CHỌN LÁ SỐ TỐT NHẤT CHO CON YÊU

Chọn lá số tốt nhất cho con yêu, tất cả cho con và vì con, với sự kiên nhẫn của bạn, fengshuikiman sẽ giúp bạn biến điều dường như không thể thành có thể: Chọn Năm Tháng Ngày Giờ sinh con.

Để chọn Lá số Tứ trụ tốt nhất cho con yêu, bạn có thể chọn một những gói dịch vụ dưới đây tùy theo nhu cầu:

1. Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ (chọn Trụ Năm).

2. Tìm Năm Tháng sinh con vừa hợp bố mẹ, con vừa nhàn sướng (chọn Trụ Năm, Trụ Tháng)

3. Chọn Ngày Giờ tốt sinh mổ (chọn Trụ Ngày, Trụ Giờ).

1. Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ (chọn Năm sinh con)

Trước hết, cần hiểu rõ khái niệm “tuổi con hợp tuổi bố mẹ”. “Hợp” thường được hiểu là một từ nói chung là tốt. Nhưng tốt như thế nào? Tốt là khi đứa con xuất hiện, tình cảm của bố mẹ nếu vốn đã đằm thắm thì càng gắn bó như keo sơn, nếu tình cảm của bố đang rạn nứt thì sẽ được hàn gắn. Tốt là khi đứa con xuất hiện, sức khỏe của bố mẹ không gặp vấn đề, chính đứa trẻ cũng dễ nuôi, ngoan ngoãn. Đứa trẻ khi lớn lên sẽ yêu thương, giúp đỡ bố mẹ. Mà bạn cũng không cần phải chờ lâu, đứa trẻ sẽ thể hiện điều đó ngay từ khi còn bé. Chính vì thế, xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ hết sức quan trọng.

Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ
Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ

“Vợ chồng mình nên sinh con năm nào là hợp nhỉ?” Đó là câu hỏi của những cặp vợ chồng trẻ thường lo lắng tự hỏi. Nếu bạn đang đặt câu hỏi như thế cho mình thì đây đúng là bài viết cho bạn. Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ là việc bạn cần làm ngay sau khi lập gia đình để lên kế hoạch tốt.

Bạn hãy nghĩ tới một việc đơn giản là trồng cây. Trồng cây cũng cần phải có kĩ thuật. Người ta cũng phải nghiên cứu các điều kiện để cây sống khỏe, cho nhiều hoa, ra nhiều quả. Trong các điều kiện đó, một điều kiện tiên quyết là thời vụ gieo hạt. Tương tự như vậy, con người cũng phải xem khi nào thụ thai sinh con là phù hợp nhất, cho con khỏe mạnh, dễ nuôi và nhất là hạnh phúc của bố mẹ vẫn phải vẹn toàn. Với lựa chọn Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ, fengshuikiman có thể cho bạn biết khi nào nên sinh con để con hợp với bố mẹ, tạo sự hòa hợp, hạnh phúc cho cả gia đình.

Một đứa con ra đời là một cá thể mới bước vào cuộc sống vợ chồng. Nó mang ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng, chi phối sức khỏe, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy cần phải nghiên cứu kĩ xem lúc nào cá thể đó mang lại lợi nhất cho vợ chồng và chính bản thân đứa trẻ đó.

Thực tế cho thấy nếu sinh con không hợp với bố mẹ thường có những hậu quả như còn bố mất mẹ, hoặc còn mẹ mất bố (bố hoặc mẹ mất sớm hoặc bỏ nhau), hoặc bản thân đứa trẻ khó nuôi, hoặc sau này người con đó lớn lên sẽ gặp vất vả trong sự nghiệp, tình duyên.

Chắc bạn không xa lạ gì với những trường hợp có những cặp vợ chồng khi sinh con ra thì làm ăn tấn tới, mọi việc đều hanh thông, ai nấy đều hỉ hả. Nhưng cũng có những cặp vợ chồng, con vừa mới sinh ra cũng là lúc vợ chồng chia tay dù sau nhiều năm chung sống.

Ví dụ xét tuổi con có hợp với bố mẹ không

Nữ mệnh có Bát tự:

Giáp Tí – Đinh Sửu – Kỉ Tị – Tân Mùi

Sinh con vào năm Bính Thân, ở đại vận Giáp Tuất.

Xét đại vận 10 năm Giáp Tuất: Trong Tứ trụ vốn đã có Giáp Kỉ hợp hóa Thổ, Thân Thổ đã cường vượng,Thổ là Kị thần. Vào đại vận Giáp Tuất, Giáp Kỉ hợp hóa Thổ, chi đại vận Tuất cùng Sửu Mùi trong Tứ trụ họp lại thành tam hình làm thế Thổ Kị thần vốn mạnh lại càng hung dữ. Thêm nữa, mệnh nữ gặp phải tam hình này thì thường khó sinh và dễ hư thai.

Trong đại vận mười năm này, do khí thế Kị thần Thổ quá mạnh làm ngũ hành mất cân bằng nghiêm trọng nên tam hình dễ dẫn đến tai họa.

Xét lưu niên Bính Thân: Bính hợp Tân nhưng không thể thành hóa Thủy do thế Hỏa Thổ toàn cục quá mạnh, nếu hóa được thì còn một chút may mắn làm hao khí của Kị thần.

Thân Tị vừa hợp vừa phá. Thân là con, Tị là chồng của mệnh chủ. Thân Tị hợp nhưng không thể hóa Thủy, cũng vẫn do thế Hỏa Thổ toàn cục quá mạnh, lại một hi vọng nữa tiêu tan. Chỉ có thể luận là Thân Tị phá nhau. Bố và con có lòng muốn hợp nhau nhưng không hợp nổi, con vừa ra đời thì cũng rời xa bố.

Kết luận là Mệnh chủ cùng chồng sau nhiều năm mong mỏi có con, tới khi con còn trong bụng mà vợ chồng mỗi người một ngả, con ra đời thì vợ chồng li thân. Còn bản thân Mệnh chủ trong quá trình mang thai cũng phải rất vất vả, giữ gìn mới được con. Ngoài ra, xét Can tuổi Mệnh chủ sinh con vào năm Thân là gặp Tuyệt. Con mới hình thành trong bụng mà bố mẹ chia tay thì cũng không có gì khó hiểu.

Có những cặp chưa có con thì tìm mọi cách để có con, nhưng khi có con thì “chẳng hiểu sao” lại lục đục, mọi vấn đề dường như chỉ chờ đến lúc đó là bùng nổ. Thực ra, xét về mặt mệnh lí như trong ví dụ trên, mọi việc trở nên dễ hiểu và nếu như biết trước và có kế hoạch thì hoàn toàn có thể tránh được.

Con người có sức mạnh ý thức, khả năng hoạt động tư duy. Bạn đang có sức mạnh quyền năng này trong tay, tại sao lại không tận dụng nó để đạt được những điều tốt đẹp mà mình mong muốn?

Bạn cung cấp Họ tên đầy đủ, Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh của cả hai vợ chồng. fengshuikiman sẽ phân tích và tìm năm sinh con hợp bố mẹ.

Phí xem Năm sinh con 1 triệu đ. Thời gian trả kết quả 3 ngày.

2. Tìm Năm Tháng sinh con vừa hợp bố mẹ, con vừa nhàn sướng (chọn Năm và Tháng sinh con)

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con và không chỉ bằng lòng với lựa chọn dịch vụ Chọn Năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, mà bạn còn muốn hơn thế nữa: Bạn muốn con mình sinh ra không bị lỗi số, vất vả. Đây chính là lựa chọn dành riêng cho bạn: Xem Năm Tháng sinh con để con vừa hợp bố mẹ, vừa được nhàn sướng.

Có lẽ bạn chẳng đòi hỏi gì ghê gớm rằng con mình phải giàu nứt đố đổ vách, mà giàu quá cũng đâu có tốt, “chữ tài đi với chữ tai một phần”, hoặc con mình phải quyền cao chức trọng vì “trèo cao thì ngã đau”, nhưng bạn mong muốn con mình có một cuộc sống bình yên, thanh nhàn, sung sướng thì hoàn toàn không khó.

Hãy đăng kí Xem Năm Tháng sinh con để con vừa hợp bố mẹ, vừa được nhàn sướng, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn được như ý! Chọn dịch vụ kết hợp này là bạn đã chọn được 2 trong số 4 trụ (Tứ trụ) là Năm Tháng của lá số Tử Bình rồi, hẳn đã là điều rất tuyệt vời!

Phí kết hợp xem Năm Tháng sinh con 1,5 triệu đ. Thời gian trả kết quả 5 ngày.

Nếu như tới thời gian sắp sinh, bạn có chỉ định mổ đẻ theo yêu cầu của bác sĩ thì bạn có cơ hội Chọn ngày giờ tốt sinh mổ để chọn hoàn chỉnh lá số Tử Bình tốt nhất cho con!

3. Chọn Ngày Giờ tốt để sinh mổ

Từ khi bé chưa sinh ra, bạn đã có thể chọn cho bé con đường đời tốt nhất bằng Bát tự. Đó chính là việc chọn Ngày Giờ sinh cho bé, chọn một lá số đẹp cho tương lai của con.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách chỉ nên áp dụng khi có chỉ định của bác sĩ và fengshuikiman chỉ áp dụng cách này khi có chỉ định của bác sĩ. Còn nếu không có chỉ định của bác sĩ, việc khi nào bé ra đời hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, thuận theo ý Trời.

Việc chọn ngày giờ sinh con để có một lá số tốt là một việc khá phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn và những ưu tiên nhất định:

Trước hết, fengshuikiman cần phần tích hai lá số Tứ trụ Tử Bình của người bố và người mẹ.

Sau đó xác định ngày giờ tốt sinh con phải là ngày giờ tốt cho việc sinh nở của người mẹ, đồng thời tạo nên một lá số tốt cho bé. Việc này đồng nghĩa với việc tìm một vài giờ sinh tốt nhất trong khoảng thời gian chỉ định mổ đẻ của bác sĩ, cũng có nghĩa là phân tích khả năng nhiều lá số Tứ trụ Tử Bình khác nhau để tìm ra những lá số tốt nhất, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

fengshuikiman đảm bảo tìm ra những lá số tốt nhất trong khoảng thời gian vài ngày chỉ định mổ đẻ do bạn cung cấp, nhưng không thể đảm bảo đó là những lá số cực giàu, cực quyền thế, cực thọ bởi còn liên quan tới yếu tố Năm Tháng sinh, hơn nữa cũng phụ thuộc vào phúc đức của các bạn và gia đình của hai bên.

Chọn ngày giờ tốt sinh mổ
Chọn ngày giờ tốt sinh mổ

Dưới đây là ba ví dụ minh họa ảnh hưởng đặc biệt của giờ sinh tới số mệnh. Việc chọn ngày giờ sinh mổ có thể thay đổi số mệnh của trẻ.

Giờ sinh quyết định vận mệnh

Giờ sinh khác thì số mệnh cũng khác. Khác như thế nào?

Ví dụ 1

Giả sử bạn (vợ bạn) đang mang thai năm Kỉ Hợi 2019 và tháng dự sinh là tháng Ất Hợi (khoảng tháng 11 lịch Tây), ta hãy so sánh nếu chọn cùng ngày sinh Nhâm Tí nhưng giờ sinh khác nhau thì sẽ Xấu Tốt ra sao.

Nếu trẻ sinh vào lúc 6 h sáng sẽ có Bát Tự: XẤU

Bát Tự 1a: Kỉ Hợi – Ất Hợi – Nhâm Tí – Quý Mão

Mệnh chủ có Hỉ thần là Quan, Tứ trụ xuất hiện Quan, Thương và Kiếp Tài. Kiếp tài tranh đoạt Hỉ thần với nhật chủ nên gia nghiệp nhất định bị phá bại, hơn nữa còn hình thê khắc tử.

Nếu trẻ sinh vào lúc 18 h sẽ có Bát Tự: TỐT

Bát Tự 1b: Kỉ Hợi – Ất Hợi – Nhâm Tí – Kỉ Dậu

Mệnh chủ có Hỉ thần là Quan, Tứ trụ xuất hiện Quan, Thương và Quan. Mệnh chủ được thu dưỡng và nhất định sẽ là người có quyền có chức.

Ví dụ 2

Giả sử vợ chồng bạn có ý định sinh con vào năm Canh Tí 2020. Dùng dịch vụ Tìm Năm Tháng sinh con hợp bố mẹ, con nhàn sướng, bạn biết tháng Tuất là tháng tốt. Gần tới ngày sinh con, một trong những ngày tốt có thể chọn là ngày Quý Tị. Cung Tị đóng ngày Quý là Tài Quan trọn vẹn. Thế nhưng chọn không đúng giờ sinh tốt thì có thể thay đổi tình thế Xấu Tốt.

Nếu trẻ sinh vào lúc 12 h trưa sẽ có Bát Tự: XẤU

Bát Tự 2a: Canh Tí – Bính Tuất – Quý Tị – Mậu Ngọ

Mệnh chủ có Hỉ thần là Ấn, Tứ trụ xuất hiện Ấn, Tài, Quan. Quan sinh Hỉ Ấn, Tài lại khắc Ấn. Bố mẹ của Mệnh chủ nhất định sẽ bị phá bại.

Nếu trẻ sinh vào lúc 16 h sẽ có Bát Tự: TỐT

Bát Tự 2b: Canh Tí – Bính Tuất – Quý Tị – Canh Thân

Mệnh chủ có Hỉ thần là Ấn, Tứ trụ xuất hiện Ấn, Tài, Ấn. Mệnh chủ nhất định sẽ là người sáng lập gia nghiệp.

Ví dụ 3

Giả sử bạn (vợ bạn) mang thai năm Canh Tí 2020 và dự tính trẻ sẽ ra đời vào tháng Mậu Tí (khoảng tháng 12 lịch Tây). Ở đây, rõ ràng là bạn đã không chọn trước Dịch vụ Tìm Năm Tháng sinh con hợp bố mẹ, con nhàn sướng vì tuổi Canh Tí mà sinh tháng Mậu Tí thì dù nam hay nữ, nếu không phải là người tảo tần thức khuya dậy sớm thì cũng là người lao động vất vả. Nếu trẻ sinh vào ngày Canh Tí hoặc Mậu Tí, thêm giờ Tí nữa thì dù có vào vận tốt từ đầu đời đi chăng nữa e là… cũng không thọ.

Nếu trẻ sinh vào lúc 0 h sẽ có Bát Tự: XẤU

Bát Tự 3a: Canh Tí – Mậu Tí – Mậu Tí – Nhâm Tí

Mệnh chủ phiêu diêu không có gốc rễ, bản mệnh không vững, Tài quá vượng thịnh, thân không đảm nhiệm nổi, khó vượt qua Đại vận Tài, e là không thọ.

Nếu trẻ sinh vào lúc 2 h sẽ có Bát Tự: TỐT

Bát Tự 3b: Canh Tí – Mậu Tí – Mậu Tí – Quý Sửu

Chỉ cần dịch từ giờ Tí sang giờ Sửu là lá số tốt hơn hẳn. Mệnh chủ có bản mệnh vững vì Nhật chủ có gốc rễ. Dụng thần Tỉ Kiếp Thiên Can Địa Chi sát cánh hai bên Nhật chủ giúp thân đảm nhiệm Tài vượng. Nếu mệnh chủ kết hợp làm ăn, liên doanh với người khác thì nhất định sẽ trở nên giàu có.

Như vậy, nhờ xác định trước Dụng Hỉ thần của Nhật chủ qua cách chọn Ngày Giờ sinh, bạn có thể lựa chọn số mệnh cho con, con bạn sẽ là người có thành tựu vượt xa đời trước, hoặc là người có thể giúp đỡ cha mẹ phát triển gia nghiệp trở nên thịnh vượng, bạn có thể tránh khả năng tương lai con bạn có thể trở thành kẻ phá bại tổ nghiệp, chỉ thích ăn, không thích làm hoặc tệ hơn thế nữa là không thọ.

Lưu ý: Dịch vụ này chỉ dành cho khách hàng do hoàn cảnh đặc biệt phải nhờ y khoa can thiệp để mổ đẻ. fengshuikiman ủng hộ đẻ thường, thuận với lẽ tự nhiên là tốt nhất. Khi bạn chọn dịch vụ này có nghĩa là bạn có chỉ định mổ đẻ của bác sĩ. fengshuikiman sẽ xem ngày giờ tốt để sinh mổ trong khoảng thời gian chỉ định mổ đẻ của bác sĩ nhằm đạt được lá số Tứ trụ tốt nhất cho trẻ.

Giờ sinh khác, số mệnh cũng khác. Khác như thế nào?

Hai trường hợp tư vấn nóng hổi vừa đây của tôi vấp phải việc phải xác định giờ sinh. (Bài đăng trên FB)

Trường hợp thứ 1: Tư vấn Sức khỏe

Do Mệnh chủ băn khoăn giờ sinh Hợi hay Tí, tôi tiến hành xác định thông tin của Mệnh chủ và luận đoán cùng lúc hai lá số xem lá nào có điểm khác biệt và khớp với Mệnh chủ nhất.

Hai lá số có điểm chung là đều có Ngũ hành cực kì thiên lệch, bệnh tình đan xen. Hình dưới đây là lá số sinh giờ Hợi có Nhật chủ Đinh Hỏa, Nhật chủ không gốc rễ, chỉ có duy nhất ba hành Kim Thủy Mộc cực vượng. Theo dự đoán thì Mệnh chủ của lá số này không thể qua được năm 2003, cùng với một số thông tin cung cấp khác, tôi xác định Mệnh chủ sinh giờ Tí chứ không phải giờ Hợi.

Trường hợp thứ 2: Tư vấn Công danh Tài lộc.

Một chị khách hàng cung cấp thông tin Năm Tháng Ngày Giờ sinh của người thân để được tư vấn, nhưng chỉ cung cấp giờ Tuất mà không phải giờ chính xác. Sau khi liếc nhìn là số, ngay lập tức tôi hỏi “Sức khỏe của người này ra sao?” Chị đáp: “Cao to, khỏe mạnh.” Tôi bắt đầu thấy nghi ngờ có điều gì đó sai. Xét một lúc, tôi lại hỏi chị: “Người này có bị cận thị hay vấn đề gì về mắt không?” Chị đáp: “Không biết, không thấy người đó đeo kính, để chị hỏi lại”. Sau khi hỏi lại người thân, chị trả lời: “Có, bị cận nhẹ”.

Nhưng vẫn chưa xóa hết nghi ngờ của tôi, bởi cận thì đúng ngày, nhưng giờ thì không thấy đúng. Lại mất thêm một ngày luận xét, hỏi thêm một số thông tin của Mệnh chủ, tôi lại yêu cầu chị cung cấp giờ chính xác. Chị báo: “Khoảng 8h30 tối”. Xét giờ sinh theo Mặt trời thực của kinh độ nơi sinh của Mệnh chủ, tôi thấy vẫn nằm trong giờ Tuất.

Hỏi đi hỏi lại một hồi, chị cho tôi xem bản Tư vi mà bà ngoại của Mệnh chủ lập khi Mệnh chủ còn bé tí, nhòm vào thông tin lá số Tử vi tôi mới thốt lên nhẹ nhõm: “Ôi trời, người này sinh giờ Hợi kia mà!” Đúng như tôi ngờ ngay từ lúc đầu giờ sinh là Hợi, còn chị ấy cười xuề xòa: “Toàn những người ấm ớ mà em, có biết giờ Tuất Hợi gì đâu!”.

fengshuikiman đã xác định giờ sinh như thế nào?

Trường hợp 1: Nhận ra điểm khác biệt rất khó do hai lá số khá tương đồng vì Nhật chủ đều cực nhược, phải dùng đến cách xác định hạn nặng.

Trường hợp 2: Có sự khác biệt hẳn giữa hai lá số giờ Tuất và Hợi.

Giờ Tuất: Mệnh chủ Quý Thủy không gốc rễ, Ấn Kiêu Kiếp có nhưng Mệnh chủ không nhận được sinh trợ, toàn bộ Chi hội Hỏa, thế Hỏa cực mạnh tiết khí Nhật chủ. Đầu đời tốt, 26 tuổi trở đi xấu cả đời, nhiều bệnh, khó lấy vợ, khó có con, khó kiếm tiền.

Giờ Hợi: Mệnh chủ Quý Thủy có gốc rễ, gặp Kình Dương, nhận được sinh trợ của Ấn Kiêu, Tỉ Kiếp, Dụng thần Tài mạnh. Từ năm 26 tuổi trở đi vào vận Thực Thương Hỉ thần cưới vợ có con, có công ăn việc làm (đúng với thông tin Mệnh chủ cung cấp), vận tốt tới cuối đời. Dụng thần Tài mạnh thì không giàu có cũng khá giả.

Chọn Ngày Giờ mổ đẻ, Tử vi và Tứ trụ ☯️

Bài đăng trên FB ngày 30/3/2022.

👉 Về giờ sinh chính xác để lập lá số, mình đã viết nhiều bài và nhiều post khác nhau để nhắc mọi người chú ý.

👉 Các bạn chú ý khi chọn giờ mổ đẻ (cho bản thân hoặc cho người thân), để đảm bảo chắc chắn đó chính là giờ mình muốn chọn, hãy thu xếp với bác sĩ làm sao cho trẻ ra đời vào khoảng giờ chẵn (2h-4h-6h…). Điều này đúng với các bạn ở Việt Nam. Còn các bạn ở các nước khác thì cần phải xem kĩ vì có những yếu tố khác nữa ảnh hưởng tới việc xác định giờ sinh.

👉 Qua kinh nghiệm làm việc với nhiều trường hợp, mình thấy bên Tử Vi không chú trọng việc xác định giờ sinh chính xác, vì vậy những lá số có giờ sinh chênh khoảng < 30’ so với giờ lẻ (1-3-5-7…) rất có khả năng lệch sang giờ trước hoặc giờ sau, dẫn đến hệ quả là luận lá số sai.

👉 Ví dụ gần đây của một khách hàng chọn giờ sinh mổ đẻ theo 2 thầy Tử vi là giờ Thìn, sinh vào 8h51’. Nhưng đáng tiếc giờ chính Ngọ của ngày sinh hôm đó là 11h41’, đồng nghĩa với việc khi bạn nhìn đồng hồ 8h51’, trên thực tế đã là 9h10’ rồi, cũng có nghĩa là giờ đã chọn tưởng là giờ Thìn nhưng thực tế là đã sang giờ Tị tới 10 phút. Hậu quả là với giờ Tị, Tài gặp Lộc xung, tiền tài khó tụ. Khỏi phải nói là mình cảm thấy tiếc hùi hụi cho khách hàng vì đã tìm tới mình muộn!

👉 Chọn Ngày Giờ mổ đẻ, tất nhiên chỉ được chọn trong khoảng thời gian bác sĩ cho phép, thường là 7 ngày. Chọn Ngày Giờ mổ đẻ, không phải là chọn Ngày tốt và Giờ tốt là Hoàng Đạo hay Nguyệt Đức, mà phải xét tổng thể Ngày Giờ đó với Năm Tháng sinh của trẻ, tức phải xét tổng thể lá số.

👉 Chọn Ngày Giờ mổ đẻ là một việc làm rất công phu, không phải ai cũng muốn làm và nhận làm. Bản thân mình khi nhận chọn Ngày Giờ mổ đẻ là óc nóng lên như bàn là 🥵 Trong khoảng thời gian khách đưa ra, mình phân tích có khi tới hơn 20 lá số khả dĩ nhất, trong 20 lá số ấy chọn ra 3 lá số tốt nhất đánh số từ 1 tới 3. Đó là việc làm đòi hỏi cực kì kiên nhẫn, tỉ mỉ và tập trung cao độ.

👉 Vì vậy khi cần chọn Ngày Giờ mổ đẻ, tức chọn lá số tốt nhất cho con và được mẹ tròn con vuông, bạn nên tìm một Chuyên gia nghiêm túc phân tích các khả năng các lá số tốt nhất (vì sao xấu, vì sao tốt) và chỉ cho bạn khoảng thời gian chính xác theo giờ chính Ngọ của những ngày đó.

Ảnh 1: Admin của một nhóm Tứ trụ hơn chục ngàn thành viên: “Cứ ngày Hoàng Đạo với Nguyệt Đức mà chọn” vì chọn trong 7 ngày rất lâu!!! 😆

Ảnh 2: Mình phân tích cho khách hàng tới hơn 20 lá số khả dĩ nhất và chọn ra trong số đó 3 lá số tốt nhất để khách tự lựa chọn 😍

Ảnh 3: Tin nhắn của khách hàng khi nhận được Luận giải chọn Ngày Giờ mổ đẻ.

Admin của một nhóm Tứ trụ còn ngại chọn lá số tốt
Ảnh 1: Admin của một nhóm Tứ trụ còn ngại chọn lá số tốt
fengshuikiman chọn 3 lá số tốt nhất trong 21 lá của 10 ngày dự sinh
Ảnh 2: fengshuikiman chọn 3 lá số tốt nhất trong 21 lá của 10 ngày dự sinh
Tin nhắn của khách hàng về luận giải Chọn Ngày Giờ mổ đẻ
Ảnh 3: Tin nhắn của khách hàng về luận giải Chọn Ngày Giờ mổ đẻ

Phí và thời gian trả kết quả

Chọn Năm sinh con

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 50 Euro; Internet banking 1.000.000 đ.

Chọn Năm Tháng sinh con hợp bố mẹ

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 75 Euro; Internet banking 1.500.000 đ.

Ví dụ minh họa Luận giải chọn Năm Tháng tốt sinh con
Ví dụ minh họa Luận giải chọn Năm Tháng tốt sinh con

Ba gói dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt sinh mổ 

Bạn có thể chọn một trong ba dịch vụ sau.

+ Dịch vụ 1: Chọn ra 3 lá số tốt nhất

Bạn chọn loại dịch vụ này khi bạn không cần kết quả gấp. Bạn sẽ nhận được kết quả theo email sau 7 ngày tính từ thời gian bạn hoàn tất thanh toán và gửi Mẫu đăng kí hợp lệ. Bạn cung cấp khoảng thời gian dự tính mổ đẻ không quá 10 ngày.

fengshuikiman sẽ phân tích chọn ra 3 lá số tốt nhất trong khoảng thời gian này.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 150 Euro; Internet banking 3.000.000 đ. Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Ví dụ minh họa Luận giải Chọn 3 lá số tốt nhất sinh con, nhanh rẻ
Ví dụ minh họa Luận giải Chọn 3 lá số tốt nhất sinh con, nhanh rẻ

+ Dịch vụ 2: Phân tích các lá số và chọn ra 3 lá số tốt nhất

Bạn chọn loại dịch vụ này khi bạn không cần kết quả gấp. Bạn sẽ nhận được kết quả theo email sau 10 ngày tính từ thời gian bạn hoàn tất thanh toán và gửi Mẫu đăng kí hợp lệ. Bạn cung cấp khoảng thời gian dự tính mổ đẻ không quá 10 ngày.

fengshuikiman sẽ phân tích những giờ tốt nhất của tất cả ngày khoảng thời gian này và từ đó chọn ra 3 lá số tốt nhất.

Dịch vụ này có lợi hơn so với Dịch vụ 1 ở trên là trong trường hợp diễn biến tình hình không cho phép bạn mổ đẻ vào 3 Ngày Giờ tốt nhất như đã định, bạn có sẵn kết quả Ngày Giờ tốt nhất của những ngày khác để có thể tự quyết định ngay.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 300 Euro; Internet banking 6.000.000 đ. Thời gian trả kết quả 10 ngày.

Ví dụ minh họa Luận giải phân tích tất cả các lá số tốt nhất và chọn ra3 lá số tốt nhất
Ví dụ minh họa Luận giải phân tích tất cả các lá số tốt nhất và chọn ra3 lá số tốt nhất

+ Dịch vụ 3: Khẩn Cấp cung cấp kết quả trong vòng 24h

Bạn chọn loại dịch vụ này khi bạn cần kết quả gấp trong vòng 24h. Bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 24h, theo tin nhắn vào địa chỉ bạn cung cấp Email, Viber, Messenger, Skype, WhatsApp hoặc Zalo, tính từ thời gian bạn hoàn tất thanh toán và gửi mẫu đăng kí hợp lệ, bất kể là ngày thường, thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn cung cấp khoảng thời gian dự tính mổ đẻ Khẩn Cấp không quá 5 ngày.

fengshuikiman sẽ phân tích chọn ra 3 lá số tốt nhất trong khoảng thời gian này. Kết quả giống Dịch vụ 1.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 250 Euro; Internet banking 5.000.000 đ. Thời gian trả kết quả trong vòng 24h tính từ lúc thanh toán.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hãy tham khảo Đặt tên cải mệnh cho con yêu để tặng cho con món quà đầu đời có ý nghĩa nhất, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Con bạn sẽ biết ơn bạn cả đời về điều đó! 

Lưu ý khi đăng kí dịch vụ

Chuẩn bị sẵn thông tin

1. Năm Tháng Ngày Giờ Nơi sinh của bố, mẹ. Trong trường hợp người mẹ đơn thân, chỉ cần thông tin của người mẹ.

2. Năm Tháng sinh con (Dương lịch)

3. Nơi sinh con

4. Khoảng thời gian chỉ định mổ của bác sĩ. Bạn chú ý là thời gian mổ thường sớm hơn thời gian dự mổ, rất hiếm khí muộn hơn thời gian dự mổ. Bạn hãy hỏi bác sĩ kĩ trước khi cung cấp khoảng thời gian dự mổ để lựa chọn ngày.

Chọn lá số tốt nhất cho con yêu
Chọn lá số tốt nhất cho con yêu

Hướng dẫn Đăng kí Chọn lá số tốt nhất cho con yêu

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/1Btq9Ut4nmfnUcQz7

Sau khi gửi đi, vui lòng nhắn tin qua FB, Viber hoặc WhatsApp để đặt lịch đăng kí tư vấn.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng lưu ý: Chỉ thực hiện thanh toán khi đã được fengshuikiman đồng ý cung cấp dịch vụ, thông thường vào ngày đã hẹn theo lịch đăng kí tư vấn.

Tại Hình thức thanh toán và chuyển tiền, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán: 

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, bạn chọn thanh toán bằng Euro.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

* LƯU Ý: Đối với lựa chọn dịch vụ Khẩn cấp 24h, sau khi bạn gửi Mẫu đăng kí và thanh toán, vui lòng liên hệ ngay lại bằng Email hoặc tin nhắn qua Viber, Messenger, WhatsApp hoặc Zalo để fengshuikiman xác nhận thanh toán kịp thời và gửi kết quả ngay khi có thể trong vòng 24h.