Xem Tứ trụ Tử Bình có lợi gì?

Xem Tứ trụ Tử Bình, đối với đa số, là để biết số mệnh của mình ra sao. Đầu tiên vì tò mò. Xem để biết có đúng hay không, có nghiệm hay không. Sau đó, có đúng có nghiệm thì xem tiếp vì thấy thú vị, hay. Sau rốt, coi Tứ trụ Tử Bình như một công cụ để tra cứu và cải thiện cuộc đời.

Một số ít người tỏ ra thờ ơ: “Xem để làm gì, để ôm lo vào người à!”. Những người này có lẽ đã thấy cuộc đời của họ không có gì lạc quan lắm. Nhưng thái độ này mang tính tiêu cực vì khi thấy có gì không ổn thì cần phải giải quyết, cải thiện, chứ không thể mặc kệ!

Mục đích xem Tứ trụ Tử Bình, cũng như mục đích lập trang website này không phải để giải trí hay thỏa mãn trí tò mò. Mục đích của nó thực tiễn hơn bạn tưởng!

Xem Tứ trụ Tử Bình là để biết mệnh, biết vận

Nếu như bạn đã đăng kí Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời tại fengshuikiman thì chắc chắn bạn đã biết rõ Mệnh và Vận của mình.

Ví dụ nếu bạn biết số của mình thích hợp với nghề tay trái thì nên định hướng phát triển về làm ăn buôn bán, đầu tư, không nên làm công ăn lương nhà nước. Nếu bạn biết mình có thăng tiến trên con đường quan chức thì nên chuyên chú chăm sóc cho con đường sự nghiệp, có thể nhắm tiến tới từng bước những chức như trưởng phòng, giám đốc.

Nếu bạn biết số của mình thích hợp với nghề học hành, nghiên cứu thì không nên tìm mọi cách đầu tư chỗ này, chỗ khác vô ích, bởi mọi đầu tư buôn bán của bạn sẽ dẫn tới thất bại.

Nếu bạn biết trước đường tình duyên mình lận đận, hôn nhân muộn thì đã có sự chuẩn bị về tâm lí, tránh sốt ruột chạy đi hỏi tình duyên chỗ thầy này, chạy đi cắt tiền duyên chỗ bà kia, tốn tiền vô ích, đồng thời cũng chuẩn bị về tâm lí cho cả bố mẹ bạn nữa, vì nhiều khi họ còn sốt ruột hơn cả con cái! Còn nếu vẫn sốt ruột, bạn có thể xem mình có bị Cô thần, Quả tú không và Hóa giải Cô thần, Quả tú.

Bạn cũng có thể nghĩ rằng chẳng cần nhờ đến luận đoán Mệnh lí, bạn có thể biết tính cách của con bạn ngay từ khi nó còn bé, nhưng chắc chắn là bạn không thể biết cách nuôi dưỡng tài năng tiềm ẩn của nó nếu không nhờ đến Chọn nghề hợp Bát tự cải mệnh của fengshuikiman.

Trên đây chỉ là ví dụ về vài khía cạnh trong số rất nhiều khía cạnh cuộc đời mà bạn có thể khám phá ra nhờ Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời.

Tứ trụ của Đặng Lê Nguyên Vũ, cafe Trung Nguyên
Tứ trụ của Đặng Lê Nguyên Vũ, cafe Trung Nguyên
Các vận hạn của Đặng Lê Nguyên Vũ
Các vận hạn của Đặng Lê Nguyên Vũ

Biết mệnh để cải mệnh, biết vận để cải vận

Biết mệnh, biết vận của mình để có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như sự chuẩn bị về kế hoạch hành động cho tương lai.

Trong cuốn Tướng mệnh khảo luận (1960), học giả Vũ Tài Lục đã rút ra một kết luận sâu sắc: “Biết mệnh để biết lúc nào đáng làm, lúc nào nên ngừng, lúc nào cần động, cần biến, lúc nào cần tĩnh, cần thủ. Biết mệnh để tạo cho mình một thái độ thong dong đối với việc đời, ứng phó với những biến động… Biết mệnh không có nghĩa là từ bỏ đấu tranh, bó tay, bất động chịu sự an bài.”

Cái cần tĩnh, đó chính là nếu bạn biết trước đằng trước bạn là một khúc quanh co và tối thì thận trọng, kiên nhẫn chờ đợi vận tốt đến với mình. Ví dụ bạn là doanh nhân, nếu bạn biết mình đang ở trong vận không tốt thì bạn sẽ chỉ giữ quy mô như cũ chứ không đầu tư to lớn với ý định khuếch trương, phát triển mở rộng để rồi chuốc lấy sự phá sản.

Cái cần động, đó chính là khi bạn biết trước con đường trước mặt bạn mở rộng phẳng phiu. Ví dụ bạn là nhà đầu tư bất động sản, bạn biết mình sắp vào hoặc đang ở vận tốt, bạn sẽ mạnh dạn đầu tư, mở rộng “đế chế” và liên tiếp gặt hái thành công.

Lúc cần động chính là lúc bạn sẽ vững tin tham gia vào các cuộc thi đua tranh học bổng vì đó là cơ hội sự nghiệp của bạn, đề nghị sếp nâng lương vì bạn xứng đáng, vững tin dốc sức vươn tới địa vị mà bạn hằng mong ước, vững tin đầu tư mở rộng mô hình kinh doanh, vững tin thực hiện bất kì một ý tưởng nào để cải thiện cuộc sống của bạn.

Vậy khi nào bạn gặp con đường quanh co, khi nào bạn gặp con đường phẳng phiu trên chặng đường đời, với đăng kí Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời bạn có thể khám phá ra được bí mật của cuộc đời bạn!

Biết mệnh là có thêm niềm tin, ý chí và nghị lực cho bản thân mình trong cuộc sống.

Biết mệnh là để biết mình, biết người, để có thái độ sống tích cực, có lợi cho sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh bạn.

Biết mệnh là để tích cực nỗ lực phấn đấu theo những phương diện có lợi thì vừa không ảo tưởng, cũng không bi quan.

Biết mệnh là để biết điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó học cách điều chỉnh bản thân để đưa ra những quyết định đúng đắn thích hợp với chính con người thật của bạn. Biết mệnh là để có những tác động tích cực lên vận mệnh, cái đó gọi là Cải tạo Vận Mệnh và fengshuikiman có thể giúp bạn Cải tạo Vận Mệnh một cách có hiệu quả.  

Trên con đường công danh, sự nghiệp có những bước thăng trầm, biến đổi thịnh suy. Nếu bạn biết trước được cát hung, thịnh suy trong từng giai đoạn thì bạn có thể tránh được những tổn thất và chủ động nắm lấy cơ hội phát triển.

Có những người biết được vận tốt của họ đang tới nên họ dốc sức vào sự nghiệp, kết quả thu được chỉ có thành công và thắng lợi. Có những người một thời làm ăn kinh doanh đạt được kết quả đáng kể, khi bước vào vận không tốt mà không biết, vẫn mù quáng lao vào đầu tư, kết quả thu được chỉ là thiệt hại và thua lỗ. Những người như vậy phải biết dừng đúng lúc. Không phải mọi nỗ lực đều dẫn đến thành công. Nỗ lực hết mình chưa đủ, phải biết Làm đúng thứ, vào đúng lúc, ở đúng chỗ!

Thành công hay thất bại cần phải biết thiên mệnh
Thành công hay thất bại cần phải biết thiên mệnh

Thành công hay thất bại?

Đó hẳn là câu hỏi bạn tự đặt ra cho mình không biết bao lần trong cuộc đời.

Để biết được, bạn cần phải biết thiên mệnh.

Tại sao? Làm bất cứ chuyện gì, cần phải có chuẩn bị trước thì mới có thể có được thành công, nếu không thì sẽ thất bại. Từ xưa tới nay, việc cầu lợi tránh hại, cầu lành tránh dữ luôn là điều con người luôn mong muốn. Biết được vận mệnh của mình để có thể ứng phó với những bất trắc, nguy hiểm có thể xảy ra trong tương lai. “Người hiểu biết không làm việc cầu may” chính là như thế.

Người hiểu biết không làm việc cầu may
Người hiểu biết không làm việc cầu may

Thông qua việc Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình, fengshuikiman có thể giúp bạn nhận thức vận mệnh, nắm rõ chặng đường đời của bạn, cải tạo vận mệnh, nhằm mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Để biết fengshuikiman đã thành công trong việc giúp khách hàng của mình đạt được mục đích này như thế nào, mời bạn đọc Nhân chứng.

Hãy đăng kí Luận giải Tứ trụ trọn đời chi tiết ngay bây giờ cho bạn và tôi cam đoan bạn sẽ nhanh chóng đăng kí xem cho cả người thân của bạn!