp sao cho hợp với Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn và các thành viên trong gia đình.

Bạn lưu ý chọn các chuyên gia Phong Thủy phải biết chuyên sâu về Bát Tự, nghiên cứu Bát tự của bạn và các thành viên trong gia đình, như vậy mới có thể cải tạo Phong Thủy và Vận Mệnh giúp cho bạn được.

Người biết kết hợp Phong Thủy cùng Dụng Hỉ thần Bát tự của mình, là biết tận dụng cùng lúc hai kho tàng Phong Thủy và Bát tự để phục vụ cho cuộc sống của mình sung túc và hạnh phúc hơn.

Kinh nghiệm nhiều năm Tư vấn và Thiết kế theo Phong Thủy

fengshuikiman nhiều năm cộng tác với Công ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIA tư vấn khách hàng trong khâu Tư vấn và Thiết kế hợp Phong Thủy. Chính Kim An là người tư vấn và đích thân vẽ các bản thiết kế cho khách hàng.

Điều đặc biệt mà bạn sẽ chỉ thấy ở fengshuikiman, đó là La kinh phân châm Phong Thủy được áp thẳng trực tiếp vào bản vẽ thiết kế bố cục trên máy tính, đạt được độ chính xác cực kì cao trong tư vấn cho bạn.

La kinh phân châm Phong Thủy được áp thẳng trực tiếp vào bản vẽ thiết kế bố cục trên máy tính
La kinh phân châm Phong Thủy được áp thẳng trực tiếp vào bản vẽ thiết kế bố cục trên máy tính

fengshuikiman giúp bạn một tay hóa giải các vấn đề gặp phải trong cuộc sống, nhưng bạn cũng cần phải cùng chung tay để có thể đạt được kết quả như ý: Cải tạo Vận Mệnh, chính bạn có thể tự giúp bản thân.

fengshuikiman, Công ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIA thực hiện công trình
Bếp được thực hiện theo thiết kế Phong Thủy của fengshuikiman, Công ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIA thực hiện công trình

Hình trên là Bếp được Công ti Xây dựng Nội thất Ý A-Z EDILIZIA thực hiện theo Thiết kế bố cục Phong Thủy ở trên của fengshuikiman. Sau khi xác định được tâm nhà, hướng nhà, La kinh phân châm Phong Thủy được áp thẳng trực tiếp vào bản thiết kế bố cục và được xoay chính xác theo hướng nhà. Trong ví dụ này, bếp được chọn đặt theo hướng Vượng con cháu.

La kinh phân châm fengshuikiman
La kinh phân châm fengshuikiman

Phong Thủy cho Phòng Bếp

Phòng bếp giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong một ngôi nhà, nhất là ngày nay người ta có xu hướng sắp xếp bếp liền với phòng khách thành một khu độc nhất đặc biệt tiện lợi. Cũng chính vì lí do này, các thành viên trong gia đình dùng phần lớn thời gian ở nhà của mình ở trong bếp, để nấu ăn, để đàm thoại. Phong Thủy phòng bếp trước từng được mọi người rất chú ý, ngày nay còn được chú ý hơn bao giờ hết.

Nếu Phong Thủy phòng bếp không được chú ý đúng cách, sức khỏe của Mệnh chủ và các thành viên trong gia đình rất bị ảnh hưởng, người ta thường thấy các tai nạn gia đình xảy ra chủ yếu ở trong bếp: điện giật, hỏa hoạn, cháy bỏng… Ngoài ra, việc sắp đặt bếp, cùng những đồ dùng trong bếp như lò vi sóng, tủ lạnh, bệ rửa không hợp lí, không hợp Phong Thủy không những gây ra bực mình cho người nội trợ hàng ngày mỗi khi chuẩn bị bữa ăn, mà còn gây những ảnh hưởng không tốt nói chung tới không khí đầm ấm gia đình, tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

bếp nhìn hướng xấu tốt tác động đến con đường công danh, tài lộc của Mệnh chủ
bếp nhìn hướng xấu tốt tác động đến con đường công danh, tài lộc của Mệnh chủ

Nếu bếp nhìn hướng xấu còn tác động đến con đường công danh, tài lộc của Mệnh chủ nếu là nam, ảnh hưởng xấu tới khả năng thụ thai nếu là nữ.

fengshuikiman sẽ phân tích vận khí của căn nhà và tổng quát lá số Tứ trụ Tử Bình của các thành viên trong gia đình (tối đa là 4), sau đó đưa ra nhận định, giải pháp giúp bạn hóa giải các vấn đề trong cuộc sống, đồng thời tăng phúc, thúc tài lộc:

Hóa giải vấn đề

 • Con cháu ngỗ ngược, không chịu học hành.
 • Các thành viên trong gia đình bất an, nhiều bệnh.
 • Phụ nữ trong gia đình hay xảy thai, sinh nở khó khăn.
 • Mong muốn có con trai
 • Trong bếp hay xảy ra tai nạn, hỏa hoạn.
 • Tài lộc không khá lên được.

Tăng phúc, thúc tài, vượng con cháu

 • Tăng phúc
 • Thúc tài lộc, được phú quý
 • Đón cát lợi
 • Vượng con cháu

Quy trình Tư vấn và Thiết kế bố cục Phòng Bếp theo Phong Thủy bao gồm:

Phía bạn cung cấp thông tin để được tư vấn

 • Bạn cung cấp Họ tên đầy đủ, Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh, Giới tính của Gia chủ và chồng hoặc vợ (nếu có).
 • Bạn cung cấp sơ đồ mặt bằng hiện có của Nhà riêng hoặc Căn hộ có hướng nhà chính xác, vị trí cổng chính, vị trí của phòng bếp hiện có (nếu có).
 • Kích thước Phòng Bếp, chiều dài, chiều rộng, cửa sổ phòng bếp, cửa ra vào Phòng Bếp (diện tích max 30m2, nếu lớn hơn, vui lòng liên hệ).
 • Nếu muốn cụ thể, rõ ràng hơn nữa, bạn có thể gửi ảnh chụp Bếp ở các góc độ cho fengshuikiman theo Email.
 • Bạn cũng có thể quay video nhà theo hướng dẫn trên thay vì chụp ảnh.
 • fengshuikiman có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin khác để tư vấn được hiệu quả hơn.
Bếp được thiết kế tăng phúc, Thúc tài, vượng con cháu
Bếp được thiết kế tăng phúc, Thúc tài, vượng con cháu

Phía fengshuikiman cung cấp kết quả tư vấn

 • Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình của Gia chủ cùng các thành viên trong gia đình (tối đa là 4). Luận giải mang tính chất khái quát, phục vụ cho việc phân tích hợp Phong Thủy nhằm giải quyết những vấn đề mà Mệnh chủ đang gặp phải, được bao gồm trong giá. Nếu bạn muốn có bài luận giải lá số chi tiết, mời bạn đăng kí dịch vụ Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời.
 • Xác định vị trí của phòng bếp trong sơ đồ mặt bằng nhà để được tài lộc, phú quý, đại cát, vượng con cháu (trong trường hợp bạn có thể thay đổi vị trí phòng bếp).
 • Thiết kế bố cục của Bếp hợp Phong Thủy trên chương trình thiết kế đồ họa xây dựng. Việc thiết kế sẽ do chính Kim An thực hiện.
  • Trao kết quả bản vẽ bố cục của Bếp hợp Phong Thủy cho Gia chủ cùng các chỉ dẫn (bạn có thể trao bản vẽ bố cục Bếp hợp Phong Thủy cho Kiến trúc sư để họ vẽ lại chi tiết, chi phí bản vẽ chi tiết của Kiến trúc sư do bên bạn chi trả).
 • Chỉ dẫn cách sắp đặt đồ đạc bên trong bếp.
  • Xác định hướng đặt bếp theo hướng tốt.
  • Chỉ dẫn màu sơn phòng bếp là Dụng Hỉ thần của Gia chủ, hoặc chồng/ vợ.
 • Chọn Ngày Giờ tốt tu sửa xây dựng, làm bếp theo phương pháp ưu việt fengshuikiman hợp Bát tự của Gia chủ.
 • Chọn Ngày Giờ tốt đưa bếp vào nhà.
 • Cung cấp giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Ví dụ minh họa Tư vấn Bếp theo Phong Thủy
Ví dụ minh họa Tư vấn Bếp theo Phong Thủy

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 10-15 ngày.

Phí cho Bếp dưới 30m2: Thanh toán bằng Paypal 240 Euro; Internet banking 6.000.000 đ.

Bếp lớn hơn 30m2: Vui lòng liên hệ để được báo giá.

Tư vấn và Thiết kế Bếp theo Phong Thủy
Tư vấn và Thiết kế Bếp theo Phong Thủy

Hướng dẫn đăng kí Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế Phòng Bếp theo Phong Thủy

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/uQ6HXhkzDAHvVZjL7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.