Chọn Ngày Giờ tốt Đổ trần, lợp mái, đổ bê-tông sàn, đặt đòn dông

Đổ trần, lợp mái là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong việc xây nhà, cần phải xem ngày giờ tốt để tiến hành nhằm mục đích mang lại cát khí, thuận lợi và an toàn. Nó quan trọng không kém việc động thổ làm nhà, đổ móng.

Vì sao phải chọn Ngày Giờ tốt lợp mái, cất nóc?

Chọn ngày giờ tốt lợp mái hay còn gọi ngày cất nóc đổ mái nhà, hay ngày thượng lương nhà là việc hết sức quan trọng. Nhà mà không có nóc thì không thành nhà. Nóc bảo vệ cho ngôi nhà. Ngày nay, khi nhà tầng ngày cất nóc là là ngày đổ mái tầng cao nhất.

Có rất nhiều lập trình tìm ngày tốt để lập trần, đổ mái nhà, nhưng nếu nhìn vào chi tiết thì xem rất đơn giản: chỉ xem có phải là ngày Hoàng Đạo hay Hắc Đạo, khá hơn một chút thì xem tuổi Mệnh chủ có xung khắc với tháng và ngày  tiến hành công việc hay không, các sao tốt xấu.

Tuy nhiên, việc xem ngày tốt phổ biến theo những lập trình này chỉ giới hạn ở tuổi Can Chi Năm sinh của Mệnh chủ. fengshuikiman xét ngày giờ tốt cho Mệnh chủ không chỉ xét ở Năm sinh, mà còn xét rất kĩ đến Tháng, Ngày, Giờ sinh của Mệnh chủ nhằm đảm bảo không phạm vào yếu tố xung, kị nào.

Ngoài ra, fengshuikiman còn xét tránh những ngày xấu như Dương công kị, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kị. Thêm nữa, xét những ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với những công việc này như những sao Nguyệt Không, Nguyệt Tài, Thiên Phúc, Sinh Khí, Dịch Nhật.

Chọn ngày giờ tốt đổ trần lợp mái
Chọn ngày giờ tốt đổ trần lợp mái

Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ.

Phí và thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 20 Euro; Internet banking 500.000 đ.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với fengshuikiman.

Nếu bạn lưỡng lự về chất lượng tư vấn của fengshuikiman, bạn có thể tham khảo Khách hàng nói gì về fengshuikiman.

Hướng dẫn Dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt Đổ trần, lợp mái, đổ bê-tông sàn, đặt đòn dông

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt chỉ dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ liên quan tới Tứ trụ và Phong Thủy.

Bước 1: Điền Mẫu đăng kí

Bấm vào link Đăng kí dịch vụ dưới đây, bạn sẽ được dẫn tới Mẫu đăng kí. Tại Mẫu đăng kí, bạn điền đầy đủ và chính xác các phần theo yêu cầu và gửi Mẫu.

https://forms.gle/vxZJUbkKBbFnhDLC7

Bước 2: Thanh toán

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Số tài khoản: 7960637

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Bước 3: Chờ kết quả

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.