Ai cũng thích số phận mình tốt!

Ai cũng thích số mệnh mình tốt nhưng không ai có thể biết trước được họa phúc của mình nếu không xem Tứ trụ Tử Bình. Không những cần phải biết phúc khí của mình ra sao mà càng phải biết mình có tai họa gì không và nhất là khi nào xảy ra.

Nếu phúc mình có mà mình không biết thì cũng không sao, phúc cũng chẳng trốn đi đâu được. Nhưng nếu mình có nạn thì nhất thiết phải biết để đề phòng và tránh xa.

Thực tế cho thấy không phải ai cũng có số tốt. Mà số xấu hoặc tốt thì trong cuộc đời ai cũng khó tránh khỏi những lúc khó khăn, những việc xấu: về đường công danh, về sức khỏe, về hôn nhân, về gia đình chắc chắn có những điều không được như ý. Dù có chuyện gì xảy ra, nếu bạn biết trước, bạn sẽ không bị bất ngờ, bạn sẽ chủ động và kiểm soát tốt được tình hình.

Ai cũng thích số phận mình tốt
Ai cũng thích số phận mình tốt

Bạn là ai?

Bạn là sinh viên?

Bạn là sinh viên, hoặc một người trẻ mới vào đời với bao hoài bão và khát vọng thành công, bạn cảm thấy con đường phía trước của bạn mù mờ và bạn không biết sẽ phải làm gì tiếp theo cho sự nghiệp và cuộc sống. Xem mệnh để giúp bạn bình tĩnh và kiên nhẫn như con sư tử chờ đợi cơ hội và chớp ngay lấy cơ hội khi nó đang chìa ra trước mặt bạn vì bạn đã sẵn sàng: cơ hội học bổng đi nước ngoài, cơ hội làm việc cho một công ti quốc tế danh tiếng hoặc tại sao không, một cơ hội tự lập doanh nghiệp của chính bạn.

Bạn là người có thu nhập ổn định?

Bạn là người có thu nhập ổn định, chẳng còn gì phải lo lắng nữa ngoại trừ tìm một người tâm đầu ý hợp với bạn. Nhưng những người mà bạn tự chủ động tìm hiểu hoặc những người do bạn bè, họ hàng giới thiệu tới bao nhiêu nhưng người tới rồi đi. Bạn muốn biết thời điểm nào sẽ gặp được nửa kia của mình, ai sẽ là người đồng hành với mình trong suốt chặng đường đời .

Bạn là người làm cha làm mẹ?

Bạn là người làm cha làm mẹ, mối bận tâm lo lắng lớn nhất của bạn đó là con cái, giúp con khôn lớn thành tài. Bạn lo cho đứa lớn mới vào học cấp III, không biết nên hướng nghiệp cho nó học ngành gì thì phù hợp? Còn tính tình của đứa nhỏ thì ngang bướng, thích làm theo ý của mình mà lại không nghe lời chỉ bảo của bố mẹ. Xem mệnh cho con bạn chính là để tìm con đường hướng nghiệp thích hợp, tìm những yếu tố mất cân bằng trong mệnh để chỉnh sửa tính tình.

Bạn đã trở thành nhà doanh nghiệp thành công?

Bạn đã trở thành nhà doanh nghiệp thành công sau bao nỗ lực phấn đấu. Dưới bạn không có nhiều thì ít người đang làm việc cho bạn. Công việc kinh doanh đang tiến triển rất tốt đẹp. Doanh thu mỗi lúc một lớn lên. Bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Nhưng bạn có chắc công việc thuận lợi này sẽ kéo dài mãi? Nếu bạn nghĩ mọi việc đều tốt đẹp, không cần phải xem mệnh thì có lẽ cần nghĩ lại. Biết bao nhà doanh nghiệp lớn đang làm ăn phát đạt mà chỉ bị một vụ faute là cả một “đế chế” của họ lung lay hoặc thậm chí tiêu tan! Đó chỉ vì họ không ngờ điều gì đến với họ. Nhưng nếu họ xem mệnh để đề phòng vận xấu thì họ đã chờ cho “vận hạn xấu” của họ qua đi rồi mới tiếp tục làm ăn đầu tư, hoặc thậm chí nếu biết hết vận làm ăn tốt thì biết dừng lại, chuyển quản lí doanh nghiệp cho người khác còn hơn là phá sản và vướng vào ngục lao tù.

Bạn là người về hưu?

Bạn đã đến tuổi về hưu nhẹ nhõm, mọi việc đâu vào đấy rồi: Này nhé nhà cửa khang trang rồi, con cái đều làm ăn khá giả, có chức vị, lập gia đình đuề huề. Con cái chúng nó cũng có con cái của chúng nó rồi, mình đã trở thành ông bà. Rồi các chắt ra đời, mình đã trở thành cụ. Ở vào cái tuổi 70-80, nhìn cảnh nhà mình ai cũng mơ ước và thán phục thì tự lúc nào một đứa trong gia đình đã biến thành “la pecora nera” trong tiếng Ý, có nghĩa là con cừu đen, trong một thời gian ngắn đập tan tành cái đại gia đình đẹp đẽ mà bao người mơ ước đó. Bạn nói: “Giá mà mình biết trước…!” Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể biết trước nếu bạn xem mệnh trước để có những biện pháp phòng tránh được họa nạn.

Số phận tươi sáng đang chờ phía trước
Số phận tươi sáng đang chờ phía trước

Làm thế nào để cải thiện số mệnh?

Rất đơn giản, câu trả lời cho mọi thắc mắc, nghi ngờ của bạn nằm ở bên trong chính Lá số Tứ trụ Tử Bình của bạn!

Dù bạn có là ai, ở độ tuổi nào đi chăng nữa, fengshuikiman sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho riêng bạn và chính bạn là người cải thiện số mệnh của chính mình. Xem mệnh là một việc hết sức cần thiết như xem dự báo thời tiết để đề phòng cho bản thân: Nếu dự báo trời mưa sấm chớp thì ở nhà còn hơn, chờ nắng ráo hãy ra đường; hoặc nếu nhất định có việc phải đi thì chuẩn bị áo mưa, ô dù, mũ nón.

Ai cũng thích số mệnh mình tốt! Nhưng để có số mệnh tốt, cần hành động, can thiệp tích cực để cải thiện số mệnh, đó mới chính là bản lĩnh. Người bản lĩnh không phải là người luôn xông pha vào khó khăn nguy hiểm. Người bản lĩnh phải là người biết nhìn xa trông rộng, thấy trước được tai vạ, họa hạn mà chuẩn bị, tìm biện pháp tránh xa.

Kết luận

Hãy tưởng tượng với Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời của fengshuikiman, bạn sẽ biết trước đường đời của mình rõ như con đường từ nhà ra chợ! Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời sẽ cho bạn ý tưởng, hình ảnh rõ ràng về điều đó. Khi bạn đã biết trước rồi thì còn gì phải lo lắng và sợ hãi nữa chứ vì bạn sẽ lập kế hoạch để đón nhận tương lai. Điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn sống thanh thản, tự tin và mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Tôi dám đảm bảo với bạn điều đó, vì điều đó đã xảy ra với chính tôi – người lập ra website này – và với nhiều khách hàng đã được tôi giúp xem Tử Bình./.