KIỂM SOÁT SỐ PHẬN – Chuyện anh bạn người Ba Lan

Kiểm soát số phận dường như là một điều không thể, nhưng nếu bạn muốn thì có thể làm được trong một chừng mực đáng kể. Nhưng làm thế nào?

Câu chuyện làm ăn

Tôi có một anh bạn người Ba Lan tôi quen lâu năm. Vợ chồng anh, cùng là người Ba Lan, ở căn hộ kế sát nhà tôi. Anh là một người chân thành, làm việc hết sức chăm chỉ. Anh có một công ti riêng của mình.

Trong nhiều năm, hầu như tôi chưa thấy anh nghỉ làm ngày nào, kể cả ngày lễ. Anh liên tục có đơn đặt hàng. Ở thời kì khủng hoảng kinh tế ở châu Âu bắt đầu vào năm 2008, anh vẫn tự hào mình có rất nhiều việc trong khi tình hình việc làm nhìn chung của mọi người rất bi đát.

Tới sáu, bảy năm sau trong khi tình hình chung có vẻ chuyển động trở lại thì công việc của chính anh lại lắng xuống. Anh lo lắng phàn nàn với tôi là công việc chững hẳn lại. Trong thời gian hai năm hầu như anh không có đơn đặt hàng và anh rầu rĩ nghĩ tới việc đóng cửa công ti mà anh đã xây dựng suốt mười mấy năm qua.

Tứ trụ anh bạn người Ba Lan
Tứ trụ anh bạn người Ba Lan

Cải tạo Vận Mệnh bằng Ngũ hành

Sau khi nghiên cứu lá số Tử Bình của anh, tôi nói: “Tới mức này thì anh không còn gì để mất. Anh nên chuyển giường theo hướng giang tay đón tài đón lộc. Đồng thời khi anh đi giao thiệp với khách hàng thì nên mặc màu áo Dụng thần may mắn mà tôi tìm cho anh”.

Anh trố mắt nhìn tôi như thể tôi là người ngoài hành tinh. Tuy anh chẳng tin chỉ với hai điều đơn giản ấy có thể xoay chuyển tình thế, nhưng rồi cũng gật đầu công nhận với tôi là làm vậy cũng chẳng mất gì.

Phong Thủy, Ngũ hành, Chìa khóa của thành công
Phong Thủy, Ngũ hành, Chìa khóa của thành công

Chỉ sau hai tháng thôi, – chắc bạn thấy khó tin phải không – khách hàng bắt đầu quay trở lại đặt hàng.

Chỉ sau sáu tháng thôi, khách hàng tranh nhau đặt cọc để được anh ưu tiên làm trước cho họ.

Hiện nay, anh hết sức hài lòng về tình hình công việc. Nhưng anh vẫn nghi ngờ là nhờ lời khuyên của tôi giúp anh đạt được kết quả đó. Tuy nhiên, giờ vợ anh có muốn chuyển giường theo hướng khác thì anh nhất định giữ nguyên hướng giường và ra ngoài đường vẫn luôn mặc áo màu may mắn mà tôi đã khuyên anh. Hẳn bạn đọc đang mỉm cười thích thú phải không?

Hiện giờ tôi đã trở thành cố vấn Tử Bình và Phong Thủy cho anh. Mỗi vụ làm ăn to nhỏ anh đều hào hứng đến nhờ tôi tư vấn về tuổi đối tác, tuổi khách hàng, ngày đẹp khởi việc, vận hạn cho tháng, năm… Anh vẫn nói với tôi rằng việc quen biết tôi mang lại cho anh bước chuyển đổi đột phá trong cuộc đời anh.

fengshuikiman giúp bạn nắm tương lai, bước nhanh tới thành công
fengshuikiman giúp bạn nắm tương lai, bước nhanh tới thành công

Như bạn đã thấy, nhờ Phong Thủy và Tử Bình, fengshuikiman đã giúp được anh bạn người Ba Lan và cũng sẽ giúp bạn nắm được tương lai, bước nhanh tới thành công và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống không phải là ảo tưởng! Phong ThủyTử Bình nằm trong túi khôn của Trung Quốc tồn tại tới hơn cả nghìn năm nay, đã được biết bao học giả nghiên cứu và kiểm chứng. Phong Thủy và Tử Bình giúp bạn nhìn thấy trước vấn đề, tiết kiệm thời gian, tiền của, đưa ra những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho mọi khúc mắc của cuộc sống!

Giờ đây, chính bạn cũng được hưởng món lợi kì diệu từ cái túi khôn của nhân loại đó. Hãy đăng kí ngay bây giờ Tư vấn Công danh Tài lộc để không đánh mất những cơ hội làm ăn!