Tổng thống Pháp Macron đã thắng cử, tái đắc cử nhiệm kì II – “Còn lâu mới lật đổ được Ông”, đúng như fengshuikiman dự đoán

Hôm nay, 24/4/2022, trong cuộc tranh cử với Madame Le Pen, lại một lần nữa Thổng tống Macron đã thắng cử, tái đắc cử Tổng thống Pháp nhiệm kì II, sau nhiệm kì I kéo dài 5 năm.

Trong post trên FB ngày 20/12 năm ngoái 2021, như dự đoán trong dịp luận giải về Hôn nhân của ông Macron, mình có viết: “Tị Hỏa Tài chứa Mậu Thổ Sát, Sát ẩn kĩ, lại có Sát Ấn tương sinh, các vị có muốn cũng còn lâu mới lật đổ được Macron. Điều này nếu M.Macron biết được sẽ rất hài lòng”. Đã nói rồi, dù bạn thích hay không thích, còn lâu mới lật đổ được ông ta. Tới ngày hôm nay thì Tổng thống Pháp M.Macron hẳn hơn cả hài lòng. Xin chúc mừng Ông!

Hôn nhân của Tổng thống Pháp Macron

Nhân dịp Tổng thống Pháp Macron tái đắc cử, xin chép lại phần mình luận đoán về Hôn nhân rất đặc biệt của Ông, được đăng trên Profile FB cá nhân cũng như của FB fengshuikiman vào ngày 20/12/2021.

Mệnh bị vợ quản

Gần đây mình nhận được rất nhiều đăng kí xem về Hôn nhân tình duyên. Mai là sinh nhật Tổng thống Pháp Macron, chợt nhớ ra ông có chuyện tình rất đáng kể. Thỉnh thoảng “đá” những người nổi tiếng một chút mà không sợ họ “réo tên” 🙂

Do mình từng học tiếng Pháp, từng ở Pháp, cảm thấy nước Pháp rất thân thuộc, có Tổng thống Pháp 7x giống mình lại càng cảm thấy gần gũi.

Ông yêu bà Brigitte là phu nhân hiện tại, hơn ông 24 tuổi (ông sinh năm 1977, bà sinh năm 1953), khi ông còn là học sinh chưa tới tuổi trưởng thành, còn bà là giáo viên của ông, lúc đó đã có gia đình và 3 con.

Cuối cùng, như bây giờ mọi người đã biết, bà đã trở thành vợ của ông, dù hơn ông tới 24 tuổi.

Tổng thống Pháp Macron cùng phu nhân
Tổng thống Pháp Macron cùng phu nhân

Giờ xét hôn nhân của ông ra sao

Nhâm là Nhật chủ là bản thân Mệnh chủ, Nhật chủ vượng lấy Tài làm Dụng thần, Tài là tiền nên giàu có, Tài là vợ nên được vợ giúp sức. Nhâm Đinh hợp, Nhật chủ hợp Tài thì quan tâm đến tiền, Nhật chủ tọa Tí, Quý hợp Mậu Sát chủ địa vị nên M.Macron không chỉ quan tâm đến tiền mà còn vươn tới địa vị.

Hai Nhâm tranh hợp Đinh Tài tinh là luôn có sự cạnh tranh trong công việc. Tài là vợ, cũng là biểu tượng ông cùng người khác cùng tranh người phụ nữ này. Nhật chủ xa Tài, Tỉ Nhâm gần tài, lấy vợ của người khác.

Tị Hỏa Tài chứa Mậu Thổ Sát, Sát ẩn kĩ, lại có Sát Ấn tương sinh, các vị có muốn cũng còn lâu mới lật đổ được Macron. Điều này nếu M.Macron biết được sẽ rất hài lòng.

Nhật chủ thân vượng, Thủy vượng co vào chính giữa, bị bao bọc trước sau bởi Tài tinh: Trụ Năm Đinh Tị Hỏa toàn Tài, Trụ Giờ Mộc Hỏa cũng là Tài, quay trước quay sau đều là vợ nên bị vợ quản chặt . Bị Tài là vợ vây chặt thì đi đâu vợ cũng đi theo, hai Tị là hai con mắt, Ất là điện thoại, nên nếu vợ không nhìn thấy ông thì thể nào cũng gọi điện. Số ông còn sống thì không thể thoát khỏi vòng vây bao bọc của vợ, dù ông có là Tổng thống đi chăng nữa. Điều này nếu Monsieur Macron biết được không biết có phản đối không.

Tứ trụ của Tổng thống Pháp Macron
Tứ trụ của Tổng thống Pháp Macron

Sự nghiệp của Tổng thống Macron

Trong dự đoán về Hôn nhân, fengshuikiman đã dự đoán qua về sự nghiệp của ông: “Tị Hỏa Tài chứa Mậu Thổ Sát, Sát ẩn kĩ, lại có Sát Ấn tương sinh, các vị có muốn cũng còn lâu mới lật đổ được Macron. Điều này nếu M.Macron biết được sẽ rất hài lòng”.

Chỉ cần nhìn vào Tứ trụ là biết sự nghiệp của vị Tổng thống trẻ này rất vững vàng.

Ông sinh năm 1977. Năm 2017, ông được bầu Tổng thống Pháp vào khi ông tròn 40 tuổi. Tới năm nay 2022, ông lại được tái bầu Tổng thống Pháp nhiệm kì II. Thân vượng, Tài vượng, Sát ẩn kĩ, không bị Quan Sát hỗn tạp, hành vận lại cực kì thuận lợi.

Đại vận Mậu Thân Sát Ấn tương sinh, Ông Macron 5 năm làm Tổng thống Pháp, cùng những năm trước đó giữ nhiều vị trí quan trọng trước khi làm Tổng thống.

Hành vận Sát Ấn tương sinh, 5 năm cuối vận M. Macron làm Tổng thống Pháp nhiệm kì I
Hành vận Sát Ấn tương sinh, 5 năm cuối vận M. Macron làm Tổng thống Pháp nhiệm kì I

Đại vận Đinh Mùi Tài Quan tương sinh, năm 2022 là năm nay bắt đầu Đại vận mới bắt đầu hết sức tốt đẹp. Dự đoán cũng là Đại vận gặt hái của ông.

Hành vận Tài Quan tương sinh, M. Macron tái đắc cử làm Tổng thống Pháp nhiệm kì II
Hành vận Tài Quan tương sinh, M. Macron tái đắc cử làm Tổng thống Pháp nhiệm kì II

Hành vận Tài Quan tương sinh, M. Macron tái đắc cử làm Tổng thống Pháp nhiệm kì II

Kết quả bầu cử Tổng thống Pháp 2022
Kết quả bầu cử Tổng thống Pháp 24/4/2022

Tuy nhiên ở Đại vận này liên quan tới Nhiệm kì lần II này, fengshuikiman dự đoán sẽ có nhiều sóng gió so với với Nhiệm kì trước. Thứ nhất là do Mệnh cục thuần Sát là tốt đẹp, gặp vận Quan là Quan Sát hỗn tạp, chứng tỏ gặp rất nhiều trở ngại và kèn cựa. Thứ hai là Tí Mùi hại, lệnh tháng cùng cung thê gặp hại, Quan tinh bị hại, chủ quan phi khẩu thiệt, không đầu không đuôi, liên quan tới sự nghiệp cũng như vợ. Tí là Kiếp Tài chủ về đồng nghiệp, kẻ cạnh tranh, hại Mùi là Quan là vị trí của ông.

Vào năm Đinh Mùi 2027, tuế vận phục ngâm, cũng là năm kết thúc nhiệm kì II, nếu bầu cử Tổng thống nhằm đúng năm này và nếu Ông muốn tiếp tục ra tranh cử thì rất khó thắng cử.

Hi vọng trong nhiệm kì này, Ông đóng góp được nhiều cho dân tộc Pháp nói riêng và cộng đồng châu Âu, thế giới nói chung./.