LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ TRỌN ĐỜI CHI TIẾT

Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời chi tiết cho bạn biết con đường xấu tốt, họa phúc đang ở phía trước, giúp bạn đón lành tránh dữ, Cải tạo Vận Mệnh bằng Âm dương Ngũ Hành cực kì hiệu quả.

Tứ trụ Tử Bình là môn Mệnh lí đã tồn tại trên ngàn năm nay, nghiên cứu Vận Mệnh của con người và áp dụng vào Cải tạo Vận Mệnh đặc biệt hiệu quả.

Thông báo đăng FB ngày 03/4/2024, các bạn mong muốn đăng kí Dịch vụ Luận giải Lá số Tứ trụ trọn đời chi tiết lưu ý:

Contents

Khi nào nên Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời?

Mục đích của Luận giải Tứ trụ Tử Bình là tìm ra các phép Cải tạo Vận Mệnh. Các phép cải mệnh cần áp dụng sớm chừng nào hay chừng đó, vì vậy bạn nên Luận giải Tứ trụ Tử Bình càng sớm càng tốt, lí tưởng nhất là từ khi tuổi còn nhỏ.

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời vô cùng hữu ích cho các bạn trẻ, cho các bạn đang tuổi năng động giữa tình yêu, gia đình và công việc, càng có lợi hơn nữa nếu bạn đăng kí Luận giải Lá số cho trẻ vừa mới ra đời. Chắc bạn đang tự hỏi lợi những gì, bài Xem mệnh cho trẻ nhỏ, nên hay không? sẽ là câu trả lời cho bạn.

Việc luận giải giúp bạn nhìn rõ con đường đời phía trước của bạn, dù Vận Mệnh xấu hay tốt đều có thể chuẩn bị và áp dụng sớm các phương pháp cải mệnh như dùng Màu sắc cải mệnh, Phương vị cải mệnh, Định hướng học tập, nghề nghiệp, cải tạo Vận Mệnh xấu tránh tai họa, rủi ro, làm Vận Mệnh vốn tốt lại càng tốt thêm nữa.

Ví dụ Tứ Trụ gồm Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Ví dụ Tứ Trụ gồm Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Các Đại vận, mỗi Đại vận gồm 10 năm
Các Đại vận, mỗi Đại vận gồm 10 năm

Điều kiện cần có để Luận giải

Bạn cần cung cấp 7 dữ liệu quan trọng (1) Họ tên đầy đủ của Mệnh chủ, (2) Giới tính, (3) Năm sinh, (4) Tháng sinh, (5) Ngày sinh, (6) Giờ sinh và (7) Nơi sinh.

Bạn hãy lưu ý chỉ sai, nhầm một trong những dữ liệu trên có thể dẫn đến luận giải sai ít hoặc nhiều. Phần lớn mọi người đều có ít nhiều thắc mắc về giờ sinh, bạn nên đọc các bài Chuẩn giờ sinh là gì?, Xác định giờ sinh để tìm hiểu và nếu muốn chắc chắn hơn nữa, bạn có thể nhắn tin hoặc Email để hỏi có cần thiết phải xác định giờ sinh trước khi yêu cầu Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời hay không, fengshuikiman sẵn lòng giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Tôi nhận được gì ở Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời?

“Verba volant, scripta manent” – Lời nói gió bay, chữ viết lưu lại.

fengshuikiman gửi cho bạn kết quả luận giải lá số bằng PDF để bạn có thể in ra, lưu giữ và tra cứu khi cần thiết. Đây chính là ưu điểm so với kiểu đi xem bói “truyền thống”. Với kiểu “truyền thống”, có thể bạn nhớ là người này nói đúng, người kia nói sai, người này nói nhiều, người kia nói ít. Nhưng điều chắc chắn là trong tất cả những điều họ nói, ngay sau đó bạn chỉ nhớ được nhiều nhất là ba câu và theo thời gian, rất có thể bạn sẽ chẳng còn nhớ một chút gì nếu như bạn không tốc kí ghi lại hoặc ghi âm những điều nghe được.

Bằng kiến thức hấp thụ từ kho báu nghìn năm, bằng kinh nghiệm gia truyền quý báu và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm luận giải, chiêm nghiệm, fengshuikiman cung cấp cho bạn vô số thông tin về cuộc đời bạn, về những người, sự kiện cùng thời điểm xảy ra tới bạn và giúp bạn tận dụng những thông tin này một cách có lợi cho bạn bằng các phương pháp Cải Tạo Vận Mệnh. Bạn sẽ thấy phí luận giải chỉ là một con số vô nghĩa so với lợi ích vô giá mà bạn tận dụng được trong suốt cả cuộc đời.

Lời dặn của mẹ Kim An theo Khổng Tử ở trang đầu mỗi cuốn sổ tay kinh nghiệm luận mệnh
Lời dặn của mẹ Kim An theo Khổng Tử ở trang đầu mỗi cuốn sổ tay kinh nghiệm luận mệnh
Kinh nghiệm khi luận mệnh của bố Kim An truyền lại
Kinh nghiệm khi luận mệnh của bố Kim An truyền lại

Chi tiết luận giải

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời cung cấp cho bạn thông tin gồm 4 phần
1. Chi tiết Mệnh cục và các mặt liên quan tới Mệnh chủ
2. Các Đại vận và những năm đặc biệt cần lưu ý
3. Phân tích Hỉ Kị của Họ Tên Mệnh chủ
4. Các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh

Phần 1: Chi tiết mệnh cục và các mặt liên quan tới Mệnh chủ

Tính cách

Bạn là người thông minh, khéo léo, giỏi ứng biến hay là người nóng tính, hay hùng biện? Bạn là người biết hòa đồng hay là người ưa trầm ngâm, suy nghĩ, thích chìm trong thế giới của riêng mình? Bạn là người biết quản lí tiền hay tiêu hôm nay không cần biết đến ngày mai?

Biết được ưu khuyết trong tính cách của mình, bạn sẽ cải thiện tính cách của mình và dễ dàng dung hòa các mối quan hệ xung quanh mình.

Ngoài ra, nếu bạn đăng kí luận giải cho con bạn thì bạn có thể biết trước được tính cách của con bạn để dễ dàng tìm đúng cách dạy dỗ, uốn nắn, chỉ bảo con một cách rất đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài Làm thế nào để con cái nghe lời bạn?

Luận giải Tứ trụ cho biết tính cách
Luận giải Tứ trụ cho biết tính cách

Phần đăng trên FB ngày 24/11/2021 “Tứ trụ và Tính cách”

“Khi luận giải Tứ trụ, dù khách hàng dùng dịch vụ nào, mình cũng đều dành một phần luận giải về Tính cách.

Với Luận giải trọn đời thì mình luận tính cách kĩ hơn, có khi tới 4 trang đánh máy. Điều cực kì thú vị là chỉ với Ngũ hành và Âm Dương mà nhìn thấy hết ra tính cách của người chủ lá số, vần đi vần lại Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ mà ra cả đống chữ 😆Thú vị hơn nữa là Mệnh chủ có thể tự kiểm nghiệm ngay lập tức tính cách đúng sai.

Đối với trẻ nhỏ, nhất là với những trẻ có cá tính, cha mẹ cũng có thể nhận thấy tính cách của con ngay từ khi còn rất bé và thấy có khớp hay không. Luận giải Tứ trụ chỉ dựa vào Âm Dương Ngũ hành, luận tính cách mà sai thì luận quá khứ, hiện tại và tương lai cũng dễ sai (chưa nói đến yếu tố thông tin cung cấp Năm Tháng Ngày Giờ sinh bị sai)
Xác định giờ sinh qua tính cách, giữa hai lá số giờ Mùi lúc 14h45′ và giờ Thân 14h50′
Phản hồi về tính cách của khách hàng dùng dịch vụ tư vấn Công danh, Tài lộc
Phản hồi về tính cách của khách hàng dùng dịch vụ Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời, chi tiết

Học hành thi cử

Luận giải về học hành thi cử đặc biệt có lợi đối với những bạn đăng kí Luận giải cho con mình từ tuổi còn nhỏ. Điều này giúp bạn có định hướng đúng trong việc hướng nghiệp, công danh của con trong tương lai.

Mệnh chủ là người học giỏi, tài nhiều hay là người tuy thông minh mà không thích học. Mệnh chủ là người văn tài xuất chúng, nổi danh khắp thiên hạ hay chỉ là bần sĩ. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở các ví dụ của Định hướng học tập, nghề nghiệp cải mệnh.

Bày cách bài trí phòng học để thành tích học tập đạt tới mức tối đa khả năng của con. Không chỉ có bạn là bố mẹ quan tâm tới tương lai của con bạn, mà fengshuikiman cũng rất quan tâm tới việc phân tích kĩ và cách cải tạo vận mệnh cho trẻ trong học hành thi cử. Nếu con bạn không trở thành những nhà lãnh đạo, thì chí ít cũng là những người con ngoan ngoãn, là người hiếu đễ, có hiếu với bố mẹ, hòa thuận với anh chị em, là những công dân có ích cho đất nước.

Luận giải Tứ trụ cho biết con đường Học hành Thi cử
Luận giải Tứ trụ cho biết con đường Học hành Thi cử

Nghề nghiệp, sự nghiệp

Ngành nghề nào hợp mệnh bạn và sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng? Bạn nên đi làm nhà nước và nỗ lực tiến thân trên con đường công chức hay nên làm tự làm chủ, tự lập công ti riêng để mau chóng làm giàu? Bạn nên đầu tư vào lĩnh vực nào? Khi nào đầu tư là thích hợp nhất?

Lợi ích của luận đoán nghề nghiệp hợp mệnh là giúp cho Mệnh chủ biết mình thích hợp với nghề nào nhất, nghề nào vừa hợp với đam mê lại vừa dễ đạt được thành công về danh tiếng và tiền bạc, nhất là bạn không phải lãng phí bỏ nhiều công sức, tiền của đầu tư vào ngành nghề sai lầm.

Định hướng nghề nghiệp phù hợp với các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho tương lai của con ngay từ bé, cho con học những môn gì thích hợp với sở thích và sở trường của con, cho con bước khởi đầu vượt xa bạn bè cùng lứa.

Định hướng nghề nghiệp cũng phù hợp với những bạn đang đi tìm việc làm, hoặc có việc làm nhưng cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, phù hợp với những bạn muốn biết đâu là hướng đi đúng cho mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài Định hướng học tập, nghề nghiệp cải mệnh.

Luận giải Tứ trụ cho biết Nghề nghiệp cải mệnh, con đường Sự nghiệp
Luận giải Tứ trụ cho biết Nghề nghiệp cải mệnh, con đường Sự nghiệp

Mệnh chủ và lục thân

Quan hệ của Mệnh chủ với ông bà, bố mẹ, anh chị em.

Ông bà của bạn là những người có quan chức, của cải hay không và bạn có được hưởng của cải của ông bà để lại không?

Bố mẹ bạn là những người người như thế nào, có thương yêu nhau không và có hợp với bạn không, có giúp đỡ bạn không?

Anh chị em của bạn nhiều hay ít? Bạn và anh chị em bạn có hòa thuận, yêu thương nhau không? Bạn có được nhờ họ không? Trong số các anh chị em, có người nào thành danh hay có người nào mất sớm?

Mệnh chủ và con cái

Con cái cũng nằm trong quan hệ lục thân với Mệnh chủ nhưng do nó chiếm một vai trò đặc biệt trong cuộc sống của mỗi người (lí do đặc biệt là ở chỗ đầu tư vào con cái cả núi vàng và cả biển thời gian!), hơn nữa trong Tứ trụ Tử Bình, trụ giờ vừa đại diện cho con cái, vừa đại diện cho hậu vận của Mệnh chủ nên fengshuikiman tách luận riêng ra. Phần hậu vận được phân tích trong Phần 2 của Luận giải.

Bạn là người có nhiều hay ít con? Bạn có số hiếm muộn con cái không?

Con cái bạn sau này có học giỏi, thành danh, phú quý hay không? Con bạn có phải là người hiền hiếu, làm rạng rỡ tổ tiên hay không?

Luận giải Tứ trụ cho biết quan hệ Mệnh chủ và Con cái
Luận giải Tứ trụ cho biết quan hệ Mệnh chủ và Con cái

Tình duyên, hôn nhân, con cái

Tình duyên, hôn nhân của bạn xấu hay tốt?

Liệu bạn là người lập gia đình sớm, hay muộn, hay gặp nhiều trắc trở trong tình duyên?

Chồng/ vợ bạn là người như thế nào, có yêu bạn không, có trợ giúp bạn không? Hai vợ chồng bạn có khắc khẩu không?

Luận giải Tứ trụ cho biết Tình duyên, tình trạng hôn nhân
Luận giải Tứ trụ cho biết Tình duyên, tình trạng hôn nhân

Có cách hóa giải xung khắc vợ chồng bạn không?

Vợ bạn là người thế nào, có thông minh, hiền đẹp không? Vợ bạn có phải là người đảm đang, nội trợ tốt không? Vợ bạn có phải là người vượng phu ích tử? Bạn có được nhờ vợ không? Bạn có phải là típ người giàu lên nhờ vợ như người ta vẫn thường nghe nói hay không?

Chồng bạn là người thế nào, có hiền lành, thông minh không? Chồng bạn có phú quý không? Nếu chồng bạn phú quý thì hiển nhiên là bạn là vợ cũng được hưởng cái phú quý đó.

Liệu có người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của bạn không? Khó khăn trong hôn nhân có vượt qua được không?

Bạn có số Đào hoa không? Do Đào hoa dễ dàng hấp dẫn người khác phái, nam được nhiều cô mê, nữ được nhiều anh thích, nhưng không phải cứ có Đào hoa là số khổ như nhiều người nghĩ, phải tùy loại Đào hoa nào. Vẻ đẹp của hoa đào rực rỡ hấp dẫn nhiều người, nhưng không phải người nào cũng chạm được vào. Vậy Đào hoa trong Tứ trụ của bạn có “nguy hiểm” không, có gây ảnh hưởng tới cuộc sống lứa đôi của bạn không? Để tìm hiểu đôi nét về Đào hoa, bạn có thể đọc bài Đào hoa sát – Chuyện xưa.

Nếu muốn thực sự an tâm trong việc bảo vệ mái ấm gia đình, bạn có thể đăng kí Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời cho người bạn đời của mình để xem nguy cơ Đào hoa có đến từ phía người đó hay không. Bạn cũng có thể chọn giải pháp cực đơn giản với dịch vụ Tư vấn hóa giải xung khắc vợ chồng.

Con cái

Về mặt con cái, bạn có nhiều con hay ít con? Số có khắc con không? Nếu là số khắc con thì cần tránh những năm nào để có thể có con thành công? Cần vận dụng Ngũ hành thế nào để đạt hiệu quả có con cao nhất? Bạn có mấy con, mấy con trai, mấy con gái? Bản thân con cái có tốt không? Con cái có đối tốt với cha mẹ không? Con cái có sống xa cha mẹ không?… và nhiều điều khác nữa có thể nhìn ra từ lá số của bạn.

Hình ở dưới là phản hồi của một cặp vợ chồng khách hàng, cả hai cùng dùng Luận giải trọn đời, đã làm theo hướng dẫn vận dụng Ngũ hành của fengshuikiman và liền có con sau 3 năm chờ đợi.

Tư vấn về Con cái cho vợ chồng cùng dùng Dịch vụ Luận giải trọn đời
Tư vấn về Con cái cho vợ chồng cùng dùng Dịch vụ Luận giải trọn đời

Mệnh chủ và bạn bè, đồng nghiệp

Bạn bè và đồng nghiệp của bạn là những người tốt xấu như thế nào? Họ có trợ giúp bạn không? Bạn có thể tin tưởng ở họ được không? Họ có thật lòng với bạn không, hay chỉ là những người nên dừng lại ở mức độ xã giao?

Bạn nên đầu tư làm ăn, thực hiện dự án với những người tuổi nào thì hợp mệnh của bạn và có lợi cho bạn? Nếu bạn muốn biết có làm ăn lâu dài với họ không, bạn cần Luận giải Lá số của họ, nhưng bạn sẽ không cần Luận giải trọn đời (hơi tốn mà không cần thiết), bạn cần chọn dịch vụ Tứ trụ Tử Bình trả lời Mười vạn câu hỏi Vì sao.

Luận giải Tứ trụ cho biết mối quan hệ Bạn-bè, Đồng-nghiệp và Đối tác
Luận giải Tứ trụ cho biết mối quan hệ Bạn bè, Đồng nghiệp và Đối tác

Bạn nên chơi với những người tuổi gì? Chơi với những người hợp mệnh với bạn mang lại cho bạn những lợi ích to lớn mà chính bạn cũng không ngờ tới, ví dụ như những lời mách mối làm ăn, như lời giới thiệu với đối tác quan trọng, chứ không chỉ hợp ở “Ô-kê đi uống cà phê!”

Công danh, tài lộc

Công danh Tài lộc chính là nói lên mặt tiền tài và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Bạn là người làm chỉ đủ ăn hay có tiền của đầy kho?

Tiền của bạn nhờ bạn tự kiếm được hay được thừa hưởng của thừa kế?

Tiền của bạn có bị người ta tranh giành, cướp mất không?

Luận giải Tứ trụ cho biết bạn-là-người-làm-chỉ-đủ-ăn-hay-có-tiền-của-đầy-kho
Luận giải Tứ trụ cho biết bạn là người làm chỉ đủ ăn hay có tiền của đầy kho

Bạn nên kiếm tiền nhờ nghề tay trái, nhờ nghề bạn tự làm chủ hay chỉ nên làm thuê, làm công ăn lương để tránh rủi ro, phá tài bại nghiệp?

Bạn vừa phú vừa quý, hay chỉ phú mà không quý?

Bạn có được chức trọng quyền cao, hay bạn tuy có giữ chức nhưng chỉ được một thời gian ngắn? Khi bạn đương quyền, liệu có tranh chấp dữ dội không?

Sức khỏe

Khi xem luận đoán số mệnh, thường những điều mọi người quan tâm tới đầu tiên đó là tiền bạc và tình yêu. Nhưng để có tiền bạc và tình yêu thì phải có sức khỏe. Có sức khỏe là có hết, chỉ khi có sức khỏe thì phú quý giàu sang, sự trường thọ mới có ý nghĩa. Vậy nên bạn chớ coi thường các biện pháp cải thiện sức khỏe, trong đó có cả các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh.

Luận giải Tứ trụ luận-đoán-Sức-khỏe và đưa ra giải pháp cải thiện hợp Tứ trụ
Luận giải Tứ trụ luận đoán Sức-khỏe và đưa ra giải pháp cải thiện hợp Tứ trụ

Bạn là người cả đời ít bệnh hay là người nay ốm mai đau?

Nếu có bệnh tật thì bạn cần phải đề phòng khả năng có thể bị bệnh gì? Bệnh gan, thận, tì vị hay bệnh về máu, về mắt?

Bạn là nữ thì sẽ dễ sinh hay đẻ khó?

Khả năng xuất ngoại, định cư

Bạn có số xuất ngoại, định cư hay không?

Xuất ngoại” hiểu theo đúng nghĩa là đi ra nước ngoài, nên bao gồm cả đi du học, du lịch và định cư ở nước ngoài.

Bạn muốn biết chính xác mình có đi định cư không kia, chứ đi du lịch thì bạn đi xoành xoạch rồi! Ok, fengshuikiman sẽ nói rõ với bạn điều đó.

Luận giải Tứ trụ luận-đoán-Khả-năng-xuất-ngoại
Luận giải Tứ trụ luận-đoán-Khả-năng-xuất-ngoại

Phần 2: Các Đại vận và những năm đặc biệt cần lưu ý

Ở phần này, fengshuikiman giúp bạn thấy rõ chi tiết các vận để tận dụng triệt để các thông tin nhằm mang lại lợi ích cho bạn.

Những Đại vận nào, năm nào thuận lợi trong các việc hay cần tiến bước thận trọng. Người ta vẫn nói “Nhất mệnh, nhị vận” hàm ý Vận quan trọng thứ nhì sau Mệnh. Nhưng theo kinh nghiệm của fengshuikiman, vận cực kì quan trọng.

Mệnh của bạn dù có chỉ được mức trung bình, nhưng vào vận tốt thì hết sức thành công tốt đẹp, mĩ mãn. Bạn vẫn nghe “Anh A, chị B, vào vận tốt phất lên ầm ầm!” là như thế. Bởi vậy những người có Mệnh tốt mức trung bình khi vào những vận tốt phải hết sức tận dụng. Nhưng chính họ cũng cần phải biết khi nào mình vào vận xấu, bởi nếu cứ tiếp tục làm ăn buôn bán đầu tư như trong vận tốt thì không khéo bán nhà đi cũng chẳng đủ trả nợ!

Vận hạn Học hành thi cử

Năm nào cứ thi là đỗ, năm nào thì không có lợi cho thi cử?

Thời điểm nào là lợi cho cầu danh lợi?

Dĩ nhiên, fengshuikiman chỉ luận cho Mệnh chủ ở trong độ tuổi đang đi học mà thôi.

Vận hạn Tình duyên, hôn nhân

Khi nào vận Đào hoa tới thăm bạn?

Nếu bạn độc thân, năm nào bạn gặp người yêu, chồng/ vợ? Năm nào có khả năng bạn lập gia đình?

Năm nào nên lập gia đình là thuận lợi nhất? Năm nào có nguy cơ li hôn cần sớm tìm cách hóa giải? Nếu bạn đã có gia đình, thì cần biết năm Đào hoa “lượn lờ” quanh bạn để đề phòng, nhằm bảo vệ mái ấm gia đình của bạn.

Ví dụ bạn có ý định lập gia đình trong thời gian gần tới, nhưng fengshuikiman đọc lá số của bạn thấy có nguy cơ li hôn trong thời gian không xa, vậy khuyên bạn nên hoãn thời điểm cưới sau hạn li hôn đó. Điều này tiết kiệm được cho bạn rất nhiều tổn thất về tinh thần, tiền bạc.

Vận hạn Con cái

Năm nào nên có con hợp với bạn?

Nếu bạn muốn Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ (là hai vợ chồng bạn) hoặc kết hợp xem Nên sinh con vào tháng nào để con vừa nhàn vừa sướng, hoặc Chọn ngày giờ tốt để sinh mổ, do tính phức tạp trong việc phân tích nên bạn cần đăng kí riêng cho mỗi dịch vụ tại Chọn lá số tốt nhất cho con yêu.

Năm nào bạn có khả năng có con dễ hơn những năm khác?

“Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” cũng là câu ám chỉ có người có con thật là dễ, có người phải khó công, vất vả, kiên nhẫn lắm, tìm đủ mọi cách, mới có được một mụn con. Vậy người có số hiếm muộn con cái cần phải biết khi nào vận thuận lợi để việc “cầu” con được dễ dàng. “Cầu” ở đây không phải là cầu cúng, mà là sự can thiệp có khoa học vào việc có con của bạn!

Vận hạn Công danh, tài lộc

Khi nào bạn gặp vận phát tài? Khi nào bạn cầu tài hay đầu tư có lợi?

Khi nào bạn cần đi chậm mà chắc để giảm thiểu rủi ro, tránh hao tài tốn của? Khi nào bạn nên dừng lại để tránh phá sản?

Khi nào bạn hành vận được thăng quan tiến chức? Khi nào bạn phải cẩn thận bị giáng chức? Khi nào bạn nên thôi chức để giữ mình hay lui một bước để tiến hai bước?

Vận hạn Sức khỏe

Nếu trong Mệnh cục lá số bạn may mắn có nhiều thông tin báo bạn cả đời ít bệnh tật, nhưng vào Đại vận và Lưu niên nào đó làm nảy sinh cấu kết xấu toàn cục thì bạn cần lưu ý về sức khỏe ở những thời điểm đó. Khi bạn rời khỏi hạn đó, hạn xấu về sức khỏe cũng sẽ qua.

Nếu trong Mệnh cục lá số có thông tin về bệnh tật thì khi vào Đại vận và Lưu niên xấu, kết cấu với Mệnh cục làm tình trạng toàn cục xấu hoàn toàn thì bạn phải rất cẩn thận, dè chừng. Trong trường hợp Mệnh chủ được luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình sớm thì cần phải ngay lập tức áp dụng mọi phương pháp cải vận mệnh của fengshuikiman, kể cả từ khi chưa hề có biểu hiện bệnh. Các bài Cải tạo Vận Mệnh như thế nào?, Làm đúng thứ, vào đúng lúc, ở đúng chỗ! sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm.

Phần 3: Phân tích Hỉ Kị Họ Tên của Mệnh chủ

Xét cân bằng Âm Dương của Họ Tên có thích hợp, bù đắp với Bát tự của Mệnh chủ hay không.

Xét ngũ hành của Họ Tên có cứu giúp, bồi trợ cho Bát tự, cân bằng, lưu thông ngũ hành, thuận theo thế ngũ hành Bát tự hay không.

Tới đây, tổng hợp tất cả các yếu tố của ba phần trên để rút ra kết luận và đi tới các biện pháp Cải Tạo Vận Mệnh hiệu quả.

Phần 4: Các phương pháp Cải Tạo Vận Mệnh

Dựa vào thông tin tổng hợp của cả 3 phần trên, fengshuikiman bày cách áp dụng các phương pháp cải mệnh liên quan tới Màu sắc cải mệnh, Phương vị cải mệnh, Định hướng học tập, nghề nghiệp cải mệnh, Con số may mắn cải mệnh, Chọn tuổi hợp làm ăn. Bạn không phải tốn thêm một đồng!

Điều duy nhất bạn cần làm đó là lưu ý áp dụng chúng thường xuyên trong cuộc sống. Ví dụ bạn biết màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn cho mình là màu đen và màu xanh đen, vậy hãy thường xuyên mặc quần áo, giày dép màu này. fengshuikiman sẽ hướng dẫn bạn cụ thể trong bài luận giải.

Các phương pháp Cải Tạo Vận Mệnh không thể thay đổi hoàn toàn Vận Mệnh nhưng chắc chắn có thể giúp bạn có sức khỏe tốt hơn, sự nghiệp công danh hanh thông hơn và tình yêu, hôn nhân, con cái thuận lợi hơn. Bài Làm đúng thứ, vào đúng lúc, ở đúng chỗ! sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Lưu ý: Các phương pháp cải mệnh này dựa vào Hỉ Kị của Mệnh cục, thông thường có giá trị cho cả đời. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt Lưu niên Đại vận làm nảy sinh biến đổi Hỉ Kị của ngũ hành nên các phương pháp này có thể thay đổi. Bạn đừng lo, fengshuikiman sẽ giải thích rõ bạn phải làm gì trong trường hợp này.

Ví dụ minh họa Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời chi tiết
Ví dụ minh họa Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời chi tiết *

* Lưu ý: Độ dài ngắn của Luận giải Lá số trọn đời chi tiết tùy thuộc vào từng lá số, nhưng có độ dài trung bình như hình minh họa ở trên. Có thể dài hơn nếu lá số có nhiều vấn đề cần phải chú ý.

Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời, chi tiết, trường hợp phức tạp
Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời, chi tiết, trường hợp phức tạp

Ví dụ ở trên là một trường hợp lá số phức tạp, do cấu trúc của Tứ trụ phức tạp và Dụng thần biến đổi, mọi chi tiết luận giải đều được tính toán kĩ lưỡng và chi tiết.

Luận giải vận hạn Lưu niên hàng năm theo Tứ trụ

Hàng năm vào cuối năm, nếu bạn là người cẩn thận, bạn có thể đăng kí Luận giải Lưu niên hàng năm để xem vận hạn cụ thể cho năm sau. Lưu ý dịch vụ này chỉ dành cho những bạn đã từng sử dụng dịch vụ Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời chi tiết.

Phần 1: Luận vận hạn chi tiết 12 tháng

Luận vận hạn chi tiết 12 tháng của năm bạn đăng kí hoặc năm sau đó, trong những trường hợp đặc biệt cần lưu ý, có thể đi sâu tới tận ngày và giờ hạn.

Giúp bạn nắm vận mệnh tốt xấu trong một năm, là năm nhìn chung tốt hay xấu, chỉ ra những điều cần lưu ý cặn kẽ đối với từng tháng.

Chủ yếu xem về tài lộc, công danh, sức khỏe, hôn nhân, gia đình và những điều cơ bản cần chú ý.

Nếu có hạn, fengshuikiman sẽ đưa ra những biện pháp giải hạn theo Phong Thủy Mệnh lí.

Phần 2: Các phương pháp cải mệnh cần áp dụng

Bày cách áp dụng các phương pháp cải mệnh cần cho năm này, nhằm giảm thiểu hoặc hóa giải tai họa, vấn đề về sức khỏe hoặc thúc vượng tài lộc, giảm họa hao tài, tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Lưu ý: Các phương pháp cải mệnh này dựa vào Hỉ Kị của Mệnh cục, được áp dụng vào thời gian vận hạn được luận giải là năm bạn chọn. Nhưng tùy từng Mệnh cục và Vận hạn, cũng có thể thay đổi ở những Lưu niên khác.

Hình minh họa Luận giải vận hạn năm theo từng tháng
Hình minh họa Luận giải vận hạn năm theo từng tháng

Ý tưởng quà tặng!

Bạn cũng có thể lấy Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời làm quà tặng để đời cho con mình, cho cháu, chắt của mình.

Ông cụ thân sinh ra Kim An từng nghiên cứu Mệnh lí, Phong Thủy nhiều năm. Kim An cũng từng được ông cụ thân sinh tặng cuốn tập Luận giải lá số trọn đời của cuộc đời Kim An do chính ông luận giải và trong mỗi chặng đường đời, khi vui lấy ra xem, khi buồn lấy ra tra. Kim An coi nó như báu vật! Mỗi lần cầm nó trong tay, lòng lại tràn đầy cảm xúc nhớ thương và biết ơn ông cụ.

Dù hiện giờ bản thân đã đạt được đến trình độ luận giải đáng tự hào, Kim An cũng vẫn không ngừng kinh ngạc về sự chính xác và huyền hiệu của Mệnh lí trong từng trang ông cụ viết về cuộc đời mình!

Món-quà-Luận-giải-Tứ-trụ-Tử-Bình-trọn-đời-sẽ-làm-con,-cháu-nhớ-và-biết-ơn-bạn-mãi-mãi
Món quà Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời sẽ làm con, cháu nhớ và biết ơn bạn mãi mãi

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Phí và thời gian trả kết quả

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình chi tiết trọn đời:

– Mệnh chủ dưới 18 tuổi:

Phí: Thanh toán bằng Paypal 1.000 Euro; Internet banking 25.000.000 đ.

Thời gian trả kết quả 2 tháng.

– Mệnh chủ từ trên 18 tuổi:

Phí: Thanh toán bằng Paypal 800 Euro; Internet banking 20.000.000 đ.

Thời gian trả kết quả 2 tháng.

Luận giải riêng Lưu niên dành cho mọi lứa tuổi

(chỉ dành cho những người đã sử dụng Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời):

Phí: Thanh toán bằng Paypal 60 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Trước khi đăng kí Luận giải, bạn cần có sẵn thông tin sau:

7 dữ liệu quan trọng: (1) Họ tên đầy đủ của Mệnh chủ, (2) Giới tính, (3) Năm sinh, (4) Tháng sinh, (5) Ngày sinh, (6) Giờ sinh và (7) Nơi sinh.

Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời chi tiết
Luận giải lá số Tứ trụ trọn đời chi tiết

Hướng dẫn Đăng kí Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời và Lưu niên

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/k3MNhR5vNMxmHF8N7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.