LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON CÁI NGHE LỜI BẠN? – Chuyện cô hàng xóm người Ý

Chắc bạn đã có sẵn câu trả lời cho tiêu đề của tôi phải không? – “Phải giáo dục chúng chứ còn thế nào nữa?” Ồ, bạn hoàn toàn có lí! Nhưng hãy khoan, để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện cô hàng xóm của tôi.

Làm thế nào để con cái nghe lời bạn?

Làm thế nào để con cái nghe lời bạn?

Tôi ở Roma, ở một khu được coi là dân trí cao. Đối diện với nhà tôi là một gia đình người Ý, đôi vợ chồng có hai đứa con, một trai, một gái đều ở tuổi thành niên. Qua tiếp xúc xã giao tôi thấy đôi vợ chồng cư xử hết sức lịch sự, có văn hóa và luôn tươi cười. Chỉ có điều, không hiểu vì lí do gì, thường vào buổi tối lúc yên ắng người ta lại nghe thấy những tiếng tranh cãi phát ra từ nhà họ. Thường giọng cậu con trai nói to, át tất cả mọi người trong gia đình.

Người Ý có một đức tính mà theo tôi đáng học tập, đó là họ rất hay chia sẻ vấn đề của họ. Họ không hề ngại ngùng hoặc che giấu vấn đề của họ. Một lần gặp tôi, cô kể: Con trai lớn học cấp III, luôn là học sinh khá giỏi. Đặc biệt điểm hạnh kiểm luôn được 10, liền trong năm năm tới giờ. Cô luôn chú ý dạy dỗ cháu từ bé, không bao giờ nuông chiều. Nhưng không hiểu sao tính cháu rất nóng nảy, rất khó khuyên bảo.

Tôi muốn giúp cô nên xem giúp lá số Tử Bình cho cháu. Quả thật cháu là người rất thông minh, nhưng trong 5 hành thì cháu thiếu hẳn mất 1, còn 1 hành thì lại quá vượng. Tôi chắc chắn đây là nguyên nhân liền khuyên cô áp dụng cách giải: Luôn cho cháu đeo đồng hồ bằng kim loại màu trắng. Giường nằm của cháu nên bằng gỗ và màu nâu. Đặt cây trong phòng của cháu vào lọ hoa cũng màu trắng. Tủ, kệ sách màu trắng hoặc xanh lá cây hoặc pha cả hai màu và nhất là thường xuyên cho cháu mặc áo màu vàng hoặc nâu.

Kết quả thật bất ngờ! Cô sung sướng khoe tôi rằng kể từ khi thay đổi như tôi khuyên, tính cháu mềm hẳn đi, nói năng lịch sự nhã nhặn, có suy nghĩ trước sau và đặc biệt không làm phiền lòng bố mẹ nữa.

Giờ quay trở lại câu trả lời của bạn, đúng là việc giáo dục con cái có ảnh hưởng rất lớn tới chúng, nhưng còn có một ảnh hưởng vô hình lớn không kém. Đó chính là ảnh hưởng của Âm dương, Ngũ hành. Vô hình không có nghĩa là không tồn tại. Như học giả Nguyễn Hiến Lê trong cuốn Luyện lí trí (1965) có viết: “… ta có chụp hình được điện đâu, ta cũng chẳng biết điện là cái gì cả, mà điện đã làm thay đổi cả trái đất đấy.”

Âm Dương Ngũ hành có ảnh hưởng rất lớn tới việc nuôi dạy con cái

Âm Dương ngũ hành có ảnh hưởng rất lớn tới việc giáo dục con cái
Âm Dương ngũ hành có ảnh hưởng rất lớn tới việc giáo dục con cái

Ứng dụng của Phong Thủy Mệnh lí Tứ trụ Tử bình thật sự là biến thiên vạn hóa. Bạn có thể thay đổi tâm tính của một người chính nhờ vào sự am hiểu, phân tích lá số Tứ trụ của người đó. Bộ môn này thực sự rất ít người biết tới hoặc quan tâm đúng mức, nhưng hiệu quả của nó thực sự rất kì diệu.

Môn mệnh lí Tử Bình vốn dĩ rất có ảnh hưởng ở Trung Quốc, Xinh-ga-po, Mã-lai đang lan dần sang Việt Nam và thậm chí cả các nước phương Tây như Anh, Ý, Pháp, Đức, Ba Lan. Như ở Ý hiện nay, người ta cũng bắt đầu nhận thấy giá trị của bộ môn Huyền học cổ đại huyền diệu này. Những năm gần đây, các chuyên gia về bộ môn này liên tục tổ chức các cuộc hội thảo hàng năm, các khóa học về Tử Bình và Phong Thủy ở châu Âu, cũng như ở châu Mỹ.

Bây giờ chính là lúc bạn cải tạo vận mệnh của chính mình, của chồng/ vợ của mình, của con cái mình, cuộc sống của bạn có tốt lên hay không, tất cả phụ thuộc vào bạn!

Để biết được có lực vô hình nào của Ngũ hành, Âm dương đang ảnh hưởng tới bạn và gia đình bạn, hãy đăng kí ngay xem mệnh ngay bây giờ! Bạn có thể tìm hiểu và chọn đăng kí Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời hoặc chọn đăng kí Tứ trụ Tử Bình trả lời mười vạn câu hỏi Vì sao và đặt bất kì câu hỏi nào bạn quan tâm./.