Lịch Dương được dùng trong các dịch vụ fengshuikiman

* Tất cả những dữ liệu Năm Tháng Ngày sinh bằng số trong Website đều được ghi bằng Lịch Dương. Trong tất cả các Mẫu đăng kí đều được yêu cầu điền theo Lịch Dương. Ngày tháng trong các bài luận giải của Fengshuikiman đều theo Lịch Dương hoặc theo Can Chi, thông thường được viết cả hai.

* Giờ được ghi theo định dạng 24 giờ (ví dụ 02h05; 15h25) để tránh nhầm lẫn.

* Các dịch vụ Chọn Ngày Giờ tốt trong mọi trường hợp như cưới hỏi, mở cửa hàng, khai trương, khánh thành, xuất hành, động thổ, chọn ngày giờ tốt để sinh mổ… đều dựa vào phương pháp ưu việt của fengshuikiman.

Yêu cầu khi đăng kí dịch vụ

* fengshuikiman tự giữ cho mình quyền không xem những lá số không phù hợp. Bởi vậy, trước khi gửi Mẫu đăng kí xin luận giải, nếu muốn chắc chắn thì bạn có thể nhắn tin hoặc gửi Email về thông tin Mệnh chủ với đầy đủ 7 dữ liệu (1) Họ tên, (2) Năm sinh, (3) Tháng sinh, (4) Ngày sinh, (5) Giờ sinh (lịch dương), (6) Giới tính và (7) Nơi sinh như nêu trong bài Tứ trụ Tử Bình là gì? và chờ câu trả lời Ok của fengshuikiman trước khi thanh toán chuyển khoản. Vui lòng đọc thêm Thỏa thuận sử dụng

* fengshuikiman chỉ nhận xem cho Mệnh chủ khi biết chắc chắn 7 dữ liệu trên.

  • Khi bạn muốn đăng kí bất kì một dịch vụ luận giải Tứ trụ, trong trường hợp bạn chỉ nhớ giờ sinh khoảng một giờ nào đó, ví dụ khoảng 9 giờ (là giao điểm giữa giờ Thìn và giờ Tị), bạn cần sử dụng dịch vụ Xác định giờ sinh. Dịch vụ Xác định giờ sinh chỉ xác định giờ sinh trước hoặc sau giờ bạn cung cấp mà không xác định giờ sinh trong khoảng thời gian dài của ngày sinh.

* Thời gian trả kết quả khác nhau tùy theo dịch vụ bạn chọn, từ Khẩn cấp trong vòng 24h tới 2 tháng. Thời gian trả kết quả được tính kể từ thời điểm fengshuikiman nhận Mẫu đăng kí và thanh toán của bạn qua các Hình thức thanh toán – Chuyển tiền.

Học thuật và tôn trọng tính riêng tư

Các ví dụ Bát tự của khách hàng được đưa ra nhằm giải thích rõ một vấn đề điển hình trong Tứ trụ Tử Bình sẽ được giấu tên hoặc đổi tên Mệnh chủ, hoặc một trụ trong Tứ trụ sẽ bị ẩn đi để đảm bảo tính riêng tư của khách hàng. Trong trường hợp có nhu cầu nêu tên thật và đầy đủ Tứ trụ, fengshuikiman sẽ hỏi sự đồng ý của khách hàng trước.

Bản quyền

* Toàn bộ website fengshuikiman.net được viết theo chính tả tiếng Việt “Đại từ điển Tiếng Việt” của tác giả Nguyễn Như Ý – NXB Văn hóa Thông tin – xuất bản năm 1999.

* Các bài viết trên fengshuikiman được kí tên Kim An là do chính Kim An viết và thuộc bản quyền của Fengshuikiman. Các bài viết không được kí tên Kim An là được trích dẫn từ các nguồn sách có được nêu rõ trong bài, hoặc là các nguồn từ dân gian không rõ tác giả. Vui lòng đọc thêm thông tin tại Chính sách bảo mật và bản quyền

* Các ảnh có logo fengshuikiman cũng thuộc bản quyền của Kim An. Các ảnh không có logo là những ảnh được lấy từ các nguồn cung cấp ảnh miễn phí. 

* Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với fengshuikiman!