HÓA GIẢI XUNG KHẮC VỢ CHỒNG

Tại sao lại xung khắc vợ chồng? Khi đôi trẻ yêu nhau thì đòi lấy nhau bằng được. Họ sẵn sàng nắm tay nhau “nhảy vào lửa, lao xuống nước” để được bên nhau. Khi được toại ý, tiến tới hôn nhân thì mới xảy ra vấn đề “xung khắc”.

Hóa giải xung khắc vợ chồng có thể thực hiện bằng nhiều cách: Âm dương Ngũ hành, Phong Thủy nhà ở, lánh mặt hoặc sự ra đời của một đứa con hợp bố mẹ.

Xung khắc Vợ Chồng nói lên việc chung sống của hai người không thuận lợi, hạnh phúc. Gia đình không êm ấm, vợ chồng hay cãi cọ, về lối sống, về cách dạy con hoặc kinh tế làm ăn không tốt cũng gây nên mâu thuẫn gia đình, không khí trong gia đình luôn căng thẳng, u ám. Nếu vợ chồng không tìm cách hóa giải sớm thì hạnh phúc gia đình rất dễ tan vỡ.

Có nhiều cách hóa giải xung khắc vợ chồng

Tuy nhiên fengshuikiman cần phải biết nguyên nhân của xung khắc đó. Dựa vào lá số Tứ trụ Tử Bình của cả hai Vợ Chồng và tùy theo vấn đề, fengshuikiman sẽ tìm ra cách hóa giải. Đây chính là “bắt mạch” lá số, “tìm bệnh” rồi “tìm thuốc”.

Nguyên nhân xung khắc Vợ Chồng cũng đa dạng, có thể là do khắc khẩu, do bất đồng trong việc giáo dục con, do sự can thiệp quá sâu của gia đình nhà chồng hoặc nhà vợ vào cuộc sống gia đình trẻ, do người chồng hoặc người vợ có quan hệ ngoài luồng…

Cách hóa giải dựa trên nguyên lí Âm dương Ngũ hành

Chẳng hạn xung khắc vợ chồng có nguyên nhân từ vợ hoặc chồng có mối quan hệ ngoài luồng. Việc này hoàn toàn có thể dự đoán trước được bằng Tứ trụ Tử Bình. Lợi thế của dự đoán này là có thể tiến hành từ rất sớm nhằm ngăn chặn việc quan hệ ngoài luồng trước khi nó kịp xảy ra. Tuy nhiên, khi việc xảy ra, nếu người vợ hoặc người chồng muốn cứu hạnh phúc gia đình thì vẫn có thể hóa giải được. Với cách hóa giải Âm dương Ngũ hành, bạn có thể áp dụng được ngay.

Hóa giải Xung khắc vợ chồng
Hóa giải Xung khắc vợ chồng

Cách hóa giải bằng phong thủy nhà ở

Hướng nhà, hướng phòng không hợp tuổi vợ chồng cũng khiến cho vợ chồng, các thành viên trong gia đình bất hòa, hay cãi vã. Cách bày biện trong phòng ngủ vợ chồng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Với cách này, bạn cũng có thể áp dụng được ngay.

Cách hóa giải lánh mặt

Cách hóa giải này dựa vào lá số Tứ trụ Tử Bình của cả hai vợ chồng để biết hạn của mỗi người như thế nào, từ đó tìm thời gian hợp lí mà áp dụng.

Cách hóa giải bằng sinh con

Cách hóa giải này được nhiều cặp đôi quan tâm, nhưng lại là cách hơi khó áp dụng và cần có thời gian, bởi có những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc sinh đẻ nên không phải ai cũng có thể áp dụng được. Tuy nhiên, nếu vợ chồng có kế hoạch Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ thì cách này rất bền, đứa con chính là chất keo hàn gắn bố mẹ.

Thông tin cần cung cấp

Để tìm cách hóa giải một cách có hiệu quả xung khắc vợ chồng, bạn cần cung cấp cho fengshuikiman

  • Họ tên đầy đủ, Năm, Tháng, Ngày, Giờ, Nơi sinh của hai vợ chồng
  • Họ tên đầy đủ, Năm, Tháng, Ngày, Giờ, Nơi sinh của các con (nếu có).
  • Sơ đồ nhà và số đo, cùng hướng nhà, vị trí phòng ngủ hai vợ chồng cùng miêu tả trang trí, bày biện trong phòng ngủ, vị trí phòng bếp (cách tốt nhất là chụp ảnh, quay video các yêu cầu trên để có thể phân tích được chính xác)
  • Nêu những vấn đề gây nên xung khắc Vợ Chồng.
Ví dụ minh họa Luận giải Hóa giải xung khắc Vợ chồng
Ví dụ minh họa Luận giải Hóa giải xung khắc Vợ chồng

fengshuikiman cung cấp tư vấn cho bạn

– Phân tích Tứ trụ của người chồng

– Phân tích Tứ trụ của người vợ

– Phân tích Tứ trụ của các con (nếu có)

– Phân tích Phong Thủy nhà, phòng Bếp

– Phân tích Phong Thủy phòng ngủ vợ chồng

– Đưa ra các phương pháp hóa giải bằng

  • Âm dương Ngũ hành
  • Phong Thủy
  • Lánh mặt
  • Sinh con

(Lưu ý: Các phân tích Tứ trụ và Phong Thủy chỉ nhằm mục đích Hóa giải Xung khắc Vợ chồng)

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 7 ngày

Phí: Thanh toán bằng Paypal 160 Euro; Internet banking 4.000.000 đ.

Hóa giải xung khắc vợ chồng
Hóa giải xung khắc vợ chồng

Hướng dẫn Đăng kí HÓA GIẢI XUNG KHẮC VỢ CHỒNG

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/For5um2Uu53dvNmr8

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.