Tình yêu Hôn nhân Đúng Sai Sai Đúng – Hậu Black Friday 2023

Sáng hôm Black Friday 24/11/2023, trong lúc tìm một cái nồi ngày Black Friday, chợt 1 phút “nông nổi” nảy ra ý tưởng xem Tình duyên Hôn nhân free cho các bạn trên FB cá nhân. 5 phút viết bài và cả ngày ngồi ôm máy tính. Cuối ngày đầu nóng như bị sốt. Nhưng Kim An đã có một trải nghiệm thú vị đi từ cuộc đời người này sang cuộc đời người khác trong vòng 24h.

Black Friday fengshuikiman 2023
Black Friday fengshuikiman 2023

Black friday – Dự đoán tình yêu hôn nhân năm 2024

Bài đăng trên FB cá nhân ngày 24/11/2023

Bứt dứt vì quá bận với khách hàng mà gần đây không có thời gian viết nổi một bài về Tứ trụ, Phong Thủy nên hôm nay nhân ngày Black Friday, mình sẽ dự đoán về Tình yêu Hôn nhân năm 2024 cho những bạn muốn xem.

Điều kiện: Mình không xem Inbox mà xem public nên các bạn hãy cân nhắc.

Dưới cmt yêu cầu:

  1. Chính chủ yêu cầu xem (không xem hộ cho người khác)
  2. Họ (viết đủ), Tên (viết đủ – hoặc viết tắt nếu muốn giấu tên)
  3. Năm Tháng Ngày Giờ sinh Dương lịch phải chính xác.
  4. Nơi sinh
  5. Giới tính
  6. Nêu một năm trong quá khứ đánh dấu là Tốt-Xấu đối với Tình yêu hoặc Hôn nhân của bạn (chỉ cần nêu năm Dương lịch, không cần đi vào chi tiết).

Tại phần trả lời dưới cmt của bạn. Mình sẽ đoán năm quá khứ nêu trên của bạn, đồng thời dự đoán tình hình Tình yêu Hôn nhân năm sắp tới 2024.

Black Friday fengshuikiman có giá trị đối với các cmt ở dưới trong vòng 24h, bắt đầu tính từ 14h45 giờ Việt Nam.

Let’s go!

Hơn chục bạn tham gia Black Friday đều chưa từng dùng dịch vụ fengshuikiman
Hơn chục bạn tham gia Black Friday đều chưa từng dùng dịch vụ fengshuikiman

Tình yêu Hôn nhân Đúng Sai Sai Đúng – Hậu Black Friday 2023

Bài đăng trên FB cá nhân ngày 29/11/2023

Hôm thứ sáu Black Friday 24/11 vừa rồi mình mở cửa 24h luận free xem cho các bạn về Tình yêu Hôn nhân.

Xem Tứ trụ không giống như xem Tử vi. Bản chất của Tứ trụ ưu việt hơn Tử Vi rất nhiều. Nhưng có lẽ nhiều bạn nhìn nhận Tứ trụ cũng chỉ là một bộ môn xem mệnh như Tử vi. Nhiều bạn chỉ mới biết tới Tứ trụ, có bạn còn không biết Tứ trụ là gì.

Với chỉ một vài câu mình luận đoán free về Tình yêu, Hôn nhân, không nói lên được gì nhiều và cũng không giúp được các bạn. Có những bạn mình nhìn thấy xấu nhưng trong khuôn khổ thời gian cho phép, mình không thể nói rộng ra. Nếu các bạn có điều kiện, hãy tìm hiểu bộ môn Tứ trụ, hãy tìm hiểu thầy Tứ trụ có thể giúp các bạn Cải tạo Vận Mệnh của mình.

Tất cả các bạn tham gia xem hôm Black Friday 24/11/2023 vừa rồi đều không phải là khách hàng của mình (chưa từng dùng bất cứ một dịch vụ nào tại fengshuikiman) và mình cũng không biết bất kì ai trong số các bạn đó. Xem public là thông tin lộ ra ngoài. Mình biết phản hồi đúng sai public sẽ là rất khó đối với các bạn. Mình cũng biết việc mình nỗ lực xem cho mỗi người trong khuôn khổ một vài câu không giúp được các bạn.

Đối với lá số của khách hàng, mặc dù có nhận định nhanh như tia chớp, mình vẫn phải ngắm nghía tới vài ngày, mới bắt đầu thốt ra những câu luận mệnh đầu tiên. Chứ đừng nói tới xem hơn chục lá số chỉ trong một ngày, dễ não trái đá não phải. Nhưng bằng cách này, mình nghĩ có thể giúp các bạn chưa từng biết tới Tứ trụ có một khái niệm nào đó về bộ môn này.

Có bạn được xem, – có lẽ kĩ nhất trong số các bạn mình đã xem free hôm đó, vào cuối ngày khi đầu óc mình đã oải -, sau đó đã nhắn Cảm ơn lần nữa và Phản hồi đúng tới từng chi tiết. Vì thế, mình đã đọc lại phần mình đã luận Public, tưởng như mình đang đọc một trong những truyện luận mệnh của Manh phái cơ chứ.

Phản hồi của một trong số các bạn tham gia
Phản hồi của một trong số các bạn tham gia
Phản hồi của một trong số các bạn tham gia Black Friday 2023
Phản hồi của một trong số các bạn tham gia Black Friday 2023

Hình: Đọc lại phần mình đã luận Public, mình lại cứ tưởng đang đọc truyện luận Mệnh của Manh phái kia chứ.

Riêng đối với mình, việc luận mệnh là việc chủ yếu tìm ra những điểm xấu, nguy cơ gây ra, ví dụ như việc lục thân tương khắc, từ đó nỗ lực đề phòng việc gây ra oán hận giữa lục thân, cốt nhục li tán.

Luận giải Vận Mệnh khiến cho bạn hiểu rõ hết tất cả cát hung họa phúc đều có quan hệ từ Vận Mệnh của bản thân. Tốt thế nào, xấu ra sao để làm sao tu tâm dưỡng tính thích hợp trong cuộc sống hàng ngày, tích phúc đức, người gặp người giúp đỡ nhau, nhường nhịn nhau, tôn trọng lẫn nhau, thì có thể gặp hung hóa cát, do họa mà được phúc, không giận Trời trách người.

Việc đối nhân xử thế chính là yếu tố Nhân trong Thiên-Địa-Nhân tác động tới việc Cải tạo Vận Mệnh của con người. Cải thiện việc đối nhân xử thế, chính là góp phần lớn cải tạo Vận Mệnh của chính bản thân.

Vì vậy, không nên tùy tiện ứng xử, hoặc không nên dựa vào việc Luận giải để có định kiến về một người nào đó, đào bới hoặc chỉ trích họ.

Việc luận Mệnh Vận nói chung, nếu Mệnh tốt, Vận tốt thì sẽ là những người đóng góp phục vụ xã hội, đất nước. Nếu Mệnh không tốt, Vận không tốt, thì bình tĩnh đối phó, không cần phải ngày đêm không ngủ, tinh thần hoảng hốt một cách vô ích.

Việc xem Vận Mệnh tương tự như đi khám bệnh. Khám ra bệnh thì phải đưa ra cách chữa trị, biến nguy thành an. Nếu không thì xem Vận Mệnh làm chi???

Vì vậy, mình khuyên các bạn hãy tìm một người Thầy luận Tứ trụ tốt, có năng lực, có tâm, có khả năng dẫn đường chỉ hướng, mở đường chỉ lối, để không bị nhiễu loạn tâm thân.

Dù thế nào, Tình yêu Hôn nhân là một mặt của cuộc sống. Có người mãn nguyện. Có người không.

Dù có tìm tới cách Cải tạo Vận Mệnh bằng Tứ trụ hay không, hãy học cách tự yêu chính bản thân mình, yêu những người xung quanh, bạn sẽ tìm được lối thoát trong mọi hoàn cảnh!

Kim An chữ kí