CHỌN NGÀY GIỜ TỐT theo phương pháp ưu việt Bát trụ

Muốn cầu bất cứ việc gì thành công, trôi chảy, nhất định bạn cần phải xem ngày giờ tốt. Việc chọn ngày giờ tốt có thể biến hung thành cát cho bạn và cho bạn cơ hội thành công rất cao.

Vì sao phải chọn ngày giờ tốt cho bất cứ việc gì quan trọng?

Những việc như khai trương, mở hàng đầu năm, xông đất đầu năm, nhập trạch, động thổ, lập trần, đổ mái, cưới hỏi, xuất hành, sinh mổ, phẫu thuật, khám bệnh… tất thảy đều cần phải xem ngày giờ tốt.

Tất nhiên, để chọn ngày giờ tốt phải nhằm vào những việc bạn có thể chủ động được, tổ chức được việc diễn ra vào đúng thời điểm đã lựa chọn. Nhưng có những việc không phụ thuộc vào bạn, ví dụ ngày giờ thi, ngày giờ phỏng vấn lấy Visa, ngày giờ phỏng vấn xin việc, ngày giờ tòa án gọi ra… thì với những việc này bạn cần phải xem giờ xuất hành tốt để bù đắp lại.

Việc chọn ngày giờ tốt cũng là một trong những phương pháp Cải tạo Vận Mệnh như bạn đã thấy cụ thể và rõ ràng trong các ví dụ ở Chọn Ngày Giờ tốt để Sinh Mổ.

Sự tư vấn đúng đắn và kịp thời của fengshuikiman sẽ giúp bạn đạt được nhiều thuận lợi, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, như chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi, chọn Ngày Giờ tốt Động thổ làm nhà, chọn Ngày Giờ tốt Xuất hành, chọn Ngày Giờ tốt Phẫu thuật

Nếu bạn không chọn ngày giờ tốt để thực hiện các công việc, vô tình phạm phải những ngày giờ xấu có thể gây ra những hậu quả xấu, xây dựng một công trình sẽ không bao giờ kết thúc hoặc liên tục gặp trục trặc, tổ chức cưới hỏi ảnh hưởng tới sự bền vững của hôn nhân, thậm chí khó có con, tốn kém tiền bạc, tổn hao sức khỏe, lãng phí thời gian và những hậu quả khó lường khác.

Chọn ngày giờ tốt theo Bát trụ
Chọn ngày giờ tốt theo Bát trụ

Bạn có dám làm chuột bạch thí nghiệm?

Bạn cũng có thể chẳng cần xem ngày giờ, cứ làm những việc mình định làm và mong nó trôi chảy, nhưng Khổng Tử đã nói: Người hiểu biết không làm việc cầu may. Mình cần biết vận mệnh của mình để hiểu khi nào nên làm, khi nào không và cần làm gì để tránh rủi ro.

Bạn cũng có thể là người có “cá tính” giống Kim An như trong bài Vợ chồng Thiên khắc Địa xung? Bạn có dám “làm chuột bạch thí nghiệm” như chị Hương ở ví dụ trong chọn Ngày Giờ tốt Phẫu thuật, biết là ngày giờ xấu nhưng vẫn cứ tiến hành mổ xẻ?

Một lần, bản thân Kim An cũng cố tình tự thử làm “chuột bạch thí nghiệm”: chọn bay vào ngày Đại hao. Bạn có biết chuyện gì đã xảy ra? Ra sân bay, bị nhân viên hàng không giữ lại vì giấy tờ không hợp lệ. “Giấy tờ không hợp lệ?!” Thật không thể tin nổi. Vẫn giấy tờ định cư vĩnh viễn đó, Kim An bay đi bay về Việt Nam nhiều lần, không ai ho he một tiếng, vậy giờ họ lại bảo không hợp lệ! Mất cả tiếng đồng hồ thuyết phục, tranh cãi, bực mình, cuối cùng họ cũng để Kim An đi.

Vậy đó, nếu bạn định làm một việc quan trọng hoặc xuất hành vào ngày Đại hao, bạn sẽ hao tốn tiền bạc, thời gian, chuốc bực mình vào người. Nếu bạn là người không tin vào việc xem ngày giờ tốt để tiến hành mỗi công việc, hãy liên hệ với Kim An, Kim An sẽ “cung cấp” một ngày giờ xấu Miễn phí cho bạn để làm thí nghiệm, đổi lại, hãy kể lại cho Kim An về việc làm vào ngày giờ xấu đó, hẳn sẽ “có điều gì đó thú vị để chia sẻ!”.

Chọn Ngày Giờ tốt hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh
Chọn Ngày Giờ tốt hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh

Vì sao chọn fengshuikiman để được tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt?

Dùng dịch vụ Chọn ngày giờ tốt tại fengshuikiman, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi những lí do sau đây:

1. Loại bỏ sao xấu

Loại bỏ ngay đầu tiên những năm tháng ngày giờ có nhiều sao xấu gây bất lợi cho các việc xét theo nhu cầu: mai táng, xuất hành, cưới hỏi… Đây là bước xét chung cho mọi tuổi, chưa xét tuổi cá nhân.

2. Chọn sao tốt

Chọn ngày giờ tập trung những sao tốt, thuận lợi cho mỗi công việc theo dự tính. Đây là bước xét chung cho mọi tuổi, chưa xét tuổi cá nhân.

Với hai bước trên, một người xem ngày giờ tốt thường làm, nhưng không phải là Chuyên gia Mệnh lí. Tuy nhiên, làm được như vậy đã là tốt, còn hơn rất nhiều việc giở lịch vạn niên xem “ngày Hoàng đạo” và “giờ Hoàng đạo”, ngày giờ tốt đối với tất thảy mọi người là điều vô lí nhất. Cũng có nhiều dịch vụ xem ngày giờ tốt chỉ xem ngày giờ Hoàng đạo, bạn lưu ý khỏi tốn tiền vô ích!

Xem Ngày Giờ tốt với 2 bước ở trên chưa hẳn tốt 100%, bởi như kiểu “mua quần áo may sẵn” đúng cỡ S-M-L, nhưng chưa chắc đã vừa người!”, may ra thì thì tốt với mình, không may gặp rủi thì phải chịu.

Với bước thứ 3 và thứ 4, bạn sẽ chỉ thấy có ở fengshuikiman và một số rất ít Chuyên gia Mệnh lí thực hiện, với cách này, ngày giờ tốt sẽ như “quần áo may đo cho chính bạn”.

3. Xét hỉ kị theo lá số của Mệnh chủ và hỉ kị của ngày

Trong số những ngày giờ tốt này, fengshuikiman lại xét Tứ trụ của Mệnh chủ gồm Năm Tháng Ngày Giờ sinh, kết hợp với Tứ trụ của những Năm Tháng Ngày Giờ tốt, tạo thành Bát trụ, nghĩa là Tám cột, để đi đến kết luận cuối cùng những Năm Tháng Ngày Giờ nào là thực sự tốt đối với Mệnh chủ để khởi sự công việc.

Phương pháp Bát trụ là phương pháp ưu việt trong việc Chọn ngày giờ tốt bất kì. Đây là phương pháp tính toán chi li, mang tính cá nhân và mang hiệu quả cực kì cao so với các phương pháp chọn ngày giờ thông thường do dựa vào lá số Tứ trụ Tử Bình của chính Mệnh chủ.

Những ngày tốt và hung được thể hiện rõ nét và cụ thể đối với chính Mệnh chủ. Trong những trường hợp an táng, cải táng, di chuyển mộ phần, chọn ngày giờ tốt hợp với người quá cố còn đem lại cuộc sống thanh bình, thịnh vượng tới gia đình, con cháu của người quá cố.

Ví dụ chọn Ngày Giờ tốt hợp Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Mệnh chủ

Mệnh chủ Nguyễn Ngọc Thanh muốn chọn Ngày Giờ tốt Khai trương trong tháng 12 dương lịch 2019.

Tứ trụ Mệnh chủ chọn Ngày Giờ tốt
Tứ trụ Mệnh chủ chọn Ngày Giờ tốt

3 Ngày Giờ tốt nhất được chọn trong tháng là:

– Ngày thứ hai, 02/12, ngày Quý Dậu: Tốt cho khai trương, gặt hái tài lộc.

Khoảng giờ tốt nhất là từ 9h đến 17h.

Trong đó những giờ tốt nhất là:

Từ 13h đến 17h: Các giờ Kỉ Mùi, Canh Thân, Tân Dậu.

– Ngày thứ tư, 18/12, ngày Kỉ Sửu: Tốt cho khai trương

Khoảng giờ tốt nhất là từ 3h đến 9h và từ 15h đến 21h.

Trong đó, những giờ tốt nhất là:

7h-9h, giờ Mậu Thìn

15h-17h, giờ Nhâm Thân

17h-19h, giờ Quý Dậu

– Ngày chủ nhật, 29/12, ngày Tân Sửu: Tốt cho khai trương

Khoảng giờ tốt nhất là từ 3h đến 11h, từ 15h đến 17h và từ 19h đến 23h

Trong đó, những giờ tốt nhất là:

7h-9h, giờ Canh Thìn

19h-21h, giờ Bính Tuất

Giờ chính xác tới từng phút sẽ được xác định tùy theo Mệnh chủ đang ở đất nước nào, địa phương nào như phân tích ở phần 4.

Chọn Ngày Giờ khai trương hợp Tứ trụ Mệnh chủ
Chọn Ngày Giờ khai trương hợp Tứ trụ Mệnh chủ

4. Chuẩn giờ

Nếu như tới bước thứ 3 được rất ít chuyên gia chọn ngày giờ biết và dùng tới, thì bước thứ 4 này, Kim An tin chắc số người áp dụng Chuẩn giờ để chọn Ngày Giờ tốt chỉ tính trên đầu ngón tay của một bàn tay.

Sau khi chọn được Ngày Giờ tốt thực sự, lúc này giờ ở dạng Chi sẽ được chuyển sang giờ đồng hồ theo Chuẩn giờ. Chuẩn giờ là một phương pháp của fengshuikiman được áp dụng trong mọi dịch vụ xem giờ nhằm đạt được hiệu quả chuẩn xác trong việc áp dụng ngày giờ tốt và có thể khẳng định duy nhất fengshuikiman sử dụng sự chuẩn xác này.

Ví dụ giờ động thổ tốt của ngày 08/10/2019 là vào giờ Thìn, nếu bạn ở Hà Nội, khoảng thời gian nên thực hiện việc động thổ là từ 6h44 tới 8h44. Giờ chuẩn này phụ thuộc vào địa điểm bạn thực hiện việc động thổ. Nếu bạn ở một thành phố khác của Việt Nam hoặc của một đất nước khác, tùy từng nơi giờ này sẽ xê dịch đi ít nhiều.

5. An tâm tuyệt đối vì sự lựa chọn Ngày Giờ tốt đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

Thứ nhất: Chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman mang tính cá nhân hóa cao, thích hợp riêng với Năm Tháng Ngày Giờ sinh của Mệnh chủ.

Chọn Ngày Giờ tốt đối với mỗi người là một khác. Mỗi người là một cá thể riêng, không ai giống ai, có Năm Tháng Ngày Giờ sinh, Nơi sinh, Nơi sống, Bố mẹ, Anh chị em, Chồng / Vợ, Con cái đều khác.

Thứ hai: Phân biệt cho Ngày Giờ tốt cho những việc khác nhau, phù hợp với mục đích của mỗi việc. Mỗi việc cần có những sao thuận lợi cho chính việc đó, có ngày tốt cho xuất hành, cưới hỏi nhưng lại xấu cho động thổ. Chính bởi vậy, việc chọn ngày giờ tốt được chia ra cho phù hợp với rất nhiều việc mà bạn sẽ thấy ở các Mẫu đăng kí Chọn Ngày Giờ tốt khác nhau.

Thứ ba: Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất (xem ví dụ Mệnh chủ Nguyễn Ngọc Thanh ở trên).

Lưu ý bạn nên cung cấp khoảng thời gian dài thì chọn được những ngày giờ tốt nhất, như bạn thấy trong ví dụ trên, cả tháng chỉ chọn được 3 ngày tốt nhất. Nếu bạn yêu cầu chọn ngày giờ tốt chỉ trong khoảng 2 hoặc 3 ngày, khả năng cao là không thể chọn được ngày tốt, fengshuikiman sẽ chỉ chọn được giờ tốt cho bạn mà thôi.

Với những bước xét chọn Ngày Giờ tốt ở trên, khi được fengshuikiman tư vấn chọn ngày giờ tốt, chắc chắn bạn sẽ không phải vướng bận băn khoăn khi làm bất cứ việc gì!

Tại mỗi dịch vụ chọn Ngày giờ tốt đều có Mẫu đăng kí, sau khi gửi Mẫu đăng kí, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Khách hàng lưu ý:

 • fengshuikiman chỉ nhận tư vấn cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Tứ trụ.
 • Bạn chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.
Ví dụ minh họa Luận giải Chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi Đăng kí kết hôn
Ví dụ minh họa Luận giải Chọn Ngày Giờ tốt Cưới hỏi Đăng kí kết hôn

Ai cần và Khi nào chọn Ngày Giờ tốt?

1. Chọn Ngày Giờ tốt cho Cá nhân, Gia đình

 • NGT1. Chọn Ngày Giờ tốt + Người hợp XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM.
 • NGT2. Chọn Ngày Giờ tốt XUẤT HÀNH.
  • Đi du lịch
  • Đi nghỉ dưỡng
  • Đi du học
  • Đi công tác
  • Đi buôn xa
 • NGT3. Chọn Ngày Giờ tốt MUA VÀNG.
 • NGT4. Chọn Ngày Giờ tốt MUA XE MÁY, MUA Ô-TÔ.
 • NGT5. Chọn Ngày Giờ tốt MUA NHÀ, MUA ĐẤT.
 • NGT6. Chọn Ngày Giờ tốt ĐỘNG THỔ, LÀM NHÀ.
 • NGT7. Chọn Ngày Giờ tốt TU SỬA XÂY DỰNG, SỬA BẾP.
 • NGT8. Chọn Ngày Giờ tốt ĐỔ TRẦN, LỢP MÁI, ĐỔ BÊ-TÔNG SÀN, ĐẶT ĐÒN DÔNG
 • NGT9. Chọn Ngày Giờ tốt XÂY LẮP CỔNG, CỬA CHÍNH.
 • NGT10. Chọn Ngày Giờ tốt ĐÀO GIẾNG.
 • NGT11. Chọn Ngày Giờ tốt NHẬP TRẠCH.
 • NGT12. Chọn Ngày Giờ tốt CƯỚI HỎI: Lễ ăn hỏi (lễ đính hôn), Lễ đón dâu, Đăng kí kết hôn, Lễ cưới, lễ tiệc mừng, Lễ cưới theo nghi thức tôn giáo.
 • NGT13. Chọn Ngày Giờ tốt để SINH MỔ.
 • NGT14. Chọn Ngày Giờ tốt PHẪU THUẬT, PHẪU THUẬT THẨM MĨ, CHỮA BỆNH, KHÁM BỆNH.
 • NGT15. Chọn Ngày Giờ tốt AN TÁNG CHÔN CẤT
 • NGT16. Chọn Ngày Giờ tốt CẢI TÁNG, SANG CÁT, BỐC MỘ, DI CHUYỂN MỘ PHẦN.
 • NGT17. Chọn Ngày Giờ tốt CẢI TẠO VẬN TRẠCH, kích hoạt phong thủy, hóa giải phong thủy.
  • Chọn Ngày Giờ tốt CHUYỂN HƯỚNG BÀN THỜ tổ tiên.
  • Chọn Ngày Giờ tốt CHUYỂN HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ.
  • Chọn Ngày Giờ tốt CHUYỂN HƯỚNG BẾP.
 • NGT18. Chọn Ngày Giờ tốt NỘP GIẤY TỜ
  • Nộp đơn xin học
  • Nộp CV xin việc
  • Nộp đơn khởi kiện
  • Xin Visa
  • Xin giấy phép.
 • NGT19. Chọn Ngày Giờ tốt THUÊ NHÂN VIÊN, NGƯỜI GIÚP VIỆC.

2. Chọn ngày giờ tốt cho Doanh nhân, Diễn giả, Nghệ sĩ, Cán bộ

 • NGT1. Chọn Ngày Giờ tốt XUẤT HÀNH đi công tác.
 • NGT2. Chọn Ngày Giờ tốt TU SỬA XÂY DỰNG văn phòng, trụ sở, xưởng sản xuất.
 • NGT3. Chọn Ngày Giờ tốt CHUYỂN VÀO VĂN PHÒNG CÔNG TI MỚI.
 • NGT18. Chọn Ngày Giờ tốt NỘP GIẤY TỜ
  • Xin Visa
  • Xin giấy phép
  • Nộp đơn khởi kiện.
 • NGT4. Chọn Ngày Giờ tốt TREO BẢNG HIỆU.
 • NGT5. Chọn Ngày Giờ tốt KHAI TRƯƠNG
  • Cửa hàng, cơ sở kinh doanh
  • Nhà hàng, quán ba
  • Văn phòng, công ti.
  • Ra mắt Website
 • NGT6. Chọn Ngày Giờ tốt + Người hợp MỞ HÀNG đầu năm.
 • NGT7. Chọn Ngày Giờ tốt KÍ HỢP ĐỒNG, GIAO DỊCH mua bán, THƯƠNG LƯỢNG với đối tác kinh doanh.
 • NGT8. Chọn Ngày Giờ tốt TỔ CHỨC SỰ KIỆN Khuyến mại, Live Show, Concert, Hội thảo.
 • NGT9. Chọn Ngày Giờ tốt NHẬM CHỨC, RA ỨNG CỬ.