Chọn Ngày Giờ tốt Nộp giấy tờ

Trong đời ai ít nhiều cũng phải đi nộp giấy tờ: Nộp giấy tờ xin VISA, nộp đơn xin học, xin giấy phép, nộp CV xin việc, nộp đơn khởi kiện. Nộp giấy tờ thông thường để xin làm một việc gì đó, nhưng không phải ai cũng đạt được ý nguyện. Bạn cần chọn Ngày Giờ tốt Nộp giấy tờ để đạt kết quả như ý.

Nộp giấy tờ với nhiều mục đích khác nhau: nộp đơn xin học, chẳng hạn những trường danh tiếng nhiều người mong ước, hoặc nộp đơn xin giấy phép mở cửa hàng kinh doanh, hoặc nộp CV xin việc ở công ti lớn, hoặc nộp đơn xin VISA đi chơi, đi định cư, đi thăm họ hàng, hoặc nộp đơn khởi kiện.

Khi nộp đơn xin, với lẽ tất nhiên là bạn mong muốn mình đạt được mục đích: Nếu xin học, xin việc thì được người ta chấp nhận, nếu khởi kiện thì mong vụ kiện thắng.

Việc chọn Ngày Giờ tốt không thể chỉ chú ý đến tuổi của người nộp giấy tờ, cũng như chỉ chú ý đến ngày nộp giấy tờ như nhiều ứng dụng chọn ngày tự động đưa ra. Các ứng dụng xem ngày nói chung chỉ xét trên thực tế tuổi người nộp và ngày nộp đơn, là 2 trụ là rất thiếu sót và khó chính xác.

fengshuikiman chọn Ngày Giờ tốt như thế nào?

fengshuikiman xét Bát Trụ, tức 8 trụ mà phải xem xét kĩ cả Tứ trụ, tức Năm Tháng Ngày Giờ sinh của người nộp đơn, đồng thời Tứ trụ của ngày nộp giấy tờ, để xét hỉ kị.

Đồng thời fengshuikiman xét những ngày có nhiều sao tốt chiếu, nhiều quý nhân, phù hợp với việc nộp giấy tờ và tránh những ngày có sao xấu gây bất lợi. Khi kết hợp những tính toán trên, khả năng đơn của bạn được chấp nhận rất cao và dễ dàng.

Nếu bạn coi việc Nộp giấy tờ của mình là thực sự quan trọng, nhất là coi sự chấp nhận đơn của bạn sẽ đánh dấu bước ngoặt cho cuộc đời bạn, như xin VISA đi nước ngoài, xin nhập quốc tịch, nộp đơn xin việc… nhất thiết bạn cần chọn Ngày Giờ tốt.

Chọn ngày giờ tốt nộp giấy tờ
Chọn ngày giờ tốt nộp giấy tờ

Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt NỘP GIẤY TỜ

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/FVFCzzbzEfmrbuTV9

Bước 2: Thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán qua Paypal, các thẻ Visa, Mastercard… hoặc Internet banking. Vui lòng vào Hình thức thanh toán – Chuyển tiền để biết thêm thông tin.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.