CHỌN MUA THUÊ NHÀ, CỬA HÀNG theo Phong Thủy

Việc chọn thuê, mua nhà, cửa hàng theo Phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Bạn đầu tư thời gian, tiền của, nhất là trong trường hợp mua, số tiền đầu tư không hề nhỏ, nhất định cần phải xem Phong Thủy để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường.

Trước khi chọn mua hoặc thuê một căn hộ, ngôi nhà, cửa hàng, bạn cần tìm hiểu lịch sử của công trình đó, tìm hiểu những người từng là chủ nhân của những công trình đó, họ là ai, họ làm ăn có khấm khá không, có những chuyện to tát gì đã xảy ra, ví dụ như ngoại tình, phá sản, hỏa hoạn, từng có người tự vẫn, từng có nhiều người bệnh tật… Đó là việc làm tiên quyết bạn có thể làm, trước khi thuê Chuyên gia Phong Thủy.

Tiếp đó bạn cần được Tư vấn Chọn Mua, Thuê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy để có thể yên tâm mua hoặc thuê nhà, cửa hàng.

Chọn mua, thuê, nhà, cửa hàng theo Phong Thủy
Chọn mua, thuê, nhà, cửa hàng theo Phong Thủy

Phong Thủy ảnh hưởng như thế nào tới đời sống gia chủ?

Một cặp vợ chồng trẻ, giàu có, có hai con, một trai, một gái, mua cả một ngôi nhà mặt đường phố xx, giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, gần sát hồ Hoàn Kiếm.

Chỉ sau ít năm, chồng ngoại tình, hai vợ chồng li dị. Người con gái của đôi vợ chồng này lớn lên, có thai với người yêu, rồi bỏ người yêu, trở thành người mẹ độc thân.

Trước khi cặp vợ chồng này chuyển đến, ở ngôi nhà này cũng từng có một cặp đôi vợ chồng trẻ. Người chồng bị tai nạn xe cộ chết sớm trong lúc người vợ mang thai. Khi đứa trẻ sinh ra, lớn lên, chẳng giống bố, cũng chẳng giống mẹ, lại giống hệt anh thuê cửa hàng của ngôi nhà đó!

Chính vì vậy, fengshuikiman đặc biệt khuyên bạn dùng dịch vụ Tư vấn Chọn mua, thê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy trước khi đi đến quyết định quan trọng.

Khi một gia đình đang làm ăn khấm khá, chuyển nhà mới mà gặp vấn đề là phải ngay lập tức tìm Tư vấn Phong Thủy hóa giải cải tạo Vận Trạch. Vì đã lỡ mua nhà rồi, trong lúc chưa bán đi được, bạn cần tìm cách hóa giải để tránh họa chồng chất.

Tại sao phải Chọn Mua, Thuê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy?

Việc thuê, mua nhà, cửa hàng là việc vô cùng quan trọng. Bạn đầu tư thời gian, tiền của, nhất là trong trường hợp mua, số tiền đầu tư không hề nhỏ, nhất định cần phải xem Phong Thủy để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường.

Có những trường hợp Nhà, Cửa hàng gặp phải Phong Thủy xấu, Tư vấn Phong Thủy hóa giải nhiều khi chỉ có thể giúp bạn hóa giải được hoặc một phần, hoặc trong một thời gian nhất định. Lí do là bởi vì không phải bất cứ khắc sát gì cũng có thể hóa giải được hoàn toàn. Vì vậy, điều lí tưởng nhất là nên chọn thuê, mua nhà, cửa hàng hợp Phong Thủy ngay từ đầu để mọi việc được thuận lợi xuôn xẻ, như ý và tránh những hậu quả đáng tiếc.

Chọn một nhà có hướng tốt để mua đặc biệt quan trọng, vì có thể bạn sẽ ở đó cả đời. Một căn nhà để có thể ở được, đem lại mọi sự hanh thông về tiền tài, công việc trôi chảy, thuận lợi, sức khỏe ổn định, hạnh phúc gia đình vợ chồng con cái được đảm bảo, cần phải có Phong Thủy tốt.

Tuy nhiên, khi thuê nhà, bạn cũng đừng coi thường bỏ qua không xem Phong Thủy nhà thuê bởi nhà thuê có Phong Thủy tốt sẽ giúp bạn làm ăn tấn tới, công việc trôi chảy và nhanh chóng mua được ngôi nhà của mình.

Việc xem Phong Thủy cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, công ti, cơ sở kinh doanh để mua hoặc thuê nhằm mục đích kinh doanh cũng không kém phần quan trọng như việc mua hoặc thuê nhà để ở.

Hình 1: Ví dụ minh họa Phong Thủy xấu phạm Môn xung sát
Hình 1: Ví dụ minh họa Phong Thủy xấu phạm Môn xung sát

Một ngôi nhà hoặc căn hộ không hợp Phong Thủy thường gây ra rất nhiều vấn đề cho gia chủ: tài vận kém đi, hạnh phúc gia đình đổ vỡ, người chồng hoặc vợ sớm rời bỏ ngôi nhà đó (bỏ sống hoặc bỏ chết), sức khỏe suy yếu, con cái nếu không hư hỏng, không bệnh tật thì cũng sớm đi xa nhà.

Một cửa hàng, trụ sở không hợp Phong Thủy khiến tài lộc lụi bại, làm ăn thua lỗ, không có cách thoát khỏi nợ nần, càng đầu tư, càng lỗ càng mất.

fengshuikiman dựa vào đâu để xác định Phong Thủy tốt?

Thông thường để xem hướng nhà tốt xấu, các nhà Phong Thủy “truyền thống” chỉ dùng phương pháp Bát trạch, dựa vào Mệnh trạch của gia chủ. Phương pháp này dựa vào năm sinh của gia chủ xem thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh, rồi dựa vào đó để xác định người Đông Tứ Mệnh hợp nhà hướng Đông Tứ Trạch, người Tây Tứ Mệnh hợp nhà hướng Tây Tứ Trạch.

Con người ta sinh ra có Năm Tháng Ngày Giờ sinh, nếu chỉ dựa vào Năm sinh để luận đoán hướng nhà tốt xấu thì hẳn là có thiếu sót.

fengshuikiman sẽ phân tích Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Mệnh chủ, nhằm tìm ra hướng tốt nhất cho Mệnh chủ.

Khi xác định Phong Thủy tốt xấu, fengshuikiman kết hợp các phương pháp Phong Thủy, bao gồm Phong Thủy Bát trạch, Phong Thủy Mệnh lí, Phong Thủy Loan đầu và Phong Thủy Huyền Không.

– Phong Thủy Bát trạch xác định phương tốt xấu đối với tuổi (Trụ Năm) của Mệnh chủ.

– Phong Thủy Mệnh lí xác định cung hướng tốt xấu đối với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Mệnh chủ.

– Phong Thủy Loan đầu xác định vị thế tốt xấu của công trình.

– Phong Thủy Huyền Không xác định hướng nhà, hướng cửa và vận tốt xấu của công trình.

Hình 2: Ví dụ minh họa Phong Thủy xấu phạm Thương sát
Hình 2: Ví dụ minh họa Phong Thủy xấu phạm Thương sát

Như bạn đã nhận thấy, cách mà fengshuikiman xác định Phong Thủy tốt xấu hơn hẳn phương pháp thông thường là chỉ dùng Bát Trạch. Sự cẩn thận, chu đáo, chi tiết trong phương pháp xem Phong Thủy kết hợp của fengshuikiman là nhờ sự nhận thức tầm quan trọng to lớn của việc tư vấn Phong Thủy cho khách hàng.

Quy trình Tư vấn Chọn Mua, Thuê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy bao gồm:

Phía bạn cung cấp thông tin để được tư vấn

 • Bạn cung cấp Họ tên đầy đủ, Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh, Nơi sinh, Giới tính của người định mua, thuê Nhà, Cửa hàng.
 • Bạn cung cấp sơ đồ mặt bằng có số đo khung của Nhà ở, Căn hộ, Cửa hàng mà bạn có ý mua hoặc thuê, có hướng nhà chính xác, cùng các cổng ra vào, các cửa sổ.
 • Bạn cung cấp năm xây dựng công trình.
 • Bạn cung cấp địa chỉ công trình.
 • Bạn gửi video:
  • Đứng từ trong công trình nhìn ra, quay quang cảnh đối diện với công trình.
  • Đứng đối diện với công trình, đủ xa để quay mặt tiền công trình và các công trình kế bên trái và phải.
  • Quay bên trong chi tiết công trình, từ cửa sổ nhìn ra, từ ban công nhìn ra phía ngoài.
 • fengshuikiman có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin khác để tư vấn được hiệu quả hơn.

Phía fengshuikiman cung cấp kết quả tư vấn

 • Luận giải Tứ trụ Tử Bình khái quát của người định mua, thuê nhà, phục vụ cho việc phân tích hợp Phong Thủy Mệnh lí. Nếu bạn muốn có bài luận giải lá số chi tiết, mời bạn đăng kí dịch vụ Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời chi tiết.
 • Nếu công trình không có hướng, fengshuikiman sẽ vẽ khung công trình dựa vào số đo mà bạn cung cấp và chỉ dẫn bạn cách đo hướng.
 • Phân tích Phong Thủy Bát trạch.
 • Phân tích Phong Thủy Loan đầu.
 • Phân tích Phong Thủy Huyền không.
 • Đưa ra nhận định tổng hợp tốt xấu về Phong Thủy.
 • Cung cấp giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn.
Hình 3: Ví dụ minh họa Cửa ra vào 293° phạm tuyến Đại Không Vong
Hình 3: Ví dụ minh họa Cửa ra vào 293° phạm tuyến Đại Không Vong

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Ví dụ minh họa Tư vấn chọn Mua hoặc Thuê Nhà, Cửa hàng
Ví dụ minh họa Tư vấn chọn Mua hoặc Thuê Nhà, Cửa hàng

Phí và thời gian trả kết quả

Mỗi Nhà, Cửa hàng có Phong Thủy khác nhau, do vậy kết quả của Tư vấn Chọn Mua, Thuê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy chỉ áp dụng được cho Nhà, Cửa hàng đó. fengshuikiman sẽ dựa vào các phân tích ở trên để đưa ra nhận định tốt xấu về Phong Thủy. Nhưng chính bạn sẽ là người quyết định Mua, Thuê hay không.

Phí và thời gian trả kết quả từ 5-10 ngày, tùy thuộc công trình lớn nhỏ như sau:

+ Diện tích dưới 100m²: Thanh toán bằng Paypal 120 Euro; Internet banking 3.000.000 đ. 

+ Diện tích từ 100m² – 200m²: Thanh toán bằng Paypal 160 Euro; Internet banking 4.000.000 đ. 

+ Cao ốc, nhà xưởng, biệt thự, nhà riêng: Vui lòng liên hệ để được báo giá.

Tư vấn chọn mua, thuê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy
Tư vấn chọn mua, thuê Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy

Hướng dẫn đăng kí Tư vấn Chọn MUA, THUÊ Nhà, Cửa hàng theo Phong Thủy

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/Sm42yJNqhCTXQ3pz6

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.