Có nên chọn lá số tốt để sinh mổ?

fengshuikiman nhận ra mỗi ngày con người đều mắc phải những sai lầm. Sai lầm lớn, sai lầm nhỏ. Có những sai lầm, ta có thể cười cho qua. Có những sai lầm, ta cúi đầu im lặng và rút ra một bài học. Có những sai lầm, ta không thể quay lại sửa chữa, chỉ có thể bước tiếp và chấp nhận. Vì vậy dù bận thế nào fengshuikiman cũng cố ra sớm bài viết này, mong các bạn trẻ tránh phạm sai lầm khi đi chọn lá số sinh mổ.

Có nên chọn lá số mổ đẻ?
Có nên chọn lá số mổ đẻ?

Để giúp các bạn có một ý hướng nhất định về việc chọn lá số để sinh mổ, fengshuikiman xin được trả lời một số thắc mắc các bạn thường nêu ra liên quan tới vấn đề chọn lá số mổ đẻ, như sau:

Chọn Ngày Giờ mổ đẻ, lá số có ứng không?

Trả lời: Dĩ nhiên là ứng. Trẻ chào đời lúc nào, ứng lúc đó, không phải vì bạn chọn lá số mà không ứng.

Chưa đau đẻ, nhưng do cạn nước ối, bác sĩ kích đẻ, không chọn ngày giờ đẻ, thì lá số có ứng không?

Trả lời: Lá số vẫn ứng như bình thường.

Có người bảo: Phải để đẻ tự nhiên, hoặc bác sĩ tự mổ thì lá số mới ứng, còn cha mẹ chọn lá số là không ứng. Vậy có đúng không?

Trả lời: Đẻ tự nhiên, bác sĩ tự mổ, cha mẹ chọn lá số, cứ khi bé ra đời vào thời điểm nào là ứng với lá số đó, bất luận là có chọn hay không chọn.

Chọn được lá số tốt thì con cháu của các thầy bói trở thành quan với đại gia hết à?

Trả lời: Nói đến chọn lá số có hai trường hợp. Một là chọn Năm Tháng để sinh con, sau đó mới chọn Ngày Giờ mổ đẻ. Trong trường hợp này là chọn toàn bộ cả Tứ trụ, nhưng rất hiếm khi có thể chọn được hoàn toàn vì không hề dễ dàng. Hai là chỉ chọn Ngày Giờ mổ đẻ. Trong trường hợp này, chỉ có thể chọn lá số tốt nhất trong khoảng thời gian chỉ định an toàn của bác sĩ, tức khoảng mươi ngày. Lá số tốt nhất, đối với fengshuikiman, không phải ưu tiên trở thành quan hay đại gia, mà ưu tiên hàng đầu về sức khỏe và cuộc sống yên ổn, công việc, hôn nhân, con cái. Sau đó mới xét đến tiền tài và danh vọng. Nếu có tiền và có danh, nhưng đầy sóng gió tội hình, liệu có tốt không?

Có nên chọn ngày giờ sinh mổ cho con không?

Trả lời: Nếu bạn có khả năng sinh thường thì nên đẻ tự nhiên, không nên chọn ngày giờ sinh mổ cho con để có lá số tốt.

Nếu bạn bị bắt buộc phải sinh mổ, do đã từng đẻ con trước là sinh mổ, hoặc do bác sĩ yêu cầu phải sinh mổ, thì lúc này bạn nên tranh thủ cơ hội có một không hai này để chọn lá số tốt nhất cho con trong khoảng thời gian an toàn bác sĩ chỉ định mổ.

Có những phương pháp nào để chọn lá số tốt cho con?

Có hai phương pháp chính để chọn lá số sinh mổ: Tử vi và Tứ trụ. Về hai bộ môn này, fengshuikiman đã đề cập đến trong bài So sánh Tứ trụ Tử Bình và Tử vi và bài Tứ trụ và Tử vi, môn nào luận mệnh chính xác hơn?

Nếu bạn đã đọc hai bài trên, bạn sẽ nhận thấy Tứ trụ có rất nhiều điểm ưu việt so với Tử vi. Tứ trụ dựa trên dữ liệu có nền tàng vững chắc. Nhưng ngay cả đối với Tứ trụ, người không có kinh nghiệm làm nghề luận Vận Mệnh cũng có thể chọn lá xấu như thường. Các chuyên gia Tứ trụ có kinh nghiệm Luận mệnh lâu năm, chắc chắn sẽ biết chọn cho con bạn lá số tốt nhất trong khoảng thời gian bạn cung cấp.

Còn Tử vi thì sao? Cũng cần phải gặp các chuyên gia Tử vi có kinh nghiệm dày dặn. Như trong các hình chụp trong bài này, các lá số đều được chọn theo Tử vi, giá tới 30 triệu cũng có, thời gian trôi qua, mới thấy nhiều điều bất lợi, thật đáng tiếc!

Chọn lá số sinh mổ cho con, có ảnh hưởng tới ông bà, cha mẹ hay không?

Dĩ nhiên là có!

Tứ trụ của một người nói lên quan hệ với lục thân, tức là ông bà, cha mẹ, anh chị em, vợ / chồng, con cái. Nếu chọn nhầm phải lá số xấu, tùy từng trường hợp có thể ảnh hưởng các mối quan hệ trên, thông thường ít nhất hai mối quan hệ, như vợ/chồng và con cái, hoặc cha mẹ và anh chị em…

Một trong những trường hợp fengshuikiman từng tư vấn, khách hàng đi chọn lá số cho con theo Tử vi, sinh vào lúc 08h50 tại Hà Nội, theo Tử vi là giờ Thìn. Khi tìm tới fengshuikiman là để Đặt tên Cải mệnh cho con.

Rất tiếc cho người khách hàng này, Tử vi ngoài việc không rõ xác định tháng nhuận hay không, cũng không biết giờ sinh theo giờ chính Ngọ như thế nào, nên trên thực tế trẻ được sinh ra là giờ Tị. Tị là Thiên Tài là cha, gặp xung lệnh tháng đồng thời là gốc rễ, cũng là Lộc của Nhật chủ (đại diện cho trẻ). Bất lợi về cha, nhỏ thì sống xa cách, lớn lên dễ thường xuyên bất hòa, mâu thuẫn với cha. Chưa kể Tài Lộc tương xung, về tiền tài có rất nhiều điều đáng nói. Gặp phải những trường hợp như trên, fengshuikiman thấy rất là tiếc cho họ! Nếu để đẻ tự nhiên, thì không đáng nói. Nhưng cố tình đi chọn, lại chọn lá số bất lợi, thì tiếc vô cùng!

Có nên tự chọn ngày giờ sinh mổ cho con mình không?

Trả lời: Nếu chính bản thân làm nghề luận mệnh, – xin nhấn mạnh là làm nghề này và có nhiều kinh nghiệm, – và cảm thấy tự tin thì có thể tự chọn lá số cho con mình. Còn ngoài ra thì không nên. Không có gì cắn rứt bằng việc tự chọn Ngày Giờ mổ đẻ cho con mà về sau phát hiện đó là một lá số xấu.

Nếu không có đủ trình độ, nên tránh tự chọn lá số cho con
Nếu không có đủ trình độ, nên tránh tự chọn lá số cho con
Tứ trụ của lá số ở trên
Tứ trụ của lá số ở trên

Lá ở trên vốn Trụ Năm và Trụ Tháng Thiên khắc Địa xung, bất lợi lục thân cha mẹ anh chị em, suốt ngày đi miết không thích ở nhà. Cứng đầu cứng cổ, đi xa thì may ra có lợi.

Có nên vào các hội nhóm để hỏi ý kiến nên chọn ngày giờ nào sinh mổ cho con không?

Trả lời: Hoàn toàn không nên. Không có một người thầy giỏi nào dành thời gian để luận giải hữu duyên cho bạn cả. Để chọn Ngày Giờ sinh mổ, cần rất rất nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích, chọn lọc để tìm ra một lá số tốt nhất. Một người thầy giỏi thường rất rất bận và thường kín lịch trước với khách hàng đã đặt lịch của họ từ nhiều tháng trước, vậy lấy đâu ra thời gian để xem hữu duyên cho một ai đó, trong một hội nhóm nào đó đây?

Chọn thầy chọn Ngày Giờ sinh mổ rồi, có nên vào các hội nhóm xin ý kiến nữa không?

Trả lời: Khi chọn thầy để chọn Ngày Giờ đẻ cho con mình, tức là bạn quan tâm tới việc số phận của con sau này sao cho tốt, đồng thời cũng để có ảnh hưởng tốt tới chính cha mẹ là vợ chồng bạn. Vì vậy, người bạn chọn hẳn phải là người bạn rất tin tưởng về năng lực, có tâm. Khi đã rất tin tưởng thì không nên vào các hội nhóm hỏi xin ý kiến vì 99% không phải thầy luận mệnh. Còn lại, số phần trăm của 1% còn lại là thầy giỏi là rất rất nhỏ, sẽ rất khó có cơ may để họ luận cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều làm bạn hoang mang một cách vô ích. Thay vì đi hỏi những người khác, bạn hãy hỏi chính người thầy mà chính bạn đã chọn để chọn lá số cho con, vì sao tốt, tốt về cái gì, vì sao xấu, xấu vì cái gì… Thông thường, như fengshuikiman chọn lá số tốt nhất cho trẻ, đều luận lí do tốt xấu để cha mẹ Mệnh chủ biết rõ vì sao lại chọn một lá số đó, vì sao lại loại những lá số khác.

Chọn lá số có Trụ Năm và Ngày phục ngâm, khi họa ập tới sẽ liên quan đồng thời cha mẹ và vợ
Chọn lá số có Trụ Năm và Ngày phục ngâm, khi họa ập tới sẽ liên quan đồng thời cha mẹ và vợ
Tứ trụ của lá số ở trên
Tứ trụ của lá số ở trên

Lá số ở trên được chọn có Hỏa cực kì vượng bao vây quanh phản khắc Nhật chủ, suốt ngày đau đầu suy nghĩ về việc kiếm tiền, kiếm tiền khó khăn. Đã thế, đây không phải là người quan tâm Cải tạo Vận Mệnh theo Huyền học, không chăm học, không nghiên cứu. Ngoài ra, chọn lá số có Trụ Năm và Ngày phục ngâm, khi họa ập tới sẽ liên quan đồng thời cha mẹ và vợ.

Trả 10 triệu để chọn một lá số có Dụng Hỉ bị phá hại, cả vợ và tiền tài đều không tốt
Trả 10 triệu để chọn một lá số có Dụng Hỉ bị phá hại, cả vợ và tiền tài đều không tốt

Nam mệnh. Lá số ở trên nếu luận thẳng ra Ngọ Mão phá, Ngọ Sửu hại, thân vượng, Dụng Hỉ phá hại, cả vợ lẫn tiền tài đều không tốt.

Giá tiền chọn Ngày Giờ sinh mổ bao nhiêu là hợp lí?

Trả lời: Giá chọn Ngày Giờ sinh mổ rất linh hoạt. 500 K có, 5 triệu có, 10 triệu, 15 triệu có, thậm chí 30 triệu cũng có (giá vào năm 2024) như trong các hình chụp trong bài. Có câu nói: “Của rẻ là của ôi”. Cũng đúng một phần. Người cung cấp dịch vụ thường yêu cầu phí tương đương với công sức, kiến thức, trình độ, kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm tháng của họ. Nhưng dĩ nhiên, không phải lúc nào phí cũng tương đương với chất lượng. Nếu vậy thì cuộc đời đơn giản quá, để lựa chọn cũng dễ dàng quá! Sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn đánh giá là nhiều hay ít. Khi đi làm dịch vụ, bạn hãy yêu cầu xem Mẫu kết quả bạn nhận được sẽ là cái gì. Giống như bạn đi mua quần áo, để mua được đồ tốt, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin về chất liệu vải, poliester, vải lanh hay vải lụa… màu sắc thế nào, kích cỡ ra sao, kiểu dáng bắt mắt không, có hợp với mình không…

Giá cả có nhiều loại, nhưng không phải lúc nào phí cũng đi đôi với chất lượng
Giá cả có nhiều loại, nhưng không phải lúc nào phí cũng đi đôi với chất lượng

Và đặc biệt quan trọng là phải có hậu tư vấn: Sau khi bạn nhận kết quả, họ phải giải đáp được các thắc mắc của bạn, chứ bạn không phải đi hỏi tất thảy mọi người để giải đáp thắc mắc cho mình.

Trả giá 15 triệu để có lá số "đặc biệt": Nữ mệnh khắc chồng khắc con
Trả giá 15 triệu để có lá số “đặc biệt”: Nữ mệnh khắc chồng khắc con

Mệnh nữ. Lá ở trên được chọn nhưng hoàn toàn lệch Ngũ hành, Bính Nhật chủ Hỏa không gốc rễ, Thổ cực vượng thiếu hành Kim. Phụ thuộc nhiều vào tháng thụ thai có thể trợ giúp được hay không. Nữ mệnh Thực Thương rất vượng thường khắc chồng khắc con. Về hôn nhân, tái hôn là chắc chắn, khó được chồng yêu thương. Về con cái, dễ gặp sảy bỏ thai, khó có con hoặc con cái rất muộn.

Trả 30 triệu để chọn lá số cho con, gia đình bung beng
Trả 30 triệu để chọn lá số cho con, gia đình bung beng
Tứ trụ của lá số ở trên
Tứ trụ của lá số ở trên

Lá số ở trên nam mệnh, không có Thiên Tài là sao cha, thì hoặc cha hay đi làm ăn xa không có nhà, hoặc tự bỏ nhà đi không sống cùng Mệnh chủ.  Nhâm Thực Thần lộ nhược, đại diện cho thức ăn, Thiên Ấn Thìn Thổ vượng lại được Hỏa sinh, biến thành Kiêu, Kiêu rất mạnh đoạt Thực thì hay ốm đau và gặp nhiều nguy hiểm tới tính mạng. Năm ứng mẹ đòi li dị hẳn là năm 2020 vận trẻ em là Giáp Tuất, Thìn Tuất xung, Thiên Ấn là mẹ xung vượng phản khắc Thiên Tài Giáp lộ là cha.

Chọn thầy giỏi để chọn lá số cho con có khó không?

Khi có ý định chọn Ngày Giờ mổ đẻ cho con, bạn lưu ý hãy đi tìm hiểu chọn thầy từ nhiều tháng trước. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian đánh giá trình độ của người thầy sẽ chọn. Kể cả khi không biết là sẽ mổ đẻ hay mổ thường, tới lúc cuối giai đoạn thai kì, bác sĩ sẽ có thể quyết định mổ đẻ và cho phép bạn chọn trong khoảng thời gian an toàn ít ngày. Hãy tận dụng cơ hội quý báu đó để chọn Ngày Giờ sinh cho con được tốt nhất!

Người thầy bạn nên chọn, ngoài việc phải là người có trình độ, có kinh nghiệm Luận giải Vận Mệnh nhiều năm, cũng cần phải là người có tâm, tận tình chọn lá số tốt cho con bạn như cho chính con cháu của họ vậy. Vì vậy, hãy chọn thầy lớn tuổi, có con, có cháu! Ngoài ra, đừng nghĩ việc “nhờ vả” ai chọn lá số cho con, cháu mình. Lá số Tứ trụ quyết định Vận Mệnh cả cuộc đời, vì vậy khi bạn đã có ý định chọn, nên chọn dịch vụ tư vấn nghiêm túc. Điều quan trọng hơn cả, hãy yêu cầu kết quả dịch vụ là Luận giải viết tay hoặc đánh máy, giải thích rõ ràng vì sao những lá số được chọn là tốt, vì sao những lá số kia không được chọn là xấu.

Để chọn thầy giỏi sẽ không hề khó, kể cả bạn không phải là người hiểu biết chuyên môn về các bộ môn Huyền học. Nếu bạn làm theo những lời chỉ dẫn tại bài Chuyên gia Mệnh lí đích thực là ai? Cách nhận biết, thì chắc chắn bạn sẽ tìm được một người thầy giỏi chọn Ngày Giờ sinh mổ cho con mình.

Khi tìm đọc tới bài này, hẳn bạn đang quan tâm việc tìm thầy chọn lá số cho con mình. Hãy giữ tinh thần trong sáng trong thời gian đi tìm thầy giỏi. Năng lượng tích cực sẽ dẫn bạn tới gặp thầy giỏi thực sự. Chúc các bạn thật may mắn!

Kim An chữ kí